Thứ ba, 22/06/2021 | 11:01
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 23/10: Tuổi Dậu vô cùng may mắn, cơ hội tài lộc liên tiếp

Thứ năm, 22/10/2020, 08:58 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 23/10/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/10/2020 của tuổi Tý

Tài lộc của người tuổi Tý trong ngày hôm nay gặp nhiều may mắn, kinh doanh phát tài phát lộc. Người làm công ăn lương có công việc bên ngoài là nghề tay trái nên thu nhập cải thiện, đồng thời tìm được hướng đi mới trong tương lai. Ngoài ra, con giáp này cũng nên thận trọng khi đầu tư, đổ vốn vào đâu mới là thích hợp.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tý tiến triển rất tốt đẹp, được giới thiệu, mai mối gặp gỡ người tâm đầu ý hợp, tình yêu đôi lứa thăng hoa, thậm chí có thể tính chuyện lâu dài, đưa nhau về ra mắt gia đình. Với những cặp vợ chồng thì tình cảm cũng hòa hợp, không có điểm gì đáng chê trách.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/10/2020 của tuổi Sửu

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu có cơ hội thăng tiến rõ ràng, mọi kế hoạch diễn ra trôi chảy, có khả năng được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Con giáp này biết rõ những thế mạnh của bản thân và luôn cố gắng tận dụng để làm điều có lợi cho mình.

Ngũ hành tương xung mang đến nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Con giáp này gặp ó một chút bối rối vì cách hành xử lạ lùng của nửa kia, không hiểu nổi đối phương nghĩ gì và tại sao lại làm như vậy. Có lẽ cách tốt nhất là đặt câu hỏi thẳng thắn với họ, thay vì giữ im lặng và khiến cho mối quan hệ giữa vòng căng thẳng như thế đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/10/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đối mặt với cục diện Dần Hợi Tương Phá dự báo có thể ai đó tưởng chừng đã thuộc về quá khứ sẽ tìm đến và mang nhiều điều bất ngờ. Con giáp này cũng nhận ra rằng đối phương đã thay đổi rất nhiều so với trước và khiến cho bản mệnh cảm thấy bối rối.

Chính Quan hỗ trợ vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần. Bản mệnh rất chủ động, quyết định cuộc sống của mình và không để ai có thể gây tác động đến mình theo hướng tiêu cực. Hãy tự hào vì bản mệnh không phải là người theo đám đông mà có quan điểm riêng và lựa chọn của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

tu vi hom nay 2020

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/10/2020 của tuổi Mão

Tam Hợp cho thấy vận tài lộc của người tuổi Mão tăng tiến, có cơ hội kiếm tiền không ít. Mặc dù không có khoản nào đột phá nhưng nhiều nguồn thu nhỏ cộng lại cũng giúp con giáp này có nguồn thu nhập ổn định, đủ để chi tiêu không phải lo lắng quá nhiều như trước.

Tuy nhiên sự nghiệp lại không được suôn sẻ như thế vì có họa thị phi khiến cho người tuổi Mão một phen điêu đứng, mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng bản mệnh không dễ dàng xóa bỏ được những nghi ngờ và lấy lại lòng tin của mọi người. Không khi ở nơi làm việc vô cùng căng thẳng và áp lực.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/10/2020 của tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn hôm nay gặp chút ngáng trở nên tài lộc khó bề tích tụ. Các nguồn thu không tăng lại còn có quá nhiều việc cần phải chi tiêu nên tiền bạc cứ thế hao hụt vô cùng nhanh chóng. Thậm chí bản mệnh không biết phải xoay sở tình hình thế nào mà chỉ biết chấp nhận.

Người tuổi Thìn nên xem lại chính cách quản lý tài chính của mình. Có vẻ như bản mệnh đang có những quyết định thiếu sáng suốt, hành động liều lĩnh khi chưa xem xét kỹ càng nên cái giá phải trả khá đắt. Nếu không muốn tình trạng trở nên tồi tệ hơn, bản mệnh cần phải thay đổi càng sớm càng tốt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/10/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ chịu tác động của cục diện tương xung nên có điềm báo đi xuống khá rõ ràng. Con giáp này là người có nhiều tham vọng và cũng đặt cho mình nhiều mục tiêu nên vô tình bị cuốn theo mà bỏ lỡ những giây phút quý giá bên cạnh người mình yêu thương.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày khá vượng phát, bù đắp lại một ngày không đến nỗi quá tệ. Bản mệnh vừa thể hiện được năng lực, vừa bộc lộ được niềm đam mê, nhiệt huyết và cống hiến hết mình cho công việc, hi vọng con đường công danh trong tươi lai sẽ tươi sáng và rộng mở hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/10/2020 của tuổi Ngọ

Nhờ có Thiên Ấn mà sự sáng tạo người tuổi Ngọ đang sở hữu sẽ bỏ xa những đối thủ của con giáp này và thu hút sự chú ý của những người có chức có quyền. Vì vậy, hãy mạnh dạn tìm kiếm và nói chuyện với những người có tầm nhìn để có thể thu về các mối quan hệ hợp tác ưng ý.

Những người độc thân vẫn đang chăm chỉ gây dựng sự nghiệp mà chưa quan tâm đến chuyện yêu đương hay kết hôn. Mặc dù trong thâm tâm con giáp này cũng ngưỡng mộ bạn bè xung quanh mình đều đã có gia đình và sống hạnh phúc nhưng bản thân lại chưa đủ dũng cảm để thay đổi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

tu vi ngay moi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/10/2020 của tuổi Mùi

Tam Hợp mang đến chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người tuổi Mùi khi mà con giáp này đối mặt với sóng gió ngoài kia và được trở về nhà với sự bình yên và những lời động viện từ người thân trong gia đình. Nhờ đó mà bản mệnh có thêm sức mạnh để chống chọi với sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Trong ngày ngủ hãnh Thủy Thổ xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới vận trình tài lộc của bản mệnh. Đừng vội chủ quan rằng bản thân đã có một khoản tiết kiệm rồi, chúng sẽ không đủ với cách mua sắm ngâu hứng một cách quá hoang phí như con giáp này đang làm hiện nay đâu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/10/2020 của tuổi Thân

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân hôm nay không được ý muốn. Con giáp này còn độc thân vẫn chưa có cơ hội tìm được một nửa tâm đầu ý hợp cho mình. Dù con giáp này cũng rất tích cực làm quen, kết giao với đối tượng khác giới nhưng dường như để thành đôi còn khá khó khăn.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân hôm nay cũng chẳng khá khẩm hơn chút nào khi mà con giáp này chẳng tập trung và thiếu sự chuyên nghiệp khi làm việc. Cách làm việc tùy hứng của bản mệnh không mang lại hiệu quả, vừa ảnh hưởng tới tiến độ công việc chung mà không giữ được hòa khí với đồng nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/10/2020 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu vô cùng may mắn khi có cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, tài lộc vô cùng dồi dào. Đặc biệt những người làm nghề tự do, buôn bán kinh doanh sẽ có cơ hội làm ăn lớn, nếu nắm bắt cơ hội tốt thì con giáp này tiền bạc thu về tay không ít.

Tuy nhiên vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình duyên gặp nhiều trở ngại, khúc mắc. Người tuổi Dậu đã yên bề gia thất nên cân đối giữa thời gian dành cho công việc và cuộc sống riêng tư để tránh bị cuốn theo những mối lo toan đó mà dần xa cách với những người mình yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/10/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Tuất bị hung tinh đe dọa, ngày càng sa sút hơn. Con giáp này suy nghĩ thiếu kỹ càng, vội vàng đưa ra quyết định liên quan đến tiền bạc nên vận may cũng theo đó mà rời xa. Tốt hơn hết bản mệnh nên xem lại cách quản lý tài chính của mình liệu đã đúng đắn hay chưa.

Bên cạnh việc kiếm tiền thì người tuổi Tuất cũng phải biết cách giữ tiền bạc trong tay kẻo dù tài lộc về nhà nhưng lại không tích tụ, vừa lúc trước còn rủng rỉnh lúc sau đã tiêu tán ngay. Về phương diện tình cảm của tuổi Tuất cũng có nhiều vấn đề rắc rối bất ngờ xảy ra do ngũ hành xung khắc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/10/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có nhiều suy nghĩ tiêu cực, bi quan về cuộc sống. Con giáp này đang lo lắng quá nhiều thứ trong mối quan hệ tình cảm nên chẳng thể tận hưởng được những niềm hạnh phúc nhỏ nhoi mà mình đang có. Có lẽ bản mệnh đang nhạy cảm thái quá thôi, mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn nếu như chúng ta lạc quan.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi vẫn đang tiến triển mạnh mẽ. Con giáp này làm ăn kinh doanh lúc này cũng khá thuận lợi, không phải lo lắng nhiều như trước. Người tuổi Hợi tìm được công việc ưa thích, cộng thêm tinh thần trách nhiệm cao, luôn dốc hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ đúng như kế hoạch đã đề ra.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 24/10/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 23/10/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN