Thứ tư, 23/06/2021 | 06:08
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 4/11: Tuổi Tý cơ hội được thăng chức, tăng lương

Thứ ba, 03/11/2020, 08:53 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 4/11/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/11/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có cơ hội được thăng chức, tăng lương. Nguồn thu nhập gia tăng cũng không có gì là bất ngờ vì đó là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực vừa qua của con giáp này. Có thể bản mệnh làm việc vì lòng đam mê và trách nhiệm nhưng đó là những gì xứng đáng nhận được.

Thực Thần chiếu mệnh, tài lộc tiến triển tốt. Con giáp này nên tập trung phát triển chuyện làm ăn kinh doanh của mình. Thời cơ để bạn kiếm tiền đã đến rồi. Tuổi Tý hãy tập trung thời gian và công sức để đẩy mạnh sức tiêu thụ trong thời gian này. Thần Tài đang đứng về phía bản mệnh, tiền bạc sẽ ùn ùn kéo về nhà.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/11/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong ngày hôm nay sẽ gặp phải nhiều chuyện không được vui vẻ. Gia đạo kém an yên, mâu thuẫn xảy ra triền miên hết lần này tới lần khác. Mâu thuẫn hết từ việc lớn tới việc nhỏ, không được giải quyết. Sự thiếu quan tâm chăm sóc lẫn nhau khiến cho tình cảm dần xa cách.

Hôm nay là thời điểm thích hợp để con giáp này bắt đầu khởi nghiệp hoặc mở rộng lĩnh vực kinh doanh, cho mình cơ hội phát huy tài năng ngoài công việc chính. Ban đầu có thể bản mệnh sẽ gặp chút khó khăn nhưng nếu vượt qua được thì thành quả rất đáng mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/11/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có thể sẽ gặp được định mệnh của đời mình. Con giáp này trước giờ không mấy tin vào tình yêu sét đánh, nhưng khi gặp được người ấy thì bản mệnh hiểu chuyện gì cũng có thể xảy ra. Lục Hợp cục giúp cho khoảng cách giữa hai người gần nhau hơn.

Chính Tài nhập mệnh, tiền bạc không còn là nỗi lo của con giáp này nữa. Người tuổi Dần có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính, nếu có kế hoạch chi tiêu hợp ý là không lo rơi vào cảnh túng thiếu. Thế nhưng đừng thấy dư dả mà mải mê mua sắm vung tay quá trán nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

tu vi ngày mới 12 con giáp

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/11/2020 của tuổi Mão

Mão Hợi bán hợp mang về may mắn cho người tuổi Mão ở cả phương diện tình duyên và tài lộc đều thăng hoa rực rỡ, may mắn ngập tràn. Con giáp này có nhiều thời gian dành cho gia đình, quan tâm chăm sóc lẫn nhau, không chỉ về thể chất mà còn cả về tinh thần nữa.

Thiên Tài cho quý nhân soi chiếu vận trình, người tuổi Mão chẳng cần tìm kiếm đâu xa mà tài lộc ở ngay trước mắt. Bản mệnh chỉ cần chịu khó bớt chút thời gian làm thêm là có thể tăng ngay nguồn thu nhập cho mình. Tiền bạc không quá khó kiếm đâu. Điều quan trọng là con giáp này không ngại ngần khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/11/2020 của tuổi Thìn

Ngũ hành xung khắc nên đường tình duyên của người tuổi Thìn hôm nay khó có thể thuận buồm xuôi gió. Người ấy dường như đang có bí mật gì đó giấu diếm, điều đó khiến cho con giáp này vô cùng khó chịu. Bản mệnh luôn đòi hỏi sự minh bạch rõ ràng, không chỉ trong công việc, tiền bạc mà ngay cả trong tình yêu cũng thế.

Người tuổi Thìn cảm thấy khá mệt mỏi vì tranh đấu danh lợi. Con giáp này luôn muốn mang lại cho gia đình và bản thân một cuộc sống sung túc, đủ đầy nên cố gắng hết sức mình cho sự nghiệp, không ngại khó khăn, gian khổ để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, tự tìm cơ hội mới để phát triển năng lực.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/11/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ khó chịu khi mọi người cứ quy chụp tội lỗi vốn không thuộc về con giáp này lên đầu. Có những lúc muốn im lặng để bỏ qua, nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng đừng. Sự nhẫn nhịn thái quá có thể khiến cho bản mệnh trở thành mục tiêu công kích trong các mối quan hệ.

Vận trình công danh sự nghiệp đã có những dấu hiệu chuyển biến khả quan hơn, con giáp này vượt qua khó khăn bằng chính năng lực của mình khiến ai nấy cũng đều phải tâm phục, cơ hội thăng tiến sắp tới. Bản mệnh hãy giữ vững phong độ và tiếp tục phát huy năng lực nhiều hơn nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/11/2020 của tuổi Ngọ

Thiên Quan xuất hiện, ngày mới của người tuổi Ngọ có lẽ chẳng được yên bình nữa. Con giáp này dễ bị kẻ tiểu nhân dồn đẩy vào chuyện thị phi, vu vạ cho những chuyện bản thân không hề làm. Chính vì thế mà đường công danh sự nghiệp của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Trong ngày Thủy Hỏa bất dung càng cho thấy những vấn đề khúc mắc trong chuyện tình cảm lứa đôi. Có thể người tuổi Ngọ sẽ mất thêm thời gian để chứng minh cho người ấy thấy sự chân thành của mình. Thử thách mà hai người phải đối mặt không ít, đây cũng chính là lúc mà tình yêu chứng tỏ sự vững bền.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

tu vi hom nay

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/11/2020 của tuổi Mùi

Tam Hợp quý nhân mang tới nhiều tin vui về chuyện tình cảm cho người tuổi Mùi. Con giáp này còn độc thân có thể chuẩn bị bước chân vào một mối quan hệ mới. Bản mệnh đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình, đừng nghĩ ai nói tiếng yêu nhiều hơn là người thất thế, hãy sống, cháy hết mình vì tình yêu.

Tuy nhiên người tuổi Mùi gặp những chuyện không hay trong vận trình sự nghiệp. Bản mệnh đối mặt với thị phi không ngớt, khi mà người ta cho nằng những gì con giáp này đạt được không phải là do năng lực bản thân mà là được nâng đỡ, che chở bằng thế lực nào đó đằng sau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/11/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân đối mặt với cục diện Thân Hợi tương hại nên vận trình không được may mắn tốt lành như mong đợi. Con giáp này sẽ phải chịu nhiều điều tiếng không hay chỉ vì những lời nói thiếu suy nghĩ của mình. Bản mệnh nên cẩn trọng hơn với lời ăn tiếng nói của mình.

Kiếp Tài xuất hiện, tài lộc thất thoát do bản mệnh không kiểm soát được thói quen chi tiêu của mình. Chỉ cần có tiền trong tay là con giáp này lại muốn mua hết thứ này tới thứ khác, tiền bạc cứ thế mà trôi đi. Nếu không sớm điều chỉnh thì chẳng mấy mà rơi vào cảnh nợ nần, túng thiếu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/11/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu khá quyết đoán, dám nghĩ dám làm, nhờ thế mà những cơ hội kinh doanh trước mắt đều được con giáp này tóm gọn trong tay, không để lỡ thời cơ phát tài hiếm có khó tìm. Bản mệnh tin vào trực giác của mình và dũng cảm đầu tư.

Những hy sinh cho gia đình của bản mệnh không được công nhận khi mà Kim sinh xuất cho Thủy. Người tuổi Dậu mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình và những người thân yêu nên làm việc chăm chỉ hết mức, chẳng nghỉ ngơi nhưng lại bị trách móc là thiếu quan tâm đến mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/11/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất đau đầu với chuyện tình cảm. Đôi lứa bên nhau đã lâu nhưng chẳng hiểu được lòng nhau, để cho những mối nghi ngờ càng ngày càng lớn. Con giáp này và người ấy không chịu ngồi lại nói chuyện để tìm hiểu vấn đề mà cứ để cho mọi chuyện trôi qua mà không tìm cách giải quyết.

Ngược lại con giáp này dám nghĩ dám làm, tự do quyết định và không để các yếu tố bên ngoài tác động lên mình. Trong công việc cũng vậy, nếu dám nghĩ khác, làm khác thì đây cũng là cơ hội để tỏa sáng, trở nên khác biệt trước đám đông. Tuy nhiên bản mệnh vẫn cần phải giữ chừng mực.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/11/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi không thực sự tự tin vào bản thân mình nên có thể sẽ đánh mất tình yêu mình mong đợi. Con giáp này có nhiều mong muốn vào tình yêu mà chẳng thực hiện được. Nếu bản mệnh không nhìn thẳng vào sự thực và đối diện với những vấn đề trong trái tim mình thì dù đến với ai cũng khó lòng có được hạnh phúc.

Con giáp này trở nên cứng nhắc bảo thủ trong khi xử lý tình huống, khiến cơ hội một đi không trở lại. Hãy nhớ, luôn có những chuyện không lường trước được xảy ra, vì thế không phải lúc nào bản mệnh có thể làm theo quy định mà cần điều chỉnh linh hoạt sao cho hợp lý để không ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 5/11/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 4/11/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN