Chủ nhật, 24/10/2021 | 00:15
RSS

Từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp mừng hơn trúng số, tài lộc chạm nóc, phú quý đến nhà

Thứ ba, 27/10/2020, 09:27 (GMT+7)

Cuối năm 2020, 3 con giáp này đón nhiều tin vui trong cuộc sống lẫn công việc.

Con giáp tuổi Sửu

Con giáp tuổi Sửu thường được biết đến với tính cách thật thà, ngay thẳng. Trong công việc, bạn là người chăm chỉ, chịu thương chịu khó nhưng lại thiếu tầm nhìn xa. Con giáp này thích cái lợi trước mắt, thích sống an phận thay vì chấp nhận mạo hiểm để đổi đời. bạn lao động cần cù nên dù không gặp may mắn, bạn vẫn có thể tích lũy được lượng của cải lớn khi về già. 

Từ giờ đến cuối năm, sự nghiệp của người tuổi Sửu, đặc biệt là người tuổi Sửu sinh năm 1985, 1997 có những chuyển biến đáng kể. Được lộc Trời ban, lại thêm quý nhân nâng đỡ, công việc của bạn hanh thông, thuận lợi hơn rất nhiều so với tháng trước. 

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, bạn cũng bị hung tinh chiếu mệnh nên sức khỏe bị ảnh hưởng. Bạn dễ bị đau đầu, chóng mặt, mắc bệnh cơ, xương khớp. Bạn nên thường xuyên tập thể dục buổi sáng để nâng cao sức khỏe, hệ miễn dịch của cơ thể.

nua cuoi nam cua 12 con giap

Con giáp tuổi Thân

Người tuổi Thân thuộc tuýp người hướng ngoại, dễ gần, đi đến đâu cũng có bạn. Trong cuộc sống, người tuổi này đầu hay nghĩ, tay hay làm, chân hay đi nên hiếm khi được nhàn hạ. Thời còn trẻ, bạn luôn nghĩ cho gia đình, cố gắng hết sức để hy sinh cho gia đình. Khi kết hôn, người tuổi này khéo vun vén cho gia đình, chồng con.

Kể từ giờ đến cuối năm, người tuổi Thân, đặc biệt là người tuổi Thân sinh năm 1980 nhận được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Nhờ đạt được thành tích tốt, bạn được cấp trên giao thêm nhiệm vụ. Nắm bắt được cơ hội này, người tuổi này gặt hái được thành quả như mong đợi. 

Mặt khác, vận đào hoa của người tuổi Thân trong tháng này cũng sẽ vượng phát. Người độc thân sẽ có chuyện tình duyên mới. Người đã có gia đình thì chuyện tình cảm thuận hòa, ấm êm. 

tu vi con giap

Con giáp tuổi Mùi

Người tuổi Mùi được biết đến với tính cách hiền lành, cởi mở, hay giúp đỡ người khác. Do ở hiền gặp lành, con giáp này cũng gặp được nhiều quý nhân, được quý nhân đưa đường chỉ lối. Kể từ tháng 11 đến cuối năm, người tuổi Mùi, đặc biệt là người tuổi Mùi sinh năm 1991 được phúc tinh chiếu mệnh nên tài vận hanh thông, thuận lợi. 

Từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp mừng hơn trúng số, tài lộc chạm nóc, phú quý đến nhà - Ảnh 3.
Ảnh minh họa

Nếu làm kinh doanh con giáp này có thêm khách hàng, nhận được nhiều đơn hàng mới. Nhiều người muốn hợp tác làm ăn với bạn vì vậy hãy xem xét thật kỹ trước khi quyết định ký kết hợp đồng làm ăn. Ngoài ra, vận đào hoa của bạn cũng tăng vọt trong 4 tháng tới. 

Chuyện tình cảm êm đẹp tạo cho bạn nhiều động lực hơn để phấn đấu sự nghiệp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trang Luv
Theo Dân Việt