Thứ sáu, 30/07/2021 | 02:26
RSS

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2020 của 12 con giáp tài lộc vượng phát

Thứ ba, 13/10/2020, 14:35 (GMT+7)

Tháng 9/2020 lịch âm là từ ngày 17/10/2020 đến 14/11/2020 dương lịch. Cùng khám phá tử vi 12 con giáp về tài lộc, công danh, sử nghiệp, sức khỏe, tình duyên....!

Tử vi 12 con giáp tháng 9/2020 âm lịch của tuổi Tý

Tuổi Tý về sự nghiệp trong tháng 9 âm này thể hiện sự bất ổn, kéo theo đó là công việc cũng bị trì trệ, không đạt được mục tiêu như mong đợi. Có thể con giáp này sẽ phải dừng lại những kế hoạch của mình.

Xét về vận trình tình duyên tuổi Tý tháng 9, không có nhiều biến động. Bản mệnh dễ gặp vấn đề về sức khỏe song bù lại được đối phương tận tình chăm sóc, tình cảm đôi bên cũng có thể nhờ thế mà trở nên khăng khít hơn.

Tài vận của tuổi Tý bị vận trình sức khỏe làm ảnh hưởng, sức khỏe càng yếu kém thì tài vận sẽ càng sa sút. Con giáp này rất dễ gặp phải những tai nạn ngoài ý muốn, có thể bị vật sắc nhọn đâm vào, ảnh hưởng đến cả xương tủy. Quá trình điều trị tiêu tốn không ít tiền của, thuốc thang cũng đắt đỏ không kém.

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đã dần lấy lại phong độ làm việc của mình. Tháng 9 âm lịch 2020 cho thấy dù khó khăn vẫn chưa hoàn toàn tan biến hết nhưng cũng chẳng thể cản bước tiến của con giáp này. Bản mệnh cần phải tập trung hơn nữa, cố gắng tìm cách để cải thiện tình hình, mở ra hướng đi mới cho mình trong thời gian tới.

Sau bao tháng ngày mong đợi thì tài vận của tuổi Sửu đã dần có những dấu hiệu tích cực trong tháng 9 này. Theo tuvingaynay.com bản mệnh cố gắng nỗ lực hết sức mình nên giành được thành quả xứng đáng. Người làm ăn kinh doanh thu được mức lợi nhuận tốt vượt mong đợi, mang đến hy vọng cho bản mệnh vào những dự án sau.

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần về sự nghiệp trong tháng 9 âm lịch này khá bình ổn, không có nhiều biến động. Có điều, để thành công hơn, bạn cần phải thay đổi thái độ làm việc của mình, giữ cho bản thân sự khiêm nhường và tinh thần cầu tiến để nhanh chóng tiến bộ.

Xét về phương diện tài lộc thì tháng 9 âm tuổi Dần kiếm tiền không thuận lợi cho lắm. Thu nhập vẫn giữ ở mức ổn định chứ khó lòng bứt phá như mong đợi.

Tháng 9 âm lịch năm 2020 là lúc mà người tuổi Dần dễ phải chịu tổn thương trong chuyện tình cảm. Con giáp này có thể bị đối phương từ chối tình cảm, có thể bị phản bội phũ phàng.

tu vi thang 9 âm lịch

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2020 của tuổi Mão

Tháng 9 âm vẫn là 1 tháng may mắn trong công việc của con giáp này. Không có chuyện gì khiến bạn gặp khó khăn quá mức, mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát của tuổi Mão. Tài vận của con giáp này khá bình ổn, không có biến động gì lớn, tiền bạc không ở mức dư thừa nhưng cũng chẳng lo phải túng thiếu.

Đào hoa bừng nở nên con giáp này sẽ đón nhiều tin vui về đường tình cảm. Người tuổi Mão nếu còn độc thân thì hãy để ý xung quanh mình, bởi có thể mối duyên tiền định vốn dĩ chẳng ở quá xa bạn, chỉ cần quay đầu là thấy.

Về phương diện sức khỏe thì tuổi Mão không gặp phải bệnh tật gì nghiêm trọng, nhưng cần phải chú ý hơn đến chất lượng giấc ngủ.

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2020 của tuổi Thìn

Sự nghiệp của tuổi Thìn không được sáng rõ cho lắm. Bản mệnh sẽ phải cố gắng để không khiến những thành quả trước đó mình đạt được trôi mất trong tuyệt vọng.

Tài vận tháng 9 âm của tuổi Thìn không được tốt. Dù đã cố gắng hết sức mình để cải thiện tình hình nhưng vận may không đứng về phía con giáp này, tiền bạc đổ ra để đầu tư chẳng hề quay đầu lại. Theo tuvingaynay.com chuyện làm ăn kinh doanh không thuận lợi, các chi phí phải bỏ ra quá nhiều trong khi lợi nhuận thu về chẳng đáng là bao.

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2020 của tuổi Tỵ

Bước sang tháng 9 âm lịch năm Canh Tý, vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ vẫn khá ổn định. Bản mệnh đảm bảo được tiến độ công việc, gặt hái được 1 số thành công nhất định.

Những chú Rắn không có nhiều biến động về tài chính. Vận trình ổn định, song cần phải biết tiết kiệm, “liệu cơm gắp mắm”, bởi thu nhập trong tháng không có nhiều.

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2020 của tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngựa không được thuận lợi. Hết lần này tới lần khác, bản mệnh bị tiểu nhân chơi xấu, hãm hại, phá hoại những thành quả mà bạn đạt được.

Con giáp này khó lòng hoàn thành công việc đúng tiến độ và chất lượng nên bị cấp trên khiển trách, có thể vì thế mà bị cắt lương cắt thưởng nữa.

Tài lộc của tuổi này có phần giảm nhẹ. Bản mệnh cần phải thận trọng khi làm việc bởi sai sót có thể khiến bạn bị trừ lương trừ thưởng nữa.

Sức khỏe trong tháng 9 âm này, tuổi Ngọ dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết có thể bị viêm mũi, ho khan. Nếu bệnh kéo dài, người mệt mỏi thì cần nhanh chóng thăm khám, chữa trị kịp thời. Hàng ngày nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao để tăng sức đề kháng.

tu vi 12 con giáp tháng 9 âm

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2020 của tuổi Mùi

Công việc của người tuổi Mùi phát triển ổn định trong tháng 9 âm lịch. Bạn tiếp tục thực hiện những nội dung việc làm còn đang dang dở. Nếu cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi vì áp lực, bạn có thể tự tìm ra cho mình những phương pháp thư giãn thích hợp.

Vấn đề tiền bạc trong tháng 9 không khiến cho bản mệnh phải đau đầu. Mọi việc giữ ở mức bình ổn. Chỉ cần bạn có thái độ thận trọng trong công việc thì không cần phải lo đến việc thua lỗ hoặc làm ăn thất thoát.

Về mặt sức khỏe, bản mệnh dễ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, thất vọng hoặc buồn chán do phải chịu đựng nhiều áp lực công việc và phiền não trong cuộc sống.

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân đạt được thành tích đột phá trong công việc, đặc biệt là với những ai làm ở vị trí quản lý và lãnh đạo. Những phương án giải quyết đúng đắn của bạn có thể mang lại lợi ích cho tập thể, đưa công ty, đơn vị phát triển lên một tầm cao mới.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh dễ phải chịu nhiều tổn thất khi cạnh tranh với đối thủ. Nếu gặp phải tình trạng này, bạn không nên rối trí mà cần bình tĩnh xem xét vấn đề còn tồn tại, không nên nghĩ tới việc hãm hại người khác để giải quyết vấn đề.

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2020 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu dễ gặp vướng mắc trong công việc vào tháng 9. Do tính khí nóng nảy, bốc đồng nên bạn dễ xung đột với khách hàng hoặc lãnh đạo. Thậm chí, bạn có thể mắc phải những sai lầm gây ra ảnh hưởng bất lợi với công ty. Những lúc như vậy, hãy mạnh dạn đứng ra nhận sai, không nên đổ tội cho người khác.

Tình hình tài chính của mệnh chủ bị ảnh hưởng do có những vướng mắc trong sự nghiệp. Bạn dễ trở nên nóng nảy, bốc đồng, để xảy ra xung đột với cấp trên hoặc khách hàng.

Người tuổi Dậu cần chú ý hơn trong các vấn đề tình cảm trong tháng này. Khi đôi bên có bất cứ mâu thuẫn, trục trặc gì, bạn cũng cần bình tĩnh giải quyết, không nên nói những lời thiếu suy nghĩ gây tổn thương cho nửa kia.

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2020 của tuổi Tuất

Công việc không có nhiều thay đổi nhưng đã không còn quá vất vả như khoảng thời gian vừa qua. Bạn dần dần có thể chịu được khối lượng công việc nhiều và áp lực công việc lớn, không chủ động gây tranh cãi với mọi người.

Tình cảm của người tuổi Tuất không được tốt đẹp trong tháng 9 âm lịch. Những người đã lập gia đình hoặc đã có đôi có cặp dễ xảy ra hiểu lầm, xích mích với nửa kia vì các mối quan hệ ngoài xã hội. Nếu không có cách xử lý thỏa đáng thì mối quan hệ giữa hai người rất dễ phải chịu tác động. Vì vậy, nếu có vấn đề gì xảy ra, vợ chồng cần phải chân thành và thẳng thắn với nhau.

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2020 của tuổi Hợi

Sự nghiệp của người tuổi Hợi không có nhiều thay đổi so với tháng trước. Đôi khi, bản mệnh sẽ cảm thấy căng thẳng hoặc mệt mỏi, tuy nhiên, bạn có người thân thiết để tâm sự và tìm cách giải quyết vấn đề.

Tài vận của người tuổi này vẫn khá bình ổn. Bạn có thể tham khảo những mối đầu tư vừa và nhỏ, tuy nhiên nếu là khoản đầu tư lớn thì phải suy nghĩ cẩn trọng hơn. Người làm công ăn lương cần tìm cơ hội khẳng định giá trị của mình.

Trong khoảng thời gian này, bạn cần phải giữ thái độ chủ động hơn nếu muốn chạm tay tới hạnh phúc. Nếu đã gặp được người như ý muốn, bạn hãy kéo gần khoảng cách giữa đôi bên. Còn nếu bạn không có động thái gì, rất có thể đôi bên sẽ mãi mãi chỉ là người xa lạ đi lướt qua nhau.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!!

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN