Thứ sáu, 25/06/2021 | 11:19
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 5/11: Báo hiệu tin vui tài lộc cho tuổi Dần

Thứ tư, 04/11/2020, 09:13 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 5/11/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/11/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ gặp phải nhiều điều không như mong muốn trong sự nghiệp. Thậm chí, nếu đang ở vị trí lãnh đạo, con giáp này sẽ phải chịu sự chỉ trích và thiếu tin tưởng của cấp dưới. Nếu là người làm công ăn lương, bản mệnh cần tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp và bạn bè xung quanh.

Hãy giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề một cách lý trí nhất có thể. Mọi việc sẽ càng trở nên bế tắc hơn nếu bạn nóng giận. Bản mệnh làm gì cũng phải thận trọng vì có những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra. Nếu công việc không được như ý thì cũng đừng vội chán nản, hãy coi đó là động lực để cố gắng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 5/11/2020 của tuổi Sửu

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu tiến triển vô cùng suôn sẻ nhờ có Tam Hội phù trợ. Nếu gặp bất cứ vướng mắc gì, con giáp này có thể hỏi cấp trên và đồng nghiệp để tìm ra hướng giải quyết chính xác và dễ dàng.

Mối quan hệ xã giao hài hòa còn giúp bản mệnh gặp được người có cùng chí hướng với mình. Tuổi Sửu có thể gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ trong tương lai nếu hợp tác được với những người như vậy. Con đường công danh sự nghiệp cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 5/11/2020 của tuổi Dần

Thực Thần báo hiệu tin vui tài lộc cho người tuổi Dần. Hôm nay, con giáp này sẽ thu được thành quả sau quãng thời gian cố gắng rất dài vừa qua, và thành quả này hoàn toàn xứng đáng với những gì bản mệnh đã bỏ ra. Đặc biệt, những người làm nghề tự do có thể phát tài một cách nhanh chóng.

Những quyết định đúng đắn từ trước đó đã giúp con giáp này nhận được kết quả hiện tại. Hãy tự tin hơn nữa trong tương lai. Con giáp này cũng là người biết chăm lo cho gia đình. Người tuổi Dần biết rằng việc xây dựng một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng, chứ không phải phụ thuộc vào riêng bất cứ ai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

tu vi 12 con giap

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 5/11/2020 của tuổi Mão

Do phạm cục diện Tương Hình nên người tuổi Mão rất dễ gây mất lòng người khác. Con giáp này có phần tự tin thái quá vào tầm nhìn xa trông rộng của bản thân nên nghĩ rằng mình không cần phải nghe theo lời mọi người xung quanh.

Trong ngày ngũ hành Thủy sinh Mộc thúc đẩy vận trình tình duyên thêm vượng sắc. May mắn bản mệnh có một người vợ hoặc chồng rất tâm lý, luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của mình. Vì vậy, con giáp này không nên giữ những điều khó chịu trong lòng mà nên giải tỏa ra cho tinh thần nhẹ nhõm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 5/11/2020 của tuổi Thìn

Nhờ có Tam Hợp nâng đỡ, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày rất hanh thông, trôi chảy. Con giáp này cảm thấy hăng hái mỗi khi bắt tay vào làm bất cứ công việc nào. Tuy nhiên, bản mệnh có một điểm yếu là không thể duy trì được hứng thú trong một khoảng thời gian dài.

Ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm không được vui vẻ cho lắm, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, bản mệnh cần bình tĩnh dành thời gian nghe nửa kia giải thích, chứ không nên chỉ nghe theo lời bàn ra tán vào của người ngoài.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 5/11/2020 của tuổi Tỵ

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Tỵ có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay, đặc biệt là với những người làm việc tự do. Con giáp này chắc chắn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng nếu đã chăm chỉ làm thêm trong suốt thời gian qua. Tiền bạc rủng rỉnh nên bản mệnh không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Vận trình tình cảm có phần kém sắc, bản mệnh nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn chứ không nên dành hết thời gian cho sự nghiệp hay sở thích như vậy. Tiền bạc là vật ngoài thân, mất rồi có thể kiếm lại, nhưng một khi tình cảm đã phai nhạt thì khó có thể bù đắp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 5/11/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ trở nên rất dễ nổi nóng, cáu kỉnh. Con giáp này khó có thể giữ bình tĩnh và không biết cách tiết chế cảm xúc nên thường hay nói hoặc có hành động gây ác cảm với mọi người xung quanh. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến các mối quan hệ.

Nhờ vậy mà làm việc rất hiệu quả, gặt hái được không ít thành quả trên con đường sự nghiệp. Nhưng đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ mà quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng đến toàn cục. Nếu có kế hoạch ấp ủ trong suốt khoảng thời gian qua thì người tuổi Ngọ nên thực hiện ngay.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

con giáp trong ngày hôm nay

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 5/11/2020 của tuổi Mùi

Cục diện Tương Hại gây ra nhiều tác động xấu cho người tuổi Mùi trong ngày hôm nay, đặc biệt là trong vận trình sự nghiệp. Những suy nghĩ, hành động bốc đồng có thể khiến con giáp này vô ý đắc tội với kẻ tiểu nhân, vì vậy bản mệnh cần cẩn thận bởi có người giở trò sau lưng mình.

Đường tình duyên của người tuổi Mùi có dấu hiệu đi xuống. Mối quan hệ giữa con giáp này và người thân cũng không mấy hòa hợp do đôi bên có những quan điểm không thống nhất. Có thể chính vì nguyên nhân này mà tình cảm đôi bên dần dần xa cách, thậm chí không còn cố gắng thấu hiểu nhau nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 5/11/2020 của tuổi Thân

Ngày hôm nay tình cảm gia đình của người tuổi Thân vô cùng hòa hợp. Con giáp này luôn dành thời gian để thấu hiểu những suy nghĩ, cảm nhận của nửa kia, nhờ thế mà đôi bên lúc nào cũng bao dung cho nhau. Nếu có ý định hâm nóng tình cảm đôi bên, bản mệnh có thể tổ chức những buổi hẹn hò lãng mạn.

Vận động rất tốt cho sức khỏe nhưng không phải tất cả đều thực hiện được. Chung quy lại mỗi người đều có một lý do riêng, nhưng hãy nghĩ tới thời điểm sau này, khi mà người khác vẫn còn trẻ trung, dẻo dai còn mình đã phải đối mặt với nhiều nguy cơ bệnh tật thì nên thay đổi suy nghĩ ngay từ bây giờ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 5/11/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu cần cực kỳ thận trọng trong công việc vào ngày hôm nay do con giáp này phải đối đầu với cục diện Tương Phá. Bản mệnh không nên chủ quan, bởi rất có thể những công việc tưởng như đã thành công trong tầm tay sẽ gặp trở ngại bất ngờ.

Nếu con giáp này còn độc thân đang trong quá trình tìm kiếm một nửa cho mình, đừng quá đề cao vị trí của họ mà hãy nhìn vào thái độ làm việc của đối phương. Chỉ những người biết chăm lo cho sự nghiệp một cách nghiêm túc thì mới biết suy nghĩ cho tình yêu của mình mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 5/11/2020 của tuổi Tuất

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Mối quan hệ xã giao không được tốt đẹp. Con giáp này có thể nhận ra rằng xung quanh mình có quá nhiều kẻ giả tạo, nịnh bợ để kiếm lợi ích cho mình. Bản mệnh cần chủ động tránh xa những người tiêu cực như thế.

Thiên Quan giáng họa khiến đường công danh sự nghiệp trong ngày gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Người tuổi Tuất cần tránh đối đầu trực tiếp với cấp trên của mình. Bản mệnh có thể phải tạm thời chấp nhận thực tại và chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn để thể hiện quan điểm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 5/11/2020 của tuổi Hợi

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi với bản tính thật thà, tốt bụng sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Vì con giáp này luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi có ai đó gặp phải khó khăn nên cũng nhận được sự yêu mến và tôn trọng của người khác.

Bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân trong ngày hôm nay. Quý nhân sẽ giúp người tuổi Hợi đưa ra những con đường chính xác để phát triển nghề nghiệp tương lai, đồng thời có những phương hướng giải quyết vấn đề hiện tại. Con giáp này làm gì cũng thuận lợi, chuyện kinh doanh rất suôn sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 6/11/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 5/11/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN