Thứ sáu, 18/06/2021 | 06:09
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 2/11: Tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp

Chủ nhật, 01/11/2020, 10:46 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 2/11/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/11/2020 của tuổi Tý

Trong ngày Tý Dậu tương phá, người tuổi Tý cần đề phòng có tai họa bất ngờ. Con giáp này nên đi lại cẩn thận, khi làm việc với các thiết bị, máy móc điện tử cũng cần chú ý làm đúng quy trình, tránh lơ là, bỏ công đoạn mà gặp rắc rối không đáng có.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý hôm nay chẳng được suôn sẻ như bình thường, bao gánh nặng đặt lên đôi vai bạn khiến cho bản mệnh dễ bị gục ngã bất cứ lúc nào. Kẻ tiểu nhân vẫn đang rình rập, bày mưu hãm hại, ném đá giấu tay, không để cho con giáp này hoàn thành công việc như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/11/2020 của tuổi Sửu

Tỷ Kiên nhập mệnh mang đến những quyết định khá bất ngờ cho người tuổi Sửu. Tuy nhiên, con giáp này hiểu mình cần gì, muốn gì, nên đó thật sự là những quyết định đúng đắn, táo bạo. Tam hợp quý nhân soi đường, bản mệnh khá thoải mái khi không phải đối mặt với nhiều áp lực.

Công việc tiến hành trôi chảy, người tuổi Sửu không cần lo lắng quá nhiều, chỉ làm theo kế hoạch đã đề ra là có được kết quả như mong đợi. Đường tài lộc tăng tiến ầm ầm, nhất là những người làm nghề kinh doanh có một ngày buôn may bán đắt, tiền bạc ào ạt đổ về nhà, tuổi Sửu chẳng phải lo phiền chuyện cơm áo gạo tiền.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/11/2020 của tuổi Dần

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần vô cùng tươi sáng trong ngày hôm nay do được Chính Ấn soi đường. Con giáp này được đánh giá cao về năng lực làm việc cũng như tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ cho công việc, cơ hội thăng tiến mở ra trước mắt.

Tuy nhiên, ngũ hành Mộc và Kim xung khắc gây ra khá nhiều tác động tiêu cực đến vận tình duyên của bản mệnh. Người tuổi Dần còn độc thân vẫn chưa tìm được người chung lối. Cái tôi quá lớn khiến con giáp này chưa thể hòa hợp dễ dàng với người khác, khó tìm được tiếng nói chung với đối tượng tìm hiểu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

tu vi 2020

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/11/2020 của tuổi Mão

Trong ngày Mão Dậu tương xung, người tuổi Mão có thể gặp phải nhiều chuyện không may mắn về tình cảm trong ngày hôm nay. Đôi lứa bên nhau không được hòa hợp như xưa, nhiều chuyện nảy sinh và những hiểu lầm bao trùm lên mối quan hệ hai người.

Con giáp này không thể tập trung làm việc. Chỉ cần một chút sai sót, bao cố gắng của bản mệnh bấy lâu nay coi như đổ sông đổ biển hết. Nếu có niềm tin vào Phật pháp, hãy chăm chỉ tụng kinh niệm Phật mỗi ngày, mọi đen đủi, phiền não sẽ nhanh chóng trôi đi và vận mệnh cũng sẽ được cải biến theo chiều hướng tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/11/2020 của tuổi Thìn

Thìn Dậu Nhị hợp mang điềm báo cát lành dành cho người tuổi Thìn trong ngày hôm nay, tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Con giáp này làm công ăn lương có thêm một khoản thu nhập, còn người kinh doanh hợp tác làm ăn có lợi, thu tài lộc về mình.

Ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim, vận trình tình cảm của người tuổi Thìn không được như ý muốn. Nhiều ý kiến ngoài luồng khiến cho con giáp này có những suy nghĩ khác về người ấy. Thiếu đi lòng tin, nền móng tình cảm bị lung lay, chuyện đi tiếp hay không khó có thể nói trước được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/11/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ được quý nhân Tam hợp dẫn đường giúp cho đường công danh sự nghiệp có phần thuận lợi hơn, mọi chuyện đều nằm trong tầm kiếm soát. Những kế hoạch bản mệnh đề ra đều được thông qua và thực hiện đúng tiến độ.

Tuy nhiên, ngũ hành Hỏa Kim xung khắc ảnh hưởng khá nhiều đến tình cảm của người đã có gia đình. Không có nhiều không khí lãng mạn giữa hai người, thay vào đó là những câu chuyện thực tế về đời sống quẩn quanh cơm áo gạo tiền khiến cho tình yêu dần trở nên nhạt nhẽo và không đáng nhắc tới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/11/2020 của tuổi Ngọ

Trong ngày Tứ hành xung người tuổi Ngọ gặp nhiều chuyện không như ý muốn, công việc khó bề tập trung, dễ bị tình cả chi phối mà ảnh hưởng đến toàn cục. Lời khuyên cho con giáp này hãy thức tỉnh khỏi những suy nghĩ mông lung của mình mà làm việc, kẻo sai lầm chồng chất sai lầm. Hiệu quả làm việc giảm sút có thể sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch thăng tiến bản mệnh.

Thiên Ấn chiếu mệnh chính là điểm sáng cho người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay, đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc nghiên cứu. Con giáp này nhận được sự tin tưởng của nhiều người trong ngành, có cơ hội thể hiện năng lực.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

tu vi cung hoang dao

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/11/2020 của tuổi Mùi

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Tỷ Kiên xuất hiện tác động khiến cho những kẻ luôn thích phá đám, làm hại người khác cảm thấy ghen tị với những thành quả mà con giáp này đang có được.

Họ sẵn sàng ra tay hành động táo bạo, đẩy bản mệnh vào những tình huống éo le. Người tuổi Mùi vì thế phải điềm tĩnh để xử lý, đừng vì một kẻ tiểu nhân mà hành động sai, trở nên xấu xí trong mắt người khác. Hơn thế nữa, việc này còn ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của bản mệnh trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/11/2020 của tuổi Thân

Cục diện Thân Dậu Tương hội mang đến cho người tuổi Thân một ngày tình cảm hài hòa, tốt đẹp khi đôi lứa luôn quan tâm, yêu thương, tôn trọng lẫn nhau. Những cặp đôi nào có ý định tiến tới hôn nhân có thể nghĩ tới chuyện đưa nhau về ra mắt họ hàng và lập kế hoạch cho tương lai. Đây là thời điểm khá thích hợp vì mùa cưới đang diễn ra sôi nổi rồi đó.

Nhờ quý nhân giúp đỡ, đường tài lộc của người tuổi Thân có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Tiền bạc tích cóp được ngày càng nhiều sau khi thu nhập tăng lên, người tuổi Thân biết khéo léo chi tiêu và hoạch định tài chính nên không phải lo lắng nhiều về vấn đề này cũng hiếm khi rơi vào cảnh túng thiếu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/11/2020 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có thể sẽ gặp phải một số rắc rối trong công việc ngày hôm nay. Dậu Dậu tự hình, con giáp này cần phải chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói. Đôi khi lời nói thiếu suy nghĩ kĩ càng, không kiêng nể bất cứ ai sẽ gây bất lợi cho bản mệnh trong công việc sau này.

May mắn là nhờ có Thực Thần soi đường nên người tuổi Dậu có phúc được quý nhân giúp đỡ, có thêm nhiều nguồn thu bất ngờ. Con giáp này nên thân thiện và cởi mở hơn để có thêm nhiều mối quan hệ, đừng quá nhút nhát. Khi tự tin thì bản mệnh đã nắm chắc một nửa thành công trong tay rồi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/11/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đối mặt với cục diện Tương Hại, có nhiều vấn đề mâu thuẫn nảy sinh trong khi bản mệnh không thực sự muốn tìm cách giải quyết, khiến cho các mối quan hệ trở nên bế tắc, công việc vì thế cũng khó bề thuận buồm xuôi gió. Vận trinh tình cảm cũng gặp đôi chút rắc rối.

Người tuổi Tuất chán với việc cứ phải hết lần này tới lần khác đi giải thích hiểu lầm, mặc dù những hiểu lầm đó là do đối phương tự suy diễn mà ra. Kiếp Tài giáng xuống cũng khiến người tuổi Tuất dễ nảy sinh cãi vã với đối phương. Con giáp này có phần cố chấp và độc đoán, luôn muốn người kia tuân theo ý mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/11/2020 của tuổi Hợi

Chính Quan chỉ đường dẫn lối, hôm nay người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong vận trình sự nghiệp, điềm báo thăng quan tiến chức đã đến rất gần. Nhờ có tinh thần trách nhiệm trong công việc cùng với năng lực làm việc tốt, con giáp này giành được mục tiêu mình mong muốn.

Ngũ hành Kim sinh Thủy cho thấy đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Người tuổi Hợi độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp, có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ sau này, cho mình cơ hội được hạnh phúc bền lâu. Người đã có đôi có một ngày tình yêu thăng hoa, yêu thương chắp cánh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 3/11/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 2/11/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN