Thứ tư, 23/06/2021 | 06:09
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 26/10: Tài lộc tuổi Sửu khá dồi dào

Chủ nhật, 25/10/2020, 08:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 26/10/2020 có những điều đặc biệt như:

 

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/10/2020 của tuổi Tý

Tình duyên của người tuổi Tý hôm nay khá hài hòa tốt đẹp. Các mối quan hệ tiến triển theo hướng tích cực, con giáp này chủ động và gây được ấn tượng tốt với mọi người nên không phải lo lắng gì, chỉ là có hơi tốn kém tiền bạc cho xã giao nên bản mệnh cần tính toán lại.

Vận tài lộc cũng không tệ, nhờ quen biết được nhiều người nên công việc của người tuổi Tý mở rộng, chuyện đầu tư cũng rất suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên vì con giáp này tiêu pha nhiều lại không biết tích lũy nên nguồn thu nhập từ công việc chính bị ảnh hưởng, có thể bị cắt giảm lương thưởng nữa

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/10/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên thận trọng hơn khi xử lý vấn đề công việc. Con giáp này cần có cái nhìn bao quát toàn diện, đừng chủ quan chỉ nhìn một chiều hay cảm tính mà mắc sai lầm. Ngoài ra, bản mệnh cũng thu thập thông tin, kiến thức bên ngoài từ những tình huống cụ thể.

Vận may kiếm tiền hôm nay khá nhiều nên đường tài lộc của người tuổi Sửu khá dồi dào. Bản mệnh gặp được khách hàng, đối tác đáng tin cậy, hơn thế nữa thời vận đang đến nên hãy tranh thủ để kiếm thêm nguồn thu nhập cho mình, có như vậy thì tài sản của bản mệnh cũng sẽ ngày một tăng tiến.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/10/2020 của tuổi Dần

Người tuổi Dần bắt đầu những chuyến đi công tác, hay bàn bạc kế hoạch, tìm đối tác, tìm nhà đầu tư… đều tiến hành khá thuận lợi. Trong công việc, con giáp này dễ được cấp trên nâng đỡ, phát triển sự nghiệp theo hướng tích cực.

Ngày nhân duyên tốt đẹp, bản mệnh có thể ra ngoài vui chơi để gặp gỡ bạn bè, làm quen bạn mới và phát triển đào hoa. Nếu người tuổi Dần có thể sắp xếp một chuyến đi chơi ngắn ngày cùng bạn bè, người thân thì càng tốt. Điều này vừa giúp giải tỏa tâm trạng mà còn gắn kết tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

tu vi ngay moi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/10/2020 của tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay có thể gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Giữa con giáp này và người ấy cứ như thể có thần giao cách cảm vậy. Bản mệnh còn độc thân hãy nắm lấy cơ hội hạnh phúc cho mình. Đừng quá xét nét về quá nhiều vấn đề trong tương lai, hãy sống cho hiện tại.

Vận trình tài lộc có thể gặp chút khó khăn, điềm báo có sự hao tốn tiền của, mất tiền khiến con giáp này không khỏi lo lắng. Song bản mệnh đừng suy nghĩ quá bi quan, thay vào đó hãy tập trung vào công việc chính và cố gắng kiếm nghề phụ thêm bên ngoài nào đó để cải thiện thu nhập mọi việc sẽ ổn thỏa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/10/2020 của tuổi Thìn

Thiên Quan nhập, người tuổi Thìn dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn trong ngày hôm nay. Công việc vốn đang suôn sẻ thuận lợi thì gặp phải kẻ tiểu nhân bày mưu quấy phá, hãm hại. Con giáp này cần phải cứng rắn đối mặt với kẻ xấu, nếu cho chúng cơ hội hoành hành, chúng sẽ làm hại bạn.

Lại thêm ngũ hành Mộc Thổ xung khắc, đường tình duyên của người tuổi Thìn có phần bất ổn. Đôi bên không đủ kiên nhẫn để lắng nghe đối phương tâm sự, chia sẻ về cuộc sống của mình. Còn người tuổi Thìn độc thân e ngại và cảm thấy bất an với những bi kịch hôn nhân được nghe kể từ người khác nên không dám tiến bước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/10/2020 của tuổi Tỵ

Dần Tỵ tương hại, người tuổi Tỵ hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với những thị phi, tai tiếng bất ngờ trong ngày. Có thể những chuyện không hay mà con giáp này đã làm trước đây sẽ bị kẻ khác lợi dụng thời cơ để phanh phui, hãm hại.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình cũng không quá yên ổn. Sự xung đột giữa cha mẹ và con cái có thể sẽ xảy ra bởi sự khác nhau về suy nghĩ giữa hai thế hệ. Chẳng ai đúng hoặc sai hoàn toàn, hãy bình tĩnh thảo luận với nhau để đưa ra phương án phù hợp nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/10/2020 của tuổi Ngọ

Dần Ngọ bán hợp, sự hòa hợp trong quan hệ vợ chồng của người tuổi Ngọ. Đôi bên thấu hiểu cho những khó khăn của nhau và không ép đối phương làm theo ý của mình. Dù cũng có những lúc muốn thể hiện tình cảm trước mặt người khác nhưng nếu điều đó khiến cho người ấy khó xử thì con giáp này cũng sẽ cố gắng nén lại.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Ngọ hôm nay không có gì biến động. Thời gian này bản mệnh nên nhẫn nhịn để tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình. Bản mệnh có ý tưởng nhưng chưa được coi trọng, đó chỉ là tình huống tạm thời, hãy cố chờ đợi tới khi thời cơ thuận lợi sẽ có cơ hội để thể hiện tài năng của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

tu vi ngay moi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/10/2020 của tuổi Mùi

Chính Quan soi chiếu con đường công danh sự nghiệp là thời điểm rất thích hợp để người tuổi Mùi tham gia các hoạt động liên quan đến chính trị. Con giáp này có nhiều cơ hội sẽ được bổ nhiệm vào những vị trí tốt, được nhiều người mong muốn và cả chính bản mệnh cũng mơ ước đã lâu.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm không được như ý vì Mộc khắc Thổ. Con giáp này cần phải chú ý đến gia đình mình nhiều hơn. Dường như bản mệnh đã bị những mối quan hệ xã hội cuốn đi mà quên mất không quan tâm đến người nhà. Hãy nhớ gia đình mới là những người sẽ mãi mãi ở bên mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/10/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân chịu ảnh hưởng của cục diện Tứ hành xung, vận trình có phần ảm đạm, mang điềm báo họa hại khôn lường, đòi hỏi con giáp này hành xử thận trọng kẻo rước họa vào thân. Trong công việc, bản mệnh xử lý mọi thứ một cách thiếu quyết đoán, chưa thực sự thấu tình đạt lý khó có thể được ghi nhận.

Đường tình duyên của người tuổi Thân trong ngày cũng không khởi sắc hơn chút nào, dù gặp đúng người nhưng sai thời điểm nên bản mệnh chỉ có thể thở dài tiếc nuối. Một khi cảm xúc đã phai nhạt, con giáp này và người ấy không còn hướng về đối phương nữa thì cách tốt nhất cũng nên dứt khoát sẽ tốt cho cả hai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/10/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu nhờ Chính Ấn soi đường nên có thể sẽ được tận hưởng một ngày khá thú vị với nhiều trải nghiệm và may mắn trong công việc. Khó khăn trước đây đã được giải quyết và con giáp này tạm hài lòng với những gì đang có.

Tuy nhiên, ngũ hành Kim Mộc tương xung khiến tình cảm vợ chồng có chuyển biến xấu, dễ mâu thuẫn cãi vã vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Đôi bên nên biết kiểm soát cảm xúc của mình, rộng lòng tha thứ cho đối phương để tình nghĩa vợ chồng được duy trì bền lâu, khăng khít.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/10/2020 của tuổi Tuất

Trong ngày Dần Tuất bán hợp, người tuổi Tuất cần phải thoải mái hơn, đừng tự gây áp lực cho mình nữa bởi vận may tình duyên đã ghé thăm bản mệnh rồi. Đào hoa nở rộ rực rỡ, con giáp này còn độc thân có thể sẽ tìm được tình yêu của đời mình, mối quan hệ tiến triển nhanh chóng khiến đôi bên đều bất ngờ.

Tuy nhiên, Thiên Quan chiếu mệnh, kéo theo những điều xui xẻo trong công việc. Mọi thứ không được như ý, lại bị kẻ xấu ngáng chân giữa đường. Có thể chính những thành công người tuổi Tuất giành được khiến cho kẻ tiểu nhân ganh tị và không chấp nhận việc người khác dễ dàng có được những gì mình muốn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/10/2020 của tuổi Hợi

Cục diện Dần Hợi tương phá nhắc nhở người tuổi Hợi có thể gặp phải những trục trặc trong chuyện tình cảm. Người ấy có những quan điểm trái ngược với con giáp này, song đôi bên không cố gắng tìm cách hòa hợp mà lại tranh cãi để bảo vệ quan điểm của mình đến cùng.

Mâu thuẫn càng ngày càng lớn, bầu không khí đã căng thẳng thì bất cứ chuyện gì cũng có thể khiến cho người tuổi Hợi và nửa kia sẵn sàng bùng nổ. Hãy dẹp bớt cái tôi cá nhân của mình sang một bên để dành chỗ cho tình cảm. Đừng để những giây phút bốc đồng mà khiến cả hai chịu tổn thương nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 27/10/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thuws 2 ngày 26/10/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN