Thứ ba, 22/06/2021 | 11:18
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 9/11: Tuổi Tý tài lộc dồi dào, rủng rỉnh tiền tiêu

Chủ nhật, 08/11/2020, 08:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 9/11/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/11/2020 của tuổi Tý

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý diễn ra tốt đẹp và càng ngày càng tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Con giáp quyết đoán này biết cách để phát huy những ưu thế của riêng mình, khiến cho bản thân trở nên nổi bật hơn hẳn trong mắt cấp trên.

Chính Quan dẫn lối càng mang thêm may mắn bội phần cho bản mệnh trong ngày mới này, dự báo người tuổi Tý sẽ có một ngày tài lộc dồi dào, rủng rỉnh tiền tiêu. Nếu cứ tiếp tục phát huy những thành tích đã được, một tương lai rực rỡ sẽ nằm trong tay con giáp này mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/11/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đang bị cục diện Tứ hành xung đe dọa, vận trình sự nghiệp bất ổn, con giáp này dễ mắc phải những mâu thuẫn và sai lầm không đáng có. Bản mệnh nên học cách phòng tiểu nhân, tự bảo vệ chính mình. Đừng quá cả nể, cũng đừng hời hợt cho qua.

Người ta bắt ép người tuổi Sửu được lần đầu tiên thì sẽ có lần thứ 2, lần thứ 3. Bản mệnh chọn cách im lặng, muốn dĩ hòa vi quý nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng đừng, vì thế, hãy chứng minh để cho họ thấy mình không dễ bị bắt nạt. Trong ngày Thổ khí quá vượng, bản mệnh dành nhiều thời gian hoài niệm về quá khứ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/11/2020 của tuổi Dần

Hôm nay đường tình duyên của người tuổi Dần có dấu hiệu khởi sắc rõ ràng. Con giáp này còn độc thân hãy mở lòng đón nhận tình cảm của người ấy đi nhé. Sau bao thử thách, bản mệnh cũng đã hiểu được mình và đối phương quan trọng với nhau đến thế nào.

Dần Thìn Tương hội, nhân duyên là thứ vô cùng kỳ diệu, chúng ta chẳng thể phủ nhận được sức mạnh của nó. Hãy trao đi và nhận lại tình yêu, sống hết mình với những gì mình đã chọn, cuộc sống này sẽ trở lên tốt đẹp và mỹ miều hơn khi được điểm tô thêm sắc thắm của tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

tu vi 12 con giap

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/11/2020 của tuổi Mão

Chính Ấn xuất hiện trong vận trình của người tuổi Mão hôm nay. Con giáp này sẽ có được nhiều cơ may tài lộc hơn hẳn người khác luôn đó, tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. Đặc biệt là tài lộc thứ 6 này cực vượng với những ngườilàm kinh doanh buôn bán.

Vận trình tình cảm người tuổi Mão trong ngày hôm nay cũng chẳng như ý muốn. Bản mệnh chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, chỉ biết than trời sao duyên phận mình lậ đận, song cũng vì quá đào hoa, hay tán tỉnh lung tung nên cuối cùng vẫn rơi vào tình cảnh ngày lắm mối tối nằm không.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/11/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn gặp phải cục diện Thìn Thìn tự hình nên tâm trạng lúc nào cũng buồn bực, khó lòng tập trung vào bất cứ việc gì. Tâm trạng chồng chéo, mâu thuẫn đan xen khiến con giáp này chỉ muốn trốn chạy thật nhanh khỏi thế giới hỗn độn này.

May mắn là trong ngày người đã có gia đình được Thực Thần nâng đỡ, con cái chăm ngoan học giỏi, luôn biết vâng lời cha mẹ giúp người tuổi Thìn bớt căng thẳng phần nào. Con cái là tạo hóa ông trời ban tặng, chỉ cần nhìn thấy chúng cười đùa vui vẻ cũng đủ để bản mệnh cảm thấy lòng bình yên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/11/2020 của tuổi Tỵ

Tỷ Kiên xuất hiện dự báo người tuổi Tỵ cần phải thay đổi kế hoạch trong công việc của mình để thích nghi với hoàn cảnh. Việc đối mặt với rắc rối chỉ là để thử kiểm tra khả năng xử lý vấn đề của con giáp này mà thôi, hãy xem đây là cơ hội để thể hiện.

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh là dấu hiệu tốt cho bản mệnh trong phương diện tình cảm cũng như vấn đề sức khỏe Người tuổi Tỵ hãy tranh thủ sau giờ làm tham gia các hoạt động như chạy bộ hay tập thể dục sẽ giúp thể trạng của con giáp này được cải thiện hơn rất nhiều.

Vận trình tình cảm của bản mệnh khá lý tưởng. Con giáp này sẽ có được hạnh phúc mà không phải ai cũng có được. Hãy lạc quan và vui vẻ sống mỗi ngày dù có những điều không được như ý. Đó là điều mà mọi người yêu thích ở tuổi Tỵ, cũng là điểm mà người ấy thực sự thấy cuốn hút, bí mật hạnh phúc chẳng có gì phức tạp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/11/2020 của tuổi Ngọ

Kiếp Tài giáng xuống, người tuổi Ngọ đang khá mệt mỏi vì những rắc rối, nghi ngờ mà người khác tạo ra cho mình. Con giáp này không muốn làm lớn chuyện nhưng không có nghĩa là để cho đối phương muốn làm gì thì làm, vì thế mà bản mệnh rất dễ bị kích động và gây ra những hành động ngoài tầm kiểm soát.

Bản mệnh biết mình cần phải làm gì, phát huy tốt những năng lực còn đang tiềm ẩn để đạt được mục đích của mình, tài lộc không ngừng kéo tới. Song cũng vì công việc quá bận rộn mà đôi khi bản mệnh quên mất phải chăm sóc cho bản thân mình. Con giáp này nên chú ý ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

con giap 2020

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/11/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ phải đương đầu với những nguy cơ đến từ tiểu nhân, cẩn thận xung khắc với người nhà, bất hòa với đồng nghiệp, ra đường va chạm với người khác do ảnh hưởng của cục diện Tứ hành xung. Tinh thần của con giáp này dễ xuống dốc, mất bình tĩnh và xử lý mọi việc không thấu đáo.

Vận trình tình cảm cũng bị ảnh hưởng bởi tính thiếu kiên nhẫn và tâm trạng thất thường. Tốt hơn hết con giáp này nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin, đừng vội tin điều gì nếu bản thân chưa kiểm chứng nhé. Hơn nữa, để biết đối phương có thực sự phù hợp với mình, bản mệnh cần phải có thời gian tìm hiểu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/11/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân rồi sẽ có được những điều mình mong muốn trong ngày hôm nay. Thiên Tài dẫn lối mang đến những may mắn bội phần cho con giáp này trong sự nghiệp cũng như tài lộc. Bên cạnh nguồn thu nhập chính, bản mệnh còn có khả năng kiếm thêm nguồn thu từ nghề tay trái, nhờ thế mà của tiền bạc dư dả.

Tài chính ổn định, chi thu cân đối giúp con giáp này có thể để ra một khoản tiền tiết kiệm khá lớn, dùng cho dự định tương lai. Hơn thế nữa trong ngày Tam Hợp, mọi việc trở nên dễ dàng hơn khi người tuổi Thân có người cùng đồng hành giúp đỡ. Sự nghiệp tiến triển hanh thông, thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/11/2020 của tuổi Dậu

Thìn Dậu Nhị hợp giúp người tuổi Dậu nhanh chóng nắm bắt được nhịp làm việc mới và được cấp trên công nhận năng lực làm việc của mình. Cơ hội khá hiếm có, những thử thách đặt ra chỉ nhằm giúp con giáp này chứng minh được khả năng của mình.

Vận đào hoa nở rộ, người tuổi Dậu có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới. Nữ mệnh tuổi Dậu như đóa hoa trong trẻo, có khí chất, đi tới đâu cũng dễ trở thành tâm điểm của đám đông khiến người khác không thể rời mắt. Tình yêu đôi lứa khá êm ấm, đôi bên luôn biết thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/11/2020 của tuổi Tuất

Trong ngày Thìn Tuất Tương xung, người tuổi Tuất đối mặt với vận đào hoa xấu, ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Con giáp này rất dễ cảm nắng trước sự quan tâm của đồng nghiệp khác phái tại cơ quan mà quên mất nửa kia, khiến người ấy không khỏi chạnh lòng và tổn thương.

May mắn là vận trình không đến nỗi quá tệ khi Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Tuất rất may mắn trong công việc cũng như chuyện làm ăn kinh doanh. Việc kiếm tiền của thiên hạ chưa bao giờ là chuyện dễ dàng nhưng bản mệnh có thể làm được điều đó trong chớp mắt, rất đáng để chúc mừng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/11/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi sẽ phải đối mặt với những âm mưu đen tối, khó đoán đến từ kẻ tiểu nhân. Thiên Quan cảnh báo con giáp này về họa thị phi mà những kẻ xấu bụng kia lan truyền, nên cẩn trọng trong công việc cũng như lời ăn tiếng nói của mình và tránh sơ hở để kẻ xấu lợi dụng.

Trái lại bản mệnh gặp rất nhiều may mắn, tài lộc hanh thông rộng mở, trong ngày có thể tiến hành các công việc quan trọng nhưng gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng làm ăn, hứa hẹn mang lại kết quả tốt đẹp. Nếu hợp tác với người tuổi Thìn thì rất tốt, có thể làm việc với nhau lâu dài và không lo thất bại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 10/11/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 9/11/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN