Thứ tư, 23/06/2021 | 02:52
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 15/10: Tài lộc của tuổi Ngọ có dấu hiệu sa sút

Thứ tư, 14/10/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 15/10/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/10/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý tài giỏi và có tầm nhìn xa trông rộng, thế nhưng đây cũng chính là nguyên nhân khiến con giáp này tỏ thái độ kiêu ngạo hay coi thường bạn bè và đồng nghiệp xung quanh, cho rằng người ta chỉ cản trở mình bước tới thành công.

May mắn có Thực Thần phù trợ, con giáp này có thể nhận được một khoản tiền công dư dả nếu tham gia vào các nghề tự do. Đây là phần thưởng khích lệ bản mệnh cố gắng hơn nữa trong tương lai, mọi công sức của tuổi Tý đều sẽ nhận được kết quả đền đáp xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/10/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu luôn cố gắng hết mình trong công việc sẽ nhận được sự tôn trọng của người khác. Những ý kiến con giáp này đưa ra đều được tích lũy từ kinh nghiệm phong phú và được mọi người nghiêm túc cân nhắc.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ, mối quan hệ tình cảm giữa người tuổi Sửu và nửa kia không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề không thống nhất được với nhau. Tuy nhiên bản mệnh cũng nên biết sau khi trải qua mâu thuẫn, đôi bên sẽ hiểu về nhau hơn, vì thế bạn không nên quá rầu rĩ vì việc này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/10/2020 của tuổi Dần

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần hôm nay tiến triển khá thuận lợi nhờ có Tam Hội phù trợ. Con giáp này có thể thấy rằng công việc của mình tiến triển suôn sẻ một cách đáng ngạc nhiên, cho dù đó có là một việc tưởng chừng rất khó khăn đi chăng nữa.

Trong các mối quan hệ xã giao cũng hài hòa do bản mệnh là một người vừa có tài vừa biết làm vừa lòng người khác. Con giáp này không bao giờ to tiếng hoặc xúc phạm ai, dù tuổi Dần có đang ở bực bội và nóng nảy đến mấy đi chăng nữa cũng sẽ kiểm soát tốt cảm xúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

tu vi 12 con giap hom nay

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/10/2020 của tuổi Mão

Thiên Tài nâng đỡ vận trình, người tuổi Mão có cơ hội phát tài nhanh chóng trong ngày hôm nay. Có thể những mối đầu tư từ trước đó của con giáp này đã đến thời kỳ thu hoạch, bạn chỉ cần yên tâm tận hưởng thành quả lao động của mình.

Hôm nay là ngày không thích hợp để xuất hành, tuy nhiên nếu có việc bắt buộc cần phải đi xa, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần và Tài thần xuất hiện ở hướng Tây Nam.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/10/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn phải đối diện với nhiều chuyện rắc rối và phải đau đầu để nghĩ cách giải quyết trong ngày hôm nay. Khi đưa ra một quyết định nào đó, con giáp này có thể không nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí bị phản đối quyết liệt.

May mắn là, đường công danh sự nghiệp của con giáp này trong ngày tiến triển hanh thông, thuận lợi. Chính Ấn cho thấy bản mệnh nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và lãnh đạo. Tuổi Thìn nên đặt ra cho mình những đích đến cao xa hơn nữa cho tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/10/2020 của tuổi Tỵ

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ khá vượng sắc. Mối quan hệ giữa người con giáp này và nửa kia của mình rất hòa hợp, đôi bên có thể chia sẻ mọi suy nghĩ của mình. Bản mệnh tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng lòng với nhau thì mọi khó khăn, thử thách cũng chẳng có gì ghê gớm.

Về phương diện công danh sự nghiệp, con giáp này cũng là người có tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao. Tuy nhiên, bản mệnh dễ đi theo một lối mòn và khó cởi mở với những quan điểm mới. Điều này ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong tương lai đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/10/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ có dấu hiệu sa sút do cục diện tương phá. Chính vì thế con giáp này nên cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu. Nếu cứ tiêu tiền một cách tùy ý thì cho dù bản mệnh có núi vàng núi bạc đi chăng nữa cũng sẽ tiêu tan trong một sớm một chiều.

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày vẫn diễn ra êm đẹp. Con giáp này và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Bản mệnh chẳng bao giờ quên hâm nóng cảm xúc cho hai người. Một bữa tối lãng mạn hoặc một buổi đi chơi riêng là một trong những sự lựa chọn khá thường xuyên.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

tu vi con giap 2020

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/10/2020 của tuổi Mùi

Tam Hợp phù trợ, vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi tiến triển thuận lợi, thế nhưng đôi khi, con giáp này đánh giá không đúng năng lực của mình và tình hình thực tế nên những kế hoạch xây dựng khá xa rời hiện thực, thậm chí bản mệnh còn có phần ảo tưởng.

Tuy nhiên, con giáp này dành quá nhiều thời gian cho công việc nên thường quên mất việc quan tâm, giúp đỡ nửa kia của mình. Nếu cảm thấy mối quan hệ vợ chồng đang dần lạnh nhạt, bản mệnh phải tìm cách hâm nóng ngay. Có như vậy mới dễ dàng thu lại khoảng cách giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/10/2020 của tuổi Thân

Kiếp Tài gây rối, người tuổi Thân dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi do bạn bè, cấp dưới gây ra. Con giáp này cần giữ vững lập trường của bản thân, tránh không tham gia vào những hoạt động thị phi, gây ảnh hưởng đến danh dự của mình.

Ngũ hành xung khắc cũng ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình tình duyên của con giáp này. Bản mệnh và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay. Vợ chồng có một vài quan điểm không phù hợp với nhau là chuyện thường, chớ nên nổi nóng và nói ra những lời gây tổn thương đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/10/2020 của tuổi Dậu

Dưới sự tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Dậu có phản ứng nhanh nhạy và có khả năng ứng biến với nhiều tình huống rắc rối. Tuy nhiên con giáp này lại có phần quá tự mãn, sẵn sàng gây gổ với những người có quan điểm trái ngược với mình.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày bù lại khá vượng. Bản mệnh có một ngày đào hoa nên dễ được nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý. Tuy nhiên, nếu đã lập gia đình, người tuổi Dậu cần giữ khoảng cách với họ, đừng để sự đồn đại và nghi ngờ gây rạn nứt, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/10/2020 của tuổi Tuất

Đường tài lộc của người tuổi Tuất hôm nay khá vượng phát. Con giáp này làm ăn thuận lợi trong ngày hôm nay. Nhiều khả năng bản mệnh sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội ngay, đừng để bản thân phải nuối tiếc sau này.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này và nửa kia có thể bất đồng ý kiến với nhau trên một phương diện nào đó. Nếu đôi bên cùng nóng nảy thì chắc chắn không thể thống nhất ý kiến được, bản mệnh nên chờ cả hai cùng bình tĩnh lại rồi thảo luận sau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/10/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đã lập gia đình sẽ có một ngày khá yên bình. Mọi thành viên trong nhà của con giáp này đều biết quan tâm, chăm sóc và suy nghĩ cho nhau. Nếu có vấn đề gì xảy ra, mọi người luôn bàn luận với nhau để tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

Trong khi đó những người còn độc thân có thể nhận được tín hiệu tích cực từ nhiều đối tượng khác giới. Hãy mở lòng hơn để nhận ra được những ưu điểm của đối phương. Biết đâu bản mệnh sẽ tìm được nửa kia ngay trong ngày hôm nay chứ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 16/10/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 15/10/202

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN