Thứ năm, 24/09/2020 | 05:05
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/11/2019: Công việc của Song Ngư tiến triển khá tốt

Chủ nhật, 10/11/2019, 19:53 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, tài lộc, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 11/11/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/11/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chòm sao này dễ xảy ra cãi vã, va chạm với người thân trong gia đình do bất đồng quan điểm. Đối phương hành xử hơi quá đà khiến cho bạn cảm thấy mình không được tôn trọng, tuy nhiên đừng vì thế mà đối xử ngược lại như vậy, vì chỉ khiến cho mọi chuyện tệ hơn mà thôi.

Hãy mang đến cho cuộc sống một gia vị mới mẻ, bạn nên ra ngoài và tham gia vào nhiều hoạt động, trải nghiệm hơn. Tốt hơn hết là Bạch Dương nên chủ động hòa đồng với bạn bè xung quanh trong những hoạt động có tính tập thể nhé, bạn sẽ thấy vui vẻ và thú vị đấy.

Con số may mắn: 6, 14

Màu sắc may mắn: Màu vàng, trắng

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 11/11/2019 mới nhất

Tử vi hàng ngày 11/11/2019 thứ 2 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tâm trạng của Kim Ngưu không tốt do mới đầu ngày bạn đã bị giao cho một loạt các nhiệm vụ khó nhằn, vì thế mà khi một số đồng nghiệp nói quá nhiều vào công việc của bạn, bạn dễ dàng nổi cáu. Cố gắng tiết chế cảm xúc càng sớm càng tốt nhé, kẻo đối phương sẽ cho rằng bạn đang quá tự hào về năng lực của mình.

Không chỉ áp lực công việc mà tình hình tài chính của bạn cũng xuống dốc không phanh. Chòm sao này phát hiện ra mình có quá nhiều chuyện cần phải giải quyết và liên quan đến tiền bạc. Gia đình cũng đang rất cần sự hỗ trợ tài chính từ bạn nên bạn càng thêm đau đầu vì chuyện này.

Con số may mắn: 7, 19           

Màu sắc may mắn: Màu đen, xanh

Tử vi hàng ngày 11/11/2019 thứ 2 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay tâm lý của Song Tử có vẻ bất hòa, không ổn định, bạn không biết tại sao mình cứ nổi nóng liên tục với mọi người như thế. Tuy nhiên, sự bất ổn này xuất phát từ nội tại bản thân mà do tác động từ một vài yếu tố bên ngoài nên Song Tử cũng đừng có lo lắng.

Xem bói tình duyên, Song Tử có tự lừa mình dối người thế nào thì cũng vẫn có sự thực là duyên phận vẫn chưa đến, mà duyên thì đâu thể cưỡng cầu. Muốn thoát khỏi tình trạng độc thân này thì bạn cần phải chủ động hơn nữa trong chuyện tình cảm.

Con số may mắn: 4, 31

Màu sắc may mắn: Màu tím, hồng

Tử vi hàng ngày 11/11/2019 thứ 2 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải quá đề cao cảm giác an toàn mà bỏ lỡ những điều tốt đẹp đang diễn ra xung quanh mình đấy, hãy thử chủ động tìm kiểm thêm những điều thú vị để học hỏi thay bằng việc cứ khư khư giữ mãi ý kiến của mình.

Người có kinh nghiệm qua gian nan và nguy hiểm mới biết bình an là đáng quý. Vì thế, những chú Cua nên biết trân trọng khoảng thời gian yên bình hiện tại, chưa chắc có nhiều tiền bạc hơn bạn đã hạnh phúc đâu.

Con số may mắn: 17, 35

Màu sắc may mắn: Màu xám, vàng

Tử vi hàng ngày 11/11/2019 thứ 2 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm trạng Sư Tử không tốt nên bạn không thiết tha hay quan tâm tới những việc diễn ra xung quanh ở nơi làm việc. Bên ngoài mọi người thấy bạn tập trung vào công việc, không chuyện trò tán gẫu những thật ra tâm trí của bạn lúc này cực kì rối bời nên không thể tập trung nổi vào việc gì cả.

Chặng đường phát triển sự nghiệp khá là gian nan và lắm chông gai chính vì thế bạn cần phải nhanh chóng xốc lại tinh thần. Hãy phát huy hơn nữa điểm mạnh của mình là sự quyết tâm và nỗ lực vượt qua khó khăn, một kết quả thành công sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những công sức mà bạn đã bỏ ra.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 8, 11

Màu sắc may mắn: Màu hồng, xanh lá

Tử vi hàng ngày 11/11/2019 thứ 2 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Phương diện tình cảm của Xử Nữ xuất hiện một vài mâu thuẫn nhỏ giữa bạn và người ấy. Nguyên nhân xuất phát từ chính việc bạn mải mê tập trung vào công việc và rất hay lỡ hẹn với nửa kia. Khi đối phương nhẹ nhàng nhắc nhở thì bạn còn cáu gắt khiến người ấy nghĩ rằng bạn thay lòng đổi dạ.

Bạn sẽ có cơ hội thể hiện khả năng thuyết phục của mình, dường như lời nói chính là vũ khí sắc bén nhất của cung hoàng đạo này. Bạn nên phát huy thế mạnh này, mọi khó khăn sẽ được giải quyết triệt để đấy.

Con số may mắn: 5, 17

Màu sắc may mắn: Màu trắng, đen

Tử vi hàng ngày 11/11/2019 thứ 2 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày 11/11/2019 thứ 2 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi ngày mới cho thấy Thiên Bình không thể tập trung vào bất cứ việc gì. Những quyết định vô cùng vội vã, chóng vánh dễ dẫn đến sai sót không đáng có.

Thiên Bình là người thích hưởng thụ và yêu cái đẹp. Cách để bạn giải tỏa áp lực nhanh chóng nhất là đi spa, làm đẹp và mua sắm. Được thấy bản thân xinh đẹp sẽ giúp tinh thần của bạn vui vẻ trở lại.

Con số may mắn: 9, 26

Màu sắc may mắn: Màu nâu, cam

Tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay hãy mạnh dạn nói ra những ý kiến, ý tưởng của mình nhé. Bạn có sự sáng tạo mà không phải ai cũng có được, vậy thì sao không tận dụng nó cơ chứ. Hãy tự tin và quyết đoán lên nào.

Bọ Cạp không chỉ tìm thấy được hướng đi đúng đắn cho mình mà còn có thể được quý nhân giúp đỡ trên chặng đường phía trước, giúp bạn đạt được mục tiêu nữa đó.

Có điều, Bọ Cạp thành công trong công việc càng nhiều thì càng ít thời gian dành cho những người mình yêu quý. Đôi khi bạn quên mất vai trò, vị trí của mình trong gia đình nên khó có thể được hạnh phúc.

Con số may mắn: 12, 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, hồng

Tử vi hàng ngày 11/11/2019 thứ 2 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã xảy ra bất đồng trong quan điểm giải quyết vấn đề công việc. Có thể bạn thấy suy nghĩ của mình là đúng, nhưng dù sao người đó cũng là cấp trên nên hãy thận trọng từng lời nói, hành động.

Dù là công việc nào thì bạn cũng cần thực hiện theo kế hoạch đã lên trước đó chứ không phải là theo ngẫu hứng hay bộc phát. Việc này sẽ giúp cho bạn khi tiến hành không rơi vào thế bị động, đồng thời giảm thiểu được rủi ro mắc phải vì trong kế hoạch bạn đã tính toán và lường trước được vấn đề để tìm phương án giải quyết rồi.

Con số may mắn: 18, 7

Màu sắc may mắn: Màu hồng, xanh lam

Tử vi hàng ngày 11/11/2019 thứ 2 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết tình hình tài chính trong ngày tương đối khả quan. Nhưng điều đó sẽ sớm bị đảo ngược lại nếu như bạn đi mua sắm, bởi tâm trạng bạn đang không tốt và bạn thì có ý định xả stress vào những bộ quần áo, giày dép.

Thể chất của cung hoàng đạo này không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên sức khỏe tinh thần thì không được tốt cho lắm vì chuyện tình cảm. Bạn và người ấy đang cãi nhau vì một số chuyện nhỏ nhặt. Dù bạn là người chủ động làm hòa thì đối phương vẫn tỏ ra giận dỗi không chịu trả lời tin nhắn của bạn.

Con số may mắn: 21, 16

Màu sắc may mắn: Màu nâu, cam

Tử vi hàng ngày 11/11/2019 thứ 2 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy sự kiên nhẫn và bình đã giúp Bảo Bình rất nhiều trong việc giải quyết các tình huống khó khăn ngày hôm nay.

Thay vì chờ đợi để nhận được sự chấp thuận của ai đó, Bảo Bình hãy tự làm và chứng minh năng lực của mình với họ. Nếu không thì đó cũng là trải nghiệm tuyệt vời mà bạn có được sau quá trình học hỏi điều gì đó.

Con số may mắn: 5, 14

Màu sắc may mắn: Màu xám, xanh lá

Tử vi hàng ngày 11/11/2019 thứ 2 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay nhắc nhở Song Ngư cần phải mạnh mẽ hơn nhé, đừng để cho mình bị lấn át mãi như thế. Cứ cho rằng cái gì vốn là của mình sẽ thuộc về mình là sai rồi đấy nhé.

Ngày hôm nay, công việc của Song Ngư đang tiến triển khá tốt. Bạn muốn chứng minh năng lực của mình nên cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, chẳng quản ngại ngày đêm, chẳng ngại vất vả để có được điều mình mong muốn.

Con số may mắn: 11, 3

Màu sắc may mắn: Màu tím, cam

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN