Thứ sáu, 25/06/2021 | 11:20
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 7/11: Tuổi Mùi đón nhiều tin vui về tài lộc

Thứ sáu, 06/11/2020, 09:58 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 7/11/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/11/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý vô cùng bận rộn, tuy nhiên chỉ cần lên kế hoạch cụ thể là có thể hoàn thành tất cả những công việc đó mà không gặp khó khăn hay trở ngại gì. Trong công việc, hãy tìm hiểu thông tin tường tận và làm việc bằng tất cả sự sức lực và tinh thần trách nhiệm của bản thân.

Thủy sinh xuất cho Mộc, có lẽ vì dành quá nhiều thời gian cho công việc mà người tuổi Tý có phần bỏ bê gia đình. Người ấy chán nản vì suốt ngày phải chờ đợi tuổi Tý, rạn nứt tình cảm cũng từ đó mà ra. Bản mệnh cần sớm nghĩ cách hâm nóng mối quan hệ để cải thiện tình trạng này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/11/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong ngày hôm nay không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc bởi đường tài lộc trong ngày cực kì vượng phát. Con giáp này chăm chỉ, hay lam hay làm, thành quả hôm nay có được là nhờ công sức cố gắng của bản mệnh suốt thời gian qua.

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu không được hài hòa, êm đẹp cho lắm. Những bất động, mâu thuẫn trong gia đình nếu không được nhanh chóng xử lý thì sẽ khiến cho tình cảm dần phai nhạt, khoảng cách tâm hồn quá lớn sẽ chẳng có cách nào kéo lại gần, chuyện tan vỡ chỉ là sớm hay muộn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/11/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần có Tỷ Kiên trợ mệnh, vận trình công danh sự nghiệp cũng nhờ thế mà suôn sẻ thuận lợi. Đó là nhờ con giáp này quyết đoán, dứt khoát trong hành động của mình. Thời cơ không có nhiều, nhờ quyết đoán mà bản mệnh nắm bắt được cơ hội để thể hiện mình, cũng là cứu nguy khi mà sự cố bất ngờ xảy.

Về phương diện tài lộc, nếu như con giáp này không đủ khả năng tài chính để thực hiện ý tưởng của mình thì vẫn sẽ kiên trì tìm cách để làm cho nó xảy ra. Hãy cứ tự tin trình bày ý tưởng của mình với những đối tác hay cấp trên để nhận khoản tiền đầu tư xứng đáng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

tu vi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/11/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão nhờ cục diện Tam Hội nâng đỡ nên đường tình duyên hơn trước. Người ấy dần hiểu và thông cảm cho nỗi khó khăn của con giáp này, không còn nghi ngờ, hiểu lầm nữa. Điều này cũng là vì bản mệnh biết cách dùng lời nói nhẹ nhàng để thuyết phục đối phương lắng nghe mình.

Về phương diện sự nghiệp, người tuổi Mão được khuyên nên hoãn những việc trọng đại trong hai ngày tới như nhận việc mới hoặc nhận hỗ trợ tài chính của người thân, hứa hẹn mang lại nhiều may mắn. Niềm tin vào sự thành công chính là động lực giúp bản mệnh hành động theo những cách tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/11/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ đón nhiều tin vui cả về tình cảm lẫn tài lộc đó. Thìn Dần tương hội, người độc thân hãy thoải mái đón nhận tình cảm của đối phương đi nhé. Đừng mãi từ chối tấm chân tình của người ấy. Thời gian quen biết nhau cũng đủ để bản mệnh hiểu người ấy chân thành yêu thương và quan tâm tới mình.

Đừng vì những chuyện đã qua mà bỏ lỡ nhân duyên tốt. Thiên Tài chiếu mệnh, đường tài lộc khởi sắc rực rỡ. Tài lộc bất ngờ đến, trong ngày thu nhập chính từ hoạnh tài. Con giáp này làm gì cũng được quý nhân trợ giúp, tiền của dâng đến ngay trước mắt, quan trọng là biết nắm bắt cơ hội đúng lúc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/11/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ cần phải kiểm soát cảm xúc của mình cho tốt. Cục diện Tương Hại cho thấy con giáp này đang mắc nhiều sai lầm trong việc xử lý những vấn đề trong mối quan hệ của mình. Bản mệnh dễ dàng nổi nóng dù chẳng có chuyện gì đáng nói.

Thực Thần ở bên, ít nhất thì trong ngày ảm đạm này, con giáp này vẫn còn có tiền bạc ở bên sưởi ấm. Nguồn thu từ làm ăn kinh doanh của bản mệnh khá lớn và vẫn đang không ngừng tăng lên. Hơn nữa, quý nhân phù trợ nên công việc trong ngày cũng tiến triến khá thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/11/2020 của tuổi Ngọ

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ hôm nay sẽ có những tín hiệu đáng mừng. Con giáp này và nửa kia có thể đi đến quyết định nâng cấp mối quan hệ lên một tầm cao mới, gắn bó mật thiết với nhau hơn. Các mối quan hệ xã giao của bản mệnh cũng rất hài hòa, tốt đẹp.

Thương Quan nhập mệnh, người tuổi Ngọ cần phải tập trung làm việc hơn nữa. Bản mệnh đang để cho chuyện tình cảm làm mình xao nhãng, dễ vì thế mà mắc phải những sai lầm không đáng có. Một số người chán nản, bất mãn khi mà cố gắng không ngừng của mình không được công nhận.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

tu vi 2020

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/11/2020 của tuổi Mùi

Chính Tài xuất hiện giúp người tuổi Mùi đón nhận nhiều tin vui về tài lộc. Con giáp này hở phào nhẹ nhõm, không còn quá lo lắng về các vấn đề tiền bạc nữa. Bản mệnh có nguồn thu nhập ổn định, mọi vấn đề đều có thể từ từ giải quyết ổn thỏa. Song cần chú ý chi tiêu, tránh mua sắm lãng phí.

Về phương diện sự nghiệp, bản mệnh cần nỗ lực hết mình để sớm đạt được thành công như ý. Người tuổi Mùi cũng nên chú ý khi giao tiếp với đồng nghiệp, cấp trên. Mỗi người đều có suy nghĩ khác nhau, chính vì thế con giáp này không nên phản bác quá gay gắt khi đối phương không cùng quan điểm với mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/11/2020 của tuổi Thân

Vận trình ngày mới của tuổi Thân có vẻ toàn một màu xám xịt. Trong ngày đủ chuyện không như ý xảy ra, Thân Dần tương xung khiến cho chuyện tình cảm lứa đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, rạn nứt. Cứ ngỡ đã yêu thương nhau đủ nhiều nhưng khi sóng gió ập tới thì con giáp này lại băn khoăn, không biết nên làm gì.

Sự ngập ngừng, thiếu quyết đoán của bạn khiến cho đối phương tổn thương. Không những thế Thiên Quan còn cho thấy tiểu nhân đang phá hoại con đường sự nghiệp của tuổi Thân. Bản mệnh chẳng hề nghi ngờ người vốn thân thiết bên cạnh mình, thế nên kẻ xấu kia càng có cơ hội để thực hiện mưu đồ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/11/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có thể sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của mình. Chính Quan cho thấy con giáp này đang quyết tâm để đạt được mục tiêu, gặt hái thành công. Chẳng quản ngại khó khăn, bản mệnh sẵn sàng lăn xả để có được hiệu quả công việc mình cần.

Tuy nhiên ngũ hành Mộc Kim xung khắc nên đường tình duyên có phần kém sắc, dẫn đến những hiểu lầm trong quan hệ vợ chồng. Bản mệnh và người ấy đều muốn điều tốt cho đối phương nhưng lại không được công nhận. Tổn thương đến từ những chuyện nhỏ chứ không phải to lớn gì.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/11/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất cảm thấy hạnh phúc khi mà vận trình tình cảm vô cùng thuận lợi. Người mình yêu cũng yêu thương mình, đó mà điều may mắn mà không phải ai cũng có được. Bản mệnh mong muốn được người ấy dành cho những điều bất ngờ ngọt ngào thì sẽ đạt được ý nguyện thôi.

Thiên Tài độ mệnh, đường tài lộc của người tuổi Tuất khá vượng phát, chuyện kiếm tiền suôn sẻ thuận buồm xuôi gió. Người tuổi Tuất không mất quá nhiều thời gian, chỉ bằng chút tài lẻ của mình mà bản mệnh cũng có thể có được khoản thu nhập đáng bất ngờ, chẳng lo chuyện chi tiêu nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/11/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ đón nhiều tin vui về tình cảm. Lục Hợp quý nhân sẽ dẫn dắt con giáp này còn độc thân đến với ngưỡng cửa tình yêu. Đừng ngập ngừng do dự nữa mà hãy mở cửa trái tim mình đi nhé. Người đã có đôi có cặp tận hưởng những giây phút ngọt ngào, vui vẻ bên cạnh nhau.

Thiên Ấn cho thấy đường công danh sự nghiệp của bản mệnh không có nhiều khó khăn. Người tuổi Hợi sẵn sàng chiến đấu dù có bất cứ vấn đề gì xảy ra, không để cho khó khăn khiến cho mình lùi bước. Con giáp này sẽ được cấp trên, đồng nghiệp giúp đỡ, tạo điều kiện để phát triển năng lực của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 8/11/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 7/11/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN