Thứ tư, 23/06/2021 | 05:37
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 28/10: Tuổi Mùi vận trình tài lộc khá vững vàng

Thứ ba, 27/10/2020, 09:33 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 28/10/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/10/2020 của tuổi Tý

Tình duyên của người tuổi Tý vô cùng hài hòa, êm đẹp. Đừng e ngại khi người ấy bày tỏ tình cảm với mình, con giáp này hãy mở cửa trái tim để yêu thương ngập lối đi nhé. Trong cuộc sống ai cũng cần có một người để yêu thương, chia sẻ nên đừng bỏ lỡ mất cơ hội yêu và được yêu.

Chuyện làm ăn kinh doanh của người tuổi Tý trong ngày hôm nay không được như ý muốn. Các kế hoạch không được tiến hành đúng dự định và gây ra một số tổn thất tiền bạc. Nhìn chung vận trình có phần ảm đạm, một mình tuổi con giáp này phải xoay sở chỉ mong gom góp đủ vốn đầu tư để tiến hành.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/10/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh gặp chuyện thị phi, họa từ miệng mà ra. Dù người nói vô tình nhưng người nghe hữu ý, cuộc sống có bao điều mà bản mệnh không lường trước được, một câu nói vô thưởng vô phạt cũng biến tấu thành một câu chuyện khác, ảnh hưởng đến uy tín của mình.

Bù lại đường tài lộc tiến triển khá tốt, người tuổi Sửu có thêm các nguồn thu ngoài mong đợi. Nhìn chung bản mệnh không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, chỉ cần cân đối thu chi sao cho hợp lý và có thể tiết kiệm được một khoản hoặc thực hiện một vài kế hoạch ấp ủ từ trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/10/2020 của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần hôm nay rất hanh thông, thuận lợi. Đôi khi vẫn gặp phải một vài rắc rối nhưng bản mệnh đã xử lý kịp thời và được mọi người giúp đỡ. Dù đó là những lời nhắc nhở nhỏ nhưng cũng đủ để con giáp này tỉnh ngộ và rút ra được nhiều bài học.

Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn vì ngũ hành tương xung, các cặp đôi không có nhiều thời gian ở bên nhau khiến mối quan hệ ngày càng trở nên xa cách. Nhưng điều đó không có nghĩa là suốt ngày phải kề cạnh bên, người tuổi Dần và nửa kia cũng cần có khoảng không gian riêng tư cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

con goap

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/10/2020 của tuổi Mão

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão diễn ra tốt đẹp. Con giáp này được làm công việc mà mình yêu thích nên rất đam mê và hứng thú. Đây mới là yếu tố quan trọng giúp công việc phát triển. Không phải ai cũng may mắn có được điều này nhưng cần biết cách chấp nhận và thích nghi.

Dường như cái tôi của hai người còn quá lớn, lớn hơn cả tình yêu nên mới không thể buông bỏ để ở lại bên nhau được dài lâu. Kiếp Tài cho thấy tiền bạc đang từ bỏ con giáp này. Bản mệnh chi tiêu có phần quá trớn nên bị rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần cũng là điều dễ hiểu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/10/2020 của tuổi Thìn

Ảnh hưởng của cục diện Tự Hình khiến cho người tuổi Thìn trở nên bi quan, tiêu cực trong suy nghĩ và cả hành động, nhất là trong chuyện tình cảm. Con giáp này cho rằng mình không xứng đáng với người ấy nên hết lần này tới lần khác từ chối tình cảm chân thành của đối phương.

Bản mệnh cần phải nhớ rằng tình yêu không có phân chia giàu nghèo, tuổi tác. Tình yêu là sự rung động của con tim. Ai cũng có giá trị của riêng mình, chắc chắn người tuổi Thìn phải có điểm đặc biệt hơn người mới khiến cho người ấy lưu luyến mãi không quên như vậy. Hãy mở lòng mình ra để đón nhận hạnh phúc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/10/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ kiếm tiền khá thuận lợi dễ dàng nhờ có Thực Thần ở bên. Con giáp này kinh doanh làm ăn phát đạt, dễ gặp được những cơ hội tốt mà phất lên. Hãy cố gắng nắm bắt cơ hội, phát huy hết nội lực của mình để không lỡ mất tiền bạc ngay trước mắt.

Ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc nên vận trình tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Sự cố chấp có thể khiến người tuổi Tỵ cái nhìn định kiến sai lầm, đánh mất đi cơ hội chạm tay vào hạnh phúc mà bao người mơ ước. Đừng lúc nào cũng khăng khăng mình là đúng, bản mệnh cần học cách lắng nghe nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/10/2020 của tuổi Ngọ

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Con giáp này còn độc thân dễ ngộ nhận về tình cảm, cho rằng những thứ na ná tình yêu chính là tình yêu. Bản mệnh không chịu thay đổi suy nghĩ của mình mà muốn mọi người phải hiểu cho mình, phải lựa theo mình.

May mắn là vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ vẫn tiến triển suôn sẻ. Những công sức bỏ ra trước đây tưởng như tan biến thì cuối cùng cũng đã có kết quả khả quan, vì thế đừng bao giờ vội vàng buông xuôi. Chỉ cần bản mệnh không ngừng nỗ lực, cố gắng thì chắc chắn thành công sẽ đến mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

tu vi hom nay

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/10/2020 của tuổi Mùi

Chính Tài trợ mệnh, vận trình tài lộc khá vững vàng giúp cho người tuổi Mùi có thể yên tâm. Trong suốt thời gian vừa qua, con giáp này bươn chải kiếm tiền rồi, hôm nay cũng xứng đáng để nghỉ xả hơi cho bõ lại ngày tháng vất vả. Bản mệnh có thể bớt lại chút tiền dư dôi để dành khi túng thiếu còn có mà dùng.

Phải có kế hoạch tài chính cụ thể, chớ nên khi có tiền thì tiêu xài hoang phí, rồi tới lúc có chuyện lại đi vay mượn nợ nần. Thổ vượng báo hiệu sức khỏe của người tuổi Mùi có phần sa sút. Con giáp này có thể gặp vấn đề về tiêu hóa, ăn uống kém ngon miệng. Tốt nhất nên tự nấu ăn để đảm bảo an toàn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/10/2020 của tuổi Thân

Trong ngày có Thiên Quan chiếu mệnh, chuyện làm ăn kinh doanh của người tuổi Thân gặp chút rắc rối khi mà kẻ tiểu nhân tìm cơ hội để lừa gạt. Tuổi Thân cần phải tỉnh táo để không sa bẫy. Bên cạnh đó, bản mệnh chú ý đến việc chi tiêu và quản lý tiền bạc của mình chặt chẽ hơn.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thân ngược lại đã được cải thiện đáng kể. Con giáp này nổi bật hơn người khác nhờ năng lực làm việc tốt cùng với đó là nguồn năng lượng dồi dào, khả năng tự chủ cũng là một ưu điểm giúp bản mệnh bình tĩnh đối mặt với khó khăn, không lo sợ trước bất kì trở ngại nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/10/2020 của tuổi Dậu

Dậu Thìn nhị hợp, người tuổi Dậu sẽ đón nhiều tin vui về đường tình duyên trong ngày hôm nay. Người có đôi có thể sẽ tìm cơ hội để nâng cấp mối quan hệ, chuyện vui không còn xa nữa. Nếu con giáp này và người ấy cảm thấy tình cảm đã chín muồi thì chớ nên chờ đợi lâu.

Trong công việc, người tuổi Dậu cần chú trọng tới từng chi tiết nhỏ nhất vì có điềm báo kẻ tiểu nhân đang chờ đợi sơ hở để hãm hại. Bản mệnh vô tư và phóng khoáng với mọi ngươi nhưng vẫn có những kẻ không vừa ý vừa lòng mà tìm cách làm khó dễ, ngáng trở con đường thăng tiến.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/10/2020 của tuổi Tuất

Tuất Thìn tạo thành cục diện Tương Xung, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất hôm nay kém sắc. Mối quan hệ vợ chồng căng thẳng, mâu thuẫn, bất đồng ngày càng nhiều hơn, khó hòa giải mà còn có dấu hiệu leo thang, diễn biến xấu đi. Bản mệnh lúc này thực sự lo sợ tới ngày hôn nhân đổ vỡ, ly tán.

Tâm trạng bất ổn nên công việc cũng chẳng mấy thuận lợi, bản mệnh gặp phải một số trở ngại nhưng đó không phải là lý do khiến con giáp này lùi bước. May mắn là tuổi Tuất vẫn giữ được sự bình tĩnh, giải quyết thấu đáo mọi vấn đề nên nhìn chung vẫn không bị thiệt hại gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/10/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi đang phải đối mặt với những lựa chọn khá khắc nghiệt của cuộc sống. Khi đứng trước lợi ích cá nhân và tình yêu, con giáp này sẽ phải đau đầu để chọn lấy thứ mình cần. Có những thứ khi ta sở hữu thì chẳng hề biết được giá trị của nó, tới khi mất đi rồi mới biết nó đáng quý nhường nào.

Về phương diện sự nghiệp, thành công của người tuổi Hợi có thể khiến nhiều người ghen ghét, đố kị và họ đánh đồng tất cả những gì bản mệnh đang có là nhờ sự may mắn mà thôi. Thế nhưng đừng quá bận tâm bởi chỉ có tuổi Hợi mới biết mình đã cố gắng, nỗ lực nhiều như thế nào để có được vị trí hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 29/10/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 28/10/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN