Thứ sáu, 25/06/2021 | 10:13
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 6/11: Tuổi Mão nên tận dụng vận may tài lộc

Thứ năm, 05/11/2020, 09:35 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 6/11/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/11/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý trong ngày hôm nay dễ dàng tan biến, nhờ đó mà những cơn giận của con giáp này vừa được khởi lên một lúc sau đã không còn nữa. Nếu có nhiệm vụ quan trọng thì bản mệnh nên dành thời gian tập trung, không nên gặp gỡ quá nhiều người vào lúc này.

Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc nên tình hình sức khỏe của người tuổi Tý không được tốt, đó là lý do bản mệnh không biết vì sao mình thường xuyên nóng trong người và hay bồn chồn. Hãy dành chút thời gian để đi thăm khám và tìm cách điều trị chứ đừng để bệnh tình trở nặng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/11/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể gặp vấn đề trong việc đối diện với những sai lầm mà bạn đã từng gây ra trong quá khứ trong ngày xuất hiện Thiên Quan. Hẳn nhiên đây không phải là một sai lầm nào đó quá to lớn, nhưng chúng cũng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống theo cách mà con giáp này không chờ đợi.

Tốt hơn hết bản mệnh nên đối diện với chúng và giải quyết chúng cho ổn thỏa thì hơn. Thổ khí vượng khiến người tuổi Sửu cảm nhận rõ có lúc cơ thể bị đuối sức, khi không khỏe thì nên nghỉ ngơi nhé. Nếu có thể nên ăn nhiều hoa quả, uống nhiều nước, nghỉ ngơi đầy đủ con giáp này sẽ nhanh hồi sức thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/11/2020 của tuổi Dần

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Con giáp này khá lơ là, thiếu tập trung vào công việc mình đang làm. Bản mệnh chỉ làm theo cảm hứng chứ không thực sự dồn hết tâm huyết vào đó nên khó có được thành quả như ý.

Các cặp đôi đang yêu thì lại gặp vấn đề khác. Bản mệnh dành quá nhiều sự quan tâm tới đối phương nhưng điều đó chưa chắc đã tốt, lạnh lùng quá cũng chẳng hay, điều quan trọng là phải cân bằng được hai yếu tố đó để đôi bên không cảm thấy ngột ngạt hay bị xa cách quá.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

tu vi hom nay

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/11/2020 của tuổi Mão

Ngũ hành xung khắc, những cảm xúc tiêu cực có thể khiến cho người tuổi Mão bức bối, và chọn cách dồn nó lên vai người yêu thương. Thay vì làm cho những người luôn yêu quý tổn thương, bản mệnh nên ngồi lại và nhìn nhận những hành động của mình và tìm cách giải quyết sai lầm thì hơn.

Hôm nay người tuổi Mão nên tận dụng vận may tài lộc của mình để mở rộng phạm vi kinh doanh hoặc hợp tác làm ăn với người khác. Bước đầu sẽ có những may mắn nhất định, nhưng nếu người tuổi Mão kiên trì và quyết tâm theo đuổi sẽ mang đến những thành quả tốt đẹp và xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/11/2020 của tuổi Thìn

Sửu Thìn Tương Phá nên đường tài lộc của người tuổi Thìn sa sút do bị tiểu nhân phá hoại. Nguồn thu nhập đang tăng thì bỗng tụt dốc bất ngờ do những kẻ xấu bụng bày mưu nhằm cướp đoạt đi mất, muốn nẫng tay trên những thứ con giáp này đang hướng tới.

May mắn là bản mệnh vẫn giành được thành công nhất định. Con giáp này là người mạnh mẽ, kiên định nên không để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng tới tinh thần của mình, ngược lại người tuổi Thìn càng cố gắng nhiều hơn nữa để bù đắp những thiệt hại do tiểu nhân gây ra trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/11/2020 của tuổi Tỵ

Nhờ Tam Hợp, người tuổi Tỵ gây ấn tượng mạnh cho ai đó mà họ không thể rời mắt khỏi con giáp này, cũng như không thể nào tập trung cho bất cứ điều gì khác nữa. Bản mệnh cũng có chút cảm xúc, tuy nhiên cần phải giũ bỏ sự xao lòng này để tập trung cho công việc của mình cũng như nhiều những vấn đề quan trọng khác cần giải quyết.

Hôm nay, người tuổi Tỵ có thể kết thúc những công việc còn dang dở và tận hưởng những thành quả tài chính của mình khi có Chính Tài hỗ trợ. Người tuổi Tỵ nên mạnh dạn nói về nỗ lực của mình đến những người quan trọng để họ có thể khen thưởng và đánh giá đúng năng lực của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/11/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ đón nhận nhiều cơ hội liên quan đến tiền bạc trong ngày có Thiên Tài nâng đỡ, nếu không thì con giáp này cũng sẽ được cho tiền hoặc ai đó cho vay để làm việc quan trọng. Hãy nhớ cảm ơn tấm lòng của đuối phương vì thực tế đâu phải ai cũng dễ dàng cho bản mệnh mượn tiền đâu.

Ngũ hành tương sinh mang dự báo tốt đẹp trên đường tình duyên của người tuổi Ngọ. Các mối quan hệ với bạn bè, người thân, đồng nghiệp cũng như người yêu vô cùng hài hòa, êm đẹp. Những hiểu nhầm trước đây được hóa giải và mang lại cho con giáp này không ít niềm vui.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

tu vi ngày mới

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/11/2020 của tuổi Mùi

Do Lục Xung nên người tuổi Mùi đã vô tình làm tổn thương ai đó, trong khi con giáp này chẳng hiểu điều gì đã diễn ra. Hãy chân thành lắng nghe để biết điều gì đã khiến cho sự việc đến nông nỗi này và bản mệnh cần phải tìm cách nào đó để nói lời xin lỗi. Đây cũng là bài học để thay đổi cách ứng xử khi tương tác với mọi người đấy.

Đây là ngày mà người tuổi Mùi cần phải hết sức thận trọng khi lập kế hoạch, có nhiều chi tiết mà bạn không kiểm soát nổi do Thiên Quan gây hại. Ngoài ra, một ai đó sẽ tình cờ tìm đến và khiến cho bản mệnh rất ngạc nhiên lẫn phấn khích, tuy nhiên hãy lắng nghe cảm xúc của đối phương trước khi biết mình cần phải làm gì.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/11/2020 của tuổi Thân

Chính Ấn dự báo một ngày vất vả nhưng thành công của người tuổi Thân. Việc đưa mình vào một khuôn khổ nhất định nào đó đem lại cho con giáp này cảm giác không tích cực cho lắm, tuy nhiên đó là việc cần phải làm nếu bản mệnh muốn có một ngày hiệu quả.

Ngũ hành tương sinh cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Thân khá tốt. Mối quan hệ của bản mệnh đã có chiều hướng cải thiện tích cực, bạn có cảm giác được che chở và an toàn với tình cảm hiện tại. Bên cạnh đó, gia đình lúc này cũng là chỗ dựa tinh thần vững chắc nên tuổi Thân rất biết ơn vì điều đó.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/11/2020 của tuổi Dậu

Tam Hợp cho thấy tình yêu đóng một vai trò quan trọng đối với người tuổi Dậu, tuy nhiên đừng vì thế mà quên đi mất rằng bản mệnh còn có bạn bè và những người thân thiết nữa. Đây là ngày để bản mệnh chia sẻ sự quan tâm, yêu thương của mình một cách đồng đều, đưa mọi người xích lại gần nhau nhiều hơn nhé.

Ngũ hành tương sinh mang lại cho con giáp này một ngày thuận lợi về mọi phương diện. Vận trình tài lộc lúc này đã dần ổn định trở lại, bản mệnh không còn phải lo lắng nhiều nữa. Nếu có nợ nần thì cũng sẽ có cách để xử lý tình huống này ngay lập tức.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/11/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất chịu sự ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền nên có người có thể dùng quyền lợi và ưu thế của mình để chèn áp con giáp này. Hãy giữ vững tinh thần trong mọi hoàn cảnh, bản mệnh cũng chẳng cần phân thắng thua với những người này làm gì.

Trong ngày nhờ có Chính Quan mà những công việc đòi hỏi tinh thần đồng đội sẽ trở nên suôn sẻ cho con giáp này trong ngày hôm nay. Vận trình sự nghiệp không đến nỗi quá tệ. Những nỗ lực của người tuổi Tuất và những đồng nghiệp xung quanh sẽ phát huy tác dụng và đem lại thành quả khả quan.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/11/2020 của tuổi Hợi

Tam Hội mang lại cho người tuổi Hợi sự gắn kết và cơ hội tâm sự với người thân, có thể đó là người bạn lâu lắm mới liên lạc nhưng cả hai vẫn dành tình cảm cho nhau. Con giáp này học hỏi được khá nhiều điều thú vị từ người khác và làm giàu thêm vốn sống cho bản thân nhờ những cuộc trò chuyện như thế này.

Ngũ hành xung khắc cho thấy sức khỏe của người tuổi Hợi ảnh hưởng ít nhiều do thời tiết dù bị cảm sốt thì cũng không nên chủ quan. Nếu bản mệnh quan tâm tới sức khỏe và nghỉ ngơi một chút sẽ nhanh khỏi nhưng vẫn cố làm việc quá sức thì tình hình này kéo dài ít nhất một tuần.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 7/11/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 6/11/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN