Thứ năm, 24/06/2021 | 12:07
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 10/10: Tuổi Ngọ tài lộc suy giảm, tuổi Thìn vượng phát

Thứ sáu, 09/10/2020, 06:55 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 10/10/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/10/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp được Chính Quan, đường công danh sự nghiệp sáng láng nhờ có người nâng đỡ. Bản thân con giáp này cũng có năng lực, nhưng không phải lúc nào cũng gặp thời. Cơ hội không có nhiều, vì thế bản mệnh nên cố gắng để nắm giữ cơ hội ngay khi có được.

Trong ngày Thủy Thổ xung khắc nên đường tình duyên của người tuổi Tý chưa được suôn sẻ cho lắm. Có lẽ một phần vì trong ngày hôm nay con giáp này quá hưng phấn với công việc mà quên mất chuyện mình cần làm với nửa kia. Người ấy có chút giận dỗi nên bản mệnh hãy làm điều gì đó ngọt ngào nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/10/2020 của tuổi Sửu

Vận trình của người tuổi Sửu hôm nay kém suôn sẻ. Nhưng con giáp này đừng vội quan tâm tới kết quả ra sao, trước tiên hãy cứ cố gắng làm hết sức những gì có thể, hoàn thành mọi nhiệm vụ trong công việc để tạo ấn tượng tốt với những người có khả năng quyết định sự thăng tiến của mình.

Tác động của cục diện Tương Hình nên sẽ có lúc người tuổi Sửu trở nên chuyên quyền, độc đoán, áp đặt người khác phải làm theo ý mình. Hoặc đơn giản là vì bản mệnh quá cố chấp và cứng nhắc nên dễ làm mất lòng người khác với cách thể hiện không được khéo léo cho lắm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/10/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần không phải lo nghĩ quá nhiều vì công việc của mình. Dù có gặp phải vấn đề gì thì con giáp này cũng giải quyết gọn gàng vì chúng thuộc vấn đề chuyên môn. Nhất là những người làm về kỹ thuật luôn được khen ngợi vì khả năng tay nghề và phản ứng nhanh nhạy.

Thiên Ấn giúp sức, chẳng những tình duyên vượng mà vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần cũng tươi sáng vô cùng. Chính vì thế bản mệnh cần phải tập trung phát triển khả năng sáng tạo của mình, điều đó sẽ giúp tuổi Dần tiến nhanh, tiến xa hơn trên con đường phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

tu vi 12 con giap

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/10/2020 của tuổi Mão

Hôm nay là ngày thích hợp cho người tuổi Mão theo đuổi đường công danh, sự nghiệp. Những cống hiến của con giáp này đã được đền đáp xứng đáng, song cuộc sống không chỉ có sự nghiệp hay tiền bạc mà tình cảm mới là điều quan trọng cần bản mệnh chăm lo, vun đắp nhiều nhất.

Trong ngày Mão Tuất nhị hợp người tuổi Mão tỏ ra là người biết chăm lo cho gia đình, dù vẫn thể hiện là người mạnh mẽ trong công việc nhưng với tình cảm thì lại khá yếu đuối. Người tuổi Mão sống tình cảm, ít khi để cho lý trí lấn án vì luôn cho rằng con người sống với nhau vì nghĩa vì tình mới đáng trân quý.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/10/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hôm nay có lộc ăn uống, thậm chí có cả lộc tiền bạc nên rất vui sướng. Con giáp này nhận ra rằng có những ngày thật nhàm chán, buồn tẻ nhưng sau đó lại được bù đắp bằng những ngày vui nên thấy mình ngày càng mạnh mẽ, có cái nhìn tích cực về cuộc sống này hơn.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay bù lại khá tốt, thế nhưng lại chưa chăm sóc nó một cách toàn tâm toàn ý. Đừng bao giờ để áp lực cuộc sống đè nén lên cơ thể của mình quá nhiều. Con giáp này hãy biết trân trọng để nhận lại nhiều điều tuyệt vời hơn đến với mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/10/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ sẽ gặp một số người không mấy dễ chịu vì luôn tỏ thái độ không tôn trọng con giáp này. Tuy nhiên cuộc sống là vậy, có những người đã không ưa thì dù bản mệnh làm gì họ cũng không thể yêu thích được, tốt nhất cứ bơ đi vì càng bận tâm thì càng thấy mệt mỏi hơn.

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ hôm nay có nhiều biến động, lúc mới nhận lương con giáp này đã tiêu xài quá tay để giờ mới giữa tháng mà lương đã cạn kiệt rồi. Con giáp này nên xem lại cách chi tiêu của mình, vấn đề không phải là làm ra bao nhiêu là là giữ được bao nhiêu, đó mới là cách quản lý tiền bạc của người khôn ngoan.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/10/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ hôm nay vô cùng khởi sắc. Con giáp này còn độc thân có thể sẽ gặp được một nửa tâm đầu ý hợp của đời mình. Nhờ tác động của cục diện Ngọ Tuất bán hợp, bản mệnh và người ấy có nhiều điểm chung, cuộc gặp gỡ tình cờ cũng có thể nên duyên đôi lứa.

Kiếp Tài giáng xuống, vận tình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày có dấu hiệu sụt giảm nghiêm trọng. Con giáp này cần phải thận trọng với những quyết định tài chính của mình, đừng tiêu xài phung phí, cũng đừng ham lợi trước mắt hay mù quáng tin lời ai đó mà đầu tư mạo hiểm kẻo rơi vào tình cảnh túng thiếu, nợ nần.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

tu vi ngay mới

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/10/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này có thể sẽ gặp phải những mâu thuẫn, bất đồng khó có thể tháo gỡ nhanh chóng trong chuyện tình cảm gia đình. Ảnh hưởng của cục diện Mùi Tuất tương phá, đôi bên đều có những điều chưa hài lòng về nhau, chỉ là giờ mới nói ra.

Thương Quan chiếu mệnh, vận trình công danh sự nghiệp không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Dường như bản mệnh đang để tình cảm chi phối, mất tập trung khiến cho việc hoàn thành nhiệm vụ được giao trở nên khó khăn. Con giáp này cần phải sáng suốt hơn với những quyết định của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/10/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân đang được đào hoa trợ mệnh nên vận trình tình duyên cực kì vượng sắc. Tam Hội cục giúp cho con giáp này tự tin hơn vào bản thân mình, sẵn sàng để bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Nhờ thế mà khả năng nên đôi thành lứa trong ngày hôm nay là rất lớn đấy.

Thiên Tài xuất hiện cũng cho thấy những thế mạnh của bản mệnh trong việc kiếm tiền hôm nay. Nguồn thu nhập trong ngày của con giáp này đến chủ yếu từ nghề tay trái chứ không phải công việc chính. Một số người có thể là do các khoản đầu tư sinh lời, ký kết được hợp đồng lớn hoặc may mắn trúng thưởng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/10/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có thể sẽ có những lời nói, hành động làm tổn thương người mình yêu. Dậu Tuất tương hại, bạn không cố ý nhưng lại để cảm xúc bốc đồng dẫn dắt. Chính con giáp này lại gây ra những tổn thương sâu sắc khiến cho mối quan hệ ngày càng rạn nứt.

Chính Tài xuất hiện, phần nào đảm bảo về nguồn thu tài chính cho bản mệnh. Tuổi Dậu có thể yên tâm rằng tiền bạc chẳng hề túng thiếu. Con giáp này sống vô tư nên được lòng mọi người nhưng trong số đó vẫn có những kẻ muốn lợi dụng để tư lợi cho bản thân, hãy tỉnh táo để tránh bị lừa gạt nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/10/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất được Thực Thần che chở nên chuyện làm ăn kinh doanh cực kỳ thuận lợi. Con giáp này có những bí quyết làm ăn của riêng mình, nhưng cũng may mắn khi có quý nhân chỉ lối dẫn đường và gánh đỡ bớt những khó khăn cho mình. Tiền bạc vào nhà nhiều không kể xiết.

Đường tình duyên của người tuổi Tuất hôm nay rất tươi sáng, đào hoa nở rộ, bản mệnh còn độc thân có sức hút vô cùng lớn với người khác phái, nhưng nếu không suy nghĩ kĩ càng thì rất dễ tổn thương, đau khổ. Bản mệnh nên bình tình suy xét, lựa chọn kỹ càng theo trái tim của mình chứ vội vàng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/10/2020 của tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi hôm nay khó bề được như ý do bị tiểu nhân quấy phá, không thể yên tâm làm việc. Con giáp này có thể sẽ gặp phải những rắc rối khó lường. Nếu không chỉn chu hơn trong công việc của mình thì đây chính là cơ hội mà kẻ tiểu nhân sẽ lợi dụng để phá hoại công sức mà bản mệnh bỏ ra.

Ngũ hành Thủy Thổ bất dung, đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày khá ảm đạm. Bản mệnh chỉ mải mê, quay cuồng với chuyện công việc nên chẳng có thời gian để chăm sóc cho người mình yêu, cuộc tình đầy những trái ngang, trắc trở. Nếu không nghĩ cách hâm nóng thì mối quan hệ rất dễ rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 11/10/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 10/10/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN