Thứ tư, 08/02/2023 | 07:20
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 8/10: Thiên Tài chiếu mệnh, tuổi Tuất cơ hội phát tài

Thứ tư, 07/10/2020, 09:09 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 8/10/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/10/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có một ngày làm việc trí tuệ rất minh mẫn và sáng suốt. Con giáp này có thể đưa ra những quyết định đúng đắn ngay trong những tình huống khó khăn nhất, và đó là lý do khiến mọi người rất tin tưởng ở bản mệnh.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý hôm nay tiến triển thuận lợi còn khiến cho con giáp này nhận được sự khâm phục của đồng nghiệp và công nhận của cấp trên. Người tuổi Tý đang có một tiền đồ rất rộng mở. Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần cố gắng chứ không nên chỉ có hứng thú làm việc nhất thời.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 8/10/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu rất có lộc làm ăn trong ngày hôm nay, tiền bạc đổ về túi ào ao. Những người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh có thể tìm được những mối hợp tác đáng tin cậy, mang lại nhiều triển vọng cho tương lai.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu vẫn diễn ra tốt đẹp nhờ ngũ hành tương sinh, những người còn độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác giới. Hãy cởi mở hơn nữa để mọi người nhận ra sức hấp dẫn của mình. Nếu may mắn, con giáp này có thể tìm được một nửa ưng ý vào hôm nay đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 8/10/2020 của tuổi Dần

Người tuổi Dần do ảnh hưởng của cục diện Dần Thân Tương Xung nên sẽ phải làm việc vô cùng vất vả mà gần như không nhận được sự trợ giúp của bất cứ ai. Nếu giữ được tinh thần lạc quan, bản mệnh sẽ khiến ngày hôm nay trôi qua một cách dễ dàng hơn.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay có phần ảm đạm. Tỷ Kiên khuyên bản mệnh cần phải mở rộng mối quan hệ của mình hơn, không nên sống khép kín chỉ biết đến bản thân mình như thế. Có như vậy, khi gặp khó khăn, con giáp này mới tìm được người sẵn sàng giúp đỡ mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

tu vi hom nay

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 8/10/2020 của tuổi Mão

Kiếp Tài khiến người tuổi Mão dễ vướng phải những vụ tranh quyền đoạt lợi do đồng nghiệp hoặc cấp dưới gây ra. Nếu con giáp này không thể ngăn cản được việc này thì tốt nhất hãy giữ vị trí là người ngoài cuộc, đừng để ai lung lạc ý chí của mình.

Kim khắc Mộc vận trình tình duyên của người tuổi Mão hôm nay không được suôn sẻ như ý. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người thân không quá hòa hợp. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn là cứ ai làm việc nấy như bây giờ. Như vậy thì quan hệ giữa mọi người sẽ càng lúc càng xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 8/10/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nhờ có Tam Hợp nâng đỡ mà vận trình công danh sự nghiệp trong ngày tiến triển khá suôn sẻ, thuận lợi. Chỉ cần con giáp này chú ý vào nhiệm vụ được giao thì chắc chắn kết quả đạt được sẽ rất khả quan. Hãy cố gắng phát huy năng lực của mình một cách tốt nhất nhé.

Tuy nhiên, bản mệnh đôi khi quá lạnh lùng, không muốn chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình với bất cứ ai. Người tuổi Thìn cần phải mở lòng mình hơn, trao đổi ý kiến với mọi người xung quanh cũng là một cách để con giáp này nhận ra thiếu sót của mình và hoàn thiện bản thân hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 8/10/2020 của tuổi Tỵ

Nhờ có Nhị Hợp mà tuổi Tỵ rất thông minh, nhanh trí trong ngày hôm nay. Đường công danh sự nghiệp tiến triển vô cùng tốt đẹp. Tư tưởng cởi mở, phóng khoáng giúp con giáp này nhanh chóng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người, khiến mọi kế hoạch tiến triển càng thêm phần thuận lợi.

Về phương diện tình cảm, Hỏa khắc Kim, tuy nhiên, mối quan hệ gia đình của con giáp này lại không mấy êm ấm. Vợ chồng có thể có những quan điểm bất đồng với nhau. Hãy bình tĩnh thảo luận để đưa ra ý kiến thống nhất chứ không nên bỏ mặc mọi chuyện chỉ khiến tình cảm rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 8/10/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn nếu không muốn mối quan hệ trở nên xa cách. Trước khi đưa ra bất cứ lời phản bác nào, hãy lắng nghe ý kiến của cha mẹ cái đã. Cái nhìn của người tuổi Ngọ chưa chắc đã được chính xác và toàn diện như những người đi trước đâu.

Thương Quan cho thấy con giáp này là người thông minh và có tài, tuy nhiên bản mệnh lại quá hiếu thắng, không muốn hòa nhập và thỏa hiệp với người khác trong công việc. Đặc biệt khi giao tiếp với cấp trên, người tuổi Ngọ cần chú ý giữ thái độ khiêm tốn, không nên cố tình đẩy căng thẳng lên cao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

tu vi ngay moi 1

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 8/10/2020 của tuổi Mùi

Chính Tài phù trợ nên đường tài lộc của người tuổi Mùi hôm nay rất vượng phát. Con giáp này có một ngày buôn may bán đắt, nhận được sự tin tưởng của đối tác và khách hàng, chính nhờ thế mà làm việc gì cũng vô cùng thuận lợi. Bản mệnh có thể thu được một khoản kha khá ngay trong ngày.

Về phương diện công việc của người tuổi Mùi, con giáp này nên đặt ra cho mình những mục tiêu tham vọng hơn chứ không nên giậm chân tại chỗ, bằng lòng với hiện tại. Người tuổi Mùi hoàn toàn có khả năng phát triển hơn nữa và tạo dựng được một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 8/10/2020 của tuổi Thân

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Thân cần chuẩn bị tinh thần đối diện với rất nhiều chuyện rắc rối khó giải quyết trong ngày hôm nay. Khi có mâu thuẫn, bất đồng xảy ra, con giáp này cần giữ bình tĩnh hết sức, không nên bị kích động dễ dàng.

Vận trình tình duyên của người tuổi Thân hôm nay không thực như ý, con giáp này chưa thực sự thấu hiểu nửa kia của mình. Đừng áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác và nghĩ rằng đó là điều đương nhiên. Hãy dành thời gian lắng nghe những cảm xúc của người ấy, bản mệnh sẽ nhận ra nhiều điều quý báu và ý nghĩa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 8/10/2020 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cũng có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Người tuổi Dậu có thể học được những điều rất giá trị của người này và điều này sẽ mang lại nhiều ích lợi cho công việc sau này. Nếu gặp trục trặc trong vấn đề gì, bản mệnh cũng đừng ngại ngần lên tiếng nhờ trợ giúp.

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu hôm nay vượng phát nhờ ngũ hành Kim vượng. Bản mệnh dành phần lớn thời gian để tập trung làm việc, tận dụng mọi cơ hội nên không có lúc nào ngơi nghỉ. Tiền bạc thu được không ít, nhưng cũng đừng tham lam quá kẻo lại gặp chuyện phiền phức không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 8/10/2020 của tuổi Tuất

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Tuất có cơ hội phát tài ngay trong ngày hôm nay. Nếu làm trong lĩnh vực đầu tư, đừng bỏ qua những cơ hội hợp tác quý báu, con giáp này sẽ nhanh chóng nhận được những khoản lợi nhuận khả quan. Hơn nữa, bản mệnh cũng có thể phát tài dựa vào sự may mắn của mình.

Đường tình duyên của người tuổi Tuất hôm nay cũng rất vượng, đào hoa nở rộ rực rỡ. Nếu có đối tượng nào tiếp cận và nhận thấy rằng đó là một người tốt thì hãy cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu. Tuổi Tuất nên cởi mở và chủ động hơn, rồi một cái kết hạnh phúc sẽ đến với bản mệnh mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 8/10/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối trong công việc. Tiểu nhân có thể xuất hiện đem đến cho con giáp này nhiều thị phi. Song bản mệnh chớ vội nóng nảy, mất bình tĩnh mà nên tìm hiểu gốc rễ vấn đề trước.

Tính tình dễ bị kích động khiến người tuổi Hợi hay đưa ra những quyết định sai lầm. Trước khi làm một việc gì, nếu còn chưa chắc chắn, hay thảo luận với những người đáng tin xung quanh mình. Biết đâu từ đó người tuổi Hợi sẽ có một hướng giải quyết hợp lý và hiệu quả hơn thì sao.

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi hôm nay cũng rất êm đẹp, nửa kia chính là một chỗ dựa rất vững vàng cho con giáp này trong cuộc sống. Nếu có điều gì khiến bản mệnh khó xử, hãy trò chuyện với người ấy. Bởi đối phương luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra cho người tuổi Hợi những lời khuyên hữu ích mà.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 9/10/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 7/10/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN