Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:24
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/11: Tuổi Hợi tin vui tài lộc, tuổi Dậu gặp tiểu nhân

Thứ tư, 13/11/2019, 10:18 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 14/11/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 14/11/2019 của tuổi Tý

Vận trình công việc của người tuổi Tý hôm nay khá thuận lợi, không có vấn đề rắc rối nào xảy ra. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao nên có được địa vị tốt tại nơi làm việc. Tuy nhiên nếu người tuổi Tý muốn thăng tiến vị trí cao hơn thì phải nỗ lực một thời gian nữa.

Về phương diện tình cảm, con giáp này có thể xảy ra tranh cãi với một nửa của mình, nhân duyên của người độc thân chậm trễ. Dù chưa có ý trung nhân nhưng ít ra tuổi Tý cũng không phải bận tâm hay gặp rắc rối, phiền ra, mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia sinh mệt mỏi, căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 14/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/11/2019 của tuổi Sửu

Vận trình của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay vô cùng hanh thông, thuận lợi. Nhất là phương diện tình cảm có nhiều điểm mới. Dù độc thân hay đã có đôi có cặp thì con giáp này cũng đều cảm nhận được hạnh phúc đến từ những cử chỉ và sự quan tâm chân thành.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày thứ năm cũng khá trôi chảy, tài lộc và sức khỏe cũng không có điểm gì phải chê trách. Tuy nhiên mọi việc diễn ra đều đều cũng khiến người tuổi Sửu đôi lúc cảm thấy hơi nhàm chán, trong lòng sục sôi ý định muốn thay đổi môi trường làm việc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/11/2019 của tuổi Dần

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay có nhiều biến động, có điềm báo hao hụt, mất mát. Về phương diện công việc của người tuổi Dần hôm nay nhìn chung ổn định, không có nhiều việc đáng lưu tâm, chủ yếu là gặp vấn đề ở phần giấy tờ, thủ tục hành chính.

Đường tình duyên của người tuổi Dần khá tốt đẹp, con giáp này được mai mối, gặp gỡ đối tượng ưng ý. Bản mệnh cũng đã chủ động hơn và có suy nghĩ riêng của mình nên sự dẫn dắt kia chỉ mang tính xúc tác, tự bản thân tuổi Dần sẽ biết cách phát triển mối quan hệ tình cảm một cách tự nhiên nhất.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/11/2019 của tuổi Mão

Con giáp này là người hài hòa, không thích tranh chấp hay so đo thiệt hơn nên tính tình rất dễ chịu. Điều này thể hiện rõ nhất là với nửa kia của mình. Đôi bên có được tiếng nói chung trong mọi việc, luôn chia sẻ và thấu hiểu nhau nên tình cảm ngày càng trở nên thân thiết, gắn bó hơn trước.

Vận trình tình duyên của người tuổi Mão khá vượng sắc, con giáp này có thể gặp mẫu người yêu lý tưởng bấy lâu nay của mình. Cả tình yêu lẫn tình bạn và các mối quan hệ xã giao đều hài hòa, giúp bản mệnh cảm thấy phấn chấn, tự tin và còn được nhiều người giúp đỡ, tinh thần thoải mái hơn hẳn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/11/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn làm gì cũng trôi chảy, thuận lợi vì có cát tinh nâng đỡ vận trình. Con giáp này khẳng định được vị trí và tài năng tại nơi làm việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao xuất sắc, nhờ vậy mà cấp trên, đồng nghiệp hết lời khen ngợi, tán thưởng. Bản mệnh cũng như được thêm phần tự tin.

Tuy nhiên con giáp này lại thiếu sự khiêm tốn, thái độ kiêng căng, ngạo mạn chưa đúng mực. Điều này có thể khiến các mối quan hệ của người tuổi Thìn bằng mặt mà không bằng lòng, nhiều người phục tài nhưng lại không phục đức, lời ra tiếng vào nên cơ hội thăng tiến vẫn còn khá xa

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/11/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có một ngày tốt lành, đường công danh phát triển, mọi người đều nhìn thấy rõ sự nỗ lực, nhiệt huyết và thăng tiến của con giáp này. Nếu bản mệnh đang mong ngóng tin vui trong công việc thì có thể sẽ nhận được câu trả lời trong ngày đấy. Kết quả vô cùng xứng đáng.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay vẫn giữ ở mức trung bình, công việc phát triển thì tình hình cũng sẽ cải thiện hơn. Ngoài ra người tuổi Tỵ nếu biết cách quản lý tiền bạc, tích lũy từ bây giờ thì tới cuối tháng cũng không lo túng thiếu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/11/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/11/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nhờ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ nên vận trình công việc ít bận rộn và vất vả hơn hẳn. Mọi nhiệm vụ được giao con giáp này đều hoàn thành khá ổn, kết quả khả quan. Sau giờ làm bản mệnh có thể yên tâm nghỉ ngơi sớm hơn thường lệ mà không lo lắng có việc đột xuất xảy ra.

Vận trình của người tuổi Ngọ vẫn có hung tinh đeo bám, điềm báo mất tiền, bị trộm cắp khi ra ngoài, nên con giáp này cần đặc biệt chú ý, không mang quá nhiều tiền mặc hoặc tài sản có giá trị bên người, cẩn thận hết mức có thể.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/11/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi bắt đầu ngày mới vô cùng hanh thông, rộng mở, con giáp này làm việc với tinh thần hăng hái, tràn đầy năng lượng và có nhiều quyết định quan trọng. Mặc dù công việc có bận rộn hơn thường ngày nhưng bạn vẫn chẳng nề hà, hắng hái làm việc nên hiệu quả hơn người khác.

Ban mệnh biến áp lực thành động lực để vươn lên, hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Nhưng dù người tuổi Mùi chủ động, sáng tạo và rất dồi dào ý tưởng thì cuối ngày sẽ cảm thấy khá mệt mỏi vì phải làm việc trong thời gian dài với cường độ cao.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/11/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh nếu làm trong lĩnh vực tài chính thì nên nắm bắt cơ hội thật tốt. Vận trình tài lộc của người tuổi Thân có đấu hiệu tăng nhưng các quản thu chưa nhiều, lại thêm điềm báo mất mát tài sản.

Đường tình duyên của người tuổi Thân trong ngày không mấy khả quan, nhân duyên ảm đậm lại thêm con giáp này còn e dè, thiếu chủ động nên hầu như không có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý. Những người đã có đôi có cặp thì có phần cứng nhắc trong cách thể hiện tình cảm với nửa kia nên không có sự thân thiết.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/11/2019 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cần chú ý họa tiểu nhân gây hại. Người này có thể rất gần gũi, thân thiết với bạn nên mới biết rõ lúc nào sơ hở mà hãm hại. Con giáp này được nhắc nhở chớ nên cả tin thái quá, cần kiểm chứng bất cứ thông tin hay lời mời chào hấp dẫn nào.

Bù lại tình duyên của người tuổi Dậu và các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, bản mệnh có tài ăn nói khéo léo, thái độ chân thành và biết cách làm mọi người cảm thấy vui vẻ và thoải mái nên dễ trở thành tâm điểm của đám đông, được người khác phái để ý, theo đuổi nhiệt tình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/11/2019 của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất khá tốt đẹp, gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Con giáp này có một sự khởi đầu mới mẻ, sáng tạo vượt trội, bản mệnh nỗ lực hết mình trong công việc với tinh thần vô cùng nhiệt huyết. Từ đó trở thành bước đệm cho con đường công danh sự nghiệp tương lai sau này.

Về phương diện tình cảm gia đình của người tuổi Tuất đặc biệt tốt, các mối quan hệ hài hòa, vui vẻ. Sự nương tựa lẫn nhau sẽ giúp con giáp này vững vàng hơn, không còn cảm thấy cô đơn trên bước đường đời vì lúc nào cũng có chỗ dựa vô cùng vững chắc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/11/2019 của tuổi Hợi

Mọi phương diện của người tuổi Hợi hôm nay đều rất tốt lành, hài hòa. Trong nhà đón cát lành, vì là tin mừng nên mọi người rất vui vẻ, cởi mở với nhau, không khí phấn khởi truyền sang cả con giáp này. Tinh thần của bản mệnh nhờ thế mà phấn chấn hơn hẳn, muốn được về nhà sớm để cùng tận hưởng niềm vui.

Trong ngày hôm nay, con giáp này có nhiều ý tưởng độc đáo, cách suy nghĩ và nhìn nhận đa chiều nên rất có lợi cho công việc. Điều này còn giúp người tuổi Hợi có môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu, các ý tưởng mà bản mệnh đề xuất đều được đồng nghiệp cũng như cấp trên nhiệt tình hưởng ứng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 15/11/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 14/11/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN