Thứ năm, 13/05/2021 | 17:20
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 12/11: Chính tài báo hiệu tuổi Dần tài lộc vượng

Thứ tư, 11/11/2020, 10:28 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 12/11/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/11/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý do phải chịu tác động xấu cục diện Tương Hại nên thường hay nóng nảy và cáu kỉnh trong ngày hôm nay. Con giáp này có nhiều suy nghĩ cực đoan và chỉ thích làm theo ý mình chứ không muốn nghe lời người khác. Cũng chính vì cái tính này mà bản mệnh dễ vướng phải rắc rối với kẻ tiểu nhân.

Điểm sáng nhất trong ngày của bản mệnh đó chính là đường tài lộc vô cùng ổn định, chính tài vững vàng nên người tuổi Tý có thêm động lực phát triển nghề tay trái. Thực tế mà nói, với khả năng quan sát và học hỏi của con giáp này thì sẽ có thừa cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/11/2020 của tuổi Sửu

Tương Hình gây ra những ảnh hưởng không tốt cho đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu. Có lẽ con giáp này quá tự tin với năng lực của mình, thành ra thích để thể hiện và chính chuyện này sẽ khiến bản mệnh gặp phải đủ loại rắc rối.

Người tuổi Sửu vốn là người tỉ mỉ, vì vậy nên cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Những suy nghĩ của tuổi Sửu đôi khi quá cứng nhắc và rập khuôn, việc này sẽ tác động không tốt đến kết quả công việc. Hãy suy nghĩ cởi mở hơn và học cách làm quen với những điều mới để không bị tụt lùi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/11/2020 của tuổi Dần

Chính Quan là báo hiệu những điều tốt lành trên con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần. Con giáp nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên, đồng thời nắm bắt được cơ hội để khẳng định giá trị của bản thân mình.

Tuy nhiên ngũ hành Mộc khắc Thổ, đáng tiếc là mối quan hệ của người tuổi Dần với nửa kia lại không được như ý muốn. Bản mệnh thường mang những chuyện không như ý ngoài xã hội về nhà và to tiếng với nửa kia. Điều này gây ảnh hưởng xấu đến bầu không khí gia đình, tình cảm cũng bị sứt mẻ ít nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

tu vi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/11/2020 của tuổi Mão

Dưới sự phù trợ của Tam Hợp, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mão hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Tuy nhiên, con giáp này cần phải đánh giá chính xác năng lực của bản thân mình hơn nếu muốn lập ra được những kế hoạch thực tế.

Trước khi đưa ra bất cứ quyết định trọng đại nào, tốt nhất bản mệnh nên trò chuyện và thảo luận với mọi người xung quanh nhiều hơn, họ sẽ giúp người tuổi Mão đưa ra những gợi ý thú vị, đúng đắn và những hướng đi mới mẻ hơn nhiều so với tưởng tượng của con giáp này đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/11/2020 của tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay tiến triển không mấy tốt đẹp do sự xuất hiện của Kiếp Tài. Bản mệnh có thể sẽ phải chịu sự nghi ngờ, thậm chí là gièm pha từ những người xung quanh. Trong tình huống này, con giáp này hãy dùng kết quả thực tế để chứng minh bản thân mình.

Thổ vượng nhắc nhở người tuổi Thìn cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe của bản thân, hãy đi khám ngay nếu cơ thể có những dấu hiệu bất thường, không nên quá tham công tiếc việc kẻo sẽ phải hối tiếc. Thể chất có khỏe mạnh thì tinh thần mới tỉnh táo mà làm việc hiệu quả được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/11/2020 của tuổi Tỵ

Ngũ hành tương sinh thúc đẩy vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ. Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia đang phát triển rất tốt đẹp. Bản mệnh có thể đoán được suy nghĩ của nửa kia ngay cả khi người ấy còn chưa lên tiếng, đó là bởi đôi bên thường xuyên chia sẻ và tâm sự với nhau mọi chuyện.

Chính Ấn phù trợ khiến con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh có những bước phát triển rất rõ rệt. Con giáp này khẳng định được tài năng và thế mạnh của mình nên nhận được sự khâm phục của đồng nghiệp. Hãy tiếp tục đặt ra những mục tiêu cao và xa hơn ở tương lai cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/11/2020 của tuổi Ngọ

Dưới sự giúp đỡ của Nhị Hợp, người tuổi Ngọ rất thích hợp để làm ăn trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể tìm được những mối đầu tư hứa hẹn nhờ có khả năng đánh giá tình hình chuẩn xác. Bản mệnh chắc chắn sẽ thu được lợi ích trong tương lai.

Mối quan hệ xã giao của người tuổi Ngọ cũng phát triển hài hòa do con giáp này là người nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những người đã được tuổi Ngọ giúp đỡ vào lúc này có thể sẽ là quý nhân của bản mệnh trong tương lai. Chuyện tình cảm đôi lứa cũng rất êm đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

tu vi con giap

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/11/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình để tránh làm tổn thương người khác. Dưới tác động xấu của Tỷ Kiên, con giáp này khó hợp tác, dễ vướng phải những vụ tranh chấp quyền lợi giữa bạn bè và đồng nghiệp. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy đứng ngoài những sự việc này.

Vận đào hoa của người độc thân tuy vượng nhưng chưa tìm được đối tượng ưng ý, dù có nhiều cơ hội nhưng con giáp này không tận dụng được. Một phần do bản mệnh đang đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn để lựa chọn lựa. Tạm thời hãy cứ tập trung vào công việc, cuộc sống của mình, đừng hi vọng quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/11/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân vẫn còn lẻ bóng sẽ trở nên rất đào hoa vào ngày hôm nay khi vận trình tình duyên có dấu hiệu chuyển biến Bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng tốt với những người khác giới và nếu có thể mở rộng lòng mình thì sẽ tìm được người ưng ý.

Về phương diện công danh sự nghiệp, Thương Quan khuyên tuổi Thân nên kiềm chế lại cái tính hiếu thắng, bởi không phải cứ bao giờ hơn thua nhau trong sự nghiệp cũng đem lại cho bản mệnh lợi ích. Đôi khi con giáp này phải biết cách chấp nhận và thỏa hiệp với điều mà mình không mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/11/2020 của tuổi Dậu

Thực Thần giúp đỡ, người tuổi Dậu sẽ gặp may mắn trên con đường tài lộc vào ngày hôm nay. Những người làm ăn kinh doanh hãy sẵn sàng nhận lại một khoản lãi khả quan sau một khoảng thời gian dài. Nhờ thế mà con giáp này có thể thở phào nhẹ nhõm và vơi đi áp lực kinh tế trước đó.

Bản mệnh có tính cách ôn hòa và rộng rãi với mọi người, vì vậy người tuổi Dậu nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Mối quan hệ với nửa kia rất tốt đẹp, đôi bên luôn quan tâm và chia sẻ với nhau mỗi ngày. Con giáp này tin tưởng vào nửa kia nên mỗi khi có vướng mắc gì, hai người luôn bàn bạc để đưa ra quyết định cuối cùng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/11/2020 của tuổi Tuất

Cục diện Tương Hình tác động khiến người tuổi Tuất trở nên quá mức thẳng thắn, ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm. Con giáp này nghĩ gì nói nấy mà không suy nghĩ đến cảm nhận của người khác nên dễ gây tổn thương cho đối phương, đồng thời khiến chính bản thân mình vướng phải nhiều rắc rối.

Bản mệnh sẽ phát huy được tài hoa, năng lực và tỏa sáng trong công việc. Dù người tuổi Tuất đảm nhiệm những nhiệm vụ khó, nhiều thử thách nhưng đều hoàn thành xuất sắc, sự nghiệp nhờ vậy tiến triển mạnh mẽ. Đường tài lộc khá tươi sáng, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng theo nhịp độ công việc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/11/2020 của tuổi Hợi

Mối quan hệ giữa tuổi Hợi và người nhà không được êm ấm. Con giáp này có thể cảm thấy mình trở nên lạc lõng vì không nhận được sự ủng hộ của bất cứ ai. Nhưng thay vì thất vọng, bản mệnh hãy dành thời gian để xem xét lại kế hoạch xem sao.

May mắn, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi lại dành được những bước tiến đáng ngưỡng mộ. Chính Quan cho thấy công sức từ trước đến nay của con giáp này đã nhận được sự đền đáp xứng đáng. Bản mệnh có cơ hội thăng quan tiến chức trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 13/11/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 12/11/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN