Thứ năm, 13/05/2021 | 16:35
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 13/11: Tài lộc mang lại động lực cho tuổi Mão

Thứ năm, 12/11/2020, 09:49 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 13/11/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/11/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý những ý tưởng mới để cải thiện chuyện tình cảm. Những người độc thân nhân cơ hội đang nhiều nên mở lòng mình ra để tìm hiểu đối tượng phù hợp. Con giáp này sẽ không biết ai là một nửa của mình đâu, vì thế, thay vì căng thẳng suy nghĩ hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên.

Ngũ hành Kim Thủy tương sinh dự báo tình hình sức khỏe của người tuổi Tý dồi dào, dù có có khó khăn nhưng vì tinh thần của bạn khá tốt và mạnh mẽ nên khá tỉnh táo trong các quyết định. Bên cạnh đó con giáp này duy trì rất tốt việc tập luyện mỗi tuần nhờ đó mà tình hình sức khỏe lúc này khá ổn định.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 13/11/2020 của tuổi Sửu

Do Chính Ấn đưa tới sẽ tìm đến với người tuổi Sửu trong ngày hôm nay, tuy nhiên có nắm bắt nó hay không thì hoàn toàn phụ thuộc vào con giáp này. Đây là ngày để bản mệnh đánh giá khách quan giá trị của mình và nỗ lực để vươn tới tầm cao mới.

Người tuổi Sửu còn độc thân cũng có cơ hội gặp được một nửa lý ưng ý. Người hữu ý gặp người có tình, chỉ cần mở rộng trái tim là bản mệnh có thể tìm được ý trung nhân. Hãy tìm hiểu kỹ càng đối phương chứ đừng vội đánh giá bất cứ ai chỉ qua vẻ bề ngoài, cho người cũng là cho mình cơ hội.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 13/11/2020 của tuổi Dần

Lục Xung nhắc nhở người tuổi Dần cố gắng giữ bình tĩnh, sẽ có một ai đó sẽ gây sốc cho chính con giáp này. Nhưng đây cũng là cơ hội tốt cho bản mệnh dốc lòng mình, thay vì giữ chặt mối bận tâm trong lòng và không cho ai biết về nó, rồi gây ra những phỏng đoán, hồ nghi không đáng có

Người tuổi Dần cơ hội để kiếm tiền, hoặc ít nhất là tiết kiệm tiền bạc. Nếu bạn có sự đầu tư tài chính nào từ trước đó thì hôm nay sẽ là ngày để tuổi Dần gặt hái kết quả. Đây cũng là ngày để bản mệnh tập trung làm việc năng suất và trở về nhà với tinh thần thật thoải mái, thư giãn vào cuối ngày.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

tu vi 12 con giáp

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 13/11/2020 của tuổi Mão

Chính Tài cho thấy tiền bạc là động lực cho người tuổi Mão, con giáp này tìm thấy niềm đam mê trong công việc và kiếm được tiền từ nó và sẽ hết lòng về nó, mỗi ngày đi làm là một ngày vui. Điều đó càng thể hiện rõ khi bản mệnh tìm thấy sự hứng khởi trong công việc và năng lượng từ đó.

Ngũ hành Kim Mộc xung khắc cho thấy vận trình tình cảm có chiều hướng đảo chiều, mọi thứ không diễn ra như ý dù người tuổi Mão đã cố sắp xếp, lên kế hoạch cẩn thận. Hạnh phúc là điều ai cũng muốn nhưng đôi khi cần chấp nhận sự thật, dựa vào tình hình thực tế để có cách hành xử thích hợp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 13/11/2020 của tuổi Thìn

Tam Hợp mang lại niềm vui, hạnh phúc về chuyện tình cảm cho người tuổi Thìn trong ngày hôm nay. Hoặc một bí mật nhỏ mà đối phương chia sẻ cũng giúp con giáp này cảm thấy được rằng họ đang dành cho mình sự tin tưởng và bản mệnh rất vui vì những điều nho nhỏ, ý nghĩa như thế.

Thiên Ấn tương trợ cho người tuổi Thìn sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn trong ngày hôm nay. Có thể nói không có việc gì có thể làm khó người tuổi Thìn khi có đủ năng lực và trí tuệ để xoay chuyển tình thế. Tinh thần cống hiến hết mình trong công việc của bản mệnh được cấp trên đánh giá cao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 13/11/2020 của tuổi Tỵ

Cục diện Thân Tỵ Tương Phá nhắc nhở người tuổi Tỵ nên dựa vào sức mạnh bản thân, sẽ là thiếu khôn ngoan nếu con giáp này trông đợi quá nhiều vào ai đó, hoặc một điều gì đó. Có quá nhiều việc diễn ra, sẽ đòi hỏi bản mệnh có một cái nhìn tỉnh táo, bản lĩnh với mọi việc, thay vì thái độ mơ mộng thiếu thưc tế đấy.

Ngũ hành Kim Hỏa xung khắc cho thấy tình trạng sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, có thể vì bản mệnh chủ quan, không quan tâm tới chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của mình đúng mực. Việc ngủ không đủ giấc sẽ khiến con giáp này thiếu tỉnh táo và dễ có những sai sót trong công việc đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 13/11/2020 của tuổi Ngọ

Chính Quan xuất hiện cho thấy, mọi người trông đợi ở người tuổi Ngọ. Vậy nên đây sẽ là ngày mà con giáp này đảm nhận vai trò người lãnh đạo ở một vị trí quan trọng nào đó, đòi hỏi bản mệnh phải có sự nỗ lực và chuyên nghiệp lẫn nỗ lực hết mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội khẳng định bản thân.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở người tuổi Ngọ nên cẩn thận hơn với những mối quan hệ xung quanh, có người đang gây ra những rắc rối nhưng bản mệnh không biết và có thêm nhận định sai về những người xung quanh. Hôm nay người tuổi Ngọ nên dành thời gian cho bản thân hơn là gặp gỡ nhiều người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

con giáp hôm nay

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 13/11/2020 của tuổi Mùi

Vận trình của người tuổi Mùi sẽ có những biến động không mấy tốt lành. Lại thêm đào hoa xấu nên đường tình duyên của bản mệnh đối mặt với nguy cơ rạn nứt nếu không biết giữ gìn hạnh phúc. Con giáp này nên chủ động trò chuyện, chia sẻ với đối phương để tháo gỡ những khúc mắc trong lòng.

Điểm sáng nhất trong ngày là vận may tài lộc đến với người tuổi Mùi theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Tiền bạc đổ về nhà nhờ chuyện làm ăn thuận lợi, hợp tác thành công, con giáp này làm gì cũng dễ dàng thành công. Tuy nhiên bản mệnh cần lưu ý trong việc chi tiêu, chớ nên thấy dư dả mà hoang phí nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 13/11/2020 của tuổi Thân

Sự điềm tĩnh của người tuổi Thân rất quan trọng trong ngày có Tỷ Kiên, đừng để mình bị vướng vào những rắc rối, phiền toái vốn không liên quan gì đến bản thân. Tốt hơn hết con giáp này nên tập trung vào công việc của mình, thay vì quan tâm quá nhiều đến việc người khác.

Bản mệnh đón nhận nhiều may mắn trên vận trình tài lộc. Tuổi Thân lại được quý nhân nâng đỡ, nhìn thấy cơ hội kiếm tiền ngay ngay cả khi người khác không chú ý tới, nhờ vậy mà tài lộc vượng phát. Con giáp này không phải lo lắng đến chuyện chi tiêu nữa khi tiền bạc vô cùng dồi dào.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 13/11/2020 của tuổi Dậu

Tam Hội nhắc nhở hôm nay là nột ngày mà người tuổi Dậu sẽ cần phải quan tâm nhiều hơn tới cảm xúc, suy nghĩ của những người xung quanh mình, thay vì chỉ chú ý vào công việc cá nhân cũng như những mục tiêu của bản thân. Một chút tâm lý, một chút khéo léo ứng xử thực sự rất cần thiết trong lúc này.

Sự ghen tị, so đo một cách ích kỷ biến một người tử tế như người tuổi Dậu thành kẻ nhỏ nhen, nhất là ảnh hưởng của Kiếp Tài nên bản mệnh đừng quên điều đó. Độ lượng và nhìn mọi việc thoáng hơn là cách để bản mệnh vượt qua được nguy cơ bị người khác đánh giá thấp ngày hôm nay đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 13/11/2020 của tuổi Tuất

Tam Hội mang lại cho người tuổi Tuất điều kiện thuận lợi để nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của mọi người. Càng ngày con giáp này càng nhận ra tình thân, gia đình còn đáng quý hơn bất cứ điều gì và ý thức hơn trong việc vun vén tình cảm với mọi người trong thời gian tới.

Ngũ hành tương sinh dự báo về đường tài lộc của con giáp này có dấu hiệu chuyển biến khả quan hơn trong thời gian tới. Có thể sẽ có người ở bên để nhắc nhở bản mệnh điều gì nên làm, điều gì không nên làm. Nhờ thế mà tránh được việc hoang phí tiền bạc vào những thứ không cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 13/11/2020 của tuổi Hợi

Tứ Hành Xung cho thấy tuổi Hợi dễ gặp rắc rối trong ngày hôm nay, có những việc con giap snayf tưởng rằng mọi sự đã xong xuôi rồi nhưng vẫn xảy ra sự cố khiến bản mệnh phải khởi động lại mọi việc từ đầu. Nhớ giữ thái độ lạc quan và bình tĩnh để tránh khỏi những rắc rối không đáng có nhé.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh về phương diện sức khỏe, thế nhưng không có nghĩa là con giáp này được chủ quan, dù việc tập luyện hiện tại là tốt nhưng vẫn cần điều chỉnh cả chế độ ăn uống nữa. Ví dụ như nếu ai đó mời rượu, bia thì lúc này nên từ chối để đảm bảo sức khỏe nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 14/11/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 13/11/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN