Thứ tư, 23/06/2021 | 06:02
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 31/10: Tuổi Mùi tài lộc tăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh

Thứ sáu, 30/10/2020, 09:10 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 31/10/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 31/10/2020 của tuổi Tý

Vận trình tình duyên của người tuổi Tý không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này dễ phạm sai lầm, vô tình khiến cho những người thân thiết của mình chịu tổn thương. Trong ngày Tý Mùi tương hại, chính vì những nghi ngờ vô căn cứ mà bản mệnh làm như vậy.

Thiên Quan càng thêm vào bức tranh ảm đạm trong ngày mới này. Tuổi Tý có thể bị những kẻ tiểu nhân vu vạ, khiến cho công việc gặp hết khó khăn này tới khó khăn khác, khó đạt được hiệu quả như mong đợi. Lúc này bản mệnh cần phải hết sức bĩnh tình và tỉnh táo để giải quyết mọi vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/10/2020 của tuổi Sửu

Ngày Sửu Mùi tương xung, người tuổi Sửu dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia của mình. Lý do thì có nhiều nhưng về cơ bản đều là những chuyện nhỏ nhặt, có điều con giáp này và người ấy cùng nóng tính nên không kiềm chế được cảm xúc của mình.

Thực Thần ghé thăm, đường tài lộc rực sáng, người tuổi Sửu dễ dàng đón tiền bạc về nhà. Chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi như ý, có nhiều cơ hội để hợp tác làm ăn sinh lời. Cũng may công việc thuận lợi nên vực dậy tinh thần cho bản mệnh ít nhiều sau những sóng gió trong chuyện tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/10/2020 của tuổi Dần

Chính Ấn ghé thăm, hôm nay người tuổi Dần dễ đạt được nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức. Đường công danh sự nghiệp phía trước vô cùng hanh thông, rộng mở. Con giáp này có thể thoải mái thể hiện năng lực của mình mà không sợ bị ai đó ghen tỵ, nhòm ngó, dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra.

Bản mệnh dám nghĩ dám làm, đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ độc đáo, làm những người xung quanh không khỏi bất ngờ. Đồng nghiệp hết lòng giúp đỡ, không mất thời gian để tìm người hợp tác. Với bản lĩnh và sự quyết đoán, người tuổi Dần nắm bắt thời cơ và phát huy tối đa năng lực của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

tu vi hom nay

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/10/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão đã vượt qua những nỗi đau xưa kia, mạnh dạn tiến bước để nắm giữ hạnh phúc về tay. Con đường phía trước đầy những tia sáng hy vọng. Ai cũng có những nỗi khổ riêng, nhưng đừng để mình chìm đắm trong nỗi đau quá khứ.

Thiên Ấn tỏ rõ khả năng sáng tạo của người tuổi Mão có thể làm xoay chuyển vận trình công danh sự nghiệp. Đơn giản vì con giáp này là một trong số ít người không chịu bó tay chịu trói trước những khó khăn tồn đọng trước đó. Phương diện tài lộc cũng khá ổn, không phải lo lắng chuyện tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/10/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong ngày hôm nay trở nên thiếu tập trung, dễ mắc phải sai sót trong công việc. Đã thế, thái độ nhận lỗi của bản mệnh còn thiếu thành thực, khiến cho cấp trên không hài lòng. Thương Quan đang vẽ ra những viễn cảnh mơ mộng quá sức, khiến cho con giáp này ảo tưởng quá nhiều về năng lực của bản thân.

Người tuổi Thìn đòi hỏi mức đãi ngộ cao hơn trong khi chính mình còn chưa cố gắng. Thái độ thờ ơ, làm cho xong khiến hiệu quả đi xuống. Nếu cứ tiếp tục như này, tuổi Thìn sẽ bị cấp trên khiển trách, trừ lương thậm chí là đuổi việc đấy. Cũng vì thế mà tâm trạng của con giáp này xuống dốc không phanh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/10/2020 của tuổi Tỵ

Kiếp Tài xuất hiện trên đường tài lộc của người tuổi Tỵ. Con giáp này có thể sẽ tiêu tốn một số tiền kha khá cho những thú vui phù phiếm của mình. Ngoài ra, bản mệnh còn có thể đánh mất tiền bạc vì tin người không đáng tin, đổ tiền đầu tư trong khi bản thân chẳng hiểu gì.

Trong ngày hôm nay con giáp này có thể đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Vì là ngày tương phá nên công việc gặp rắc rối, mối quan hệ với đồng nghiệp không giữ được sự hài hòa, thường xuyên bất đồng ý kiến nên làm giảm tiến độ và hiệu quả công việc đi trông thấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/10/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có đường tình duyên rực sáng, đào hoa nở rộ. Con giáp này được Lục Hợp quý nhân chỉ lối dẫn đường nên nhanh chóng tìm ra một nửa mình chờ đợi đã lâu. Các cặp đôi có thể sẽ đi đến quyết định quan trọng thay đổi cuộc đời mình. Đôi bên mong muốn có thể ở bên nhay danh chính ngôn thuận, cùng chăm sóc.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ tiến triển khá tốt đẹp vì được cấp trên ưu ái trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực. Ngoài ra vận may tài lộc cũng tìm đến với người tuổi Ngọ, nhất là người làm nghề buôn bán kinh doanh, làm tự do sẽ có vận may tiền bạc khác lớn. Người làm công ăn lương nếu có nghề tay trái thì thu nhập cũng tăng lên đáng kể, con giáp này cứ thoải mái chi tiêu trong thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

tu vi 12 con giap

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/10/2020 của tuổi Mùi

Thực Thần xuất hiện, chiếu sáng con đường tài lộc mà người tuổi Mùi đang đi. Con giáp này có thể thở phào nhẹ nhõm vì tiền bạc rủng rỉnh trong tay, không phải lo nghĩ gì nhiều. Bản mệnh cần tập trung hơn vào việc kinh doanh buôn bán, nắm bắt cơ hội ngay khi có thể chứ đừng chờ đợi bất cứ điều gì.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi hôm nay không được suôn sẻ như ý. Bản mệnh và người ấy dù yêu thương rất nhiều nhưng lại khó vượt qua được những rào cản gia đình, xã hội nên chẳng thể hạnh phúc trọn vẹn. Có lẽ hai người cần phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa thì mới có thể hạnh phúc bền lâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/10/2020 của tuổi Thân

Chính Tài là lời đảm bảo về tài chính cho người tuổi Thân trong ngày hôm nay. Con giáp này tưởng chẳng quan tâm đến điều gì nhưng thực ra làm việc đâu ra đó, rất có trách nhiệm với công việc của mình. Bản mệnh có được nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính, không phải bươn chải vất vả quá mức.

Thổ dưỡng Kim, đường tình duyên khá thuận lợi. Vợ chồng hòa hợp, không còn mâu thuẫn, hiểu lầm gì với nhau. Đôi bên đã tìm được tiếng nói chung, cùng nhau gây dựng gia đình hạnh phúc. Nếu còn độc thân, bản mệnh cũng có cơ hội làm quen với nhiều người khác phái.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/10/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu được Thiên Tài dìu dắt, dễ dàng tìm được cơ hội để khẳng định khả năng kiếm tiền của mình chẳng phải dạng vừa. Con giáp này hãy cố gắng nhiều hơn nhiều. Bản mệnh sẽ được đền đáp công sức của mình xứng đáng, tài lộc ùn ùn đổ về nhà.

Ngũ hành tương sinh còn là dấu hiệu đáng mừng, báo hiệu tin vui tới tấp về. Tình duyên thắm sắc, có lẽ sắp đến ngày vui của bản mệnh và người ấy khi mà tình yêu trải qua nhiều thử thách vẫn vững bền. Con giáp này còn độc thân có thể tìm kiểm một nửa ưng ý qua những buổi tụ họp, tiệc tùng với bạn bè.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/10/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất chịu tác động của cục diện Tuất Mùi tương phá, gây ra nhiều ngáng trở đến đường tình duyên. Con giáp này còn độc thân vẫn chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới, bbản mệnh cảm thấy cuộc sống hiện tại vẫn còn nhiều điều đáng để mình quan tâm hơn chuyện yêu đương.

Đối với các cặp đôi, người tuổi Tuất chán nản khi mà người ấy chẳng hiểu cho nỗi lòng của mình. Vẫn biết ai cũng có cái khó của mình, nhưng yêu thương là phải thông cảm, thấu hiểu và chia sẻ với nhau, cớ sao lại biến việc dễ thành việc khó. Dù hai người ở bên nhau nhưng trái tim lại không hướng về nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/10/2020 của tuổi Hợi

Tình duyên và công danh của người tuổi Hợi đều khá lý tưởng. Cục diện Tam Hợp là điềm lành, cho thấy tình cảm càng ngày càng thăng hoa. Con giáp này biết được tầm quan trọng của gia đình nên luôn đặt lên trên hết, không quan tâm đến những lời xúc xiểm của kẻ ghen ghét với hạnh phúc mình đang có.

Chính Quan hiệp lực, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi hôm nay tiến triển khá tốt. Vận trình tài lộc tăng tiến rõ ràng, người buôn bán kinh doanh phát tài, tiền bạc vào túi nhiều không kể xiết. Tuy nhiên thời vận có thể thay đổi bất cứ lúc nào, cơ hội cũng đến vào lúc bản mệnh không ngờ tới nhất, chính vì thế con giáp này cần phải tỉnh táo để không bỏ lỡ mất thời cơ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/11/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 31/10/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN