Thứ bảy, 19/06/2021 | 23:19
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 20/10: Tuổi Tuất hôm nay gặp may mắn bất ngờ.

Thứ hai, 19/10/2020, 09:12 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 20/10/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 20/10/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý thể hiện mình là người có tinh thần trách nhiệm cao, công minh chính trực nên bất cứ ai giao việc cho con giáp này cũng cảm thấy an tâm. Tuy nhiên đôi khi bản mệnh lại hơi cứng nhắc, bảo thủ nên có thể một số việc không hoàn thành đúng tiến độ nên khá đáng tiếc.

Vận trình tình duyên của con giáp nà không được tốt đẹp cho lắm, nhưng cũng không quá đáng ngại. Người tuổi Tý đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn nên khó tìm được đối tượng ưng ý, tuy nhiên khi người phù hợp xuất hiện thì mọi tiêu chuẩn đề ra đều có thể bị phá bỏ, dù người đó không hoàn hảo nhưng xứng đáng với tình yêu mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/10/2020 của tuổi Sửu

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Tuổi Sửu rất dễ vướng phải tranh chấp với lãnh đạo. Con giáp này không nên đẩy những mâu thuẫn này lên quá cao, nếu không, người phải chịu nhiều thiệt thòi hơn cũng chính là bản mệnh mà thôi.

Ngũ hành Thổ sinh Kim rất tốt cho đường tình duyên của người tuổi Sửu, những người còn độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Hãy cởi mở hơn nữa để mọi người nhận ra sức hấp dẫn của bạn. Nếu may mắn, con giáp này có thể gặp được một nửa phù hợp vào chính hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/10/2020 của tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ phải làm việc vô cùng nặng nhọc trong ngày hôm nay mà gần như không nhận được sự trợ giúp của bất cứ ai trong công việc. Hãy cố gắng giữ tinh thần lạc quan, bản mệnh sẽ thấy mọi thứ trôi qua dễ dàng hơn nhiều.

Về phương diện tình cảm, Thiên Ấn khuyên bản mệnh nên mở rộng mối quan hệ xã giao của mình, quan tâm nhiều hơn tới bạn bè, đồng nghiệp xung quanh, không thì con giáp này sẽ nhanh chóng rơi vào hoàn cảnh bị cô lập, cho dù tuổi Dần vốn là người tài giỏi đến đâu đi chăng nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

tu vi hang ngay 12 con giap

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/10/2020 của tuổi Mão

Chính Ấn chiếu mệnh, hôm nay người tuổi Mão có cơ hội thăng tiến nhanh chóng và khẳng định bản thân trên con đường công danh sự nghiệp, nhất là với những ai làm công việc hành chính. Những người cần phải thi cử cũng sẽ đạt được kết quả tương đương với công sức đã bỏ ra.

Tuy nhiên, để có thể thăng tiến một cách nhanh chóng và bền vững hơn, con giáp này cần phải có thái độ chủ động trong công việc, chẳng ngại khó ngại khổ cũng không nên phụ thuộc vào bất cứ ai hoặc nhanh chóng hài lòng với thực tại. Người tuổi Mão vốn tài năng hơn bản thân mình nghĩ rất nhiều đấy

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/10/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nhờ có Tam Hợp nâng đỡ mà vận trình công danh sự nghiệp tiến triển tương đối thuận lợi vào ngày hôm nay. Con giáp này chắc chắn sẽ đạt được thành tích rất khả quan, chỉ cần bản mệnh luôn tập trung cao độ, làm việc hết mình với mọi nhiệm vụ được phân giao mà thôi.

Về phương diện tình cảm, các mối quan hệ xã giao hay tình yêu đôi lứa cũng rất êm đẹp. Bản mệnh có thể nhận được lời mời tiệc tùng, gặp gỡ nên càng vui vẻ hơn. Hãy nhớ tình cảm bạn bè, đồng nghiệp, gia đình mà bản mệnh đang có là những thứ không thể mua được bằng tiền nên hãy biết trân trọng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/10/2020 của tuổi Tỵ

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ hôm nay tiến triển tốt đẹp. Con giáp này rất thông minh, nhanh trí nhờ có Nhị Hợp phù trợ. Tư tưởng cởi mở, phóng khoáng giúp bản mệnh nhanh chóng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người, khiến mọi việc tiến triển càng thêm phần thuận lợi.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ cũng gặp nhiều chuyện buồn phiền vì mối quan hệ gia đình không mấy hòa thuận, êm ấm. Các cặp vợ chồng có thể có những quan điểm bất đồng với nhau. Hãy bình tĩnh thảo luận để đưa ra ý kiến thống nhất chứ không nên bỏ mặc mọi chuyện đến đâu thì đến.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/10/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ hôm nay không được vui vẻ, con giáp này cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn. Có lẽ bản mệnh đã quá tập trung vào công việc nên dồn hết trách nhiệm cho nửa kia của mình. Chuyện chăm lo cho các thành viên trong nhà vốn là trách nhiệm của cả hai người.

Hơn thế nữa, trong ngày Kiếp Tài còn cảnh báo người tuổi Ngọ cần giữ vững lập trường của mình, không để những kẻ có ý đồ xấu lôi kéo, nịnh nọt mà mù quáng tin tưởng nhé. Con giáp này nên tránh tham gia vào những phi vụ tranh quyền đoạt lợi nơi công sở, việc này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

tu vi ngay mới 2020

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/10/2020 của tuổi Mùi

Thương Quan cho thấy người tuổi Mùi vốn rất tài hoa và thông minh, tuy nhiên, con giáp này thích làm việc theo hứng thú nhất thời chứ không mấy kiên trì trong công việc. Điều này có thể khiến cho công việc của bản mệnh không đạt được kết quả như ý muốn.

Đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày vô cùng vượng sắc, con giáp này và người bạn đời của mình luôn thấu hiểu lẫn nhau, thậm chí không cần ai phải nói rõ thành lời cũng biết đối phương muốn gì. Để có thể được như vậy là do trước nay hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/10/2020 của tuổi Thân

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Thân có cơ hội phát tài ngay trong ngày hôm nay. Nếu làm trong lĩnh vực đầu tư, đừng bỏ qua những cơ hội hợp tác quý báu, con giáp này sẽ nhanh chóng nhận được những khoản lợi nhuận khả quan. Bản mệnh cũng có thể phát tài dựa vào sự may mắn của mình.

Ngũ hành xung Kim khắc Mộc cho thấy đường tình duyên của người tuổi Thân không được như ý, con giáp này chưa thực sự thấu hiểu nửa kia của mình. Đừng áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác và nghĩ rằng đó là điều hiển nhiên. Hãy dành thời gian lắng nghe người ấy để đôi bên có thể ở bên nhau dài lâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/10/2020 của tuổi Dậu

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Con giáp này biết rằng phải làm việc thì mới kiếm được tiền, phải làm thì mới khẳng định được chính mình, giành được vị trí nhất định trong xã hội nhưng bản mệnh không bao giờ dùng nó để đánh đổi hạnh phúc của mình.

Vận trình tình duyên trong ngày cũng khá êm đẹp, các mối quan hệ hài hòa, tình yêu đôi lứa hạnh phúc. Hãy cố gắng tiếp cận những người có nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống để tăng cường may mắn cho mình chứ con giáp này không nên lại gần những kẻ tiểu nhân mưu hèn kế bẩn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/10/2020 của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất hôm nay có thể gặp may mắn bất ngờ. Tuy nhiên muốn có được vận may tốt thì con giáp này nên làm nhiều việc thiện, giúp đỡ mọi người và tránh xa điều xấu, ảnh hưởng không tốt bởi vận may chính là phần thưởng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của bản mệnh.

Về phương diện tình cảm, con giáp này và nửa kia bắt đầu bàn tính tới chuyện trăm năm. Nếu còn độc thân tuổi Tuất cũng nên tìm kiếm nửa kia cho mình chứ đừng mải mê kiếm tiền quá vì thời gian không chờ đợi ai. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần tích cực giao lưu, kết bạn để tăng nhân duyên cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/10/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi là người thân thiện, nhiệt tình, thích giúp đỡ mọi người nhưng không hẳn những gì bản mệnh cho đi sẽ được đón nhận. Thế nhưng đừng buồn hay cáu giận nhé, hãy cứ thoải mái làm điều mình muốn, vì chỉ cần con giáp này hỗ trợ hết sức là đủ còn họ có nhận hay không thì không quan trọng.

Bản mệnh có thể sẽ phải đối mặt với nhiều thị phi do cục diện Hợi Thân tương hại. Hãy cố gắng hạn chế mâu thuẫn, cãi cọ không đáng có vì điều đó chẳng giải quyết được gì, nhất là khi đối phương là người không biết điều. Thay vì nói quá nhiều người tuổi Hợi hãy hành động để rắc rối sớm được xử lý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 21/10/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 20/10/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN