Thứ năm, 24/06/2021 | 13:25
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 7/10: Tuổi Sửu điềm báo tài lộc chẳng lành

Thứ ba, 06/10/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 7/10/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/10/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý đối mặt với cục diện tương hại nên chịu nhiều điều xui xẻo, không hay xảy đến với mình. Con giáp này còn bị kẻ tiểu nhân quấy phá, hãm hại khiến vận trình công danh sự nghiệp sa sút thấy rõ. Những cố gắng của bản mệnh có thể bị đánh đổ nhanh chóng mà không tìm ra cách giải quyết kịp thời.

May mắn là phương diện tài lộc cũng không đến nỗi tệ vì bản mệnh khá sáng suốt trong việc sử dụng tiền bạc của mình. Con giáp này luôn tự nhắc nhở bản thân không mờ mắt trước cái lợi trước mắt mà cần phải tỉnh táo, suy tính kĩ càng và nhìn sâu vào những nguy cơ ẩn chứa phía sau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 7/10/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp ngày Sửu Mùi tương xung nên chuyện tình cảm gia đình càng ngày càng đi đến những nút thắt nghiêm trọng hơn. Đôi bên đều không ai chịu lắng nghe lời giải thích của đối phương. Thiên Quan xuất hiện mang theo điềm báo có kẻ thứ 3 muốn chen chân vào mối quan hệ này.

Đường tài lộc của người tuổi Sửu hôm nay cũng có điềm báo chẳng lành, những thành công của con giáp này khiến cho không ít tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Nguồn tài chính dồi dào của bản mệnh cũng là mục tiêu để người này nhòm ngó tới và lên kế hoạch chiếm đoạt, khiến tuổi Sửu có thể rơi vào tình trạng hao hụt tiền bạc nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 7/10/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần gặp phải những rắc rối trong công việc. Con giáp này làm việc thiếu tinh thần trách nhiệm, giải quyết vấn đề một cách tùy tiện, theo cảm hứng khiến cho tình hình phức tạp hơn. Bản mệnh còn bị cấp trên khiến trách, cơ hội thăng tiến ngày càng xa vời đấy.

Vận trình tình duyên của người tuổi Dần không được như ý. Dù con giáp này và người ấy yêu thương nhau nhưng lại phải chịu khá nhiều sự phản đối từ những gia đình, bạn bè xung quanh, thậm chí có những người chỉ chực chờ thời cơ để gây sóng gió làm lung lay mối quan hệ của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

tu vi hom nay

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 7/10/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão đón nhận nhiều vận may trên con đường công danh nhờ tam hợp cục nâng đỡ. Không những thế, con giáp này cũng được quý nhân soi đường chỉ lối cho nên nhiều khúc mắc được giải quyết trong chớp mắt mà không phải lo lắng vất vả ngược xuôi nhưng vẫn có được thứ mình muốn.

Đường tài lộc của người tuổi Mão trong ngày khá hanh thông, thuận lợi, nhất là với người buôn bán kinh doanh lại càng có cơ hội phát tài, thu về nguồn lợi nhuận lớn. Bản mệnh là người thông minh, nhạy bén, tư duy sáng tạo nên dễ dàng nắm bắt, tiếp thu và có nhiều cơ hội mang về tiền bạc cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 7/10/2020 của tuổi Thìn

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn hôm nay có dấu hiệu chuyển biến tích cực hanh thông hơn trước. Bản mệnh là người có tài, ham học hỏi và tinh thần trách nhiệm nên được đồng nghiệp yêu quý, cấp trên tin tưởng, điều quan trọng là con giáp này không bao giờ để cho tiến độ trì trệ ngoài dự kiến.

Để có được điều này cũng không phải dễ dàng gì, chỉ những người đã từng trải qua mới biết được áp lực khi hoàn thành công việc khó tới mức nào. Người tuổi Thìn không chỉ đảm bảo đúng thời hạn mà còn phải đảm bảo cả hiệu quả, làm nhanh nhưng vẫn chắc thì đó mới chính là điều quan trọng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 7/10/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu trong ngày do vận trình tài lộc rất vượng. Các nguồn thu đều ổn định và có xu hướng tăng nên túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh, nếu bản mệnh biết tiết kiệm, vun vén chi tiêu thì sẽ không sợ lâm vào cảnh túng thiếu.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ hôm nay có phần ảm đạm do ảnh hưởng của ngũ hành bản mệnh sinh suất. Bản mệnh và nửa kia yêu nhau nhưng tình yêu chẳng thể xóa bỏ được những yếu tố thực tế khó khăn, không đến được với nhau cũng chỉ có thể trách bản thân mình không đủ duyên nợ để ở lại bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 7/10/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ hôm nay khá suôn sẻ nhờ cục diện Ngọ Mùi nhị hợp. Đối tác tạo điều kiện tốt nhất để đôi bên cùng hợp tác có lợi, nếu con giáp này có ý định ký kết hợp đồng hay bắt tay làm ăn thì nên mau chóng tiến hành bởi khả năng thành công trong ngày hôm nay là khá cao.

Đối với những người làm nghề tự do, kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ sẽ có nhiều vận may hơn. Tiền bạc đổ về túi không ngừng, người tuổi Ngọ sẽ có được những khoản thu khổng lồ, xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra. Nhờ thế mà bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

tu vi ngay mới

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 7/10/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có thể sẽ phải đối mặt với hung vận khá lớn, vì tiểu nhân hãm hại nên gặp phải những chuyện thị phi ảnh hưởng đến thanh danh của bản thân. Chuyện kinh doanh của con giáp này cũng vì thế mà bị ảnh hưởng nặng nề, không những không thu được tiền bạc mà còn bị tiêu hao đi khá nhiều.

Song bản mệnh cũng phải chấp nhận rằng thương trường chính là chiến trường, không dễ dàng gì để có thể tồn tại và tránh được cạm bẫy của những kẻ tiểu nhân lòng dạ xấu xa gây ra. Đôi khi cũng vì người tuổi Mùi còn chủ quan nên không biết rằng mình đã trở thành mục tiêu của kẻ xấu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 7/10/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có cát tinh trợ mệnh nên đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp của mình. Con giáp này cống hiến hết sức mình cho công việc, mở ra những cơ hội tốt tới đến không ngờ, đây quả là một tín hiệu vô cùng đáng mừng. Con đường thăng tiến ngày càng gần hơn.

Hơn nữa, bản mệnh cũng được quý nhân che chở cho tình duyên của mình thêm vượng sắc. Nếu người tuổi Thân vẫn chưa tự tìm thấy tình yêu thì sẽ có người thân, bạn bè mai mối, giới thiệu cho đối tượng thích hợp, chỉ cần con giáp này đồng ý thôi là mọi chuyện sẽ nhanh chóng được tiến triển.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 7/10/2020 của tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu hôm nay sẽ những chuyển biến, mang theo nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Con giáp này có tài năng và thể hiện nó đúng nơi đúng lúc nên được cấp trên trọng dụng và trao cho thêm nhiều trọng trách quan trọng khác.

Bản mệnh sẽ có cơ hội để thể hiện tối đa khả năng của mình. Người tuổi Dậu dùng tài năng để ứng phó với mọi tình huống xảy ra, cũng như dùng sự thông minh, tài trí của bản thân để đạt được mục tiêu đã đề ra trước đó. Về phương diện tình cảm cũng tiến triển vô cùng hài hòa, êm đẹp

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 7/10/2020 của tuổi Tuất

Vận trình tình cảm tình của người tuổi Tuất hôm nay gặp nhiều trở ngại. Bản mệnh và người ấy có thể xảy ra cãi vã gay gắt khiến cả hai người đều bị tổn thương. Nếu không sớm giải quyết thì vết rạn sẽ sàng ngày càng lớn hơn, ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi.

May mắn là người tuổi Tuất có cơ hội để thăng tiến, bản mệnh làm việc chăm chỉ, nghiêm túc, có trách nhiệm nên luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hơn thế nữa mối quan hệ với đồng nghiệp khá hài hòa nên bầu không khí nơi công sở luôn thoải mái chứ không ngột ngạt, căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 7/10/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi gặp ngày bán hợp nên sẽ gặt hái được không ít thành công trong sự nghiệp, những ngày tháng vất vả tạm thời qua đi, bản mệnh có thể tận hưởng thành quả từ những gì mình tạo ra. Tranh thủ cơ hội này hãy tìm hiểu thêm những kiến thức mới làm hành trang cho tương lai sau này.

Tuy nhiên vẫn có điềm báo gặp phải đường tài lộc có dấu hiệu hao hụt nên cần hết sức chú ý. Con giáp này vì muốn thỏa mãn những sở thích của bản thân nên không ngại ngần chi tiền vào những thứ xa xỉ. Người tuổi Hợi cần chi tiêu có kế hoạch nếu không muốn rơi vào hoàn cảnh túng thiếu, nợ nần nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 8/10/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 6/10/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN