Thứ bảy, 16/10/2021 | 18:33
RSS

Tháng 11, vận may dồn dập, tài vận khởi sắc, 4 con giáp "gác chân" đếm tiền

Thứ hai, 09/11/2020, 15:55 (GMT+7)

Đầu tháng 11/2020 là thời gian may mắn ngút trời về tiền bạc của 4 con giáp tuổi Dần, Tuất, Ngọ, Mão.

Con giáp tuổi Dần: 

tuổi dần

Tuổi Dần là con giáp cơ trí, quyết đoán nhưng cũng có phần bảo thủ. Thời gian đầu tháng 11, do cung quan lộc xuất hiện cát tinh nên vận thế, sự nghiệp, tài vận của con giáp này khởi sắc.

Trong thời gian này, cuộc sống của con giáp tuổi Dần càng ngày càng may mắn. Thay đổi phương thức kiếm tiền nên tài khoản của con giáp này nhảy số liên tục, áp lực tài chính giảm đi rất nhiều so với thời gian đầu năm.

Con giáp tuổi Tuất: 

tuổi tuất

Người tuổi Tuất chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc và đặc biệt trung thành. Con giáp này cũng có chí tiến thủ, luôn cố gắng để cuộc sống tốt đẹp.

Đầu tháng 11 là thời điểm “đại hỷ, đại phúc, tài vận hanh thông” của con giáp này. Rất nhiều cơ hội phát tài đến với người tuổi Tuất. Nếu muốn đầu tư, có thể mạnh dạn bỏ tiền ra, con giáp này ắt sẽ thu về lợi nhuận không nhỏ.

Con giáp tuổi Ngọ: 

tuổi ngọ

Người tuổi Ngọ thẳng thắn, cương trực nhưng cũng rất thông minh, quyết đoán và thường là người dẫn đầu trong mọi lĩnh vực.

Thời gian đầu tháng 11, quý nhân mang đến cơ hội “đổi đời” nên con giáp này chỉ cần nắm bắt tốt là có thể “cá chép hóa rồng”, “tiền bạc rủng rỉnh” và không phải lo về tài chính trong thời gian dài.

Con giáp tuổi Mão: 

tuổi mão

Thời gian đầu tháng 11/2020, do vận may về tiền bạc tới dồn dập với người tuổi Mão nên con giáp này không còn phải lo lắng về cơm áo gạo tiền. 

Thay vào đó, con giáp tuổi Mão có  thể tận hưởng cuộc sống thư thái, đầy đủ và sung túc.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Trang Luv
Theo Dân Việt