Thứ năm, 24/06/2021 | 13:01
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 6/10: Đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống

Thứ hai, 05/10/2020, 07:01 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 6/10/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/10/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý trong ngày hôm nay dễ cảm thấy căng thẳng và nóng nảy nhất là khi làm việc. Con giáp này có nhiều suy nghĩ tiêu cực nên có những hành động thiếu kiểm soát, tự gây rắc rối cho chính bản thân mình.

Trong các mối quan hệ xã hội bản mệnh có thể nhận được sự quan tâm của nhiều người khác giới, tuy nhiên người tuổi Tý nên giữ khoảng cách với họ, bởi đa số đều không tiếp cận bản mệnh với mục đích tốt đẹp. 

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/10/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong ngày hôm nay gặp ngày Tương Hại nên tính khí thay đổi thất thường, ảnh hưởng đến vận trình khá nhiều. Con giáp này không còn là con người chín chắn, cẩn thận thường ngày nữa mà trở nên bốc đồng, dễ nóng nảy và thay đổi nhanh chóng đến mức khiến mọi người khó có thể hiểu được. Bản mệnh thường mất kiên nhẫn khi giải quyết công việc, đặc biệt là với những nhiệm vụ khó khăn, phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ. 

Trong ngày ngũ hành Hỏa sinh Thổ, đường tình duyên của người tuổi Sửu tiến triến êm đẹp. May mắn là nửa kia của bản mệnh luôn là một người dịu dàng và thấu hiểu. Nếu có chuyện gì khó giải quyết, hãy tâm sự với người ấy, con giáp này sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn nhiều. Đối phương cũng có thể đưa ra những gợi ý hữu ích nữa đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/10/2020 của tuổi Dần

Người tuổi Dần luôn nhiệt tình, hết mình trong công việc và nhiệt tình giúp đỡ tất cả mọi người xung quanh nếu họ cần. Con giáp này rất quyết đoán nên nghĩ gì là lập tức bắt tay vào làm ngay, nhưng cũng chính vì vậy mà những quyết định của bản mệnh thường có phần vội vàng, hấp tấp.

Về phương diện tình cảm, ngũ hành Mộc sinh Hỏa cho thấy mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy phát triển tốt đẹp, đôi bên luôn biết lắng nghe và thấu hiểu nửa kia. Nhất là trong những quyết định trọng đại trong nhà, bản mệnh không bao giờ tự mình quyết định mà luôn nhớ trao đổi ý kiến với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

tu vi ngay mới

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/10/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão đối mặt với cục diện Tương Phá cho nên cần phải chú ý đến việc quản lý tiền bạc, tài sản trong ngày hôm nay. Con giáp này không nên chi tiêu quá hào phóng vào những việc không thực sự cần thiết, đặc biệt không nên tin theo những đối tượng mới gặp lần đầu.

Thương Quan cũng khuyên người tuổi Mão không nên tranh hơn thua với đồng nghiệp hoặc cấp trên, nếu không bản mệnh rất dễ thực hiện những hành động gây tác động không tốt tới con đường công danh sự nghiệp của mình. Đôi khi tuổi Mão cần phải học cách thỏa hiệp tạm thời.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/10/2020 của tuổi Thìn

Thiên Quan gây rối, tuổi Thìn dễ bị kích động, mâu thuẫn với đồng nghiệp và thậm chí là những người có chức có quyền. Hãy biết kiềm nén bản thân nếu không muốn gặp phải nhiều rắc rối sau này. Con giáp này cũng cần phải chú ý hơn trong cách cư xử, đặc biệt là đề phòng những kẻ tiểu nhân.

Trong ngày ngũ hành Hỏa sinh Thổ, vận trình tình duyên của người tuổi Thìn vô cùng hài hòa, đặc biệt với mối quan hệ với các thành viên trong gia đình. 

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/10/2020 của tuổi Tỵ

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ hôm nay tiến triển suôn sẻ, thuận lợi nhờ có sự trợ giúp của Tam Hội cục. Con giáp này nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người cũng bởi thái độ cư xử khéo léo, hòa nhã. Thậm chí, bản mệnh có thể gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ không được vui vẻ cho lắm, bản mệnh cần dành nhiều sự quan tâm cho người thân trong gia đình của mình hơn. Con giáp này nên hiểu rằng đó là những người gắn bó với bạn cả đời và sẵn sàng ở bên giúp đỡ, động viên mỗi khi người tuổi Tỵ phải đương đầu với khó khăn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/10/2020 của tuổi Ngọ

Cục diện Tự Hình gây ra những ảnh hưởng xấu cho tuổi Ngọ. Con giáp này tỏ rất hiếu thắng, luôn cho mình là nhất và không chịu được những lời nói khích bác của người khác. Chính vì vậy, bản mệnh dễ mắc phải sai lầm mà đưa ra những quyết định nóng vội, chủ quan, nhận thiệt thòi về mình.

May mắn là phương diện tài lộc vẫn duy trì được sự ổn định. Bản mệnh làm việc chăm chỉ nên nguồn thu nhập đều đặn, dù không dư dả nhưng cũng đủ ăn đủ tiêu, không phải lo lắng quá nhiều. Ngoài ra con giáp này cũng có thể tìm kiếm thêm nghề tay trái để gia tăng tài sản cho mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/10/2020 của tuổi Mùi

Đường tình duyên của người tuổi Mùi hôm nay khởi sắc, vận đào hoa nở rộ. Con giáp này được nhiều người chú ý, nên nếu còn độc thân hãy tranh thủ cơ hội này để tiếp xúc và mở lòng hơn với người khác. Rất có thể bản mệnh sẽ tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình.

Về phương diện công danh sự nghiệp, Chính Quan cho thấy người tuổi Mùi là người có tinh thần trách nhiệm cao, một khi đã được phân công nhiệm vụ gì là không bao giờ có thái độ đùn đẩy, trốn tránh. Đức tính này sẽ giúp bản mệnh nhận được sự tán thưởng của cấp trên và thăng tiến trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

tu vi 2020

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/10/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân thông minh và sáng tạo có thể đưa ra nhiều ý kiến mới mẻ, có giá trị trong vận trình sự nghiệp. Nhờ thế mà con giáp này nhận được sự khâm phục và ngưỡng mộ của đồng nghiệp cũng như sự coi trọng của cấp trên. Khả năng được cất nhắc lên vị trí cao hơn là rất lớn.

Đường tình duyên của người tuổi Thân hôm nay có phần kém sắc, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia của mình không quá tốt đẹp. Hai bên có thể xảy ra hiểu lầm vào ngày hôm nay. Đừng vội nóng giận mà hãy bình tĩnh nói chuyện với nhau, hóa giải những mâu thuẫn, xích mích không đáng có để không ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/10/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu khá hài lòng về vận trình của mình. Dường như mọi đã được gỡ bỏ do có người hỗ trợ, thậm chí còn may mắn trúng thưởng, hoặc có thêm thu nhập nhờ những khoản đầu tư trước đây. Nhưng cơ hội luôn đi kèm với thách thức nên bản mệnh cần phải hết sức thận trọng.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên vận trình tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày khá tốt đẹp, tâm trạng vui vẻ, thoải mái, con giáp này thích nói lời yêu thương tới một nửa của mình. Đây chính là liều thuốc tuyệt vời cho tình cảm đôi lứa, nhưng không phải lúc nào tuổi Dậu cũng biết dùng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/10/2020 của tuổi Tuất

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Tuất năng động và nhanh nhẹn nhưng lại quá chủ quan. Con giáp này muốn người khác phải nghe theo ý kiến của mình, một khi gặp ai phản đối, bản mệnh sẽ dễ nổi xung và gây ra mâu thuẫn giữa mọi người. Vì thế mà ảnh hưởng khá nhiều đến con đường thăng tiến sau này.

Đối với các cặp vợ chồng thì con cái cũng là một trong số những điều khiến tuổi Tuất tự hào. Bản mệnh không đặt ra những yêu cầu quá nghiêm khắc cho con cái mình mà muốn để con cái phát triển tự do hơn. Con giáp này tin rằng ai cũng có sở trường của riêng mình, không cần phải theo một khuôn mẫu nào cả.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/10/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Con giáp này không nên quá thất vọng và tổn thương, bởi không phải lúc nào bạn đối xử tốt với người ta thì người ta cũng đáp lại với một tình cảm tương tự. Trong gia đình, bản mệnh và nửa kia cũng tỏ ra khá lạnh nhạt và thờ ơ với nhau.

Hãy hàn gắn ngay khi còn kịp chứ đừng nên bỏ phó mặc mọi chuyện. Ngoài ra người tuổi Hợi cần tránh những hoạt động tranh chấp, kiện tụng trong ngày. Dù có mâu thuẫn gì xảy ra đi nữa, con giáp này cũng nên nhẫn nhịn, không phải cứ bao giờ giành chiến thắng là chứng tỏ quan điểm của mình đúng đắn đâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 7/10/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 5/10/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN