Thứ năm, 24/06/2021 | 13:17
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 5/10: Tuổi Mão tài lộc hôm nay vượng phát

Chủ nhật, 04/10/2020, 06:50 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 5/10/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/10/2020 của tuổi Tý

Đường tình duyên của người tuổi Tý tiến triển tốt đẹp. Bản mệnh nhận được không ít sự quan tâm của mọi người xung quanh dành cho mình nên dù có mệt mỏi cũng không nản chí. Không chỉ người nhà mà cả đồng nghiệp, bạn bè cũng giúp đỡ con giáp này rất nhiều nữa.

Bản mệnh sẽ cần đến sự trợ giúp của Thực Thần trong chuyện làm ăn buôn bán của mình. Cũng may là quý nhân xuất hiện đúng lúc nên người tuổi Tý không bỏ lỡ thời cơ. Song con giáp này mệnh cần phải tự tin hơn nữa, dấn thân hơn nữa. Có những lúc cơ hội chỉ đến một lần, vì thế chớ nên chần chừ, do dự nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 5/10/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong ngày hôm nay nhờ tam hợp nên vận trình công danh sự nghiệp diễn ra vô cùng hanh thông, thuận lợi. Con giáp này cũng là người chăm chỉ, biết nắm bắt thời cơ nên nhanh chóng học hỏi được thêm kiến thức bổ ích và khẳng định bản thân ở nơi làm việc.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Sửu rất vững mạnh, thu nhập ổn định, cần chú trọng vào những việc có tính lâu dài, an toàn, bền vững thì còn thu được lợi nhuận lớn hơn. Với các kế hoạch đầu tư mạo hiểm thì chỉ nên đầu tư nhỏ, dần dần từng bước chứ đừng tham lam quá nhận thiệt thòi về mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 5/10/2020 của tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần hôm nay hung cát đan xen. Trong ngày Dần Tị tương hại sẽ gây tổn thất về tình cảm. Con giáp này không hiểu tại sao người ấy bỗng dưng lại thay đổi. Dù mong muốn có được sự ủng hộ từ người mình yêu nhưng bản mệnh ngỡ ngàng nhận ra mọi chuyện đã biến chuyển theo hướng chẳng thể tin được.

Năng lực của người tuổi Dần ai cũng phải công nhận bởi sự nhanh nhẹn, hoạt bát, nắm bắt vấn đề nhanh chóng. Tuy nhiên theo skvty.com yếu điểm của con giáp này chính là quá nóng nảy, cố chấp và bảo thủ, hơn nữa cách biểu đạt của bản mệnh còn khiến đồng nghiệp không đồng tình nên mới xảy ra bất đồng như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 5/10/2020 của tuổi Mão

Vận tài lộc của người tuổi Mão hôm nay vượng phát, nguồn thu nhập từ công việc chính ổn định, nên nếu làm việc theo hướng chắc chắn sẽ tốt hơn. Vận may trong ngày không quá nhiều cho nên chủ yếu là con giáp này làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, hãy tính toán chu đáo rồi tiến hành.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của người tuổi Mão hôm nay không được như ý. Bản mệnh không dành nhiều thời gian cho người ấy nên khó có thể phát triển mối quan hệ. Người độc thân chán nản với tình trạng hiện tại của mình. 

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

tu vi con giap hom nay

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 5/10/2020 của tuổi Thìn

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn hôm nay khá suôn sẻ, không gặp phải trở ngại nào. Con giáp này chỉ cần chăm chỉ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao của mình thì sẽ tạo ấn tượng tốt với cấp trên. Tài lộc có phần kém sắc dù vận trình không đến nỗi tệ, nhưng vì tính chất công việc của người tuổi Thìn là ổn định, không mang tới nguồn thu bất ngờ. 

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thìn hôm nay tiến triển khá tốt thế nhưng chỉ trên mức tình bạn một chút chứ vẫn chưa đến tình yêu. Có lẽ con giáp này vẫn thích cuộc sống độc thân, có bạn bè quan tâm chia sẻ nên chẳng để tâm mấy tới tình yêu, với tâm lý có cũng được không có cũng chẳng sao nên vẫn chưa nghiêm túc với ai cả.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 5/10/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ gặp ngày tự hình nên hay suy nghĩ thái quá, cả giận mất khôn. Bản mệnh còn hành động theo cảm tính, không suy nghĩ thận trọng hay cân nhắc đúng sai, lợi hại, chỉ khăng khăng với quan điểm của mình mà gây ra những sự việc đáng tiếc.

Lời khuyên dành cho người tuổi Tỵ là nên dành thời gian nghỉ ngơi, bổ sung thêm thực phẩm mát để cân bằng khí nóng trong người. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên tìm nơi yên tĩnh để bình tâm lại, điều chỉnh tâm trạng, rèn luyện thể thao cũng là cách giải phóng năng lượng tiêu cực trong người rất tốt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 5/10/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ đón chút tài lộc bất ngờ, có thể là được cho tặng, thừa kế tài sản. Vận may đến khiến con giáp này cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn rất nhiều, nhưng đừng vui mừng quá mà tiêu pha quá đà nhé kẻo không kiểm soát được lại hao hụt nhanh chóng đấy. Hãy sử dụng tiền bạc một cách có kế hoạch và hợp lí.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ hôm nay tiến triển khá tốt. Tuy nhiên Thiên Quan cũng cảnh báo trong bản mệnh dễ gặp họa thị phi. Lời khuyên dành cho con giáp này là lói gì làm gì cũng phải suy nghĩ, đừng vì một phút bốc đồng mà làm chuyện không nên, để rồi sau đó phải hối hận.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

tu vi ngay moi 12 con giap

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 5/10/2020 của tuổi Mùi

Đường tài lộc của người tuổi Mùi hôm nay có dấu hiệu chuyển biến tích cực, cả nguồn thu chính và phụ đều hanh thông suôn sẻ. Khả năng kiếm tiền của con giáp này rất ổn, ngày càng mở rộng quy mô và phát triển nhanh hơn so với dự định lúc ban đầu. Nhờ vậy mà thu về không ít tiền bạc, rủng rỉnh chi tiêu không lo nghĩ gì.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mùi, cục diện Tương Hội sẽ mang lại nhiều may mắn cho con giáp này. Bản mệnh được người ấy quan tâm, yêu thương và nâng niu rất nhiều. Mọi người xung quanh ai nhìn thấy cũng phải ghen tị và thầm mong ước được hạnh phúc như tuổi Mùi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 5/10/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân được Lục Hợp quý nhân che chở, đường tình duyên khởi sắc không ngừng. Đào hoa nở rộ, tình yêu ngỡ không còn lối thoát thì nay lại tìm được hi vọng. Các cặp đôi dần xóa bỏ được những hiềm khích, nghi ngờ. Lòng tin được gây dựng trở lại, con giáp này thấy được những chuyển biến tích cực trong thái độ của đối phương, gia đình cũng đầm ấm hơn nhiều.

Vận tài lộc tăng tiến không ngừng, người tuổi Thân có thể nuông chiều bản thân, mua sắm thoải mái món đồ mình thích mà không lo về tiền bạc. Con giáp này theo nghiệp kinh doanh đang bước vào giai đoạn phát triển thịnh vượng, nếu người tuổi Thân chú tâm làm ăn thì có thể tích trữ được một khoản rất khá đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 5/10/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu sẽ có niềm vui bất ngờ về đường tình duyên. Dậu Tị bán hợp, có người tưởng chừng không thể gặp lại thì hôm nay con giáp này lại có nhân duyên gặp gỡ. Định mệnh an bài, nếu không đưa tay nắm giữ thì quả thực nuối tiếc vô cùng.

Tỷ Kiên nhập mệnh, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu đang tiến triển khá tốt, một vài vấn đề rắc rối nảy sinh đã được giải quyết một cách ổn thỏa. Tuy nhiên, nếu bản mệnh không nhanh chóng sửa đổi thái độ làm việc của mình thì có thể chuyện vui không được lâu dài, đừng quá cố chấp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 5/10/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có cát tinh trợ giúp nên có thể vượt qua khó khăn, trở ngại nhanh chóng, hoàn thành mọi nhiệm vụ còn dang dở từ ngày trước đó. Thử thách phía sau đó chính là phần thưởng, con giáp này sẽ tiến gần hơn với thành công, được cấp trên cất nhắc, trao cho vị trí xứng đáng hơn trong tương lai.

Tuy nhiên cũng vì công việc khá nhiều nên có lẽ người tuổi Tuất sẽ phải tăng ca, làm thêm giờ mới xong được, tốt nhất đừng hẹn hò gặp gỡ ai vì có thể thất hứa với người ta đấy. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng nên chú ý thái độ của mình, đừng tỏ ra kiêu ngạo, coi thường người khác mà gây ấn tượng xấu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 5/10/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi nên thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh mâu thuẫn, cãi vã với các thành viên trong gia đình do phạm ngày tương xung. Nếu con giáp này nếu không kiềm chế cảm xúc thì rất có thể sẽ có hành động không đúng mực dẫn tới tổn thương người mình yêu thương, khó hàn gắn được mối quan hệ.

May mắn là vận trình tài lộc trong ngày khá thuận lợi, thu nhập khả quan nên bản mệnh có thể trang trải được cuộc sống của mình. Con giáp này nên dành thời gian ra ngoài, tập trung vào việc kiếm tiền, vừa bớt va chạm với người thân mà lại có thêm nguồn kinh tế vững chắc cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 6/10/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 4/10/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN