Chủ nhật, 16/05/2021 | 04:36
RSS

Cuối tháng 9 Âm lịch, 3 con giáp có tin vui tới cửa, quý nhân đến nhà

Thứ sáu, 30/10/2020, 13:40 (GMT+7)

Cuối tháng 9 Âm lịch tới đây, 3 con giáp này nhận được nhiều tin vui trong công việc cũng như cuộc sống.

Con giáp tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là con giáp mang tính cách nhanh nhẹn, hoạt bát và sôi nổi. Tuy nhiên, họ cũng là người khá bảo thủ, thích làm theo ý mình thay vì nghe những lời góp ý từ người khác. Con giáp này thích sự tự do, không thích gò bó, ép buộc, không thích chịu sự kiểm soát của người khác. Bạn thích hợp làm tự do hơn là làm công ăn lương. 

Cuối tháng 9 Âm lịch, liên tiếp những tin vui sẽ gõ cửa nhà người tuổi Ngọ khiến bạn vui mừng không ngớt. Đó có thể là cơ hội việc làm, hợp đồng được ký kết, đơn hàng được chốt hay tin mừng tăng lương. Không những thế, chuyện tình duyên êm đẹp, thuận hòa làm cho tinh thần của con giáp này càng lên cao. Cứ tiếp tục cố gắng, bạn chắc chắn sẽ thu lời lớn, tiền bạc rủng rỉnh.

tuoi ngọ
Ảnh minh họa

Con giáp tuổi Tuất

Tính cách đặc trưng của người tuổi Tuất là rất chung thành, khôn ngoan và giỏi chịu đựng. Người tuổi này có tài, có tâm, giàu ý chí vươn lên. Vì vậy, về hậu vận, bạn hiếm khi nghèo khó. Dù không sinh trưởng trong một gia đình giàu sang, có nền tảng, người tuổi này rất giàu ý chí và luôn cố gắng vươn lên. Đến thời điểm tốt, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, sớm thoát nghèo và đổi vận giàu sang.

Cuối tháng 9 Âm lịch, tài vận của con giáp này rất vượng. Bạn được quý nhân trao tặng cho nhiều cơ hội tiến thân. Người làm ăn buôn bán sẽ buôn may bán đắt, nhiều khách hàng gõ cửa. Người làm công ăn lương cũng nhận được thêm công việc, nhiệm vụ nên tăng được thu nhập. Bạn nên nắm bắt tốt các cơ hội để biến cơ hội thành bước đệm trong sự nghiệp của mình. 

tuoi tuat
Ảnh minh họa

Con giáp tuổi Thân 

Người tuổi Thân bản chất lanh lợi, nhanh nhẹn. Bạn cũng thuộc tuýp người kiên định theo đuổi mục tiêu. Khi đã xác định mục tiêu, người tuổi này sẽ nỗ lực làm đến cùng chứ không bỏ cuộc giữa chừng. 10 ngày tới đây, tài lộc của người tuổi Thân tăng vọt. Bằng tài năng và nỗ lực của mình, bạn làm ăn thuận lợi, trên đà thăng tiến. 

tuổi thân
Ảnh minh họa

Đây cũng là khoảng thời điểm rất tốt để bạn học tập, trau dồi thêm kinh nghiệm, kỹ năng để phục vụ cho công việc sau này. Mọi sự điều thuận lợi, người tuổi Thân cần cố gắng hết sức để chứng minh khả năng của bản thân. 

Không những thế, vận đào hoa của bạn tăng lên gấp bội, chuyện tình duyên rất đỗi thuận hòa tạp động lực cho người tuổi Thân thành công hơn trong công việc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trang Luv
Theo Dân Việt