Thứ tư, 23/06/2021 | 04:21
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 11/10: Tuổi Tuất gặp khá nhiều khó khăn

Thứ bảy, 10/10/2020, 12:50 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 11/10/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/10/2020 của tuổi Tý

uổi Tý có thể gặp gỡ được quý nhân nhờ có sự phù trợ của Tam Hội. Quý nhân sẽ giúp con giáp này khắc phục được những khó khăn còn chưa giải quyết trong suốt thời gian qua, đồng thời đưa ra những định hướng phát triển cho tương lai.

Bản mệnh cũng sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao phó, nhờ thế người tuổi Tý nhận được sự tán thưởng của rất nhiều người. Hãy tự tin và tiếp tục cố gắng hơn nữa, chắc chắn con giáp này sẽ gặt hái được thành công rực rỡ như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 11/10/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu nhận được phúc lộc dồi dào trong ngày hôm nay, nhất là nếu con giáp này là người làm trong các ngành nghề tự do. Bản mệnh sẽ nhận được thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình trong thời gian vừa qua.

Con giáp này hãy cởi mở hơn với mọi người xung quanh, không nên tự tạo rào cản cho chính mình trong quá trình hòa nhập. Quen biết với nhiều người, người tuổi Sửu sẽ nhận ra xung quanh mình có nhiều bạn bè, cộng sự tốt, sẵn sàng giúp đỡ bản mệnh những lúc khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 11/10/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đối mặt với cục diện Tương Phá, gây ra ảnh hưởng lớn đến vận trình tình cảm trong ngày. Với những người đã lập gia đình, tình cảm giữa bản mệnh và người ấy đang có dấu hiệu rạn nứt, bạn cần phải chú ý và trò chuyện, tâm sự với nửa kia nhiều hơn.

Con giáp này còn độc thân cũng gặp nhiều chuyện không như ý muốn. Cho dù xung quanh người tuổi Dần có nhiều đối tượng muốn tiến tới nhưng bạn lại khó có thể tìm được một người thực sự tâm đầu ý hợp với mình. Có lẽ bản mệnh nên bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

tu vi hom nay

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 11/10/2020 của tuổi Mão

Tam Hợp phù trợ người tuổi Mão, con giáp này luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ gì. Tuy nhiên, hãy coi chừng vì xu hướng lý tưởng hóa mọi việc khiến bản mệnh dễ cảm thấy chán nản nếu công việc không được như mong muốn.

Ngũ hành Thủy sinh Mộc, vận trình tình duyên của người tuổi Mão hôm nay khá vượng sắc. Gia đình của bản mệnh cũng có bầu không khí rất hài hòa và ấm áp. Tuổi Mão và nửa kia của mình luôn luôn tâm sự với nhau, cho dù việc lớn hay nhỏ, chẳn giấu giếm bất cứ điều gì.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 11/10/2020  của tuổi Thìn

Thương Quan giáng họa, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này gặp phải nhiều chuyện rắc rối trong công việc. Khi đối diện với khó khăn, bản mệnh phải cố gắng giữ tinh thần lạc quan và tích cực, chớ vội vàng nghĩ tới chuyện bỏ cuộc, buông xuôi.

Vận trình tình duyên cũng chẳng vui vẻ là mấy. Lời khuyên dành cho người tuổi Thìn cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. Mỗi khi đôi bên có bất đồng ý kiến, đừng khăng khăng bắt người ta phải nghe theo ý kiến của mình. Chắc gì suy nghĩ của bản mệnh đã hoàn toàn đúng đắn đâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 11/10/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ bị tác động bởi cục diện Tương Xung nên nói năng không suy nghĩ, không ý thức được hoàn cảnh giao tiếp của mình, dễ rước họa vào thân. Con giáp này vốn là người biết cách ăn nói, thế nhưng hôm nay, bản mệnh lại dễ gây mất lòng những người xung quanh.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này cũng sẽ trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Thành công không thể đến nhanh chóng trong nay mai, chính vì thế người tuổi Tỵ cũng không nên nóng vội muốn đạt kết quả mong ước ngay lập tức. Hãy bình tĩnh bước từng bước một thật chắc chắn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 11/10/2020 của tuổi Ngọ

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ hôm nay khá kém sắc. Con giáp này có thể sẽ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh với nửa kia. Vợ chồng vốn khó tránh khỏi những lúc bất đồng ý kiến, tuy nhiên bản mệnh không nên quá nóng nảy, nói ra những lời gây tổn thương cho nửa kia của mình.

Tỷ Kiên cho thấy người tuổi Ngọ vốn là người chín chắn và có chí tiến thủ, tuy nhiên, để thăng tiến thì ngoài tài năng, người tuổi Ngọ cũng cần phải có những người cộng sự tốt đẹp. Hãy tìm cách mở rộng mối quan hệ của mình để giúp vận trình sự nghiệp trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

tu vi ngay moi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 11/10/2020 của tuổi Mùi

Thực Thần nâng đỡ nên người tuổi Mùi có một ngày sự nghiệp thuận lợi. Những người làm công chức có thể duy trì mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, nhờ đó mà công việc cũng được thực hiện vô cùng trôi chảy. Con giáp này cảm thấy vô cùng hào hứng trong mọi nhiệm vụ.

Về phương diện tài lộc cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Người tuổi Mùi làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể tìm được những mối hợp tác có lợi trong ngày hôm nay. Hãy tranh thủ nắm bắt cơ hội khi cơ hội xuất hiện trước mắt mình, chớ chần chừ, do dự để người khác giành mất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 11/10/2020 của tuổi Thân

Vận tài lộc của người tuổi Thân nhìn chung khá hanh thông, rộng mở. Con giáp này làm công ăn lương thì nguồn thu nhập ổn định, công việc tiến triển đúng theo dự định, nếu làm tốt thì bản mệnhcòn có thể nhận thêm được một khoản tiền thưởng, hoa hồng cho thành tích làm việc.

Ngoài ra người tuổi Thân biết cách lập kế hoạch tài chính hợp lý, chi tiêu tiết kiệm nên cũng đã để dành cho mình một khoản kha khá đề phòng khi đau yếu, đói kém không phải nhờ vả vào người khác. Một người luôn chuẩn bị kỹ càng sẽ dễ đạt được thành công, không loại trừ chuyện tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 11/10/2020 của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu hôm nay tăng tiến không ngừng nhờ cát tinh trợ mệnh. Người kinh doanh có lộc làm ăn, tiền bạc dồi dào, không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu nữa. Nếu con giáp này biết tiết kiệm thì tài lộc sẽ tích tụ trong tay, còn hoang phí thì chẳng mấy hao hụt nhanh chóng.

Trong khi đó người làm công ăn lương thì ngoài thu nhập từ công việc chính thì bạn cũng có thêm chút thu nhập bên ngoài từ nghề tay trái. Mặc dù là nguồn thu phụ nhưng cũng đủ để tuổi Dậu chi tiêu, bù đắp cho những khoản cấp bách, giải tỏa áp lực về vấn đề tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 11/10/2020  của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình càng sớm càng tốt, đừng làm theo cảm hứng, sở thích, không tuân theo quy tắc như vậy. Điều này chỉ khiến bản mệnh ngày càng tụt lùi mà thôi.

Con giáp này luôn cần sự tập trung cao độ và phải dốc sức thì mới đạt được mục tiêu, nếu tuổi Tuất làm việc tùy tiện thì có thể gây ra những rắc rối không đáng có. Kể cả bản mệnh có năng lực đi chăng nữa nhưng không đủ cố gắng thì rất khó có thể thành công trên con đường công danh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 11/10/2020  của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có nhiều chuyện buồn trong tình cảm, nguyên nhân là do ngày Hợi Thủy tự hình khiến con giáp này có nhiều điều khó chịu nhưng không thể nói ra. Bản mệnh vất vả ngược xuôi, lo lắng chăm sóc cho người ấy nhưng lại không nhận được sự hồi đáp xứng đáng.

Tình cảm cho đi nhưng không được nhận lại, đối phương chẳng hề quan tâm hay trân trọng khiến cho người tuổi Hợi suy nghĩ bi quan, thiếu sáng suốt về tương lai. Người tuổi Hợi than thân trách phận, u sầu nên có thể hành động bốc đồng. Hãy nhớ rằng, ngoài kia còn rất nhiều người tốt và phù hợp với bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 12/10/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 11/10/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN