Thứ sáu, 25/06/2021 | 11:48
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 30/10: Tuổi Tỵ đón nhận nhiều vận may tài lộc

Thứ năm, 29/10/2020, 11:02 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 30/10/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 30/10/2020 của tuổi Tý

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này còn độc thân chán nản vì bản thân không kiểm soát được cảm xúc nên gây ra những hiểu lầm đáng tiếc, không phải là bản mệnh không có người để ý mà chẳng qua chưa tìm được nhân duyên phù hợp với mình.

May mắn là đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý khá ổn. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao về năng lực cũng như khả năng ứng biến linh hoạt trong các tình huống cấp bách. Tinh thần trách nhiệm không ai có thể phàn nàn được và đó là lý do khiến bản mệnh thành công.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/10/2020 của tuổi Sửu

Công danh của người tuổi Sửu hôm nay có thể gặp trở ngại. Con giáp này thiếu kiên nhẫn, hay nổi nóng khi gặp sự cố ngoài ý muốn nên mối quan hệ với đồng nghiệp bị ảnh hưởng khá nhiều. Ngoài ra bản mệnh cũng khó tránh khỏi những va vấp trong công việc.

May mắn là ngũ hành tương sinh kéo lại, vận trình tình duyên của người tuổi Sửu hôm nay khá hài hòa, êm đẹp. Con giáp này và người ấy dần dần tìm được tiếng nói chung, hai trái tim luôn hướng về nhau, cùng sẻ chia mọi vui buồn trong cuộc sống. Hạnh phúc ngập tràn đã xóa tan những nỗi buồn lo của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

tu vi hom nay

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/10/2020 của tuổi Dần

Nhờ cục diện Dần Ngọ tam hợp nên hôm nay người tuổi Dần thu hoạch được không ít thành quả. Con giáp này có quý nhân dẫn đường chỉ lối nên chớp được cơ hội kiếm tiền, không phải lo chuyện túng thiếu. Tiền bạc rủng rỉnh, bản mệnh có thể thưởng cho bản thân một món quà xứng đáng.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần cũng được cát tinh nâng đỡ nên mọi khó khăn gặp phải đều được giải quyết ổn thỏa. Con giáp này rất đa tài, có thể phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau, giành được sự tin tưởng của cả đồng nghiệp, cấp trên và đối tác. Con đường tiến thân vô cùng hanh thông, rộng mở

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/10/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão gặp ngày Mão Ngọ tương phá nên cần phải thận trọng trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Có điềm báo mất tiền, hao tốn tài lộc vì con giáp này đưa ra những quyết định sai lầm, đặt lòng tin sai chỗ nên bị lợi dụng, lừa gạt tiền bạc.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão hôm nay tiến triển tốt đẹp. Cứ theo đà này thì thời gian tới bản mệnh sẽ có cơ hội tiến thân, thăng quan tiến chức, đạt được thành công nhất định trong công việc của mình. Tuy nhiên, con giáp này cần cố gắng bằng chính sức lực của mình chứ không thể chờ vào vận may mà có được.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/10/2020 của tuổi Thìn

Vận tài lộc của người tuổi Thìn hôm nay có dấu hiệu tăng tiến. Con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền. Song lộc này chỉ cho những người làm ăn kinh doanh chứ làm công ăn lương thì không nhiều. Tuy nhiên, nguồn thu nhập của bản mệnh vẫn duy trì sự ổn định cần thiết.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn hôm nay cũng khá vượng sắc. Bản mệnh có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, tuy bước đầu cũng chỉ là bạn bè tâm giao, sau này muốn tiến xa hơn thì còn phải xem sự chủ động của hai người tới đâu. Các cặp đôi yêu nhau lâu cảm thấy tình cảm đã đủ chín để bàn tính chuyện trăm năm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/10/2020 của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay người tuổi Tỵ đón nhận nhiều vận may tài lộc, vận trình biến động theo chiều hướng tích cực. Con giáp này được quý nhân soi đường chỉ lối hướng dẫn cho cách kiếm tiền, nâng cao thu nhập, hơn thế nữa với sự nhạy bén với thời cuộc nên bản mệnh không bỏ lỡ thời cơ tốt này.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Tỵ, con giáp này trở nên quyết đoán hơn, biết mình muốn gì và cần làm gì. Điều quan trọng là người tuổi Tỵ biết thế mạnh của bản thân ở đâu nên không dễ dàng bị ngoại cảnh tác động, đó mới chính là yếu tố mang lại thành công. Hãy tiếp túc phấn đấu và phát huy nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/10/2020 của tuổi Ngọ

Cục diện tự hình báo hiệu có điều không tốt lành đến với người tuổi Ngọ. Song nguyên nhân chính lại do tính cách nóng nảy, hiếu thắng của con giáp này gây ra. Bản mệnh dễ bị kích động, khó làm chủ được cảm xúc cá nhân của mình nên phạm phải sai lầm, công việc bị trì trệ, cấp trên khiển trách.

Đường tài lộc của người tuổi Ngọ hôm nay cũng có dấu hiệu sa sút đáng kể, tiền bạc tiêu tốn bao nhiêu mà không giải quyết được vấn đề một cách triệt để. Lời khuyên dành cho người tuổi Ngọ là nên giữ bình tĩnh, đừng hành động liều lĩnh, bốc đồng mà gây ra hậu quả khó lòng cứu vãn được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

u vi 12 con giap

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/10/2020 của tuổi Mùi

Đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay vô cùng hài hòa, êm đẹp. Nếu còn độc thân, rất có thể con giáp này có thể được nhiều đối tượng khác giới để ý. Bản mệnh có sức hút riêng nhưng mối quan hệ này có tiếp tục phát triển hay không thì còn dựa tình cảm của hai người.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi hôm nay lại không được suôn sẻ, thuận lợi như vậy. Theo skvty.com bản mệnh không tập trung lắm vào những việc mình đang làm, bất cẩn nên mắc phải sai sót, khó hoàn thành được nhiệm vụ đúng như kế hoạch. Đây cũng là điểm quan trọng nhất mà con giáp này cần chấn chỉnh ngay.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/10/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc. Nhất là người buôn bán kinh doanh sẽ có những mối làm ăn mới, buôn bán đắt hàng, tiền bạc thu về không ít. Với người làm công ăn lương nếu nhận thêm công việc bên ngoài thì thu nhập cũng sẽ có cải thiện.

Ngũ hành Hỏa Kim tương xung mang đến những điều không tốt lành cho người tuổi Thân trong chuyện tình cảm. Thực tế đó chỉ là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng vì bản mệnh và người ấy không ai chịu nhường ai nên mới nảy sinh mâu thuẫn và vết rạn nứt ngày càng nới rộng ra.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/10/2020 của tuổi Dậu

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu hôm nay khá hanh thông, thuận lợi. Phương diện tài lộc cũng có xu hướng tăng nhẹ. Nhìn chung con giáp này sẽ khá may mắn, dù làm gì cũng có cơ hội thu tiền về tay, vì thế hãy tận dụng thời cơ hiếm có này để tăng thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống.

Nhờ thế mà bản mệnh không phải lo lắng vì chuyện cơm áo gạo tiền nữa. Trong khi đó ngũ hành tương xung lại tạo ra khoảng cách giữa các cặp đôi. Tuy nhiên đường tình duyên lại không được như ý. Mối quan hệ vốn đang tiến triển tốt đẹp thì bỗng dưng gặp trở ngại, đi vào ngõ cụt mà không tìm được lối ra.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/10/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có quý nhân chỉ dẫn cho cách làm việc đúng đắn nên công việc khá thuận lợi, không gặp khó khăn gì. Chỉ cần con giáp này cứ làm theo kế hoạch đã đề ra thì sẽ đạt được mục tiêu như mong đợi. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần phải kiểm tra mọi việc để hạn chế rắc rối.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất đã cải thiện tuy nhiên những người buôn bán kinh doanh sẽ có lợi hơn, còn người làm công ăn lương thì vẫn chỉ có một nguồn thu nhập chính, không có gì thay đổi. Nếu muốn cải thiện thu nhập, tuổi Tuất nên tìm thêm công việc bên ngoài để làm trong thời gian này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/10/2020 của tuổi Hợi

Trong ngày hôm nay người tuổi Hợi có thể bị tiểu nhân chơi xấu, cản trở nên vận trình có phần sa sút hơn. Công việc đang tiến triển suôn sẻ thì bỗng gặp sự cố, một mình con giáp này lại khó lòng mà xoay sở ổn thỏa được. Bản mệnh nên rèn luyện tính cẩn thận và chu đáo hơn cho mình để đề phòng những tình huống như này xảy ra.

Đường tình duyên có phần kém sắc vì ngũ hành tương khắc. Bản mệnh những tưởng mình đã tiến rất gần đến với hạnh phúc nhưng cuối cùng chợt nhận ra mọi chuyện không như mong muốn nên đành ngậm ngùi chấp nhận sự thật thôi. Tuy nhiên chớ nên vì thế mà chán nản hay mất niềm tin vào tình yêu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 31/10/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 30/10/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN