Thứ ba, 22/06/2021 | 10:43
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 22/10: Tuổi Mùi có điềm báo thăng tiến

Thứ tư, 21/10/2020, 09:25 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 22/10/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/10/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp nhiều may mắn trên con đường tài lộc vào ngày hôm nay. Con giáp này có thể được thừa kế một cơ ngơi, tài sản khổng lồ do cha mẹ hoặc những người đi trước để lại. Hãy lập ra kế hoạch phát triển trong tương lai ngay bây giờ chứ đừng chỉ biết hưởng thụ nhé.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý không được êm đẹp cho lắm. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia nảy sinh nhiều nhiều mâu thuẫn, bất đồng. Có lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu nên đôi bên thường hay hay tranh cãi. Đôi bên cần ngồi lại trò chuyện với nhau nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 22/10/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong ngày hôm nay có phần nóng nảy, dễ mất bình tĩnh hơn. Nguyên nhân một phần là do con giáp này không chịu lắng nghe lời khuyên bảo của mọi người, cứ khăng khăng làm theo ý của mình nhất là khi có người phản đối thì sẵn sàng làm quá mọi việc lên.

Hành động của người tuổi Sửu không chỉ ảnh hưởng tới công việc mà còn cả mối quan hệ tình cảm nữa. Người thân còn không muốn đến gần nói gì là người lạ, đối tác, nếu vẫn giữ tính cách này bản mệnh sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong công việc. Vì thế mà kết quả mang lại không được như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 22/10/2020 của tuổi Dần

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần khá tốt, quý nhân soi nâng đỡ nên càng đón nhận nhiều cát lợi hơn. Nếu gặp trở ngại thì cũng dễ dàng vượt qua. Người này có thể là nữ mệnh lớn tuổi, giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn con giáp này cách phát triển công việc thuận lợi hơn.

Bản mệnh làm chủ vận trình của mình, sẵn sàng tiến về phía trước không quản ngại khó khăn. Sự nhiệt tình và tham vọng của tuổi Dần đã tiếp thêm động lực, dám nghĩ dám làm, dám nhận trách nhiệm, nhưng điểm yếu là hơi hấp tấp, vội vàng nên có thể rơi tình huống khó xử, cần phải bình tĩnh để giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

tu vi 12 con giap

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 22/10/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão ấp ủ nhiều dự định cho tương lai. Ngày Mão Tuất nhị hợp, tình cảm đôi lứa đã đủ chín muồi, con giáp này muốn cùng người ấy sớm về chung một mái nhà, tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc. Người độc thân có cơ hội làm quen với nhiều đối tượng ưng ý.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày hôm nay không có gì đáng ngại, chủ yếu dành thời gian để hoàn thành nốt những nhiệm vụ còn dang dở. Tuy nhiên, bản mệnh không nên chủ quan vì vẫn có những kẻ tiểu nhân đang rình rập, chờ thời cơ lúc người tuổi Mão xao lãng để cản trở, phá hoại công sức đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 22/10/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn gặp ngày Thìn Tuất tương xung nên có điềm báo tranh cãi, mâu thuẫn với người ngoài. Con giáp này nên chú ý thái độ, lời ăn tiếng nói để tránh cãi vã với người khác, tự chuốc thêm phiền phức vào người. Nếu bản mệnh hành xử không đúng mực có thể sẽ mất đi cơ hội tốt đẹp.

Chính vì vậy nếu người tuổi Thìn lịch sự, hòa nhã hơn thì cấp trên mới đánh giá cao và có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc được giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng. Ngoài năng lực thì con giáp này cần phải có sự khéo léo, biết kiềm chế bản thân thì mới tốt cho con đường sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 22/10/2020 của tuổi Tỵ

Về phương diện sự nghiệp, hôm nay người tuổi Tỵ nên tự chủ trong mọi việc, đưa ra nhận định riêng chứ đừng dựa dẫm vào người khác quá nhiều. Con giáp này hãy trưởng thành hơn, khi đã đưa ra lựa chọn thì chịu trách nhiệm với quyết định đó, ngay cả khi vấp ngã thì đó cũng là kinh nghiệp quý báu cho bản thân.

Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh sẽ cảm thấy trong người khô háo, da khô nứt nẻ tay chân. Người tuổi Tỵ hôm nay nên bổ sung nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và trái cây, thường xuyên chăm sóc, dưỡng da để bảo vệ nhan sắc. Vẻ bề ngoài cũng là yếu tố giúp con giáp này thành công hơn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 22/10/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ nhờ Tam Hợp nên vận trình công danh sự nghiệp rất thuận lợi. Con giáp này cứ yên tâm công tác, xây dựng kế hoạch và nêu ý kiến của mình với cấp trên chắc chắn sẽ nhận được sự đồng thuận. Các mối quan hệ xã giao bên ngoài cũng khá êm đẹp, rất có lợi cho công việc.

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ hôm nay có phần kém sắc, con giáp này vì bận rộn với công việc nên không toàn tâm toàn ý cho mối quan hệ của mình. Con giáp này nên chia sẻ với người ấy nhiều hơn để đối phương hiểu được những khó khăn mình đang gặp phải mà thông cảm. Người độc thân vẫn chịu cảnh chăn đơn gối chiếc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

tu vi con giap 2020

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 22/10/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay đường công danh của người tuổi Mùi có điềm báo thăng tiến, con giáp này có môi trường phát triển tốt. Nếu bản mệnh làm việc nghiêm túc, nỗ lực, cầu tiến, thẳng thắn, trung thực thì kết quả này là hoàn toàn xứng đáng, không ai có thể phủ nhận hay đưa ra ý kiến phản đối được.

Mặc dù bên ngoài không ai nói gì nhưng vẫn có những người ngấm ngầm ghen tị với thành quả mà người tuổi Mùi đạt được. Chính vì thế con giáp này cần phải tiếp tục cố gắng, không thể lơ là khi tiểu nhân tung tin đồn thị phi, cần cư xử khéo léo, chỉn chu để người khác không nắm được điểm yếu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 22/10/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân làm việc rất cố gắng nên thành quả cũng không tồi. Song nếu là người có tham vọng lớn, muốn giành được vị trí cao hơn thì như vậy vẫn chưa đủ, con giáp này cần có sự đột phá cho sự nghiệp của mình. Đôi khi cần một chút mạo hiểm sẽ giúp bản mệnh có bước tiến vượt bậc.

Ngũ hành tương sinh nên đường tài lộc khá thuận lợi, cơ hội kiếm tiền tự tìm đến với người tuổi Thân chứ không phải bôn ba vất vả nhiều như người khác. Tuổi Thân chỉ cần nhanh nhẹn, chăm chỉ hơn thì tài lộc sẽ dồi dào. Người làm công ăn lương nếu muộn cải thiện thu nhập có thể tìm kiếm nghề tay trái.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 22/10/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có thiên hướng nghệ thuật, tố chất này giúp bản mệnh tỏa sáng, nếu làm việc trong các lĩnh vực sáng tạo, thiết kế, sáng tác. Những tác phẩm của bản mệnh đưa ra có tính đột phá, độc đáo, được mọi người xung quanh ngưỡng mộ và bản thân cũng rất hài lòng.

Tuy nhiên các mối quan hệ xã giao của người tuổi Dậu không được hài hòa. Bản mệnh không giỏi kết nối nên kém thân thiện. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên trò chuyện, bày tỏ quan điểm nhiều hơn, đặc biệt là tỏ thái độ gần gũi, cở mở hơn để tạo môi trường làm việc thuận lợi cho chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 22/10/2020 của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất hôm nay không được suôn sẻ. Tính bảo thủ, cố chấp khiến con giáp này suy nghĩ quẩn quanh trong những rắc rối mà bản thân tự tưởng tượng ra. Nếu bản mệnh suy nghĩ phóng khoáng, thoải mái hơn thì sẽ không mệt đầu như vậy đâu. Hãy cố gắng giữ sự tích cực và lạc quan.

Trong ngày có điềm báo hao tài, có thể là do người tuổi Tuất bỏ tiền ra xử lý công việc hoặc mua đồ tốn kém. Nguồn thu nhập cũng không tốt lắm nên chi tiêu khá eo hẹp. 

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 22/10/2020 của tuổi Hợi

Các mối quan hệ xã hội của người tuổi Hợi khá hài hòa, tiến triển tốt đẹp mang tới may mắn cho con đường công danh sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh nên ra cởi mở, kết nối với mọi người xung quanh nhiều hơn, nghiên cứu, học hỏi và định hướng công việc cho mình.

Vận tài lộc của người tuổi Hợi hơi kém một chút vì một vài khoản đầu tư không thu được lợi nhuận như mong muốn, song công việc chính đều đặn nên nguồn thu nhập cũng khá ổn. Do đó người tuổi Hợi đừng quá gắng sức làm việc bên ngoài mà cần phải cân bằng mọi thứ sao cho hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 23/10/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 22/10/20

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN