Thứ bảy, 16/10/2021 | 19:26
RSS

Bước sang tháng 11, 3 con giáp vận xui bay biến, phúc lộc đầy nhà

Thứ hai, 02/11/2020, 15:07 (GMT+7)

Tháng 11 tới, 3 con giáp này gặp nhiều may mắn, phúc lộc trong cuộc sống lẫn công việc.

Con giáp tuổi Dậu

Tuổi Dậu là con giáp có tính tình chín chắn, nói ít, làm nhiều. Bạn thuộc tuýp người thích cuộc sống êm đềm, ổn định thay vì đấu đá, bon chen. Người tuổi Dậu luôn giữ được tinh thần lạc quan. Dù trong hoàn cảnh khó khăn, họ vẫn luôn tin rằng "sau cơn mưa, trời lại sáng". Khó khăn, thử thách không thể làm khó con giáp này.

Bước sang tháng 11, con giáp này có thể cởi bỏ được nhiều vận xui. Vận trình tài lộc của bạn có nhiều điểm sáng. Trong tháng này, bạn có duyên trong kinh doanh buôn bán nên bạn sẽ gặt hái được nhiều lợi nhuận. Nhiều người cũng muốn hợp tác với bạn. 

tuổi dậu
Ảnh minh họa

Với người làm công ăn lương thì những vấn đề trong công việc của bạn cũng được tháo gỡ. Bạn nhận được thêm cơ hội tiến thân vì vậy hãy trân trọng những cơ hội này. Mặc khác, sức khỏe của người tuổi này trong tháng 11 không được tốt. Bạn dễ bị đau cổ, vai, gáy. 

Một số người khác cần đề phòng cảm lạnh. Bạn cần chú ý hơn đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, chú ý ngủ đủ giấc và ăn ít đồ chứa dầu, mỡ.

Con giáp tuổi Tý

Người tuổi Tý được biết đến với tính cách cẩn trọng, điềm đạm, sống chân thành với người khác. Nhược điểm của người tuổi này là quá thật thà, thẳng thắn nên dễ làm mất lòng người khác hoặc gây tranh cãi, mâu thuẫn không đáng có.

Tháng 11 sang, tài lộc của người tuổi Tý có nhiều khởi sắc. Bạn gặp được quý nhân và nhận được cơ hội để phát triển sự nghiệp. Nắm bắt được cơ hội này, bạn thu về bộn tiền lại có thêm mối quan hệ. Dù phải chịu vất vả, khó khăn, người tuổi Tý đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này.

Người tuổi Tý có vận đào hoa trong tháng này rất tốt. Người độc thân sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Vì vậy, điều bạn nên làm mở lòng mình hơn nữa để đón nhận tình cảm của người kia.

tuổi tí
Ảnh minh họa

Con giáp tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là người hay nói, hay đi, năng động, giàu nhiệt huyết. Cũng vì tính cách này mà thời trẻ con giáp này hiếm khi an nhàn. Trong đầu bạn luôn có những ý tưởng cho những công việc mới, nhiệm vụ mới. 

Bước sang tháng 11, người tuổi Tỵ có phú quý gõ cửa, tài lộc vượng phát hơn nhiều phần. Nếu làm kinh doanh buôn bán, bạn được nhiều khách hàng ủng hộ, nhiều người muốn hợp tác làm ăn với bạn. Không những thế, trong tháng này, bạn còn gặp được nhiều quý nhân giúp hỗ trợ nguồn vốn làm ăn cho bạn.

tuổi tỵ
Ảnh minh họa

Công việc, sự nghiệp hanh thông, xuôi thuận nhưng sức khỏe của người tuổi này trong tháng này sẽ giảm sút. Bạn dễ bị bệnh cũ tái phát, ăn uống không ngon. Bạn nên chú ý đến các triệu chứng đau họng, đau đầu cũng như chú ý đến việc quản lý cân nặng của mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trang Luv
Theo Dân Việt