Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:24
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/11: Vận trình tài lộc của tuổi Dần vượng phát

Thứ năm, 14/11/2019, 10:19 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 15/11/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 15/11/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý làm việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo, truyền thông, tự do… sẽ có nhiều cơ hội giành được thành công trong ngày thứ 6. Nhưng con giáp này không nên vội vàng, hấp tấp quá mà với bất kỳ cơ hội nào cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi gật đầu đồng ý.

Bản mệnh có một ngày vô cùng dễ chịu, đi đâu làm gì cũng có người giúp đỡ tận tình, chẳng lo khó khăn. Tình cảm gia đình tốt đẹp, các mối quan hệ xã giao hài hòa, đôi lứa thoải mái bày tỏ tình cảm với nhau, người yêu lâu thì đây cũng là thời điểm để bàn tính chuyện trăm năm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 15/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 15/11/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu được đánh giá cao bởi có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong công việc. Tuy nhiên con giáp này lại tỏ ra khá bảo thủ, cứng nhắc, không chịu lắng nghe những lời khuyên góp ý của mọi người xung quanh, dẫn đến mắc sai sót trong công việc và ảnh hưởng tới uy tín cá nhân.

Tuổi Sửu được nhắc nhở cần phải thận trọng bởi điềm báo có nguy cơ mất mát tiền bạc trong ngày hôm nay. Người tuổi Sửu hãy cố gắng quản lý tiền bạc chặt chẽ, đề phòng họa tiểu nhân bị người khác hãm hại mà khiến tình hình tài chính lâm vào cảnh túng thiếu, bấp bênh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 15/11/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần nên quản lý túi tiền của mình thật chặt chẽ vì có điềm báo bị mất hoặc trộm cướp. Ngoài ra, bản mệnh cũng chớ nên cả tin vào người khác quá, bởi xung quanh vẫn có những kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị với con giáp này nên đã bày mưu tính kế, tìm cách hãm hại.

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay vượng phát, bản mệnh có thể được người khác tặng quà, cho tiền hoặc mời đi ăn uống. May mắn là những sai sót của người tuổi Dần đã được mọi người giúp đỡ và tránh được việc mất mát quá nhiều. Nhìn chung con giáp này không phải lo lắng quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 15/11/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình, nhất là người có chức có quyền đừng tỏ ra hống hách mà bị mất chức, đuổi việc như chơi. Nếu bản mệnh có ý định ký kết hợp đồng hoặc mở rộng kinh doanh cũng không nên tiến hành vì có dấu hiệu thất thoát, hao hụt khá rõ ràng.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong ngày hôm nay chẳng như ý muốn. Người tuổi Mão chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, chỉ biết than trời sao duyên phận mình lận đận, song cũng vì con giáp này quá đào hoa, hay tán tỉnh lung tung nên cuối cùng vẫn rơi vào tình cảnh ngày lắm mối tối nằm không.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 15/11/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong ngày Thìn Thổ tự hình nên con giáp này trở nên hiếu thắng, không bằng lòng khi thấy người khác thành công hơn hoặc nhận được nhiều lời khen hơn mình. Chính điều này đã khiến kẻ xấu có cơ hội lợi dụng khiến bản mệnh thiếu kiềm chế mà gây mâu thuẫn với người khác.

Tình yêu đôi lứa cũng thăng hoa, mọi việc vẫn diễn ra theo đúng ý nguyện của con giáp này nên có thể nói đời sống tinh thần rất viên mãn. Người độc thân nên chăm chỉ tham gia các hoạt động xã hội để tăng nhân duyên cho mình, có cơ hội tìm được người yêu ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 15/11/2019 của tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày thứ sáu 15/11/2019 này không được suôn sẻ cho lắm. Nếu là nam mạng thì nên nhìn nhận lại bản thân vì nếu không mang đến cho nửa kia cuộc sống tốt đẹp hơn thì đó là lỗi của bản mệnh. Còn nữ giới thì đừng đòi hỏi quá nhiều mà khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

May mắn là đường tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay khá dồi dào. Con giáp này nhận được món tiền bất ngờ như bốc thăm trúng thưởng, trúng vé số hoặc được người khác cho tiền. Tuy nhiên càng là tiền nhờ may mắn thì càng cần quản lý cẩn thận, đầu tư một cách khôn ngoan chứ đừng vội vung tay mua sắm, ăn chơi quá đà.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 15/11/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 15/11/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nên thận trọng vì đường công danh sự nghiệp của bản mệnh đang bị tiểu nhân gây hại, gièm pha nói xấu mà ảnh hưởng tới danh dự. Cũng vì công việc quá bận rộn mà đôi khi bản mệnh quên mất phải chăm sóc cho bản thân mình.

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay tốt đẹp, con giáp này độc thân khiến người đối diện không thể rời mắt vì sự cuốn hút, rạng rỡ của mình, thậm chí đối phương còn không ngừng thốt lên những lời khen ngợi nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 15/11/2019 của tuổi Mùi

Phương diện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày tương hại bị ảnh hưởng bởi tính thiếu kiên nhẫn và tâm trạng thất thường. Tốt hơn hết con giáp này nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin, đừng vội tin điều gì nếu bản thân chưa kiểm chứng nhé.

Ngoài ra con giáp này còn có nguy cơ đối mặt với họa tiểu nhân, có người muốn gây hại cho người tuổi Mùi. Người này có thể là bạn bè, cấp dưới hoặc đồng nghiệp muốn cạnh tranh không lành mạnh. Chính vì thế bản mệnh cần phải đề cao cảnh giác hơn, chớ nên xao lãng hay mất tập trung trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 15/11/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân được khuyên nên tránh xa những cuộc tranh luận, cãi vã kẻo bản thân lại bị hiểu lầm. Bên cạnh đó con giáp này cũng không nên cãi cọ, đôi co với bất cứ ai nếu không muốn nhận thiệt thòi về mình. Trong mọi tình huống bản mệnh cần phải giữ bình tĩnh và tỉnh táo.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân không được thuận lợi, mặc dù vận đào hoa của con giáp này vượng, được nhiều người khác pháo tán tỉnh nhưng lại không có sự chân thành. Tuổi Tuất cũng đừng vì sợ cô đơn mà vội vàng chọn nhầm một ai đó vì bản mệnh sẽ sớm hối hận với quyết định này của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 15/11/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể gặp những chuyện thị phi, rắc rối liên quan đến các vấn đề tiền bạc. Đặc biệt là không nên chia sẻ mọi điều với người khác về tình hình của mình. Những lúc khó khăn, nếu không thể xoay sở được, con giáp này có thể nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình hoặc bạn bè thân thiết.

Về phương diện công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu, bản mệnh có nhiều dự định muốn thực hiện nhưng lại có những yếu tố không thuận lợi nên đành lực bất tòng tâm, chờ đợi thời cơ tốt đẹp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 15/11/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có một ngày thứ sáu làm việc thuận lợi, tài lộc vượng phát, công danh rộng mở. Nếu mọi việc đang tiến triển tốt đẹp thì con giáp này cứ chuyên tâm làm việc đừng tìm kiếm thêm các mối bận tâm khác, hãy để mình được hưởng thành quả sau những cố gắng nỗ lực vừa qua.

Đường tình duyên của người tuổi Tuất vốn đang ổn định thì bản mệnh trở nên nhạy cảm, lại hay suy diễn, nóng nảy sinh ra cáu kỉnh khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng không cần thiết. Tuổi Tuất nên tiết chế cảm xúc của mình lại thì mọi việc sẽ tốt đẹp và hài hòa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 15/11/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày tương đối bận rộn, con giáp này phải mất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. May mắn là bản mệnh có quý nhân trợ mệnh, nâng đỡ vận trình nên không gặp phải trở ngại hay khó khăn nào quá lớn, tài lộc nhờ vậy mà dồi dào hơn thường lệ.

Con giáp này cũng gặp rất nhiều may mắn, tài lộc hanh thông rộng mở, trong ngày có thể tiến hành các công việc quan trọng nhưng gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng làm ăn, hứa hẹn mang lại kết quả tốt đẹp. Nếu hợp tác với người tuổi Thìn thì rất tốt, có thể làm việc với nhau lâu dài và không lo thất bại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 16/11/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 15/11/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN