Thứ ba, 22/06/2021 | 11:55
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 24/10: Tài lộc tuổi Dậu càng ngày càng sa sút

Thứ sáu, 23/10/2020, 09:18 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 24/10/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/10/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có Thương Quan nhập mệnh, con đường sự nghiệp có phần trì trệ. Tất cả là bởi bản mệnh chưa đủ tập trung vào việc mình làm nên dễ mắc sai lầm. Dường như con giáp này đang có những ảo tưởng về năng lực thực sự của bản thân.

Bản mệnh cứ ngỡ mình có thể hoàn thành được mọi việc trong khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng không ngờ lại gặp khó khăn hơn nhiều. Chính vì thế người tuổi Tý nên có sự chuẩn bị trước khi tiến hành bất cứ việc gì, chớ nên có thái độ xao lãng, chủ quan nếu không muốn ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 24/10/2020 của tuổi Sửu

Vận trình tình duyên của người tuổi Sửu khá may mắn hôm nay. Cục diện Tương Hội sẽ giúp con giáp này còn độc thân dễ dàng tìm thấy nửa kia của mình, đào hoa vô cùng vượng sắc. Bản mệnh khá lạc quan về mối quan hệ, không ngại bộc lộ cảm xúc với đối phương.

Chính Ấn nhập cục, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu càng ngày càng hanh thông, rộng mở. Bản mệnh biết được thế mạnh của mình ở đâu và không ngừng nỗ lực, phát huy hết khả năng mình có. Hơn thế nữa, tuổi Sửu luôn chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để đương đầu với mọi khó khăn, thử thách.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 24/10/2020 của tuổi Dần

Hôm nay là một ngày người tuổi Dần có thể hốt vàng hốt bạc đó. Thiên Tài chỉ lối dẫn đường, vận trình tài lộc của con giáp này không ngừng tăng tiến. Chỉ với nghề tay trái cùng chút tài lẻ thôi mà bản mệnh thu được không biết bao nhiêu tiền bạc về tay, chẳng lo chuyện chi tiêu nữa.

Ngũ hành Thủy dưỡng Mộc cũng giúp cho đường tình duyên của người tuổi Dần tiến triển vô cùng êm đẹp. Người độc thân hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình, sự rung động của trái tim là thứ không thể chối cãi được. Đừng do dự hay chần chừ mà bỏ lỡ hạnh phúc ngay trước mắt nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

tu vi 12 con giap

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 24/10/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão chịu ảnh hưởng của cục diện Tý Mão tương hình nên đây là tín hiệu không mấy may mắn trong vận trình tình cảm của con giáp này. Bản mệnh cần phải hạ bớt cái tôi của mình xuống khi trò chuyện với nửa kia, đừng lúc nào cũng cho mình là đúng.

Về phương diện công danh sự nghiệp của người tuổi Mão, bản mệnh được nhắc nhở cần phải tập trung vào công việc chính của mình. Bởi Chính Tài cho thấy thu nhập của con giáp này chủ yếu từ đây, vì thế hãy làm những điều đúng đắn để không khiến công sức của mình trong suốt thời gian vừa qua đổ xuống sông xuống bể.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 24/10/2020 của tuổi Thìn

Trong ngày Tý Thìn bán hợp, người tuổi Thìn hãy nắm bắt thời cơ ngay khi nó đến. Hôm nay đào hoa nở rộ, con giáp này còn độc thân dễ dàng có được cơ hội làm quen, tiếp xúc với người khác phái, tăng thêm các mối quan hệ cho mình. Đối với các cặp đôi thì tình yêu vô cùng thăng hoa, ngọt ngào.

Bản mệnh có thể sẽ phải đi đến những quyết định khá quan trọng, nhưng đừng quá lo lắng bởi cảm xúc sẽ dẫn đường, tuổi Thìn không lo mắc phải sai lầm trừ khi để cho những ham muốn vật chất khiến mình trở nên mù quáng. Nếu còn phân vân người tuổi Thìn có thể xin một vài lời khuyên từ những người có kinh nghiệm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 24/10/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ cần phải bình tĩnh và kiềm chế cảm xúc. Thiên Quan cho thấy tiểu nhân đang tìm cơ hội để quật ngã con giáp này, vì thế dù có chuyện gì xảy ra thì cũng đừng nóng nảy mà đánh mất lý trí. Tiểu nhân có thể gây ra nhiều chuyện vượt ngoài sức tưởng tượng của bản mệnh.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Mối quan hệ của con giáp này và người ấy gặp phải nhiều trở ngại do bị nhiều người ngăn cản, không ủng hộ. Có thể hai người cần phải quyết tâm hơn, kiên trì hơn để chứng minh tình yêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 24/10/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ gặp cục diện Tương Xung, tình yêu đôi lứa có thể bị chia lìa vì những lý do không thể tưởng tượng nổi. Con giáp này không muốn buông tay nhưng đối phương tỏ ra mệt mỏi và thoái chí. Dường như những áp lực đè nặng lên vai đã khiến cho người ấy quá sức, không muốn tiếp tục chiến đấu nữa.

May mắn là Chính Quan đảm bảo vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ hôm nay vẫn đang tiến triển tốt đẹp như mong đợi. Người tuổi Ngọ không có nhiều nỗi lo toan thường trực, riêng công việc là thứ bản mệnh dồn tâm huyết và công sức nhiều nhất với hi vọng tương lai tươi sáng phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

tu vi con giap moi nhay hom nay

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 24/10/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cảm thấy chán nản khi chính người thân thiết nhất với mình cũng chẳng hề tin tưởng mình. Ảnh hưởng của cục diện Mùi Tý tương hại, đối phương để mình bị lung lạc bởi những lời đơm đặt. Con giáp này cố công giải thích nhưng dường như chuyện kia đã in sâu trong tâm trí không thể thay đổi được.

Đường tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày cũng khá vượng, tiền bạc thu về đầy tay khi bản mệnh có quý nhân nâng đỡ vận trình. Con giáp này là người thông minh, chi tiêu có kế hoạch nên hiếm khi rơi vào tình trạng túng thiếu hay khó khăn. Nhìn chung một ngày không quá tệ đối với tuổi Mùi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 24/10/2020 của tuổi Thân

Vận đào hoa của người tuổi Thân hôm này rất đáng ngưỡng mộ. Tam Hợp cục tạo điều kiện cho con giáp này tỏa sáng giữa đám đông và lọt vào mắt xanh của kẻ tài hoa. Đối phương sẽ có cách tiếp cận độc đáo khiến bản mệnh ấn tượng mãi không thôi khi người ấy bỏ ra nhiều công sức như vậy.

Tuy công việc không được suôn sẻ, nhưng vận may tài lộc ghé thăm giúp người tuổi Thân có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ như trúng số, hay thu hồi được món nợ từ lâu. Tuy nhiên bản mệnh chớ vội nghĩ đến tiêu xài thỏa thích, thay vào đó hãy tích lũy cho những dự định, mục tiêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 24/10/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp ngày Tý Dậu tương phá nên đường tình duyên đối mặt với nhiều sóng gió. Con giáp này dễ bị kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa hai người. Bản mệnh cần phải ra mặt ngay lập tức nếu không muốn người mình thương trở thành người khác.

Kiếp Tài giáng họa, vận trình tài lộc của người tuổi Dậu càng ngày càng sa sút. Tiền bạc trong nhà hao hụt do thói quen mua sắm, chi tiêu thiếu kiểm soát vào những món đồ vượt khả năng của mình. Bản mệnh cần phải chấn chỉnh lại ngay đi nếu không muốn rơi vào cảnh nợ nần chồng chất nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 24/10/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất được Thiên Ấn ghé thăm, nâng đỡ vận trình công danh sự nghiệp trong ngày. Con giáp này thấy thật may mắn khi giữa lúc nước sôi lửa bỏng lại tìm được quý nhân, được chỉ lối dẫn đường cho thoát khỏi cửa ải nguy nan. Nhờ thế bản mệnh có thể tạm thời thở phào nhẹ nhõm.

Người tuổi Tuất nếu còn độc thân thì hãy nhìn ngó xung quanh để không bỏ lỡ định mệnh của đời mình. Đừng chỉ chăm chăm làm việc, chúng ta cũng cần nghỉ ngơi và có tình yêu để xoa dịu sự cô đơn mà. Tình yêu có thể mang đến cho bản mệnh niềm vui và sức mạnh vô cùng diệu kì đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 24/10/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ có nhiều điều may mắn hơn hẳn khi có tình yêu như ý, tình cảm đôi bên gắn bó bền chặt dù thời gian trôi qua không ít. Nếu con giáp này còn độc thân thì có thể nhờ công việc mà tìm được người ưng ý. Bản mệnh đừng quên thăm dò ý kiến đối phương trước sẽ tốt hơn đó.

Thực Thần mang tới cho con giáp này những nguồn thu khổng lồ. Việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, người tuổi Hợi thu được lợi nhuận vượt ngoài mức mong chờ. Hãy có kế hoạch đầu tư thật khoa học và hợp lý. Hôm nay bản mệnh thể hiện sự quyết đoán và mạnh mẽ của mình trong mọi quyết định.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 25/10/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 24/10/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN