Thứ hai, 26/07/2021 | 19:20
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 8/11: Tuổi Sửu tài lộc còn rực rỡ đáng mừng

Thứ bảy, 07/11/2020, 09:33 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 8/11/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/11/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý do ảnh hưởng của cục diện Tứ Hành Xung, mối quan hệ tình cảm với nửa kia dạo gần đây chẳng được như ý. Đôi bên ngày càng nảy sinh thêm nhiều bất đồng quan điểm hơn khiến con giáp này không biết nên làm thế nào mới tìm được tiếng nói chung với người ấy.

Cũng vì thế mà bản mệnh thiếu sự tập trung trong công việc. Điều này làm hiệu suất công việc giảm sút thấy rõ. Người tuổi Tý nên điều chỉnh trạng thái kịp thời trước khi để cảm xúc cá nhân gây ra nhiều rắc rối hơn. Nhờ có Thiên Ấn độ mệnh, con giáp này sẽ sớm vượt qua mọi khó khăn nhờ sự thông minh, nhanh nhẹn và một ý chí phấn đấu không ngừng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/11/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu chẳng những gặp may mắn trong chuyện tình cảm mà tài lộc còn rực rỡ đáng mừng. Với người độc thân, đối tượng để ý bấy lâu hóa ra cũng có cảm xúc tương tự với con giáp này. Còn các cặp vợ chồng tình cảm êm ấm, con cái chăm ngoan là động lực để bản mệnh cố gắng hơn nữa cho mái ấm bé nhỏ của mình.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu trong hôm nay sẽ được cải thiện đáng kể nhờ khoản thu nhập từ công việc phụ. Sau chuỗi ngày vất vả, đây là thành quả xứng đáng mà tuổi Sửu gặt hái được bằng chính công sức của mình. Nếu biết đầu tư đúng đắn, tiền đẻ ra tiền là điều bản mệnh hoàn toàn có thể làm được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/11/2020 của tuổi Dần

Ngày Dần Mão Tương Hội, người tuổi Dần có thể gặp được nửa kia thích hợp với mình qua sự giới thiệu của người thân và bạn bè. Cứ nghĩ quen nhau qua mai mối thế này sẽ không có kết quả, song lần này đối phương quả thực đã khiến con giáp này phải thay đổi quan điểm.

Trái với may mắn về chuyện tình cảm, Kiếp Tài chiếu mệnh sẽ khiến người tuổi Dần có nguy cơ hao tiền tốn của vì phải chi tiêu cho những việc không thật sự cần thiết. Bản mệnh nên thắt chặt hầu bao để giữ được tiền trang trải cho những việc quan trọng khác. Bên cạnh đó cũng cần phải chú ý đến vấn đề sức khỏe

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

tu vi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/11/2020 của tuổi Mão

Tỷ Kiên xuất hiện mang đến cho người tuổi Mão sự quyết đoán và nhanh nhẹn hơn hẳn thường ngày. Cơ hội đã đến, con giáp này chẳng thể chần chừ hay do dự được thêm nữa bởi bản mệnh biết không phải lúc nào cũng gặp được thời cơ quý giá như vậy.

Về phương diện sự nghiệp, người tuổi Mão luôn làm việc rất nghiêm túc và có trách nhiệm với bất cứ thứ gì mình đang đảm nhiệm. Người tuổi Mão chẳng sợ khó sợ khổ, cũng chẳng lo thất bạ mà luôn kiên định với mục tiêu của mình. Nhờ vậy mà bản mệnh sẽ thu về được kha khá thành công trong hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/11/2020 của tuổi Thìn

Thìn Mão Tương Hại khiến người tuổi Thìn khá đau đầu khi phải đối diện những chuyện thị phi, rắc rối từ trên trời rơi xuống. Có những chuyện con giáp này không hề tham gia nhưng lại bị kẻ xấu đơm đặt, nói xấu làm ảnh hưởng đến danh tiếng của bản mệnh.

Bù lại Chính Tài độ mệnh giúp người tuổi Thìn có lộc làm ăn trong hôm nay. Những người làm công ăn lương sẽ tích góp được một khoản kha khá nhờ sự chăm chỉ, tiết kiệm của mình từ trước tới nay. Người kinh doanh sẽ tìm được những mối đầu tư hứa hẹn mang đến lợi nhuận trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/11/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có phần xao nhãng trong công việc khiến năng suất bị trì trệ khi có Thương Quan nhập mệnh. Đầu óc con giáp nàyvẫn đang mải mê nghĩ về những vấn đề đâu đâu nên chưa có sự tập trung cần thiết, cứ như vậy thì sẽ rất dễ dẫn đến sai lầm.

Thậm chí, bản mệnh còn dễ vướng phải mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với đồng nghiệp và cấp trên khi có người nhắc nhở. Người tuổi Tỵ nên xem xét lại bản thân trước khi phản biện. Sự thiếu bình tĩnh có thể khiến con giáp này gặp rắc rối khi cư xử không đúng mực.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/11/2020 của tuổi Ngọ

Ngọ Mão Tương Phá, người tuổi Ngọ gặp phải không ít trục trặc trong chuyện tình cảm. Nếu con giáp này tiếp tục không trân trọng mối quan hệ hiện tại thì sẽ tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào và cướp mất người vẫn luôn ở bên cạnh mình đấy.

Thực Thần lại mang đến tín hiệu khả quan trong vận trình tài lộc. Những kế hoạch đầu tư trước đó của người tuổi Ngọ bắt đầu có lợi nhuận thu về, các khoản thua lỗ cũng dần được bù đắp. Đây là thành quả hoàn toàn xứng đáng với những gì con giáp này đã bỏ ra sau quãng thời gian cố gắng thầm lặng vừa qua.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

con giap

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/11/2020 của tuổi Mùi

Mùi Mão Bán Hợp mang đến sự hài hòa trong các mối quan hệ xã giao của người tuổi Mùi. Việc hợp tác làm ăn của bản mệnh cũng trở nên suôn sẻ hơn nhờ sự thấu hiểu và tin tưởng của đôi bên. Vận đào hoa của bản mệnh hôm nay cũng khá vượng.

Người tuổi Mùi có cơ hội tiếp xúc với nhiều người mới, mở rộng quan hệ trong đó có cả những mối duyên bất ngờ với người khác phái. Ngoài ra, nhờ có Thiên Tài chỉ lối dẫn đường, người tuổi Mùi sẽ biết cách vận dụng các mối quan hệ mà mình xây đắp để thu về nguồn lợi cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/11/2020 của tuổi Thân

Chính Quan hiệp lực, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thân hôm nay vẫn đang tiến triển khá ổn định. Con giáp này có sự nhanh nhạy, thông minh và chăm chỉ nên dễ dàng nhận được sự ủng hộ cũng như tin tưởng của cấp trên. Mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên của bản mệnh cũng rất hài hòa.

Người tuổi Thân luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người nhiệt tình mà chẳng chút phàn nàn. Hãy cố phát huy năng lực nhiều hơn nữa, điều này sẽ rất tốt cho con đường thăng tiến của con giáp này. Tuy nhiên Dưới sự tác động của ngũ hành tương xung, bản mệnh dễ khắc khẩu với nửa kia vì thiếu sự tin tưởng nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/11/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp không ít trở ngại trên con đường công danh sự nghiệp do chịu tác động xấu của cục diện Mão Dậu Tương Xung. Cho dù con giáp này là người kiên trì và có thực tài, bản mệnh vẫn bị mất phương hướng và không biết nên làm thế nào.

Về phương diện tài lộc, hôm nay cũng không phải là ngày thích hợp cho các kế hoạch đầu tư của người tuổi Dậu. Trạng thái tinh thần bất ổn dễ khiến bản mệnh đưa ra các quyết định sai lầm hoặc rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Cơ hội vẫn còn đó, vì thế đừng nên nóng vội mà tự mình hại mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/11/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất dành nhiều thời gian cho gia đình hơn trong hôm nay. Con giáp này coi trọng những giây phút quây quần bên người thân, đó cũng là thời điểm bản mệnh cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm nhất, không phải suy nghĩ quá nhiều về những vấn đề rắc rối trong cuộc sống.

Chính Tài che chở nên bản mệnh không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc. Con giáp này có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình, song chỉ nên mua những món đồ thật sự cần thiết thôi nhé. Nếu có việc cần xuất hành, bản mệnh nên chọn hướng Tây Bắc là hướng của Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam là hướng của Tài thần để mọi việc suôn sẻ và thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/11/2020 của tuổi Hợi

Hợi Mão Bán Hợp, người tuổi Hợi dần khắc phục được nhược điểm dễ yếu lòng của mình. Con giáp này hiểu rằng mình cần mạnh mẽ để bước tiếp, vượt qua những thương đau của quá khứ để có thể nắm giữ hạnh phúc trong tay. Không thể phủ nhận quá khứ là một phần không thể tách rời của cuộc sống.

Thế nhưng đối diện với nó bằng thái độ ra sao lại hoàn toàn do bản mệnh quyết định. Đừng để những gì đã qua cản bước chân mình bước tiếp về phía trước. Chính Ấn ghé thăm, người tuổi Hợi có cơ hội thể hiện những ý tưởng độc đáo và mới mẻ của mình mà không sợ bị ai ngăn cản.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 9/11/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 8/11/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN