Thứ năm, 13/05/2021 | 16:57
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 11/11: Tài lộc tuổi Sửu có tín hiệu báo động

Thứ ba, 10/11/2020, 09:30 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 12/11/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/11/2020 của tuổi Tý

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý hung cát đan xen, bản mệnh nên cố gắng cẩn thận trong mọi việc mình làm. Trong ngày có điềm báo chuyện chẳng lành xảy ra với con giáp này như làm ăn thất thoát, mất chức quyền hoặc không nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp cũng như cấp trên.

May mắn là có Chính Tài soi chiếu con đường tài lộc, người tuổi Tý vẫn có điểm sáng trong ngày khi mà nguồn thu nhập từ công việc chính khá vững vàng nên có tài lộc rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng quá nhiều. Song bản mệnh nên quản lý chặt chẽ tiền bạc để tránh hoang phí nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/11/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có vẻ sẽ gặp phải nhiều chuyện không như ý trong ngày hôm nay. Đường tình duyên kém sắc, các mối quan hệ của con giáp này không được hòa thuận. Bản mệnh dễ nổi nóng, cáu giận vì những lý do không đáng, khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng.

Kiếp Tài ngáng trở, vận trình tài lộc của người tuổi Sửu đang có tín hiệu đáng báo động khi mà tiền bạc cứ thế trôi mất chẳng quay trở lại. Con giáp này không tự thống kê được số tiền mình chi tiêu cũng vì những phút ngẫu hứng chi tiêu. Nếu không sớm chấn chỉnh thì chẳng mấy chốc mà rơi vào cảnh túng thiếu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/11/2020 của tuổi Dần

Người tuổi Dần hôm nay khá may mắn trong chuyện tình cảm đó. Quý nhân Tam Hợp sẽ giúp con giáp này hóa giải những mâu thuẫn đang tồn tại giữa hai người. Dù bản mệnh không biết có vấn đề gì thực sự đang khiến cho đôi bên thiếu tin tưởng lẫn nhau nhưng ít nhất là đã có sự xoa dịu.

Đường công danh sự nghiệp cũng không được thuận lợi cho lắm, Những kẻ xấu bụng cố tình gây hấn khiến con giáp này không khỏi phiền lòng. Lòng người khó đoán, chỉ khi đặt vào hoàn cảnh cụ thể thì người ta mới bộc lộ bản chất của mình. Hãy bình tĩnh xử lý chứ đừng ngồi một chỗ than thân trách phận.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

tu vi hom nay 12 con giap

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/11/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão khó khăn để tìm được một nửa phù hợp với mình. Mối quan hệ tình cảm tưởng thành đến nơi mà cuối cùng lại tan biến trong chớp mắt, con giáp này không biết phải làm sao để có thể khiến cho đối phương xoay chuyển tâm ý.

Con giáp này trở nên thiếu kiên nhẫn, tính khí thất thường và dễ nổi nóng. Có lúc người tuổi Mão nhận ra rằng mình sai nhưng lại không biết cách để kiểm soát bản thân. Lời khuyên cho con giáp này là hãy sắp xếp thời gian nghỉ ngơi thật hợp lý đừng để căng thẳng kéo dài mà ảnh hưởng đến sức khỏe

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/11/2020 của tuổi Thìn

Tỷ Kiên thể hiện sự sáng suốt và quyết đoán của người tuổi Thìn trong chuyện làm ăn kinh doanh Cơ hội tài lộc đến ngay gần, may mà con giáp này đã chớp lấy trước khi bị người khác cướp mất. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bản mệnh sẽ bận rộn hết việc này đến việc khác trong ngày hôm nay.

Kiếm được tiền cũng chẳng dễ dàng đâu, nhất là khi mọi chuyện người tuổi Thìn chỉ có thể dựa vào chính mình. Hỏa dưỡng Thổ, cũng may là người tuổi Thìn luôn có hậu phương vững chắc phía sau, hiểu và thông cảm cho những vất vả đang trải qua. Con giáp này quên hết mệt mỏi nhờ được người ấy yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/11/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ mong muốn có được tình yêu lãng mạn như trong mơ và con giáp này có thể tìm được người thực sự phù hợp với mình. Ngay khi nhìn thấy người ấy đã có sự rung động trong lòng. Bản mệnh hãy mạnh dạn, chủ động bày tỏ tình cảm của mình.

Bản mệnh thể hiện rõ sự chính trực của mình trong công việc. Vốn dĩ con giáp này là người có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, làm việc có đầu có cuối. Đây cũng là ngày phù hợp cho người tuổi Tỵ lập kế hoạch phát triển con đường sự nghiệp, có bước đột phá để đạt được thành công.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/11/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đối mặt với cục diện họa Tự Hình, con giáp này có thể gặp rắc rối với bạn bè hay đồng nghiệp. Nguyên nhân là do bản mệnh chỉ chú ý tới điểm xấu của người khác, song nếu bình tâm lại và tìm ưu điểm của người ta thì sẽ thấy là do bản thân quá khắt khe mà thôi.

Mối quan hệ tình cảm có thể bị ảnh hưởng khi mà con giáp này thể hiện sự nghi ngờ, thiếu tin tưởng với nửa kia. Chẳng những thế, bản mệnh dễ nổi nóng vì những chuyện không đáng, có thể trở thành một trong những lý do khiến cho tình yêu giữa hai người xuất hiện những vết rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

tu vi 12 con giáp

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/11/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi vận trình hung cát lẫn lộn. Mùi Ngọ nhị hợp, con giáp này sẽ đón đào hoa rực sắc. Nếu còn độc thân thì bản mệnh dễ tìm được nhân duyên tốt, chuyện về chung một nhà với người ấy cũng không còn xa. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình cũng rất hài hòa, êm đẹp.

Kiếp Tài lại xuất hiện khiến cho niềm vui trong ngày không được trọn vẹn cho lắm. Con giáp này có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm trong đầu tư kinh doanh dẫn đến thua lỗ, thất thoát tiền bạc. Chuyện làm ăn chưa bao giờ là dễ dàng, có thắng cũng có thua.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/11/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân được Thực Thần chiếu mệnh nhờ thế mà con giáp này sẽ có nguồn tài lộc dồi dào đổ về nhà. Có nhiều cơ hội để bản mệnh kiếm tiền lắm đó nha, thế nên hãy giữ đầu óc tỉnh táo để nắm bắt cơ hội nếu không muốn nó trôi qua đáng tiếc.

Chuyện làm ăn kinh doanh càng ngày càng thuận lợi hơn, người tuổi Thân tìm được hướng đi phù hợp với mình và đẩy mạnh phát triển. Nếu đi đúng hướng thì chuyện thành công không còn xa nữa. Tuổi Thân hãy tự tin vào năng lực của mình và cố gắng phát huy một cách tốt nhất nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/11/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có thể sẽ gặp chuyện buồn về tình cảm. Con giáp này độc thân chẳng mong ước gì cao xa nhưng mãi vẫn cứ thấy tình yêu ở xa tầm với, không thấy được hạnh phúc bên mình. Người có đôi có nhiều chuyện cần phải lo toan khi xác định đi đến hôn nhân.

Tình yêu nhiều thật đấy nhưng cũng khó tránh khỏi mâu thuẫn. Áp lực và căng thẳng khiến cho người tuổi Dậu mất kiên nhẫn trước những việc vô cùng bình thường. Vì thế bản mệnh cần phải cân đối lại cảm xúc của mình, nếu không con giáp này sẽ phạm phải sai lầm nghiêm trọng hơn đó.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/11/2020 của tuổi Tuất

Lục Hợp quý nhân xuất hiện tuổi Tuất sẽ đón nhận hạnh phúc vô cùng to lớn. Người ấy dành cho con giáp này sự bất ngờ. Hạnh phúc ngập tràn, đôi con tim luôn hướng về nhau là điều mà không phải ai cũng có được. Bản mệnh trân trọng hạnh phúc mình đang có, cố gắng để giữ cho tình yêu chẳng phai màu.

Vận trình tài lộc rất vượng phát nhờ cát thần che chở. Con giáp này có thể được mời đi ăn uống, đó có thể là bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác làm ăn. Đừng vội từ chối vì lý do bận rộn bởi vì cuộc sống này đâu chỉ có công việc, người tuổi Tuất cũng cần dành thời gian cho các mối quan hệ khác nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/11/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi dễ gặp chuyện đen tình đỏ bạc đó. Thiên Tài nhập mệnh, con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền dễ dàng, thậm chí còn có người tự mang tài lộc đến. Bản mệnh mong muốn nhanh chóng kiếm đủ tiền để lo cho gia đình. Nhưng có những thứ cần phải có thời gian chứ không thể vội vàng quá mức.

Ngày nhị hợp nên vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi hanh thông, thuận lợi, nếu gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Song bản mệnh không nên chủ quan, bởi nếu muốn tiến lên phía trước thì con giáp này phải cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ chứ đừng ỉ lại vào người khác quá.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 12/11/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 11/11/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN