Thứ bảy, 09/12/2023 | 18:47
RSS

4 con giáp may mắn hơn người, bẩm sinh phúc khí, cả đời làm "sâu gạo"

Thứ tư, 28/10/2020, 16:11 (GMT+7)

Tuất, Dần, Thân, Mùi là bốn con giáp bẩm sinh đã tràn đầy phúc khí nên cả cuộc đời hưởng lộc trời bạn, may mắn hơn người.

Con giáp tuổi Tuất: 

tuoi tuat

Tuổi Tuất là con giáp có số mệnh đặc biệt may mắn, từ nhỏ đã được mọi người yêu thích, luôn muốn chăm sóc quan tâm. Con giáp này cũng là người lương thiện, thành thật, cởi mở, không thích so đo, tính toán nên tạo được không ít các mối nhân duyên tốt đẹp và dễ dàng gặp được quý nhân.

Chính vì thế người tuổi Tuất cho dù là sự nghiệp hay cuộc sống đều gặp may mắn. Đặc biệt trong công việc, con giáp này luôn được đồng nghiệp giúp đỡ, hỗ trợ và cũng luôn được cấp trên đánh giá cao, vì thế tiền đồ rộng mở, thu nhập rủng rỉnh, cả đời không phải lo về cơm áo gạo tiền.

Con giáp tuổi Dần: 

tuoi dan

Người tuổi Dần cởi mở, có mối quan hệ giao tiếp rộng rãi, đồng thời cũng là người có năng lực tốt, không thích dựa dẫm vào người khác, làm việc luôn có nguyên tắc, tâm địa thiện lương, thành thực chính trực, sẵn sàng giúp đỡ người khác nên được hưởng lộc trời ban.

Do đó, người tuổi Dậu có vận quý nhân rất mạnh, quý nhân sẽ luôn tương trợ cho con giáp này trong cuộc sống. Con giáp này sẽ dễ dàng và nhanh chóng thành công trong sự nghiệp cũng như có được gia sản khổng lồ khiến người khác phải ghen tị.

Con giáp tuổi Thân: 

tuoi than

Người tuổi Thân rất thông minh, đầu óc linh hoạt, khả năng ứng biến rất giỏi nên các mối quan hệ xã hội công việc, cuộc sống đều rất tốt đẹp, khi cần giúp đỡ sẽ luôn có người đưa tay ra giúp đỡ.

Tất nhiên, người tuổi Thân cũng luôn biết “đền ơn đáp nghĩa”, dùng tấm lòng chân thành để báo đáp ân nhân nên phúc khí ngày càng nhiều, do vậy cuộc sống, công việc, tình cảm của con giáp này luôn suôn sẻ, cuộc đời an vui hạnh phúc.

Con giáp tuổi Mùi: 

tuoi mùi

Người tuổi Mùi cũng là người có số mệnh may mắn, phúc khí dồi dào, nhân phẩm tốt, lại vô cùng lương thiện, nhiệt tình, không tính toán thiệt hơn.

Trong các mối quan hệ, cho dù gặp phải chuyện không vui, nhưng vẫn luôn bình tĩnh, không dễ dàng đắc tội với người khác, hơn nữa chỉ cần bản thân muốn là con giáp này có sẽ dốc sức dốc lòng giúp đỡ người khác. Chính vì thế người tuổi Mùi luôn được mọi người yêu thương, ưu ái, tạo cho những cơ hội tốt nhất nên cuộc sống, công việc phát triển, thăng tiến không ngừng. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Trang Luv
Theo Dân Việt