Thứ năm, 24/09/2020 | 04:47
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/11/2019: Thiên Bình ôm đồm chuyện rắc rối

Thứ hai, 11/11/2019, 10:23 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, tài lộc, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 12/11/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/11/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đã lâu rồi không có cảm giác thoải mái như ngày hôm nay. Có vẻ như mọi việc diễn ra thuận lợi ngoài mong đợi, làm cái gì cũng trôi chảy, tin vui tới nơi dồn dập.

Về phương diện tình cảm, bạn có chút liều lĩnh khi quyết định tỏ tình với người bạn thầm thương trộm nhớ bao lâu nay. Thành công hay thất bại không phải nằm ở bạn mà phụ thuộc vào đối phương. Bởi vậy, Bạch Dương cứ tự tin và mạnh mẽ lên, dù sao bạn cũng đã cố gắng hết sức rồi.

Con số may mắn: 4, 25

Màu sắc may mắn: Màu hồng, trắng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/11/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày 12/11/2019 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu không được như kỳ vọng trong ngày. Những gì bạn bỏ ra thì nhiều, nhưng nhận lại thì chẳng được bao nhiêu. Mặc dù có chút buồn bã thế nhưng bạn không hề nản lòng hay nhụt chí và luôn tin rằng chỉ thời gian ngắn nữa, mọi chuyện sẽ được đền đáng xứng đáng.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu trong ngày tương đối khả quan. Bạn có ý định kinh doanh mặt hàng nào đó nhưng vẫn chưa có một kế hoạch cụ thể, chi tiết, mọi thứ còn khá mơ hồ. Nếu có thể hãy chia sẻ suy nghĩ này với bạn bè, gia đình để nhận được lời khuyên hữu ích.

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Màu đen, cam

Tử vi hàng ngày 12/11/2019 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Vận trình của Song Tử đang đi theo chiều hướng vô cùng thuận lợi nhờ những nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua. Cả công việc và tình cảm đều rất hài hòa khiến bạn hạnh phúc vô cùng.

Trong công việc, Song Tử chẳng phải là người sẽ ngồi yên làm những gì được sai bảo. Bạn chủ động tìm việc để làm, sức sáng tạo của bạn là vô biên nên năng suất làm ra cũng rất đáng khen. Nhờ vậy, Song Song sẽ được cấp trên tạo điều kiện để phát huy đúng năng lực của mình.

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, đỏ

Tử vi hàng ngày 12/11/2019 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể rất dễ tin vào những lời đường mật bên tai mà nhẹ dạ để rồi bị lừa gạt. Bạn cần phải hiểu rằng không phải ai nói ngon ngọt với bạn đều xuất phát từ thật lòng. Hôm nay sẽ không phải là ngày thích hợp để Cự Giải đưa ra các quyết định quan trọng, đặc biệt là liên quan đến vấn đề tài chính.

Chuyện tình cảm của những chú Cua cũng chẳng được như ý. Bạn trở nên đa nghi và dễ ghen tuông khi cho rằng đối phương đang có bí mật gì đó giấu giếm sau lưng bạn. Tuy nhiên tất cả vẫn chỉ dừng ở suy đoán của riêng bạn, đừng vội đưa ra quyết định xốc nổi.

Con số may mắn: 11, 56

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, hồng

Tử vi hàng ngày 12/11/2019 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn phải đối diện với nhiều công việc, xử lý nhiều vấn đề mà nếu bạn không làm, chẳng ai có thể đảm đương được. Tình hình tài chính trong ngày của chòm sao này có nhiều biến động, bạn không nên đầu tư vào các dự án kinh doanh có nguy cơ rủi ro cao.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử đang yêu rơi vào trạng thái khá tệ hại vì những bất đồng, tranh cãi xảy ra với nửa kia của mình. Hãy suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn đi, yêu mà không giận hờn cãi vã thì còn gì thú vị.

Con số may mắn: 5, 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, xanh lá

Tử vi hàng ngày 12/11/2019 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy chán nản, ủ rũ, suy nghĩ tiêu cực và bi quan về chuyện tình cảm không như ý của mình. Thế nhưng hãy nhớ rằng xung quanh bạn còn rất nhiều sự ràng buộc khác, đừng để mọi người phải lo lắng cho bạn nhiều. Hãy cố gắng vực dậy và mạnh mẽ hơn, sống tốt và chăm sóc bản thân.

Tình hình tài chính của bạn vẫn ở mức ổn định, không phải lo lắng thái quá đâu nhé. Những việc cần chi tiêu chớ nên hoãn lại làm gì, nó sẽ khiến tâm lý vừa bí bách lại chẳng giải quyết được việc gì.

Con số may mắn: 28, 19

Màu sắc may mắn: Màu cam, đen

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/11/2019 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày 12/11/2019 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình chớ nên ôm đồm mọi việc vào thân mình. Việc ôm đồm rắc rối của người khác chỉ khiến Thiên Thiên trễ nải công việc của bản thân. Cứ như vậy bạn sẽ chẳng làm được việc gì trọn vẹn trong hôm nay, thậm chí còn bị cấp trên khiển trách nữa đấy.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình đừng mãi biện minh rằng mình đang bận rộn, chẳng ai bận đến mức không thể nhắn nổi một tin nhắn cho người kia, chỉ là bạn có dành sự ưu tiên và quan tâm cho đối phương hay không mà thôi.

Con số may mắn: 3, 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, xám

Tử vi hàng ngày 12/11/2019 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang rất quyết tâm để có thể hoàn thành sớm mục tiêu mà bạn đã đặt ra. Bạn tin tưởng với những gì mình đã làm và cố gắng, chắn chắn thành quả đạt được sẽ không tồi chút nào.

Bọ Cạp có thể sẽ phải chi một khoản không nhỏ cho chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên, đây là điều bạn hoàn toàn tự nguyên nên bạn sẽ không cảm thấy quá đau lòng khi nhìn tiền trôi đi.

Con số may mắn: 9, 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, cam

Tử vi hàng ngày 12/11/2019 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã bắt đầu ngày mới này vô cùng tâm trạng, nhiều tâm sự. Những chỉ dẫn chân thành, mang ý tốt của ai đó khiến bạn thực sự rất xúc động và không quên nói lời cảm ơn. Nhờ có lời khuyên của họ, bạn thấy mớ bòng bong trong tâm trí mình cứ như dần được gỡ rối, việc nào đi việc đấy.

Trong công việc, đôi khi chòm sao này khá bảo thủ, thậm chí còn là người thường hay gây ra sự mâu thuẫn trước. Nhưng khi có thời gian rảnh để suy xét vấn đề, không khó để bạn nhận ra khuyết điểm của mình và tìm cách để thay đổi, sửa chữa đó mới là điều quan trọng.

Con số may mắn: 16, 2

Màu sắc may mắn: Màu đen, nâu

Tử vi hàng ngày 12/11/2019 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có cảm giác như đang phải gồng mình lên để chống lại miệng lưỡi dư luận. Thực ra, mọi sự phán xét không nằm ở người khác mà chính ở lương tâm mỗi con người. Vì thế bạn không phải lo sợ quá làm gì, sống sao cho bản thân mình cảm thấy thanh thản, thoải mái là được.

Đôi khi cung hoàng đạo này thốt ra những lời nói vu vơ không đâu vào đâu khiến người nghe phật ý vô cùng. Trên thực tế đó chỉ là chiêu trò của bạn thôi. Chỉ là bạn đang muốn thăm dò xem thái độ của đối phương thế nào, có thực sự kiên nhẫn và mềm mỏng như họ nói hay không mà thôi.

Con số may mắn: 5, 11

Màu sắc may mắn: Màu đỏ, xanh lam

Tử vi hàng ngày 12/11/2019 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bắt đầu một ngày mới tràn đầy hứng khởi và tinh thần lạc quan. Nhờ vậy, bạn có thể hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc mà không chờ ai phải nhắc nhở hay giục giã.

Chuyện tình duyên của bạn vẫn đang tiến triển khá tốt vì đôi bên luôn tin tưởng vào nhau. Thậm chí, cả hai rất hiếm khi lớn tiếng cãi vã nhau, chỉ vì hai bạn biết nhường nhịn và cảm thông cho nhau để cùng đắp xây tình cảm ngọt ngào của mình.

Con số may mắn: 23, 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 12/11/2019 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư biết cách tập trung vào thế mạnh của mình và khắc phục các mặt chưa tốt để vươn tới thành công. Những chú Cá rất thông minh và nhanh nhẹn. Bạn có cái nhìn độc đáo hơn hẳn người khác trong cùng một vấn đề và khiến mọi người xung quanh phải ngạc nhiên.

Ngư Nhi rất khéo léo trong giao tiếp, bạn biết nên nói gì và không nên nói gì để đối phương vui vẻ. Vì vậy mà bạn chẳng bao giờ làm mất lòng ai. Hơn thế nữa, bạn còn biết cách tận dụng các mối quan hệ để giúp mình phát triển sự nghiệp. Bạn sẽ thăng tiến nhanh thôi.

Con số may mắn: 36, 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN