Thứ hai, 13/07/2020 | 06:19
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/11/2019: Song Ngư cố chấp

Thứ bảy, 09/11/2019, 10:05 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, tài lộc, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 10/11/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/11/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ có ngày chủ nhật khá vui vẻ và thoải mái, bạn có thể sắp xếp thời gian nghỉ ngơi sau khi đã làm xong mọi công việc mà cấp trên giao phó. Hãy yên tâm vì lãnh đạo hoàn toàn tin tưởng và đánh giá cao những nỗ lực của bạn nên không có sự cố nào xảy ra.

Chòm sao này buồn vì công việc không thuận lợi, bị người khác chèn ép nên bất mãn trong lòng, ngày nghỉ cũng cảm thấy không yên. Tuy vậy cũng đừng giận cá chém thớt, khó chịu với những người xung quanh, họ đâu có gây tội với bạn.

Con số may mắn: 8, 12

Màu sắc may mắn: Màu đen, xanh lam

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/11/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày 10/11/2019 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu dù là ngày nghỉ những vẫn mải mê làm việc. Thế nhưng lại bị tiểu nhân quấy rối và làm phiền nên khó lòng thực hiện công việc đúng như dự định. Chớ nên lo lắng, bối rối quá đà, mọi việc rồi sẽ đâu vào đó. May mắn là những công việc tay trái sẽ đem lại cho bạn nguồn thu nhập dồi dào

Cung hoàng đạo chi tiêu tương đối mạnh tay, tiền bạc dư dả nhưng cũng không phải là quá thừa mà bạn thích gì mua nấy. Có lẽ do thất bại trong công việc nên tâm trạng không tốt, muốn giải tỏa một chút, nhớ là chừng mực thôi nhé kẻo cuối tháng phải đi vay mượn đấy.

Con số may mắn: 3, 21

Màu sắc may mắn: Màu vàng, xanh lá cây

Tử vi hàng ngày 10/11/2019 chủ nhật của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có vẻ khá nóng nảy trong ngày như hôm nay. Bạn chẳng muốn nghe theo ý kiến của bất cứ ai cả. Bạn cho rằng làm gì có ai thực sự hiểu vấn đề bằng người trong cuộc chứ?

Tình cảm của bạn không mấy thuận lợi trong ngày hôm nay, nguyên nhân là do bạn luôn áp đặt nửa kia, bắt người ta phải nghe theo ý kiến của mình. Hãy thay đổi cái tính này đi, nếu không thì hai người sẽ gặp nhiều mâu thuẫn.

Con số may mắn: 9, 33

Màu sắc may mắn: Màu xám, nâu

Tử vi hàng ngày 10/11/2019 chủ nhật của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nhận được sự yêu mến của rất nhiều người trong ngày hôm nay. Bạn thân thiện với cả những người không quen và sẵn sàng giúp đỡ khi có ai đó gặp khó khăn.

Tình hình tài chính của bạn khá khả quan trong ngày hôm nay. Thời điểm này, bạn không muốn chi tiêu quá nhiều mà định để dành cho những mục đích cao cả hơn. Bạn hi vọng mình sẽ có một chuyến du lịch vào thời điểm đầu năm sau.

Con số may mắn: 10, 26

Màu sắc may mắn: Màu xám, vàng

Tử vi hàng ngày 10/11/2019 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang tỏ ra khá bối rối và lúng túng hơn bình thường. Nguyên nhân của việc này là do bạn cảm thấy áp lực khi mọi người xung quanh kỳ vọng ở mình quá nhiều, khó có thể làm hài lòng tất cả bởi bạn rằng biết mình cũng có những điểm yếu như bao người khác.

Sư Tử cần được nghỉ ngơi thư giãn, dù gì cũng là ngày cuối tuần rồi, đừng cố ép bản thân phải làm việc quá sức. Nên nhớ đến máy móc còn phải được nghỉ ngơi chứ nói gì con người, khi năng lượng được phục hồi bạn sẽ thấy mọi chuyện tốt đẹp thôi.

Con số may mắn: 2, 11

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, xanh lá

Tử vi hàng ngày 10/11/2019 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn dễ để những xung đột xảy ra vì hay bộc phát hành động, cư xử thiếu suy nghĩ. Bạn nên ghi nhớ, phải học cách hướng tới điều thiện, tránh xa điều ác, người ta hay nói lòng người khó đoán, không nên quá tin tưởng vào người khác, làm việc gì cũng phải chừa lại cho mình một đường lui.

Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này và người ấy sẽ có quyết định vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới cuộc sống sau này. Có thể gia đình hai bên đã quyết định ngày cưới hoặc nửa kia bất ngờ cầu hôn và bạn gật đầu, nhanh chóng tìm được thời điểm phù hợp để tiến hành đính ước trăm năm.

Con số may mắn: 16, 36

Màu sắc may mắn: Màu tím, xanh lam

Tử vi hàng ngày 10/11/2019 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày 10/11/2019 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bề ngoài, Thiên Bình có vẻ rất dịu dàng và hài hòa, thế nhưng thực chất, bạn giấu những cảm xúc mãnh liệt của mình bên trong. Và hôm nay, những cảm xúc ấy dường như đang chực trào. Bạn có thể tìm một người thật sự tin tưởng để tâm sự, như vậy, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều.

Tình hình tài chính của bạn không được lý tưởng trong ngày hôm nay, có lẽ là thời điểm vừa qua, bạn chi tiêu hơi phóng tay quá đấy. Hãy có kế hoạch tiêu pha hợp lý, để đến cuối tháng không rơi vào tình trạng trắng túi nhé.

Con số may mắn: 14, 40

Màu sắc may mắn: Màu tím, đen

Tử vi hàng ngày 10/11/2019 chủ nhật của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thích dành cả một ngày để nghiên cứu về những vấn đề mà mình đang quan tâm. Bạn muốn bổ sung vốn kiến thức để gây ấn tượng tốt với mọi người.

Tình cảm của bạn lạ có những dấu hiệu khá đáng mừng trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân, bạn đã nhận ra người thực sự thích hợp với mình là ai. Hãy mạnh dạn tiến lên và nắm bắt cơ hội nhé, biết đâu người ta cũng có ý với bạn lâu rồi?

Con số may mắn: 22, 39

Màu sắc may mắn: Màu đỏ, cam

Tử vi hàng ngày 10/11/2019 chủ nhật của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể sẽ cảm thấy thất vọng vì những kế hoạch của mình không diễn ra như mong đợi. Bạn đặt ra những yêu cầu rất khắt khe ở bản thân mình, mong muốn sẽ gặt hái được thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Thế nhưng hôm nay không phải là ngày may mắn của chòm sao này vì có những thứ tưởng chừng đã hoàn thành hay nằm trong tầm tay lại bị tan biến ngay trong chớp mắt. Điều này khiến cho Mã Mã không khỏi buồn phiền khi thấy công sức bỏ ra bị uổng phí, không thu lại được gì.

Con số may mắn: 6, 21

Màu sắc may mắn: Màu đen, xanh lam

Tử vi hàng ngày 10/11/2019 chủ nhật của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần phải thoát ra khỏi cái bóng của mình trong quá khứ, bạn đang mệt mỏi và lo lắng vô cùng vì khó lòng đạt được thành công như trước đây. Đừng sợ hãi, bản thân bạn hiện tại đã những sự trưởng thành và tiến bộ vượt trội hơn hẳn trước kia rồi.

Bạn có nhiều tâm sự nên vẻ ngoài toát ra không được tươi tắn cho lắm, mọi người cũng vì thế mà tự động lùi xa. Chủ yếu là tình cảm không thuận lợi, nhiều tác động bên ngoài làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của chòm sao này và người ấy khiến bạn vô cùng lo lắng mà chưa biết giải quyết ra sao.

Con số may mắn: 3, 55

Màu sắc may mắn của: Màu nâu, cam

Tử vi hàng ngày 10/11/2019 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy những mối quan hệ xung quanh mình quá phức tạp, hôm nay, bạn muốn cắt đứt quan hệ với một vài người chẳng còn quan trọng.

Tài chính của bạn vẫn khá ổn định trong thời điểm này. Hôm nay là cuối tuần, bạn có thể rủ bạn bè hoặc người ấy ra ngoài vui chơi xem sao. Sau một tuần làm việc vất vả, đầu óc rất cần được thả lỏng đấy! Như vậy thì hôm sau, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn.

Con số may mắn: 22, 34

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, đỏ

Tử vi hàng ngày 10/11/2019 chủ nhật của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư quá cố chấp với những suy nghĩ của mình. Bạn chẳng chịu thỏa hiệp với ai và luôn cho rằng mình mưới là người đúng đắn nhất. Thậm chí, bạn còn chẳng có ý định nhìn lại bản thân.

Tình cảm của bạn không mấy tốt đẹp trong ngày hôm nay. Bạn thường hay ép buộc nửa kia làm những việc mà người ta không thích. Hãy thay đổi tật xấu này của mình nhé!

Con số may mắn: 11, 28

Màu sắc may mắn: Màu xám, đen

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN