Thứ năm, 24/06/2021 | 13:51
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 14/10: Tuổi Mão tài lộc tín hiệu tăng tiến rõ ràng

Thứ ba, 13/10/2020, 09:08 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 14/10/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/10/2020 của tuổi Tý

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý có nhiều vấn đề khó khăn và rắc rối bất ngờ nảy sinh. Nguyên nhân là do con giáp này không suy nghĩ thấu đáo, làm việc tùy tiện, hành động xốc nổi và chưa có trách nhiệm với công việc của mình nên khó tránh khỏi phạm sai lầm.

Ngũ hành sinh xuất nên đường tình duyên của người tuổi Tý hôm nay không được thuận cho lắm. Con giáp này còn độc thân dù được bạn bè hay người thân giới thiệu thì cũng nên cẩn trọng tìm hiểu đối phương, đừng vội vàng chấp nhận lời yêu trong khi chưa biết người ấy có phù hợp với mình hay không. Điều này có thể làm tổn thương cả hai người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/10/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu nhờ có Chính Ấn che chở nên được hưởng trọn quyền lợi mà bản thân mình xứng đáng được nhận, có người lại được củng cố địa vị, danh dự trong mắt mọi người. Con giáp này cứ làm việc hết sức mình, không cần quá quan tâm tới những lời ca ngợi hay chê bai từ ai đó.

Dường như người tuổi Sửu cũng đang có muốn được trút bầu tâm sự. Có lẽ khoảng thời gian vừa qua bản mệnh đã chiêm nghiệm được khá nhiều điều nên thay vì giữ cho riêng mình, lại muốn chia sẻ chúng. Hãy tìm một ai đó thật gần gũi và đáng tin cậy để bắt đầu kể câu chuyện của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/10/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần khá lạc quan trong các quyết định. Thực tế đó là nhân tố giúp con giáp này thành công trong suốt thời gian qua. Bản mệnh có thêm tác động của Thiên Quan nên có thể đó là lợi thế để bản mệnh gia tăng thu nhập cho mình.

Đường tài lộc khá vượng nên người tuổi Dần có nhiều cơ hội trong cuộc sống. Trong công việc nên làm việc theo nhóm vì điều đó sẽ có lợi cho công việc hơn là làm việc độc lập.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

tu vi 12 con giap

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/10/2020 của tuổi Mão

Chính Tài soi rọi nên người tuổi Mão khá khôn ngoan trong các quyết định liên quan tới tiền bạc. Con giáp này có xu hướng tiết kiệm hơn và nâng niu từng đồng tiền mình đã khó nhọc, vất vả làm ra vì biết rằng đó là cách duy nhất để đảm bảo cuộc sống ổn định.

Nếu ngoài việc tích lũy người tuổi Mão còn biết phát huy hơn nữa khả năng của mình trong công việc thì cơ hội gia tăng tiền bạc, tài sản rất cao. Vốn là người thông minh, chăm chỉ nên con giáp này cứ tin rằng bản thân mình có thể làm được bất cứ điều gì miễn là điều bản thân thực sự muốn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/10/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hãy tìm những người có cùng chí hướng để kết giao. Có vẻ hiện tại con giáp này đang rất nóng lòng để bắt tay vào thực hiện dự án mới của mình, tuy nhiên trước đó bản mệnh nên tham khảo ý kiến của mọi người và suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định hành động.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng. Người tuổi Thìn thu được những khoản tiền khá lớn từ những hạng mục chính của công ty chứ không phải từ công việc tay trái. Tiền bạc đổ về túi nhiều như nước, con giáp này không còn phải lo lắng về chuyện tiền bạc và chi tiêu mỗi ngày nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/10/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ không hài lòng với những gì đang diễn ra. Con giáp này hãy cẩn thận và kiểm tra một cách kĩ càng với những vấn đề liên quan đến tiền bạc để tránh thất thoát, tiền mất tật mang. Bản mệnh chỉ cần sai một li thôi là đi luôn một dặm rồi đấy.

Có vẻ như con giáp này đang bị cuốn vào những câu chuyện phiếm của đồng nghiệp xung quanh mình và việc này ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của người tuổi Tỵ rất nhiều. Đừng sống bằng cuộc sống của người khác như thế. Hãy tập trung vào những vấn đề bản thân đang gặp phải và giải quyết nó trước đi đã.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/10/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hết mình với công việc và đam mê đồng thời may mắn vượng vận quý nhân. Tuy nhiên con giáp này cần đặc biệt chú ý nếu như vận đào quá vượng, nhất là người đã có gia đình dễ bị vướng vào thị phi, khẩu thiệt vì kẻ tiểu nhân tung tin đồn.

Đối với chuyện tình cảm, tuổi Ngọ ít khi trực tiếp dành lời khen cho nửa kia mà cứ thể hiện gián tiếp thông qua việc này việc kia. Thực tế là người ấy cũng chẳng hiểu ý bản mệnh vậy nên nếu muốn khen thì hãy khen một cách chân thành và trực tiếp để có thể truyền đạt được hết ý mình tới đối phương nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

tu vi hom nay

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/10/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ có đôi chút áp lực, công việc sẽ vẫn tiến hành thuận lợi vì con giáp này giữ được tâm thế vững vàng và luôn có các phương án dự phòng khi cần thiết. Bản mệnh là người cẩn thận nên luôn kiểm tra mọi thứ tỉ mỉ vì lo lắng rằng sai sót của mình sẽ làm ảnh hưởng tới kết quả chung.

Vận trình tình duyên kém sắc, có vẻ con giáp này và nửa kia đang có nhiều khắc mắc trong mối quan hệ của mình. Sự yếu đuối và nước mắt của bản mệnh sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề. Người ấy sẽ tha thứ mọi lỗi lầm và bỗng dưng trào lên cảm giác muốn được che chở cho bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/10/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân đang mắc phải sai lầm nghiêm trọng khi không dành cho người thân của mình sự tôn trọng tối thiểu, bỏ qua những ý kiến của họ. Con giáp này thà lắng nghe lời người ngoài nói còn hơn là nghe người nhà mình nói gì.

Những hành động của bản mệnh dần bào mòn tình cảm gia đình, khiến cho mối quan hệ giữa các thành viên trở nên lạnh nhạt. Tỷ Kiên cho thấy con giáp này nhận ra sai lầm của mình nhưng nhất quyết không thừa nhận, chỉ tới khi mọi chuyện phơi bày thì mới ngỡ ngàng và hối hận muộn màng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/10/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu cảm thấy ấn tượng với ai đó thì hãy chủ động làm quen người đó trước. Người đã có đôi có cặp hay ghen tuông và không chịu thấu hiểu, bao dung cho đối phương. Vì thế nên mối quan hệ giữa hai người đang khá căng thẳng và có thể đi đến kết thúc không trọn vẹn.

Con giáp này nên chăm chút cho ngoại hình của mình. Đây cũng là yếu tố giúp bản mệnh tự tin hơn và giao tiếp hiệu quả hơn với mọi người. Lúc này, người tuổi Dậu cũng nhận ra một điều rằng, giao tiếp tốt sẽ là kĩ năng quý giá đem đến nhiều cơ hội mới tốt đẹp trong công việc và tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/10/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đảm đương trọng trách quản lý và sử dụng vấn đề tiền bạc sao cho hiệu quả trong công việc. Đây là một vị trí tương đối áp lực với con giáp này, tuy nhiên đây cũng là cơ hội để thể hiện năng lực. Hãy phát huy tối đa những thế mạnh của riêng mình mà không ai có được.

Đường tình duyên không được suôn sẻ cho lắm. Đây không phải thời điểm thích hợp để vội vàng bày tỏ tình cảm với ai đó vì chính bản thân con giáp này cũng chưa rõ đối phương có phải người mình đang tìm hay không. Vậy thì chẳng có gì phải vội cả, hãy để thời gian cho bản mệnh câu trả lời chính xác nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/10/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi được Thực Thần soi chiếu, nâng đỡ vận trình. Ngày mới con giáp này cảm thấy may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như các khía cạnh khác trong cuộc sống. Mọi việc đều tiến triển hanh thông, thuận lợi, đường tài lộc tăng tiến còn tình duyên như ý.

Nhân lúc tâm trí tỉnh táo, đầu óc sáng suốt, bản mệnh hãy cố gắng hoàn thiện các công việc được giao và tránh trì hoãn. Thậm chí những vấn đề từ trong quá khứ tưởng như không thể xử lý thì ngay lúc này người tuổi Hợi có thể tìm ra hướng giải quyết. Thậm chí còn tìm thấy những ý tưởng độc đáo và mới mẻ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 15/10/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 14/10/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN