Thứ ba, 20/04/2021 | 13:33
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 15/11: Tuổi Tỵ đón vận may về đường tài lộc

Thứ bảy, 14/11/2020, 09:34 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 15/11/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/11/2020 của tuổi Tý

Kiếp Tài xuất hiện cho thấy người tuổi Tý trong ngày hôm nay có thể vấp phải những mâu thuẫn, tranh chấp lợi ích với đồng nghiệp. Con giáp này nên cẩn thận khi lựa chọn đặt lòng tin để trao đúng người, đúng lúc kẻo tự rước họa vào thân.

Bản mệnh cần giữ vững lập trường cũng như sự tỉnh táo để không bị kẻ xấu lợi dụng. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa tuổi Tý và nửa kia đang tồn tại ngày càng nhiều vấn đề hơn. Nếu hai người không tìm cách giải quyết và nói chuyện thẳng thắn với nhau càng sớm càng tốt, tình cảm rạn nứt là điều sớm muộn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/11/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đang rất nỗ lực để vươn tới mục tiêu của bản thân. Bản tính thích xông pha về phía trước giúp bản mệnh luôn dẫn đầu. Song, dường như con giáp này đang tự tin thái quá vào năng lực của mình thì phải?

Chính Quan dẫn lối sẽ mang đến cơ hội thăng tiến cho bản mệnh trên con đường công danh sự nghiệp. Đây là cơ hội con giáp này mong chờ đã lâu nên hãy biết nắm chắc khi nó đến. Đừng đặt cảm xúc cá nhân vào trong công việc nếu không sẽ chẳng thể nào đạt được những thứ mình mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/11/2020 của tuổi Dần

Ngày Dần Tuất Bán Hợp, người tuổi Dần là kiểu người lời nói đi đôi với hành động. Con giáp này có năng lực hành động, một khi đã xác định là sẽ thực hiện ngay lập tức, trong khi người khác vẫn còn đang nói và do dự. Nhờ vậy mà rút ngắn được thời gian hơn hẳn.

Nhờ có Thực Thần phù trợ, chuyện làm ăn kinh doanh của bản mệnh sẽ có chuyển biến tích cực. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng và kiên trì trong suốt thời gian qua. Có công mài sắt có ngày nên kim, khó khăn qua đi, quả ngọt đang chờ đón người tuổi Dần phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

tu vi con giap

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/11/2020 của tuổi Mão

Mão Tuất Nhị Hợp là điềm báo cát lành trong vận trình của người tuổi Mão. Cục diện này mang đến cho con giáp này tài lộc khá rủng rỉnh trong hôm nay. Nhờ biết cách xây dựng các mối quan hệ làm ăn, hợp tác có lợi bản mệnh thu về tiền bạc cho mình.

Thương Quan giáng họa ảnh hưởng khá nhiều đến đường tình duyên của con giáp này, vợ chồng dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn. Với người đầu ấp tay gối với mình, bản mệnh và nửa kia cần quan tâm và thấu hiểu cho nhau nhiều hơn. Đừng vì những cơn ghen vô cớ làm lung lay niềm tin dành cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/11/2020 của tuổi Thìn

Thìn Tuất Tương Xung gây trở ngại không nhỏ cho người tuổi Thìn. Kế hoạch đầu tư trước đó của con giáp này không tiến triển theo mong muốn, thậm chí còn đứng trước nguy cơ thất bại. Công việc không được như ý khiến bản mệnh trở nên nóng nảy, cáu gắt.

Trạng thái bất ổn này còn kéo dài cho đến khi về đến nhà, con giáp này dễ trút giận lung tung lên những người không liên quan. Thiên Quan giáng thế càng khiến vận trình của người tuổi Thìn thêm ảm đạm, vợ chồng cãi cọ, con cái không nghe lời khiến bản mệnh càng phiền muộn và đầu óc chỉ tràn ngập những suy nghĩ tiêu cực, chán nản.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/11/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ sẽ đón may mắn trên con đường tài lộc khi có Thiên Tài nâng đỡ. Đó có thể là khoản thưởng nóng từ cấp trên với những biểu hiện xuất sắc của con giáp này gần đây, nếu không bản mệnh cũng sẽ được ai đó cho tiền hoặc cho vay để làm việc quan trọng.

Tài chính ổn định giúp con giáp này có nền tảng vững chãi để thực hiện kế hoạch ấp ủ đã lâu. Người tuổi Tỵ đừng nên chần chừ thêm nữa, bởi tiền mà không được sử dụng đúng mục đích ngay thì rất đễ khiến con người nảy lòng tham và tiêu vào những việc không cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/11/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay đường tình duyên của người tuổi Ngọ thuận buồm xuôi gió nhờ cục diện Bán Hợp của Ngọ Tuất. Những người đã có nửa kia thì tiếp tục nhận được sự quan tâm và chăm sóc của người ấy. Đôi bên luôn dành cho nhau sự tôn trọng nên tình cảm rất bền vững, khăng khít.

Lại thêm Chính Tài che chở nên bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Dù không dư dả đến mức đầy ắp ví nhưng cũng đủ để chi tiêu cho những mục đích cần thiết. Nếu muốn cải thiện tình trạng thu nhập hiện tại, con giáp này cần phải nỗ lực hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

con giap hom nay

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/11/2020 của tuổi Mùi

Mùi Tuất Tương Phá, người tuổi Mùi sẽ phải hứng chịu tổn thương khá lớn về chuyện tình cảm. Trưởng thành sẽ giúp con giáp này nhận ra đôi khi để ai đó ra đi là điều tốt nhất cho cả hai. Nếu cứ tiếp tục dây dưa sẽ chỉ khiến hai người thêm đau khổ mà thôi.

Không phải ai cũng có may mắn tìm được một nửa của riêng mình, tìm được rồi cũng chưa chắc sẽ bên nhau mãi mãi. Bản mệnh nên học cách buông tay khi cần thiết để cả hai có thể tìm cho nhau hạnh phúc mới. Có như vậy sau này nhìn lại, tuổi Mùi và đối phương vẫn có thể mỉm cười khi đối diện nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/11/2020 của tuổi Thân

Cục diện Thân Tuất Tương Hội mang đến một ngày khá may mắn với người tuổi Thân. Nhờ thế mà vận trình tình cảm của bản mệnh thêm phần suôn sẻ, những người còn độc thân cũng tăng cơ hội gặp được nửa kia hơn. Các cặp đôi nếu thấy tình cảm chín muồi có thể suy nghĩ đến việc dẫn nhau về ra mắt họ hàng và bạn bè của đối phương.

Khi đó, mối quan hệ của hai người sẽ bước sang một trang mới rất ngọt ngào. Chẳng những tình cảm thăng hoa, công việc của tuổi Thân cũng có khởi sắc nhờ có Thiên Ấn chiếu mệnh. Con giáp này được cấp trên tin tưởng trao cơ hội để thể hiện bản thân. Nếu làm tốt nhiệm vụ này, rất có thể bạn sẽ được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/11/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu không được may mắn cho lắm do ảnh hưởng của cục diện Dậu Tuất Tương Hại. Con giáp này dễ nóng giận vô cớ do cảm thấy bản thân không được người khác tin tưởng. Ngay đến cả những người thân trong gia đình cũng tỏ thái độ nghi ngờ với những gì bản mệnh làm.

Đôi khi khoảng cách thế hệ khiến bố mẹ, anh chị không thật sự hiểu được dự định của con giáp này. Người tuổi Dần cần bình tĩnh và phân tích kĩ càng những lợi thế, ưu điểm của mình để lấy được lòng tin cũng như sự an tâm của những người thân yêu. Sự nóng vội, cáu kỉnh, không biết cách ăn nói rõ ràng chỉ khiến cản mệnh nhận lại càng nhiều phản đối của mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/11/2020 của tuổi Tuất

Thiên Quan giáng họa là điềm báo có họa tiểu nhân trong vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất hôm nay. Do đó, con giáp này phải luôn thật bình tĩnh và kiềm chế cảm xúc, đừng vội vàng phản ứng quyết liệt với những lời kích động của người khác mà gây ra những sai lầm không đáng có.

Đó có thể là chiêu trò mà những kẻ ghen ghét gây ra để tìm cơ hội hãm hại, quật ngã bản mệnh. Chỉ cần một phút lơ là, người tuổi Tuất dễ dàng rơi vào bẫy rập mà những kẻ đó đã bố trí sẵn và đánh đổ tất cả công sức cố gắng, nỗ lực suốt thời gian qua.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/11/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có chí tiến thủ và dũng cảm, dám đương đầu với mọi thách thức. Tuy nhiên, con giáp này cũng rất dễ cô đơn khi cảm thấy không ai thật sự hiểu được chí hướng của mình. Đó là lý do bản mệnh thường bị đánh giá là ít hòa nhập, thậm chí cô lập.

Sự xuất hiện của Tỷ Kiên sẽ thôi thúc con giáp này cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp để mọi người cảm thấy thoải mái và tự nhiên hơn khi làm việc chung. Chỉ khi người tuổi Hợi cởi mở, cho bản thân và đối phương cơ hội để hiểu về nhau nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 16/11/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 15/11/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN