Thứ tư, 23/06/2021 | 06:43
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 3/11: Tuổi Hợi đường tài lộc khá tốt

Thứ hai, 02/11/2020, 09:06 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 3/11/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/11/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý bị Thương Quan giáng họa, mối quan hệ giữa con giáp này và lãnh đạo trở nên căng thẳng vì những quan điểm bất đồng. Nếu không biết kiềm chế tính nóng nảy, bản mệnh có thể gây ra những hành động ảnh hưởng tới con đường thăng tiến trong tương lai.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tý, những người làm nghề kinh doanh đầu tư cũng cần phải cực kỳ cẩn thận trong từng quyết định, nếu không dễ rơi vào cảnh làm ăn thất thoát, nợ nầ. Tốt nhất tuổi Tý không nên kí kết hợp đồng vào ngày hôm nay mà hãy chờ thời điểm khác thích hợp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/11/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp nhiều trở ngại trên con đường công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống. Con giáp này có thể bị đồng nghiệp hãm hại, đặt điều sau lưng vì ghen tị với thành công trong công việc, hoặc người thân không giúp đỡ được gì lại hay bàn lùi khiến bản mệnh nhụt chí.

May mắn là những khó khăn sẽ vơi bớt phần nào vào cuối ngày. Một phần cũng là nhờ bên cạnh con giáp này luôn có một người biết quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu cho những vất vả mà người tuổi Sửu đang trải qua. Bản mệnh như được thêm động lực và sức mạnh để vượt qua giai những khó khăn, thử thách.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/11/2020 của tuổi Dần

Đường tình duyên của người tuổi Dần hôm nay không được êm đẹp cho lắm. Con giáp này cần phải quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Dường như bản mệnh quá chú tâm cho công việc mà quên mất việc chăm lo cho các thành viên trong nhà. Đừng để tình cảm giữa mình và những người thân thiết nhất dần phai nhạt.

Về phương diện công danh sự nghiệp, người tuổi Dần cũng khó nhận được sự đánh giá cao của tập thể vì bản tính cao ngạo và cố chấp, khăng khăng làm theo ý mình. Người đi trước thường có cái nhìn sắc sảo và toàn diện hơn, tuổi Dần nên tham khảo ý kiến của họ để hoàn thiện bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

tu vi con giap

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/11/2020 của tuổi Mão

Nhị Hợp xuất hiện, người tuổi Mão rất coi trọng thể diện. Con giáp này không muốn bất cứ ai lời ra tiếng vào sau lưng mình và sẵn sàng phản kháng khi có người bất đồng ý kiến. Đây là nguyên nhân khiến mọi người cảm thấy bản mệnh khá nóng nảy và khó chiều.

Chính Tài cho thấy những người làm công ăn lương cũng có thể tích góp được một số tiền kha khá nhờ bản tính cần cù, tiết kiệm của mình từ trước đến nay. Hãy tiếp tục phát huy ưu điểm của mình, con giáp này sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/11/2020 của tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn hôm nay gặp nhiều trở ngại do chịu tác động xấu của cục diện Tương Xung. Con giáp này là người kiên trì và quyết tâm nhưng đôi khi quá nóng nảy, bốc đồng, dễ gây mất lòng đồng nghiệp và cấp trên. Mối quan hệ kém hài hòa ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả công việc.

Đường tài lộc cũng có dấu hiệu đi xuống, bản mệnh được khuyên không nên lựa chọn đầu tư trong ngày hôm nay. Tuổi Thìn dễ đưa ra những quyết định sai lầm hoặc rơi vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân. Hãy bình tĩnh, kiên nhẫn và chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/11/2020 của tuổi Tỵ

Thiên Quan ảnh hưởng vận trình sự nghiệp, người tuổi Tỵ dễ vướng rắc rối chốn quan trường. Con giáp này nên kiềm chế tính nóng nảy, biết giữ mình để tránh mâu thuẫn, xô xát với người khác. Trước khi nêu quan điểm của bản thân cần chú ý đến tình huống giao tiếp.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ giúp đường tình duyên của người tuổi Tỵ thêm vượng sắc. Đối với gia đình, con giáp này lại là một người dịu dàng và biết quan tâm, chăm sóc các thành viên. Bản mệnh luôn chia sẻ với nửa kia mọi suy nghĩ của mình và đôi bên sẽ cùng thảo luận để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/11/2020 của tuổi Ngọ

Tam Hợp phù trợ, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ hôm nay tiến triển vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này rất nhiệt tình và hăng hái trong công việc, thường bắt tay vào công việc được giao ngay mà không chần chừ, do dự chút nào. Nhưng cũng chính điều này lại khiến bản mệnh trở nên nóng vội.

Vận trình tình cảm vẫn diễn ra êm đẹp, đặc biệt mối quan hệ giữa bản mệnh và gia đình vô cùng hòa hợp. Bản mệnh và nửa kia luôn trò chuyện mọi vấn đề trong cuộc sống với nhau. Trong khi đó đôi lứa yêu nhau đang ở trong quá trình yêu đương nồng nhiệt, luôn muốn ở bên nhau từng phút từng giây.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

con giap hom nay

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/11/2020 của tuổi Mùi

Do tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi tự tin thái quá trong ngày hôm nay. Con giáp này cho rằng mình có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề nên không muốn nghe lời nhắc nhở của bất cứ ai, chỉ muốn làm những gì mình cho là đúng mà thôi.

Chuyện tình cảm không được hài hòa như ý, bản mệnh vì những chuyện nhỏ nhặt mà bỗng dưng nổi nóng, cãi cọ với người thân hoặc đồng nghiệp. Có thể con giáp này cảm thấy như có sự ngăn cách, khác biệt với mọi người về quan niệm sống cũng như cách tư duy về vấn đề nào đó.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/11/2020 của tuổi Thân

Đường tình duyên của người tuổi Thân trong ngày cực kì khởi sắc, con giáp này hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên luôn thấu hiểu và suy nghĩ cho nhau, vì thế việc bất đồng ý kiến rất hiếm khi xuất hiện. Ngoài ra, đôi khi bản mệnh cũng nên tìm cách hâm nóng tình cảm với người ấy.

Tỷ Kiên gây rối vận trình công danh sự nghiệp, người tuổi Thân là người có chí tiến thủ, nhưng cần phải vươn lên bằng chính khả năng của mình chứ không phải bằng cách hãm hại hoặc lợi dụng người khác. Nếu làm như vậy, bản mệnh sẽ không bao giờ nhận được sự tôn trọng của mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/11/2020 của tuổi Dậu

Nhờ có Tam Hội trợ giúp nên người tuổi Dậu gặp may mắn trong các mối quan hệ xã hội Con giáp này dễ tạo ấn tượng tốt đẹp với người đối diện ngay từ lần đầu gặp gỡ. Đặc biệt, bản mệnh có thể gặp được người đồng chí hướng trong ngày hôm nay.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu cũng có những chuyển biến tích cực. Nếu đã làm việc chăm chỉ trong suốt thời gian qua, có thể người tuổi Dậu sẽ được cấp trên cất nhắc thăng tiến lên vị trí cao hơn vào ngày hôm nay. Ngoài ra, nếu có cơ hội xuất hiện thì hãy tự tin nắm bắt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/11/2020 của tuổi Tuất

Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Tuất có thể thể hiện được ưu thế của mình trong công việc. Con giáp này nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp và có cơ hội phát triển tốt trong tương lai. Tuy nhiên, bản mệnh cần mở rộng các mối quan hệ của mình, quan tâm đến những mối quan hệ xung quanh.

Ngũ hành tương sinh thúc đẩy vận trình tình cảm. Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia đang rất tốt đẹp. Bản mệnh luôn dành thời gian cho gia đình dù có bận rộn đến thế nào đi nữa vì biết rằng gia đình chính là điểm tựa của mình khi có bất cứ biến cố, khó khăn gì xảy ra trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/11/2020 của tuổi Hợi

Các mối quan hệ xã hội của người tuổi Hợi không được tốt đẹp trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể gặp mâu thuẫn với bạn bè của mình, khiến đôi bên rơi vào chiến tranh lạnh. Khi đã bình tĩnh lại, bản mệnh nên là người chủ động làm hòa, tránh để tình trạng căng thẳng khiến tình cảm đôi bên rạn nứt nhé.

Thực Thần chiếu mệnh, đường tài lộc khá tốt, những người làm nghề tự do có thể nhận được một khoản kha khá trong ngày hôm nay. Mọi sự cố gắng của con giáp này trong suốt thời gian qua sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng. Đường công danh sự nghiệp cũng có dấu hiệu đáng mừng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 4/11/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 3/11/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN