Thứ ba, 22/06/2021 | 12:35
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 29/10: Vận trình tài lộc tuổi Ngọ chuyển biến tích cực

Thứ tư, 28/10/2020, 10:33 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 29/10/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/10/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý vốn rất thông minh và giàu kinh nghiệm thực tế. Nếu đang giữ chức vụ lãnh đạo, chắc chắn con giáp này có thể nhận được sự tin tưởng của mọi người và đưa công ty đi tới thành công. Những người làm công ăn lương bình thường cũng sẽ tìm được cơ hội để khẳng định bản thân.

Vận trình tình cảm trong ngày hôm nay có chút rắc rối. Mối quan hệ giữa người tuổi Tý và người nhà kém hòa thuận nguyên nhân có thể là do đôi bên có những ý kiến mâu thuẫn với nhau. Bản mệnh không nên khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của nửa kia một cách vô lý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 29/10/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu được Thiên Tài phù trợ vận trình, con giáp này luôn cố gắng hết mình sẽ gặt hái được tin vui về tiền bạc trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ các công việc làm thêm hoặc những mối đầu tư từ trước đó.

Hỏa sinh Thổ, đường tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày vô cùng hài hòa. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, bản mệnh cũng sẽ tâm sự và thảo luận nghiêm túc cùng với người ấy để đưa ra những quyết định thống nhất. Dường như giữa hai người rất hiếm khi xảy ra tranh cãi nào, tình yêu vô cùng mặn nồng, khăng khít.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 29/10/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần trong ngày phạm cục diện Tương Hình sẽ phải gánh vác nhiều công việc nặng nhọc mà gần như không nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Con giáp này sẽ phải hoàn thành tất cả mọi nhiệm vụ được giao dựa vào công sức của chính mình.

Hãy chú ý giải quyết từng công việc một chứ không nên sốt ruột, cố làm mọi việc thật nhanh chóng nhưng cẩu thả, bởi chỉ cần làm sai một bước nào đó thôi là bản mệnh sẽ phải bắt đầu lại từ đầu đấy. Kiếp Tài cũng khuyên người tuổi Dần không nên vướng vào những vụ việc tranh quyền đoạt lợi với đồng nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

tu vi hom nay

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 29/10/2020 của tuổi Mão

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão hôm nay vượng sắc vô cùng. Mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình rất hòa hợp. Mỗi khi gặp chuyện gì khó khăn, các thành viên trong nhà lại thảo luận với nhau để cùng giải quyết, nhờ thế mà mọi việc đều rất yên ổn.

Bản mệnh tìm được người bạn đời rất chu đáo và tâm lý. Có nhiều khi người ấy có thể đoán được suy nghĩ và mong muốn mà không cần người tuổi Mão phải nói thành lời. Hãy quan tâm, chăm sóc đến nửa kia nhiều hơn nữa, để người ấy cũng cảm nhận được tình cảm sâu đậm của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 29/10/2020 của tuổi Thìn

Chính Tài báo hiệu điểm sáng trên con đường tài lộc cho người tuổi Thìn. Con giáp này có thể được tăng lương hoặc được thưởng nóng do những thành tích xuất sắc đã gặt hái được trong công việc suốt thời gian qua. Cấp trên luôn nhận ra được sự cố gắng và nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của bản mệnh.

Hôm nay cũng là một ngày rất thích hợp để người tuổi Thìn theo nghiệp kinh doanh buôn bán có thể kí kết hợp đồng. Người tuổi Thìn có thể tìm được những mối đầu tư xứng đáng, hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận trong tương lai. Bản mệnh cũng rất dễ gặp được người có cùng chí hướng với mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 29/10/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ hôm nay không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Thương Quan báo hiệu nhiều rắc rối sẽ xảy ra bất ngờ. Con giáp này có thể vướng phải mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với lãnh đạo, khiến công việc gặp khó khăn. Tuy nhiên, bản mệnh không nên suy nghĩ quá bi quan.

Trước khi trách móc người khác, người tuổi Tỵ cũng cần phải xét lại chính bản thân mình, xem rằng mình cần phải thay đổi những tính xấu nào, cải thiện những điểm yếu nào, chứ đừng vội đổ lỗi cho người khác. Quá trình tự kiểm điểm cũng giúp tuổi Tỵ tiến bộ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 29/10/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ phát triển hanh thông, thuận lợi do có Tam Hội nâng đỡ. Mọi kế hoạch bản mệnh đặt ra trong ngày hôm nay đều có những bước phát triển đáng mừng. Chỉ cần bản mệnh hết mình vì công việc thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp.

Thực Thần soi chiếu, vận trình tài lộc trong ngày có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Những người làm nghề tự do sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng sau thời gian dài vất vả. Con giáp giáp này đưa ra những quyết định chính xác giúp ích cho tương lai. Nguồn thu nhập ổn định nên không phải lo lắng gì.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

tu vi 12 con giap

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 29/10/2020 của tuổi Mùi

Vận trình tình duyên của người tuổi Mùi hôm nay khởi sắc rực rỡ. Con giáp này còn độc thân có một ngày đào hoa nở rộ nên dễ dàng gây được ấn tượng tốt với rất nhiều người khác phái. Hãy tìm một người thực lòng với mình, rất có thể đó sẽ là người sinh ra để dành cho bản mệnh đấy.

Thiên Tài nhận thấy bản mệnh là người thông minh và nhạy bén nhưng lại quá mức kiêu ngạo và hay đánh giá quá cao khả năng của mình. Hãy khiêm tốn và học cách lắng nghe mọi người nhiều hơn. Bởi ở những lĩnh vực không phải chuyên môn của mình, người tuổi Mùi chưa chắc đã bằng họ đâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 29/10/2020 của tuổi Thân

Dưới tác động tích cực của Nhị Hợp, người tuổi Thân có tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng. Vận trình công danh sự nghiệp trong ngày bỗng tiến triển thuận lợi hơn nhiều do con giáp này dễ dàng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh.

Bản mệnh nhiệt tình hăng hái giúp đỡ tất cả mọi người là vậy, thế nhưng không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt của người tuổi Thân đâu, thậm chí những kẻ xấu xa còn sẵn sàng nhân cơ hội làm việc tổn hại đến con giáp này nữa đấy. Hãy bỏ qua và đừng quá bi quan khi phải đối diện với vấn đề này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 29/10/2020 của tuổi Dậu

Tam Hợp nâng đỡ đường công danh sự nghiệp nên người tuổi Dậu có cơ hội thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Nhờ sự quyết đoán và bản lĩnh, con giáp này có thể chinh phục được lòng tin của mọi người, thậm chí đưa tập thể tới thành công.

Vận trình tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay không được vui vẻ cho lắm, mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái không quá hài hòa, nguyên nhân có thể là vì con giáp này luôn áp đặt suy nghĩ của mình và bắt con cái nghe theo. Hãy thay đổi tính cách này của mình nếu muốn thấu hiểu con hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 29/10/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp trở ngại vì có người cố tình làm khó hoặc gây điều tiếng không hay. Con giáp này cảm thấy chán nản, mệt mỏi vì các mối quan hệ xã giao rắc rối, nhiều thi phi không đáng, trong khi công việc thì chồng chất, nhìn chung cả ngày sẽ bận rộn mà chẳng đâu vào đâu.

Chính Tài cho thấy con giáp này có vận may về tài lộc, thậm chí có thể được thừa hưởng tài sản từ những người đi trước để lại. Thay vì nghĩ đến việc chi tiêu ngay lúc này thì bản mệnh hãy đặt ra những kế hoạch phát triển dài hạn cho tương lai, giúp tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 29/10/2020 của tuổi Hợi

Ảnh hưởng xấu của cục diện Tương Xung, hôm nay người tuổi Hợi nhanh mồm nhanh miệng, thích thể hiện quan điểm của bản thân mình. Tuy nhiên con giáp này cần ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp với mình, nếu không bản mệnh chỉ khiến mọi người chê cười.

Đường tình duyên của người tuổi Hợi có phần ảm đạm vì ngũ hành Thủy khắc Hỏa, bản mệnh và nửa kia nảy sinh nhiều khắc mắc. Con giáp này cảm thấy nửa kia không hiểu được mong muốn của mình. Nếu có gì bất mãn thì nên nói ra để đôi bên cùng giải quyết chứ không nên giấu trong lòng mà khiến tình cảm rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 20/10/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 29/10/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN