Chủ nhật, 23/01/2022 | 00:15
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 14/11: Tuổi Thân tài lộc có điềm báo họa phá tài

Thứ sáu, 13/11/2020, 09:33 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 14/11/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/11/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý đối mặt với sự cạnh tranh không công bằng. Dù bản mệnh đã rất thận trọng trong công việc nhưng cũng không thể lường hết được thử thách, trở ngại cũng như mánh khóe mà đối thủ gây ra. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những tình huống xấu nhất.

Thực Thần chiếu mệnh, chuyện làm ăn kinh doanh của người tuổi Tý khá thuận lợi. Hàng hóa bay đi tới tấp, khách hàng nườm nượp kéo về, lợi nhuận tăng cao, túi tiền của con giáp này chẳng lúc nào vơi. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng có thêm động lực phát triển các kế hoạch đầu tư của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 14/11/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có vận trình khá tươi sáng. Con giáp này tìm được hạnh phúc ở ngay bên mình. Người ấy dành cho bản mệnh tình cảm từ rất lâu rồi mà chẳng nhận ra. Các cặp vợ chồng có một ngày ngọt ngào với những kỷ niệm được hâm nóng lại.

Bản mệnh có thể sẽ đưa ra những ý tưởng mới mẻ và độc đáo để cứu nguy chính mình khỏi lúc cấp bách. Đây là thời điểm người tuổi Sửu cần phải đưa ra những quyết định quan trọng và thực hiện những giao dịch khôn ngoan để mang lại lợi nhuận cao cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 14/11/2020 của tuổi Dần

Chính Tài nhập cục, vận trình tài lộc của người tuổi Dần hôm nay khá vượng phát. Con giáp này có thể có được nguồn thu nhập vững vàng từ công việc chính, thoải mái chi tiêu trong ngày mà không cần lo lắng. Tuy nhiên, những mâu thuẫn trong gia đình lại càng ngày càng gia tăng khi mà Kim Mộc xung khắc với nhau.

Tình duyên lận đận, có những vấn đề về nhận thức mà mãi người tuổi Dần không nhìn ra. Đối với con giáp này còn độc thân đang đòi hỏi những tiêu chuẩn quá cao cho một nửa của mình mà không nhìn lại bản thân đang đứng ở vị trí nào. Vì thế mà con giáp này khó có thể tìm được đối tượng ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

tu vi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 14/11/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể phải đối mặt với nguy cơ xuất hiện kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của mình. Con giáp này và người ấy không có sự kết nối, dễ rung động trước những người khác. Tình cảm khó mà bền chặt được khi đôi bên không thực sự hướng về nhau.

Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng có thêm thu nhập cho mình, không cần phải lo lắng quá nhiều. Tuy nhiên người tuổi Mão nên cẩn thận đừng để vướng vào mâu thuẫn giữa các đồng nghiệp với nhau. Tốt nhất hãy giữ thái độ trung lập trong mọi tình huống nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 14/11/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có Thần Tài che chở nên không phải vất vả kiếm tiền mà chỉ cần phát huy đúng năng lực, thể mạnh của mình. Vì thế con giáp này nên mở rộng quy mô kinh doanh lớn hơn. Lại thêm có quý nhân che chở, người tốt giúp đỡ, nhờ thế mà mọi việc thuận lợi vô cùng, làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.

Vận trình tình cảm khá tốt, người tuổi Thìn muốn cùng người ấy hâm nóng mối quan hệ của mình. Hãy thực hiện sớm những ý định đó vì đôi bên đều đang quá thờ ơ, hờ hững với đối phương rồi đó. Đừng để khoảng cách giữa hai người ngày một xa hơn và tình cảm phai nhạt theo thời gian nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 14/11/2020 của tuổi Tỵ

Dậu Tỵ bán hợp, người tuổi Tỵ biết mình cần phải làm gì để hóa giải những mâu thuẫn, bất đồng trong chuyện tình cảm. Bản mệnh và người ấy không còn trở ngại gì khi đã hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Người độc thân tình duyên vượng sắc, có thể sẽ tìm được đối tượng xứng đôi vừa lứa với mình.

Về phương diện công việc, để có cái nhìn toàn diện vấn đề, người tuổi Tỵ cần phải tìm hiểu kĩ ở khía cạnh khác nhau, đặc biệt là những thông tin chưa minh bạch và tìm cách kết nối các sự kiện với nhau. Bên cạnh đó, bản mệnh hãy suy nghĩ thật nghiêm túc về tình hình tài chính của mình lúc này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 14/11/2020 của tuổi Ngọ

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ hôm nay kém sắc, nhất là khi có kẻ tiểu nhân tung ra những lời bịa đặt vô căn cứ ảnh hưởng đến thanh danh của con giáp này. Có lẽ mối quan hệ của bản mệnh với người ấy không thực sự bền chặt, có thế mới tạo cơ hội cho người ngoài phá hoại, làm cho hiểu lầm càng thêm sâu sắc.

Những lời nói vô tình của họ sẽ trở thành con dao sắc bén cắt đứt đường tình duyên vốn gian nan trắc trở của bản mệnh. Người tuổi Ngọ tự tin và mạnh dạn làm chủ cuộc sống của mình, đừng đổ lỗi cũng đừng phó mặc cho số phận. Nếu người tuổi Ngọ còn độc thân vẫn chưa tìm được một nửa tâm đầu ý hợp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

tu vi hom nay

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 14/11/2020 của tuổi Mùi

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi hôm nay không được vui vẻ. Những hy sinh thầm lặng của con giáp này chẳng hề được đối phương coi trọng. Hãy nói thẳng với người ấy về những điều mình đang khúc mắc trong lòng. Dù không muốn kể công nhưng có những lúc hành động chẳng thể chứng minh bằng lời nói.

Đường công danh sự nghiệp tương đối ổn định. Đây cũng là ngày tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết của con giáp này. Bản mệnh sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc và sẽ phải chắc chắn rằng mình không phạm phải sai sót nào dù chỉ là lỗi nhỏ nhặt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 14/11/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân có thể sẽ được sưởi ấm bởi tình yêu đôi lứa. Ngày đông giá lạnh cũng chẳng thể khiến cho con giáp này thấy phiền lòng khi tam hợp quý nhân trao cho cơ hội tình duyên xứng đôi vừa lứa. Cảm xúc thăng hoa, bản mệnh và người ấy tận hưởng những giây phút ngọt ngào, lãng mạn bên nhau.

Tuy nhiên đường tài lộc có điềm báo họa phá tài sắp tới do hung tinh. Con giáp này thiếu thận trọng khi hợp tác làm ăn, dễ cả tin vào người khác, chẳng hề kiểm tra lại những thông tin được cho trước khi thực hiện. Kết quả là tiền mất tận mang, người tuổi Thân cần rút ra bài học quý giá cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 14/11/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp ngày tự hình, chính những lời nói thiếu suy nghĩ thấu đáo sẽ đẩy con giáp này vào nơi không lối thoát. Họa từ miệng mà ra, nếu không giữ chừng mực trong lời nói của mình thì bản mệnh sẽ phải gánh chịu hậu quả không lường.

Đôi khi từ ngữ không thể truyền tải được hết thông điệp của trái tim. Có những điều không thể nói bằng lời mà chỉ có người tuổi Dậu và người ấy mới có thể cùng nhau cảm nhận mà thôi. Các mối quan hệ xã giao cũng rất tốt đẹp, bản mệnh cảm thấy mắt nhìn người của mình quả thật đã tiến lên một tầm cao mới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 14/11/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất đối mặt với cục diện Tương Hại, tình cảm người thân trong gia đình trở nên lạnh nhạt bởi những chuyện rất tầm thường. Tranh chấp tiền bạc khiến con người ta mờ mắt. Con giáp này không biết phải giải quyết thế nào khi mà bên tình bên lý không biết phải theo ai.

Bản mệnh nên tìm cách để giải quyết mọi việc thật khéo léo, chớ để mất lòng ai. Người tuổi Tuất có thể tổ chức một buổi hội họp, quây quần bên người thân để hàn gắn sự sứt mẻ, rạn nứt trong tình cảm. Con giáp này có khả năng tác động đến suy nghĩ và cảm xúc của người khác theo cách gián tiếp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 14/11/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi cần phải thận trọng hơn trong những quyết định của mình. Dường như con giáp này thiếu tập trung khi làm việc. Bản mệnh nhận ra công việc là một vòng quay không ngừng, chỉ khi bản mệnh tự cho mình quyền được nghỉ ngơi thì mới có thể thoát ra tình trạng căng thẳng và áp lực này.

Hãy học cách tha thứ và quên đi chuyện cũ. Đôi khi một cuộc trò chuyện thẳng thắn, vui vẻ có thể hóa giải hết những hiểu lầm, xích mích trong quá khứ. Vì thế nếu người tuổi Hợi thực sự có thiện chí giải quyết vấn đề thì cần tìm thời điểm thích hợp để chia sẻ với người đó những suy nghĩ của mình mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 15/11/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 14/11/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN