Thứ tư, 30/09/2020 | 09:50
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/11/2019: Nhân Mã nhàm chán vì công việc

Thứ tư, 13/11/2019, 10:42 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, tài lộc, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 14/11/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/11/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dự báo công việc của Bạch Dương tiến triển rất tốt. Nhiều khi có những việc tưởng chừng đi vào ngõ cụt, nhưng với tinh thần lạc quan, nhiệt tình với công việc, bạn đã làm được những điều mà không phải ai cũng có thể làm được.

Về phương diện tình cảm không được vui vẻ cho lắm, bạn và người ấy đang hờn dỗi nhau vì giữa hai người xảy ra hiểu lầm. Những lời nói vô tình thiếu suy nghĩ của Bạch Dương khiến người ấy nổi giận cho rằng bạn thay lòng đổi dạ. Bạn lại không nhún nhường, bỏ mặc nửa kia trong mớ suy nghĩ rối bờ và lạc lõng.

Con số may mắn: 5, 23

Màu sắc may mắn: Màu vàng, xanh nước biển

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/11/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày 14/11/2019 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có nhiều điều mâu thuẫn, dường như bạn đang đấu tranh với chính bản thân mình. Bạn gặp được người khiến mình rung động, bị cuốn hút bởi những điều tưởng chừng vô cùng bình thường ở đối phương, tựa như có lực hấp dẫn vô hình không thể kiểm soát vậy.

Song chính cung hoàng đạo này lại có một chút gì đó chưa thực sự thỏa đáng. Bạn lo lắng và không dám tiến tới, sợ hãi những điều chưa xảy ra. Bạn chẳng thể quyết định nổi nên làm như thế nào, dù con tim vẫy gọi để nó đắm chìm trong hương vị tình yêu nhưng lại chẳng dám mạnh dạn bày tỏ.

Con số may mắn: 2, 19

Màu sắc may mắn: Màu đen, hồng

Tử vi hàng ngày 14/11/2019 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới dự báo vận trình công việc của chòm sao này hôm nay rất tốt và bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui trong công việc. Bạn cũng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh bởi khả năng làm việc xuất sắc của mình.

Tuy nhiên, Song Song có nhược điểm là hay để cảm xúc ảnh hưởng đến công việc. Mỗi khi trong lòng không vui Song Song sẽ từ hứng thú vui vẻ với công việc chuyển thành phiền não, khiến trình tự công việc bị rối loạn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất.

Con số may mắn: 4, 16

Màu sắc may mắn: Màu vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 14/11/2019 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải quyết định mình phải làm mọi việc trong tư thái hoàn hảo nhất. Giải Nhi ăn mặc thật tươm tất, trang điểm thật xinh tươi trước khi bước ra ngoài.

Vì thế, những chú Cua lúc nào cũng là người nổi bật trong đám đông. Bạn tin rằng vui vẻ thì may mắn mới tới. Giải Giải cũng chuẩn bị sẵn một khoản kha khá từ trước có thể giúp bản thân thoải mái chi tiêu trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 12, 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, vàng

Tử vi hàng ngày 14/11/2019 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không được quyết đoán như bình thường bạn vẫn hay thể hiện. Bạn cảm thấy có nhiều nguy cơ rủi ro tiềm ẩn và không mạnh dạn đưa ra bất cứ quyết định dứt khoát nào. Điều này có thể khiến cho bạn đánh mất những cơ hội hiếm có trong công việc cũng như cuộc sống.

Nếu cảm thấy căng thẳng quá mức vì công việc, bạn có thể dành chút thời gian vui chơi, trò chuyện với bạn bè. Có lẽ chỉ cần buổi tối đi tụ tập cùng chúng bạn thôi là Sư Tử sẽ có cảm giác sảng khoái và thấy không khí xung quanh mình tươi mới hơn đấy. Phải biết cách tự nạp năng lượng cho mình chứ.

Con số may mắn: 11, 9

Màu sắc may mắn: Màu cam, tím

Tử vi hàng ngày 14/11/2019 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không kiềm chế được cảm xúc của mình, bạn có phần nhạy cảm quá mức. Vì thế mà chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn dễ dàng nổi cáu chẳng rõ lý do, khiến cho người ấy chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra, chỉ biết ôm đầu chịu trận.

Bù lại thì Xử Nữ có được những lời khen ngợi vì bạn hoàn thành nhiệm vu được giao một cách xuất sắc. Khả năng ứng biến linh hoạt, sáng tạo theo cảm hứng khiến cho bạn chẳng ngần ngại gì khi gặp phải tình huống bất ngờ. Cấp trên không ngại dành cho bạn những lời khen ngợi và động viên.

Con số may mắn: 2, 38

Màu sắc may mắn: Màu hồng, đen

Tử vi hàng ngày 14/11/2019 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày 14/11/2019 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình khá nhút nhát và dè dặt, ngại ngùng khi tiếp xúc với mọi người, đặc biệt là với những ai chẳng mấy thân quen. Thiên Thiên thích giữ yên lặng và quan sát mọi người hơn là thể hiện cảm xúc cá nhân.

Tình hình tài chính của Thiên Bình khá ổn định do bạn là một nhân viên chăm chỉ mà bạn lại không có thói quen tiêu xài lãng phí cho những món đồ không cần thiết. Bạn luôn muốn để dành một khoản đề phòng sự cố bất ngờ xảy ra.

Con số may mắn: 6, 15

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, hồng

Tử vi hàng ngày 14/11/2019 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi ngày mới dự báo một ngày không được trọn vẹn như nguyện ước của Bọ Cạp. Bạn mong ước có một ngày người ấy sẽ hiểu cho nỗi lòng của mình, còn hiện tại thì hết lần này tới lần khác bạn bị trách cứ.

Trong công việc, Bọ Cạp cần phải biết giữ mồm giữ miệng, tránh để lộ bí mật kinh doanh cho người khác biết. Đây là điều tối kị mà nếu bạn phạm phải thì cái giá phải trả sẽ vô cùng đắt.

Con số may mắn: 4, 17

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, tím

Tử vi hàng ngày 14/11/2019 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là một người khá hiếu thắng và thích kiểm soát người khác. Đây là một khuyết điểm của bạn dù làm việc ở bất cứ đâu và làm bất cứ việc gì. Nếu càng cố gắng ép buộc người khác làm theo ý mình, bạn sẽ vừa khiến cho công việc đi theo hướng chủ quan của bạn, vừa tự đánh mất các mối quan hệ.

Có thể bạn sẽ cảm thấy nhàm chán vì công việc không có nhiều điều mới lạ. Nhân Mã chán nản vì cứ phải làm đi làm lại những việc chẳng có chút gì thú vị, chỉ muốn nhanh chóng làm qua loa cho xong việc mà thôi. Cẩn thận nhé, hậu quả mà bạn phải gánh chịu không lường trước được đâu.

Con số may mắn: 5, 14

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây, vàng

Tử vi hàng ngày 14/11/2019 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày tràn ngập những điều vui vẻ và thú vị khi mà bạn có được may mắn hết lần này đến lần khác. Chẳng mấy khi trong một ngày mà có tới nhiều niềm vui tới như vậy đâu nhé. Nhìn chung dù ở phương diện nào cũng đều diễn ra tốt đẹp.

Công việc của cung hoàng đạo này đang tiến triển vô cùng suôn sẻ. Bạn được đồng nghiệp giúp đỡ khá nhiều, một phần là nhờ bình thường bạn cũng luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người và tạo được ấn tượng tốt nên điều này cũng là lẽ tự nhiên thôi. Hãy tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt với mọi người nhé.

Con số may mắn: 4, 17

Màu sắc may mắn: Màu đỏ, xanh lam

Tử vi hàng ngày 14/11/2019 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình tin tưởng có phần cực đoan vào những nhận định của bản thân mình và chính những điều đó sẽ khiến bạn mắc những sai lầm trong công việc.

Bảo Bình quá mức tự tin đến mức trở nên kiêu ngạo. Chòm sao này không muốn nhận lỗi về bản thân, vì thế mà bạn tìm cách đổ những lỗi này cho nhiều nguyên nhân khác nhau.

Con số may mắn: 8, 14

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, hồng

Tử vi hàng ngày 14/11/2019 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dồn hết sự chú ý của mình cho công việc, và hiển nhiên, bằng tài năng của mình, bạn đã đạt được kết quả khá ưng ý.

Nhưng dường như những cảm xúc dữ dội của Ngư Nhi đang bị nghẹn lại. Bạn chẳng tìm được ai muốn chia sẻ niềm vui trong ngày của mình. Chính vì thế mà bạn cảm thấy mình chẳng khác gì một con người cô độc trên thế giới này.

Con số may mắn: 5, 22

Màu sắc may mắn: Màu đen, xanh lá

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN