Thứ ba, 22/06/2021 | 10:34
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 21/10: Tài lộc dồi dào, Tuổi Sửu bất ngờ có thêm khoản thu

Thứ ba, 20/10/2020, 09:31 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 21/10/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/10/2020 của tuổi Tý

Công danh sự nghiệp của người tuổi Tý có điềm không lành vì gặp cục diện Tý Dậu tương phá. Công việc của con giáp này cũng không được suôn sẻ như bình thường, chịu áp lực trong một thời gian dài khiến bản mệnh luôn trong tình trạng căng thẳng, áp lực và rất dễ bị gục ngã bất cứ lúc nào.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tý không được vượng sắc cho lắm. Bản mệnh khó lòng được như ý trong chuyện tình cảm khi hết lần này tới lần khác bị cản trở. Con giáp này khá lanh lợi nên sẽ nhanh chóng tìm ra cách giải quyết thôi nhưng vẫn vẫn khá hoang mang trước thử thách, có lẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/10/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu nhờ Tam Hợp nâng đỡ trong ngày hôm nay nên đường công danh sự nghiệp khởi sắc hơn nhiều, con giáp này không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Mọi việc vẫn tiến triển tốt đẹp và có được sự ổn định. Bản mệnh chỉ cần làm theo kế hoạch đã chuẩn bị từ trước đó sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

Vận tài lộc cũng dồi dào, người tuổi Sửu có thêm một số khoản thu bất ngờ, có thể đến từ công việc phụ, nghề tay trái. Nếu bản mệnh theo nghiệp buôn bán kinh doanh thì doanh thu tăng tiến không ngừng nghỉ, tiền bạc thu về đủ để tuổi Sửu chi tiêu cho cuộc sống hiện tại và tích lũy cho tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/10/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có một sự nghiệp ổn định, đường công danh khá tươi sáng. Con giáp này được đáng giá cao về năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết mình cho công việc, có thể coi đây là cơ hội để bản mệnh thăng tiến trong tương lai gần.

Tuy nhiên vì ngũ hành tương xung nên vận tình duyên cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Nếu bản mệnh còn độc thân thì không có chút cơ hội nào tìm được người chung đôi, nguyên nhân một phần là do người tuổi Dần đặt cái tôi cá nhân quá cao, thích làm theo ý mình nên khó tìm được tiếng nói chung với người khác.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

tu vi hom nay

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/10/2020 của tuổi Mão

Hôm nay đường tình duyên của người tuổi Mão khá ảm đạm, không gặp may mắn chút nào. Các cặp đôi dù ở cạnh nhau nhưng mối quan hệ không còn được hòa hợp như xưa, tình cảm ngày càng phai nhạt, lại thêm những chuyện nảy sinh bất ngờ gây hiểu lầm khiến khoảng cách giữa hai người dần xa cách hơn.

May mắn là vận trình sự nghiệp khá thuận lợi, công việc cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bản mệnh thể hiện được tài năng trong tình huống cấp bách nên cấp trên bắt đầu thay đổi cách nhìn về con giáp này, từ đó trao cho những cơ hội chứng minh năng lực của bản thân tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/10/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn vì gặp ngày Thìn Dậu nhị hợp nên hôm nay đón nhận nhiều điều tốt lành, đặc biệt là vận trình tài lộc. Tiền bạc thu về tay không hề ít, người hợp tác kinh doanh có lợi, tài lộc dồi dào, người làm công ăn lương cũng có khoản thu phụ bên ngoài nhờ chăm chỉ kiếm thêm việc làm.

Song giữa con giáp này với đồng nghiệp không được hòa thuận cho lắm, đôi bên thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt trong quá trình làm việc chung. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên cũng gặp khó khăn, có quá nhiều ý kiến đánh giá bên ngoài khiến con giáp này bắt đầu có suy nghĩ khác, hoài nghi về một nửa của mình. 

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/10/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ có phần thuận lợi hơn hẳn so với thường lệ nhờ cục diện Tam Hợp. Nếu con giáp này đưa ra những kế hoạch mới trong ngày thì khả năng được chấp thuận rất cao, không tốn nhiều thời gian và công sức vẫn có được kết quả như ý muốn.

Trong ngày có điềm báo hao tài nên bản mệnh cần quản lý tài sản của mình chặt chẽ cũng như bảo quản đồ đạc, tiền bạc của mình. Người tuổi Tỵ có ý định đầu tư dù lớn hay nhỏ cũng cần phải thận trọng, không nên nghe theo những lời dụ dỗ đường mật mà khiến tiền bạc của mình một đi không trở lại.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/10/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có vận tài lộc rất tốt vì có cát tinh soi chiếu. Bình thường con giáp này luôn cần đề sự giúp đỡ của mọi người nhưng lúc này đã tỏ ra quyết đoán hơn, nhận biết thời cơ một cách sắc bén, không để cho tiền bạc tuột mất khỏi tay mình một cách đáng tiếc.

Ngũ hành tương xung gây ra không ít sóng gió đến đường tình duyên. Người độc thân vẫn chưa tìm được người xứng đáng cùng chung bước, có lẽ bản mệnh cần suy nghĩ thực tế hơn, giảm bớt cái tôi cũng như những tiêu chuẩn xa rời thực tế, sự ảo tưởng thái quá về tình yêu thì sẽ có nhiều cơ hội hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

tu vi 12 con giap ngay moi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/10/2020 của tuổi Mùi

Chuyện làm ăn của người tuổi Mùi trong ngày tương đối thuận lợi, tiền bạc cũng có, không đến mức phải lo âu gì. Tuy nhiên những người buôn bán kinh doanh sẽ có lộc hơn là người làm công ăn lương, nếu con giáp này muốn cải thiện thu nhập thì nên tìm thêm một nghề tay trái nữa nhé.

Bản mệnh chắc chắn sẽ có một ngày tiền bạc dư dôi, hợp tác, ký kết hợp đồng diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Cơ hội bày ra trước mắt, con giáp này nhìn thấy trước khi mọi người nhận ra và tận dụng tối đa để khai thác, đầu tư. Nhờ thế mà đường tài lộc của người tuổi Mùi không ngừng tăng tiến.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/10/2020 của tuổi Thân

Chính Tài xuất hiện, người tuổi Thân có một ngày tài lộc dồi dào. Con giáp này vừa kiếm được lại biết cách quản lý, tích lũy nên sau thời gian tích lũy đã để được một khoản không nhỏ, nhìn chung những ngày sắp tới sẽ không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc.

Nếu muốn thành công, bất cứ ai cũng cần phải có sự chuẩn bị thật kĩ càng. Bản mệnh nên xem xét mọi dự án, khoản đầu tư có tính khả thi để bắt tay vào thực hiện cho tiền bạc sinh sôi nảy nở, mang lại một cuộc sống sung túc, no đủ cho mình. Trong công việc, tuổi Thân cũng chớ nên lơ là hay chủ quan.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/10/2020 của tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu hôm nay có thể gặp phải một số rắc rối. Vì cục diện Dậu Kim tự hình nên con giáp này đôi khi suy nghĩ thái quá, nói năng không kiêng nể bất cứ ai, vô tình tự gây ra bất lợi cho chính con đường công danh của mình không chỉ hiện tại mà sau này.

Bù lại tài lộc khá vượng phát, người làm công ăn lương có thêm thu nhập bên ngoài, càng chăm chỉ thì càng có cơ hội kiếm tiền. Thậm chí nguồn thu từ nghề tay trái còn cao hơn cả công việc chính, tuy nhiên người tuổi Dậu không nên quá mải mê kiếm tiền bên ngoài mà phải biết cân bằng mọi thứ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/10/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất phải đối mặt với nhiều chuyện xui xẻo vì ngày Tuất Dậu tương hại. Con giáp này bất ngờ nhận ra rằng những người tưởng chừng đáng tin cậy nhất lại bất ngờ phản bội, chơi xấu mình nên vừa đau lòng vừa buồn khổ. Đây cũng là bài học đáng giá cho bản mệnh chớ nên cả tin vào người khác quá.

Vận trình tình cảm trong ngày cũng rất ảm đạm, các mối quan hệ xã giao kém hài hòa mà công việc của tuổi Tuất cũng rối ren không ít. Con giáp này gặp khó khăn khi bản thân phạm phải sai lầm nhưng lại không ý thực được sai ở đâu và làm cách nào để sửa chữa được nên càng bế tắc hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/10/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong vận trình công danh sự nghiệp, không còn điều gì có thể ngăn cản hay làm khó bản mệnh. Miễn là con giáp này có ý chí và sự quyết tâm thì mọi thứ đều sẽ có kết quả như mong muốn, hơn thế nữa trong ngày có điềm báo thăng quan tiến chức vô cùng rộng mở.

Bản mệnh còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được đối tượng khá ưng ý, có ý định tiến xa hơn trong tương lai. Người có đôi có cặp tình cảm mặn nồng, thăng hoa hơn khi đôi bên luôn biết vun đắp mỗi ngày. Con giáp này và người ấy luôn quan tâm, chăm sóc cho nhau chu đáo, mọi khó khăn trở ngại đều có thể vượt qua.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 22/10/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 21/10/20

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN