Thứ ba, 22/06/2021 | 11:08
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 25/10: Tuổi Mão đón cơ hội tăng tài tiến lộc

Thứ bảy, 24/10/2020, 09:23 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 25/10/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 25/10/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp ngày Tý Sửu Nhị Hợp, đây là điểm báo cho thấy đường tình duyên của con giáp này sẽ rất suôn sẻ. Giữa các cặp vợ chồng có sự cảm thông, thấu hiểu lẫn nhau nên tình cảm gia đình luôn yên ấm, hạnh phúc.

Đối với những người đang yêu, bản mệnh và đối phương đều là người sống thiên về tình cảm. Đôi bên đều rất coi trọng mối quan hệ của cả hai nên luôn cố gắng để mang đến những điều tốt nhất cho nửa kia của mình. Ngoài ra, Thổ Thủy xung khắc còn gây ra một số vấn đề không tốt cho sức khỏe của con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 25/10/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trở nên khôn khéo và có nhiều mưu lược hơn trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này thể hiện được khả năng lãnh đạo và tầm nhìn của mình nên nhận được sự tôn trọng của người khác.

Tuy nhiên, người tuổi Sửu nên tránh lối làm việc quá độc lập, cá nhân mà thay vào đó là cởi mở hơn khi trao đổi với đồng nghiệp để tạo dựng mối quan hệ hòa đồng nơi công sở. Đặc biệt nếu ở cương vị làm lãnh đạo thì con giáp này càng nên mở lòng mình hơn thì mới có thể chinh phục được cấp dưới.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 25/10/2020 tuổi Dần

Chính Tài trợ giúp nên vận trình tài lộc của người tuổi Dần trong ngày có tín hiệu rất khả quan và dư dả. Con giáp này không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc, có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình muốn nhờ khoản thu nhập ổn định từ công việc chính.

Tuy nhiên, người tuổi Dần có thể vướng vào một vài tình huống rắc rối do chính sự kiêu ngạo của mình. Khi vấp phải ý kiến trái chiều với mình, con giáp này sẵn sàng tranh luận tới cùng. Làm vậy chẳng những không giải quyết được vấn đề mà còn gây mất hòa khí chung. Hãy học cách kiềm chế sự nóng nảy của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

u vi ngay moi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 25/10/2020 của tuổi Mão

Thiên Tài chỉ lối dẫn dường, đây là thời điểm vàng để người tuổi Mão tìm kiếm những cơ hội nhằm tăng tài tiến lộc. Theo skvty.com hãy lắng nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm đi trước để có sự định hướng cụ thể, tránh rủi ro không đáng có trong kế hoạch của mình.

Tài lộc của người tuổi Mão sẽ tỏa sáng rực rỡ khi nhận về khoản lợi trong các hoạt động xổ số, rút thăm trúng thưởng… Tuy nhiên, đây chỉ là vận may bất chợt, không có tính bền vững nên tuổi Mão không nên đặt quá nhiều tâm tư được ăn cả ngã về không vào những hoạt động mang tính chất may rủi này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 25/10/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn đón nhận một ngày mới không mấy suôn sẻ, thuận lợi. Đường công danh sự nghiệp gặp trục trặc, nhiều lần bị gián đoạn do tác động từ ngoại cảnh ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng tập trung của con giáp này.

Chính Ấn xuất hiện nhắc nhở bản mệnh cần cân bằng các vấn đề cá nhân để không làm ảnh hưởng đến công việc. Đây đang là giai đoạn quan trọng để người tuổi Thìn tạo dựng nền móng cho quá trình thăng tiến của mình, chỉ cần một chút sai sót hay lơ là đều có thể khiến công sức bấy lâu tan biến nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 25/10/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ chẳng những có thể đón nhận những tin vui trong công việc mà đường tình duyên còn vô cùng vượng sắc. Những mối quan hệ xã giao mà con giáp này đã dày công xây dựng và vun vén trước đó mang đến những cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp.

Chính Quan cũng cho thấy con giáp này có tinh thần trách nhiệm khá cao và nghiêm túc trong bất cứ lĩnh vực này mình đảm nhiệm. Bản mệnh hiếm khi nghỉ ngơi khi mọi thứ còn đang dang dở. Cấp trên đang khá hài lòng với biểu hiện hiện nay của người tuổi Tỵ nên hãy cố gắng giữ vững phong độ này nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 25/10/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ đối mặt với cục diện Sửu Ngọ tương hại gây ra nhiều chuyện không đáng có. Tinh thần bất ổn khiến con giáp này trở nên thiếu kiên nhẫn, nóng nảy và dễ trút giận sang người không liên quan. Bản mệnh hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc và bình tĩnh khi giải quyết các vấn đề.

Thiên Quan xuất hiện nhắc nhở người tuổi Ngọ cần hết sức thận trọng lời ăn tiếng nói của mình để không bị tiểu nhân quấy phá. Cẩn thận không bao giờ là thừa thãi, chỉ cần một phút lơ là cũng có thể khiến người tuổi Ngọ nhận trái đắng, ảnh hưởng trực tiếp đến con đường thăng tiến trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

tu vi ngay moi 2020

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 25/10/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi trong ngày Mùi Sửu tương xung cho thấy cái tôi mạnh mẽ, theo đổi sự cầu toàn đang khiến con giáp này phải đối mặt với những tranh cãi khó có thể tháo gỡ. Cả bản mệnh lẫn đối phương chẳng chịu lắng nghe lời giải thích của người kia, cứ khăng khăng làm theo ý mình.

May mắn là vận trình hôm nay không đến nỗi quá tệ. Nhờ có Thiên Ấn che chở, người tuổi Mùi sẽ sớm vượt qua những khủng hoảng hiện tại để đón nhận những điều tốt đẹp ở tương lai tươi sáng phía trước. Chỉ cần vững tin và không bao giờ bỏ cuộc, sẽ chẳng có điều gì có thể quật ngã được bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 25/10/2020 của tuổi Thân

Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Thân trong hôm nay có thể bị tranh lợi đoạt tài do sự nhẹ dạ cả tin của mình. Tiền bạc hao tổn chẳng ai mong muốn, nhưng lần này chỉ có thể trách con giáp này đã bỏ ngoài tai những lời nhắc nhở của người thân thiết để trao niềm tin của mình lầm chỗ.

Dù có thể bản mệnh sẽ được nhận lương trong hôm nay, song nếu không sớm xây dựng cho mình kế hoạch chi tiêu hợp lý, tuổi Thân sẽ chẳng bao giờ đạt được mục tiêu dành dụm cho những kế hoạch lớn lao của mình. Đừng tiết kiệm những gì còn lại sau khi chi tiêu, mà hãy chi tiêu những gì còn lại sau khi tiết kiệm”.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 25/10/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu sẽ đón nhận những tin mừng trong vận trình công danh sự nghiệp. Có công mài sắt, có ngày nên kim. Chỉ cần con giáp này chăm chỉ, không ngừng nỗ lực thì nhất định sẽ nhận lại kết quả xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Đường tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày tiến triển vô cùng thuận lợi, bản mệnh nhờ vượng vận quý nhân nên đón nhận nhiều may mắn. Ngoài ra, tuổi Dậu có thể kiếm khoản kha khá từ những nghề tay trái và đầu tư vào các dự án cuối năm để thu về tiền bạc dồi dào cho mình. Về cơ bản là không có gì phải lo lắng cả.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 25/10/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có thể vấp phải một số bất đồng ý kiến khi tranh luận với người khác. Nguyên nhân đến từ việc đối phương cảm thấy ý tưởng con giáp này đưa ra thiếu sức thuyết phục. Trong cùng một tập thể có ý kiến trái chiều là điều hết sức bình thường, đâu phải ai cũng có suy nghĩ giống nhau.

Điều bản mệnh cần làm là chứng minh tính khả thi trong kế hoạch của mình để mọi người tin tưởng và chấp nhận. Người tuổi Tuất nên tránh các cuộc tranh cãi nảy lửa để không biến thành cãi cọ làm mất hòa khí. Hãy nói vừa đủ, nói khéo léo và hạn chế nói dai để không thành nói dại.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 25/10/2020 của tuổi Hợi

Vận đào hoa đã tới gõ cửa người tuổi Hợi hãy cho người đang tiếp cận bản mệnh một cơ hội đúng nghĩa. Hãy thử một lần lắng nghe tiếng lòng của mình và đối diện thẳng thắn với tình cảm của bản thân. Đừng để đến khi mất đi mới thấy hối tiếc vì không trân trọng đúng lúc.

Thiên Quan chiếu mệnh, trái với những tín hiệu tích cực trong chuyện tình cảm, con giáp này có nguy cơ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc. Lời khuyên dành cho người tuổi Hợi lúc này là nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao và đặt lòng tốt đúng nơi để tránh bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 26/10/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 25/10/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN