Thứ năm, 24/06/2021 | 14:17
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 12/10: Tuổi Hợi tài lộc trong ngày vượng phát

Chủ nhật, 11/10/2020, 07:43 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 12/10/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/10/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý nên mạnh dạn hơn trong vấn đề tài chính khi được tài tinh soi đường dẫn lối. Nếu con giáp này có ý định tìm hiểu hạng mục nào đó thì hãy chớp lấy thời cơ tốt đẹp này này. Đương nhiên vẫn nên chọn lĩnh vực bản mệnh hiểu rõ nhất và có khả năng nhất bởi đó mới là việc làm mình hứng thú và không bị áp lực.

Người tuổi Tý thậm chí còn cảm thấy ngại với bạn bè, đồng nghiệp khi mình mua đồ rẻ, nhưng thực tế đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc, khoản tiền này chính là làm đầy túi tiền của bản mệnh. Đừng ngại điều đó và đừng nuôi ảo vọng làm gì mà khiến cho bản thân mệt mỏi khi cứ phải chạy đua.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/10/2020 của tuổi Sửu

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu hôm nay không được hài hòa như trước. Con giáp này có chút sợ hãi và muốn thu mình lại, không muốn tiếp xúc với ai. Tuy nhiên thế giới ngoài kia còn rất nhiều điều thú vị bản mệnh nên khám phá, đừng vì một chút khó khăn hay sai lầm mình vừa mắc phải mà buông xuôi nhé.

Tâm trạng của người tuổi Sửu cũng được xoa dịu đi một chút sau những mệt mỏi, căng thẳng. Con giáp này cũng có nhiều thời gian hơn để chăm lo cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình, nếu bản mệnh theo nghiệp kinh doanh thì đây là thời điểm rất phù hợp để hợp tác làm ăn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

tu vi con giap

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/10/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần trở nên sáng suốt hơn trong việc kiếm tiền nhất là những người đang theo đuổi công việc tự do. Con giáp này luôn cố gắng giữ các mối quan hệ hài hòa, có lợi cho công việc nhưng vẫn có những kẻ không ưa, thế nhưng bản mệnh hãy cứ lờ đi và đừng bị xao động nhé.

Trong ngày ngũ hành Thủy dưỡng Mộc, vận trình tình cảm của người tuổi Dần thăng hoa rực rỡ. Theo skvty.com con giáp này độc thân đã tìm được đúng người, đúng thời điểm. Bản mệnh có thể cần cân nhắc đến quyết định tiếp theo khi mối quan hệ tiến triển nhanh vượt mức mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/10/2020  của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão đón nhận vận may tài lộc. Con giáp này có thêm nguồn thu nhờ nghề tay trái, thậm chí có người còn trúng thưởng. Tuy nhiên những khoản tiền từ trên trời rơi xuống đó cũng sẽ nhanh chóng ra đi, của thiên thì trả địa cho nên bản mệnh đừng quá trông chờ vào sự may mắn.

Trong ngày Tý Mão tương hình gây ra một số trở ngại cho người tuổi Mão. Con giáp này chớ nên tỏ ra kiêu ngạo, bướng bỉnh, kẻo có người lấy cớ đó mà gây mâu thuẫn đấy. Ngoài ra bản mệnh có thể phải đối mặt với chuyện không vui trong chuyện tình cảm dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/10/2020 của tuổi Thìn

Tỷ Kiên có thể sẽ kéo con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn đi xuống với sự độc đoán của mình. Đừng nghĩ rằng mình lúc nào cũng đúng mà chủ quan cho rằng mình không bao giờ mắc sai lầm, bỏ ngoài tai những lời khuyên can của người khác.

Cục diện Thìn Tý tam hợp mang tới tin vui về đường tình cảm cho con giáp này. Tuổi Thìn sẽ nhanh chóng tìm được hạnh phúc của đời mình ở nơi rất tình cờ. Đừng bao giờ mất lòng tin vào duyên phận, bản mệnh có thể sẽ nhận thấy trái tim mình rung lên dữ dội khi chỉ mới gặp mặt người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/10/2020  của tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ hôm nay có vô cùng thuận lợi, làm việc gì cũng trôi chảy. Vì thế ngay khi đối mặt với vấn đề khó khăn, con giáp này đừng ngại nhờ mọi người giúp đỡ. Bản mệnh không thể sống một mình, tương tác qua lại sẽ làm cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ hôm nay khá vượng, các cặp đôi ngày càng yêu thương nồng cháy, nhân duyên hài hòa. Người tuổi Tỵ còn độc thân nên tích cực tham gia các cuộc gặp gỡ đối tượng khác giới để tìm một nửa ưng ý cho mình, nếu chỉ biết tới công việc thì đừng than trách vì sao bản thân vẫn mãi cô đơn như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/10/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ luôn thận trọng trong các vấn đề liên quan tới vấn đề liên quan tiền bạc, các khoản chi tiêu lớn hay nhỏ đều có kế hoạch cụ thể, rõ ràng chứ không vung tiền ngẫu hứng. Nhờ vậy mà con giáp này cũng tiết kiệm riêng được một khoản kha khá, đủ để đảm bảo không phải lo lắng trong thời gian tới.

Thế nhưng đừng vội chủ quan bởi trong tương lai bản mệnh còn cần tài chính vững vàng nên hãy tiếp tục kiếm càng nhiều càng tốt. Vận trình của tuổi Ngọ điềm báo có kẻ đang rình rập hãm hại vì gặp ngày Ngọ Tý tương xung. Con giáp này không nhận ra cho dù những việc bản thân đang làm bị phá hỏng hết lần này tới lần khác.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

tu vi ngay moi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/10/2020 của tuổi Mùi

Kiếp Tài khiến cho đường tài lộc của người tuổi Mùi càng ngày càng sa sút. Con giáp này dễ tin người, trao tiền bạc vào nơi không đáng tin, đến khi mất tiền mất của nhận ra thì cũng đã muộn rồi. Thế nhưng bản mệnh đừng vì thế mà gục ngã, hãy coi đây là bài học cho mình để tỉnh táo và sáng suốt hơn trong các quyết định.

Con giáp này phải đối mặt với nhiều căng thẳng và áp lực. Song bản mệnh chớ nên để những nỗi lo xâm chiếm hay nóng nảy, cáu giận với người khác vì sẽ chỉ khiến sự việc trở nên rối ren và khó tháo gỡ hơn mà thôi. Đừng quên xung quanh người tuổi Mùi vẫn còn nhiều người sẵn sàng giúp đỡ mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/10/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân gặt hái hết may mắn của những con giáp khác hôm nay thì phải. Tam Hợp quý nhân chỉ lối dẫn đường, những mâu thuẫn tình cảm dần dần được tháo gỡ. Con giáp này cảm thấy tin tưởng và sẵn sàng chia sẻ những chuyện đang thầm giấu trong lòng trước đây với người ấy.

Người tuổi Thân còn có nguồn thu tăng chóng mặt, khi mà Thực Thần xuất hiện trong vận trình tài lộc. Bản mệnh biết làm ăn, khéo léo ăn nói khiến cho đối phương phải rút tiền ra mua. Người tuổi Thân đã kiểm soát được cảm xúc của mình, nắm bắt thời cơ, lợi nhuận tăng cao cũng không làm bản mệnh mất bình tĩnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/10/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp cục diện Tý Dậu tương phá, tình cảm gia đình dễ bị phá vỡ bởi sự lạnh lùng và thiếu quan tâm. Con giáp này cần được yêu thương nhưng đối phương lại có vẻ thờ ơ, chẳng hề suy nghĩ gì đến những điều mà bản mệnh mong muốn.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dậu cũng không có nhiều biến động. Thương Quan chiếu mệnh còn thể hiện sự bất mãn trong công việc của con giáp này. Tuổi Dậu cho rằng mình sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn với thành tích đạt được nhưng hóa ra không phải. Tinh thần làm việc trì trệ, bản mệnh dễ mắc phải nhiều sai lầm, khiến cho những cố gắng từ trước tới giờ tan thành mây khói.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/10/2020 của tuổi Tuất

Tỷ Kiên xuất hiện trong vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất. Con giáp này đang có được nhiều cơ hội để thăng tiến, sự quyết đoán và dứt khoát sẽ giúp nắm bắt được cơ hội tốt hơn. Bản mệnh hãy cố gắng phát huy năng lực và thế mạnh của mình nhé.

Thủy Thổ xung khắc, đôi bên dễ nảy sinh tranh cãi do những chuyện vụn vặt. Con giáp này có thể đang hiểu lầm điều gì đó ở đối phương, hãy thử ngồi xuống chuyện trò cùng nhau xem nhé. Người tuổi Tuất độc thân cảm thấy bế tắc trong việc tìm kiếm mối quan hệ mới khi còn nặng lòng với cuộc tình đã qua.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/10/2020 của tuổi Hợi

Trong ngày Hợi Tý tương hội, người tuổi Hợi có thể sẽ tìm được những nguồn cảm hứng mới để hâm nóng lại mối quan hệ tình cảm của chính mình. Con giáp này không còn ngại ngần thể hiện tình cảm với người ấy. Nhìn chung các mối quan hệ vô cùng hài hòa, êm đẹp

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi hôm nay cũng rất vượng phát. Con giáp này cũng sẽ có thêm nguồn thu nhập cho mình từ nghề tay trái. Thiên Tài trợ mệnh, con đường kiếm tiền ngày càng hanh thông rộng mở, người tuổi Hợi dễ dàng thu về tiền bạc cho mình từ nhiều nguồn, chỉ cần chịu khó sắp xếp thời gian là có thể.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 13/10/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 12/10/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN