Thứ ba, 22/06/2021 | 12:22
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 10/11: Tài lộc tuổi Mão không ngừng tăng tiến

Thứ hai, 09/11/2020, 09:19 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 11/11/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/11/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy, dễ bị kích động của mình nếu không muốn vướng vào những vụ tranh chấp, thị phi với kẻ tiểu nhân. Việc này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh.

Nếu giữa người tuổi Tý và lãnh đạo có bất cứ bất đồng gì thì cũng không nên đẩy mâu thuẫn lên quá cao, bởi dù có thắng hay thua trong cuộc tranh luận thì chưa chắc tuổi Tý đã là người nhận được lợi ích. Hãy chờ một thời điểm khác khi đôi bên đều có thể bình tĩnh trao đổi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/11/2020 của tuổi Sửu

Thực Thần phù trợ, người tuổi Sửu làm nghề tự do sẽ được hưởng phúc lộc dồi dào trong ngày hôm nay. Con giáp này nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh nhờ bản tính cần cù, chăm chỉ và mọi người sẽ giới thiệu cho bản mệnh những mối đầu tư tiềm năng.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ cũng giúp đường tình duyên của người tuổi Sửu thêm vượng sắc. Con giáp này rất hòa hợp với nửa kia của mình. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, tuổi Sửu cũng sẽ tâm sự và thảo luận nghiêm túc cùng với người ấy để đưa ra những quyết định thống nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/11/2020 của tuổi Dần

Người tuổi Dần trong ngày phạm cục diện Tương Hình nên sẽ phải gánh vác nhiều công việc nặng nhọc mà không nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Con giáp này sẽ phải hoàn thành tất cả mọi việc dựa vào công sức của chính mình. Bản mệnh không nên sốt ruột mà hãy chú ý giải quyết từng công việc một cho thật tốt.

Chính tài ghé thăm, đường tài lộc có dấu hiệu tăng lên rõ rệt nhưng nguồn thu đến từ công việc chính mà bản mệnh đang theo đuổi. Con giáp này có niềm đam mê, nhiệt huyết và luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, nhờ vậy mà thành quả đạt được không hề tồi chút nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

tu vi 12 con giap

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/11/2020 của tuổi Mão

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão hôm nay khá êm đẹp. Mối quan hệ giữa bản mệnh và gia đình rất hòa hợp. Mỗi khi gặp chuyện gì khó khăn, các thành viên trong nhà đều cùng thảo luận với nhau để tìm ra phương án giải quyết, nhờ thế mà mọi việc đều rất bình yên.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày không ngừng tăng tiến, Thiên Ấn giúp bản mệnh tạo dựng được quyền uy. Con giáp này thể hiện được năng lực của mình và nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp. Bản mệnh có cơ hội thăng quan tiến chức nhanh chóng trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/11/2020 của tuổi Thìn

Thương Quan báo hiệu nhiều rắc rối sẽ xảy ra với người tuổi Thìn trong vận trình công danh sự nghiệp ngày hôm nay. Con giáp này có thể vướng phải mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với lãnh đạo, khiến công việc gặp trục trặc. Tuy vậy, bản mệnh cũng không nên chán nản hay suy nghĩ quá bi quan.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thìn, bản mệnh gặp nhiều điều bất ổn vì ngũ hành xung khắc. Các cặp đôi dù yêu nhau nhưng không bày tỏ tình cảm quá nhiều, có phần lạnh nhạt, hờ hững. Sự quan tâm chăm sóc ngày một vơi dần nên mối quan hệ của con giáp này và người ấy đối mặt với nguy cơ rạn nứt, thậm chí là tan vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/11/2020 của tuổi Tỵ

Kiếp Tài gây rối vận trình sự nghiệp, người tuổi Tỵ dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi không đáng có. Có thể con giáp này sẽ phải nhận lấy ánh mắt nghi ngờ của mọi người xung quanh, vì thế, điều bản mệnh cần làm là chứng minh bản lĩnh và năng lực cho người khác thấy.

Trong ngày Hỏa vượng nhắc nhở con giáp này không nên cư xử quá nóng nảy. Nếu có việc gì gây khó chịu, bản mệnh không nên giữ trong lòng rồi đến một lúc nào đó bùng nổ mà nên tâm sự với những người đáng tin cậy xung quanh. Có như vậy người tuổi Tỵ sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/11/2020 của tuổi Ngọ

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ hôm nay tiến triển thuận lợi nhờ có Tam Hội nâng đỡ. Mọi kế hoạch con giáp này đặt ra trong ngày hôm nay đều tiến hành thuận lợi và có những bước phát triển tích cực. Chỉ cần bản mệnh hết mình vì công việc thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp.

Chuyện tình cảm riêng tư lại không được như ý. Các cặp đôi có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, thậm chí có người còn tính đến chuyện chia tay. Nếu người tuổi Ngọ hành động bồng bột thì sẽ phải hối tiếc. Người độc thân không nên đặt ra tiêu chuẩn quá cao khi lựa chọn một nửa cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

tu vi hom nay

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/11/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi còn độc thân có một ngày tình duyên rực rỡ, đào hoa nở rộ. Con giáp này dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với rất nhiều người khác phái ngay từ lần gặp đầu tiên. Song bản mệnh hãy quan sát thật kỹ để nhận ra ai là người thực lòng với mình.

Trong khi đó, những người đã lập gia đình có một ngày rất hạnh phúc bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến người tuổi Mùi luôn tin tưởng tâm sự với nửa kia của mình mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống. Con giáp này tin rằng hai vợ chồng đồng lòng có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/11/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân vốn có tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng. Dưới tác động tích của của Nhị Hợp, vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này bỗng tiến triển thuận lợi hơn nhiều khi bản mệnh dễ dàng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh.

Ngũ hành Hỏa khắc Kim cũng khiến vận trình tình duyên kém hài hòa. Con giáp này dễ khắc khẩu với nửa kia trong ngày do ý kiến của đôi bên có một đôi chỗ mâu thuẫn với nhau. Khi cả hai người đều đang nóng nảy thì tốt nhất nên tạm dừng cuộc nói chuyện và đợi thời điểm thích hợp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/11/2020 của tuổi Dậu

Nhờ sự trợ giúp của Tam Hợp nên đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu cực kì vượng phát. Con giáp này thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Sự quyết đoán khiến bản mệnh có thể chinh phục được lòng tin của mọi người, thậm chí đưa tập thể vươn tới thành công.

Vận tài lộc được tài tinh chiếu mệnh người làm ăn kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc, có nhiều khách hàng tự tìm đến, chất lượng sản phẩm được khách hàng công nhận và đánh giá cao trên thị trường. Đây là cơ hội mở ra cho bản mệnh có được những bước tiến mới trong sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/11/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang rơi vào cảnh bế tắc bỗng dưng tìm được cách tháo gỡ. Con giáp này tìm được con đường đi đến thành công và luôn kiên trì theo đuổi lý tưởng mình đã chọn. Trong ngày ngũ hành tương sinh nên vận tình tình cảm của bản mệnh cũng rất hanh thông, thuận lợi.

Trong khi đó người tuổi Tuất đã có đôi sẽ tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên nửa kia của mình. Con giáp này luôn tìm cách hâm nóng tình cảm, trân trọng hạnh phúc mình đang có và không muốn tình yêu bị phai nhạt. Mặc dù đôi bên có không tránh khỏi những lúc tranh cãi nhưng vẫn nhanh chóng hóa giải êm đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/11/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi gặp ngày Hợi Tị tương hại, dù cát khí có nhưng hung tinh đeo bám quá lớn, những chuyện xui xẻo không ngừng kéo tới khiến bản mệnh mệt mỏi vô cùng. Tính tình của con giáp náy cũng thay đổi thất thường nên đường tình duyên vốn đang tươi sáng bỗng chốc đổi màu thay sắc.

Bù lại người tuổi Hợi có thể gặp nhiều may mắn trong công việc. Bản mệnh được cấp trên ủng hộ trong việc triển khai kế hoạch mới, không vấp phải bất cứ sự phản đối hay vướng mắc khó khăn nào. Con giáp này nên tập trung làm việc để tạm thời quên đi những nỗi buồn trong chuyện tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 11/11/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 10/11/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN