Thứ tư, 23/06/2021 | 06:47
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 1/11: Tài lộc của người tuổi Tý khởi sắc

Chủ nhật, 01/11/2020, 10:10 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 1/11/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/11/2020 của tuổi Tý

Vận tài lộc của người tuổi Tý khởi sắc. Con giáp này có thêm các mối làm ăn mới, chuyện kinh doanh vô cùng thuận lợi. Với uy tin mà bản mệnh đã xây dựng bấy lâu nay, phần lớn khách hàng tự tìm tới, người này giới thiệu cho người kia nên doanh thu ngày càng dồi dào hơn, thu về không ít tiền bạc.

Ngũ hành Kim dưỡng Thủy cũng mang đến tin vui trong đường tình duyên của người tuổi Tý. Người độc thân có cơ hội mở rộng mối quan hệ, làm quen với nhiều đối tượng ưng ý, nhân duyên đến khá bất ngờ. Mọi hiểu lầm trước đó giữa các cặp đôi đã được tháo gỡ, sau những sóng gió, cả hai lại càng thêm trân trọng đối phương hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/11/2020 của tuổi Sửu

Do ảnh hưởng của Kiếp Tài chiếu mệnh, người tuổi Sửu dễ vướng vào những mâu thuẫn và tranh cãi không đáng có. Con giáp này không phải là người chủ động gây sự nhưng rắc rối cứ tự tìm đến. Bản mệnh làm lãnh đạo có thể dính phải cuộc tranh lợi đoạt tài do bị cấp dưới lôi kéo.

Thổ sinh Kim, sự chân thành và chu đáo của người tuổi Sửu chính là điểm cộng rất lớn trong quá trình theo đuổi người mà mình thầm mến. Có công mài sắt có ngày nên kim, chắc chắn tình cảm của bản mệnh sẽ chạm được vào trái tim người ấy và nhận được kết quả xứng đáng với nỗ lực của mình sớm thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/11/2020 của tuổi Dần

Dần Thân Tương Xung không phải là điềm lành với người tuổi Dần trong hôm nay. Vận trình tình cảm của con giáp này có nhiều biến động, cả hai thiếu sự tin tưởng đối với nhau nên nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi khiến bầu không khí cực kì căng thẳng.

Thiên Quan xuất hiện còn nhắc nhở người tuổi Dần nên cẩn thận hơn trong các mối quan hệ xã giao của mình. Không phải ai nhiệt tình cũng đều muốn tốt cho bản mệnh đâu, một số kẻ tiểu đang nhăm nhe chờ thời cơ để đẩy xuống đấy. Chính vì thể tuổi Dần cần phải hết sức tỉnh táo và cảnh giác.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

tuoi mui

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/11/2020 của tuổi Mão

Nhờ có Chính Quan phù trợ mà vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trở nên suôn sẻ hơn hẳn. Theo skvty.com tinh thần trách nhiệm cao và một thái độ nghiêm túc giúp con giáp này làm việc luôn tới nơi tới chốn. Cấp trên khá yên tâm mỗi khi giao việc cho bản mệnh.

Ngoài ra, bản mệnh nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Những triệu chứng bất thường báo hiệu cơ thể đang gặp vấn đề và cần được xem xét cẩn thận. Sức khỏe là tiền vốn, không có nó thì con giáp này sẽ chẳng thể làm được bất cứ việc gì. Hãy duy trì chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/11/2020 của tuổi Thìn

Thìn Thân Bán Hợp, người tuổi Thìn nên nắm bắt cơ hội ngay khi nó đến. Cứ chần chừ và do dự thì chỉ khiến thời cơ quý giá trôi qua mất, sau này dù có hối tiếc thế nào con giáp này cũng chẳng thể gặp được nó lần nữa.

Vận đào hoa nở rộ, những người đã có đôi có cặp có thể đón nhận niềm vui bất ngờ từ nửa kia khiến bạn vô cùng hạnh phúc và trân trọng tình cảm của đối phương. Người tuổi Thìn vẫn còn độc thân, hãy mạnh dạn hơn trong các mối quan hệ mà mình mới tiếp xúc gần đây vì biết đâu nửa kia mà mình đang tìm kiếm là một trong số họ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/11/2020 của tuổi Tỵ

Do ảnh hưởng của cục diện Tứ Hành Xung, người tuổi Tỵ có thể trở nên bực tức vì gặp nhiều chuyện không như ý muốn. Con giáp này rất dễ xao nhãng, khó tập trung trong công việc nên hiệu quả rất kém. Chẳng những vậy, chuyện tình cảm cũng ngày càng đi xuống theo chiều hướng xấu.

Những xung đột thế hệ tạo ra một khoảng cách vô hình trong tình cảm cha mẹ và con cái, đôi khi còn gây ra những tổn thương không đáng có cho đôi bên nếu không có cách xử lý khéo léo và kịp thời. May mắn thay, có Thiên Ấn xuất hiện trợ mệnh, khó khăn hay bế tắc nào rồi con giáp này cũng sẽ sớm vượt qua.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/11/2020 của tuổi Ngọ

Chính Ấn xuất hiện mang đến may mắn cho người tuổi Ngọ trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này có thể được cất nhắc tới vị trí mà mình hằng mong muốn bấy lâu. Bản mệnh là người không bao giờ lùi bước trước khó khăn, thậm chí thách thức còn là cách để bạn chứng minh thực lực của mình.

Người tuổi Ngọ cũng rất nhanh nhẹn, nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp mỗi khi họ cần. Chính những đức tính ấy giúp bản mệnh nhận được sự nể phục và tin tưởng của mọi người. Cấp trên rất hài lòng với các ưu điểm này của bản mệnh và đó là lý do chặng đường thăng tiến suôn sẻ hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

tai loc

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/11/2020 của tuổi Mùi

Kiếp Tài giáng họa khiến người tuổi Mùi có một ngày hết sức vất vả và quay cuồng vì công việc. Quá nhiều hoạt động cũng như kế hoạch dồn vào một ngày hôm nay khiến con giáp này cảm thấy thời gian quá eo hẹp.

Đầu óc luôn trong tình trạng căng thẳng dễ khiến bản mệnh đánh mất sự tỉnh táo thường ngày. Mọi việc cần suy nghĩ cẩn thận, nếu cần hãy hỏi ý kiến của người mà con giáp này tin tưởng. Bên cạnh đó, người tuổi Mùi cũng cần tránh mọi hành động liều lĩnh để không gặp phải sai lầm không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/11/2020 của tuổi Thân

Thực Thần che chở, người tuổi Thân làm nghề tự do dễ nhận được nhiều tin mừng về tài lộc trong hôm nay hơn là người làm việc hành chính. Nhờ uy tín của mình, con giáp này tạo dựng được niềm tin khá lớn với khách hàng và các đối tác, nhờ vậy công việc làm ăn của bạn vô cùng suôn sẻ.

Song lúc này bản mệnh cũng nên lập ra những kế hoạch tài chính cụ thể cho mình, không chỉ chi tiêu hợp lý mà còn phải xem xét đến các quyết định đầu tư. Nhìn chung mọi chuyện trong ngày sẽ diễn ra thuận lợi, khả năng thành công cao nên người tuổi Thân thu về tay không ít tài lộc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/11/2020 của tuổi Dậu

Dậu Thân Tương Hội, người tuổi Dậu trong ngày hôm nay có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân là người mà bản mệnh không ngờ tới nhất. Sự xuất hiện của người ấy giúp người tuổi Dậu tiến nhanh hơn nhiều. Quả là lúc hoạn nạn mới biết ai thật lòng với mình.

Tuy nhiên, Thương Quan xuất hiện lại cảnh báo con giáp này cần đứng trên đôi chân của mình thì thành quả nhận được mới xứng đáng. Người tuổi Dậu không thể dựa dẫm quá nhiều vào người khác, nếu không bản mệnh có thể bị đánh giá là năng lực yếu kém, không có thực tài.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/11/2020 của tuổi Tuất

Vận trình tình duyên của người tuổi Tuất hôm nay tiến triển tốt đẹp, bản mệnh có thể gặp được một nửa mà mình vẫn luôn mong ước khi tham gia một hoạt động tập thể nhờ cục diện Tuất Thân Tương Hội. Khi tình yêu đã gõ cửa, con giáp này đừng ngần ngại hay do dự nữa, hãy dũng cảm nắm lấy hạnh phúc của mình đi thôi.

Đôi khi người tuổi Tuất hãy thử lắng nghe và làm theo trực giác của mình. Nếu cứ dùng lý trí để suy xét mọi việc, bạn có thể bở lỡ những điều tuyệt vời trong cuộc sống đấy. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm thì càng nên nghe theo cả con tim mình chứ đừng chỉ làm theo những gì lý trí mách bảo.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/11/2020 của tuổi Hợi

Cục diện Tứ Hành Xung trong hôm nay sẽ gây ra không ít rắc rối cho người tuổi Hợi. Những bất đồng quan điểm với đồng nghiệp làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc chung của cả nhóm. Con giáp này nên giữ được cái đầu lạnh khi tranh luận.

Bản mệnh cần nhớ rằng tranh luận là để tìm ra cách giải quyết chứ không phải hai bên thích gì nói nấy rồi biến thành cuộc tranh cãi nảy lửa. Chỉ cần suy nghĩ đến lợi ích chung, chắc chắn sẽ tìm ra được hướng giải quyết hợp lý. Thiên Tài độ mệnh sẽ bù đắp những xung khắc trong công việc của người tuổi Hợi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 2/11/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 1/11/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN