Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:14
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/11: Tuổi Thân đón tin vui tài lộc

Thứ bảy, 09/11/2019, 09:44 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 10/11/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/11/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý có cơ hội được thăng chức, tăng lương. Nguồn thu nhập gia tăng cũng không có gì là bất ngờ vì đó là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực vừa qua của con giáp này. Có thể bản mệnh làm việc vì lòng đam mê và trách nhiệm nhưng đó là những gì xứng đáng nhận được.

Con giáp này có phần nóng nảy bốc đồng, có thể đưa ra quyết định sai lầm. Bạn cần tiết chế cảm xúc, giữ bản thân bình tĩnh và đầu óc tỉnh tháo, đừng để suy nghĩ nhất thời ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/11/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/11/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay là ngày thích hợp để người tuổi Sửu bắt đầu khởi nghiệp hoặc mở rộng lĩnh vực kinh doanh cho mình cơ hội phát huy tài năng ngoài công việc chính. Ban đầu con giáp này có thể gặp chút khó khăn nhưng nếu vượt qua được thì thành quả rất đáng mong đợi.

Nếu bản mệnh có năng khiếu thì đừng để tài năng của mình bị chôn vùi và lãng phí một cách đáng tiếc. Tuổi Sửu hoàn toàn có thể làm tốt nhiều việc cùng lúc nếu tập trung cao độ, chỉ cần con giáp này chú ý sắp xếp thời gian hợp lý, phân bổ từng công việc tránh mâu thuẫn, chồng chéo lên nhau là được.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/11/2019 của tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần lên cao nhờ cục diện Dần Hợi bán hợp. Con giáp này được quý nhân giúp sức trong công việc nên mọi chuyện diễn ra suôn sẻ đến bất ngờ. Bản mệnh chỉ cần phát huy tối đa khả năng của mình là được, con đường tiến thân phía trước vô cùng rộng mở.

Đường tình duyên của người tuổi Dần trong ngày hôm nay tốt đẹp nhờ ngũ hành tương sinh, con giáp này và người ấy có thời gian ở cạnh nhau, tuy chưa dài nhưng cũng đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách nên tình cảm hai người bền chặt không thể tách rời.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/11/2019 của tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày hôm nay không được may mắn cho lắm. Con giáp này vất vả chạy ngược chạy xuôi nhưng kết quả thu về cũng chẳng được là bao. Lời khuyên dành cho bản mệnh là cần kiên định, giữ vững lập trường của mình, đừng do dự hay thiếu quyết đoán.

Người tuổi Mão gặp được một người hiểu và đồng cảm với mình. Khi gặp khó khăn, trở ngại trong công việc hay cuộc sống, tuổi Mão luôn có người ấy ở bên, động viên và tiếp thêm niềm tin cho bản mệnh tiếp tục tiến bước trên con đường mình đã chọn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/11/2019 của tuổi Thìn

Con giáp này luôn muốn mang lại cho gia đình và bản thân một cuộc sống sung túc, đủ đầy nên cố gắng hết sức mình cho sự nghiệp, không ngại khó khăn, gian khổ để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, tự tìm cơ hội mới để phát triển năng lực.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay vô cùng khởi sắc. May mắn là sau những biến cố con giáp này luôn có một người bạn đời tuyệt vời bên cạnh. Nửa kia luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi chuyện, phải là tình yêu lớn thì người ấy mới đặt tuổi thìn lên hàng đầu như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/11/2019 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ trong ngày Tỵ Hợi tương hình, báo hiệu có điềm báo hao tài, mất mát tiền bạc. Có thể là việc dốc vốn đầu tư của con giáp này không mang lại kết quả như mong đợi, bản mệnh đã chịu bao vất vả, trở ngại, sẵn lòng giúp đỡ người khác nhưng lại chẳng được báo đáp.

Về phương diện công việc của người tuổi Tỵ hôm nay đã có những dấu hiệu chuyển biến khả quan hơn, con giáp này vượt qua khó khăn bằng chính năng lực của mình khiến ai nấy cũng đều phải tâm phục, cơ hội thăng tiến sắp tới, hãy giữ vững phong độ và tiếp tục phát huy năng lực nhiều hơn nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/11/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/11/2019 của tuổi Ngọ

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có phần khởi sắc, nhất là những người làm trong ngành dịch vụ thì đây sẽ là cơ hội để con giáp này tỏa sáng, dùng tài năng và sự chân thành để chinh phục khác hàng. Chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các vị khách và muốn quay trở lại.

Tuy nhiên tình cảm vợ chồng của người tuổi Ngọ hôm nay bị ảnh hưởng nặng nề bởi ngũ hành tương xung. Những vết rạn nứt ngày càng lớn khi không ai chịu nhún nhường đối phương, chẳng những mâu thuẫn, tranh cãi không chấm dứt mà còn ngày đẩy mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/11/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi gặp những chuyện không hay trong công việc. Con giáp này đối mặt với thị phi không ngớt, khi mà người ta cho nằng những gì bản mệnh đạt được không phải là do năng lực bản thân mà là được nâng đỡ, che chở bằng thế lực nào đó đằng sau.

Song nhờ có tam hợp cục nâng đỡ nên người tuổi Mùi có đủ sức mạnh để vượt qua mọi sóng gió. Hãy cứ làm theo những gì mà bản thân mình đã suy tính và quyết định, đó chính là cơ hội để tuổi Mùi kiếm tiền, tăng thêm thu nhập.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/11/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân gặp ngày tương hại nên phải đối mặt với nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại. Chính tài năng và thành công của con giáp này có được đã trở thành lý do khiến nhiều kẻ ghen ghét, người biết suy nghĩ thì hiểu đó là do năng lực và cố gắng, còn kẻ ghen ghét thì lại cho đó là vô lý và được nâng đỡ.

Tuổi Thân đón nhận nhiều tin vui trong vận trình tài lộc, nhờ thế mà buôn may bán đắt, đầu tư sinh lời, tiền bạc thu về tay dồi dào. Song cũng đừng thấy nhiều tiền mà tiêu xài hoang phí, con giáp này cần tiết kiệm để đề phòng những biến cố bất ngờ xảy ra nằm ngoài kế hoạch.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/11/2019 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu được cát tinh che chở nên vận thể tài lộc trong ngày vô cùng vượng phát. Con giáp này nhìn xa trông rộng, đoán trước được tình hình khá chuẩn xác. Vì thế bản mệnh có thể tránh được những rủi ro tiềm ẩn, tạo nền tảng vững chắc để tiến lên.

Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình kém hài hòa, bất đồng trong suy nghĩ, thậm chí có chiều hướng căng thẳng hơn. Còn tình yêu đôi lứa cũng có nguy cơ rạn nứt, chuyện chẳng có gì nhưng vì không ai chịu nhường nhịn nên mọi chuyện ngày càng tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/11/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất trở nên quyết đoán và hoàn thành mọi mục tiêu đã định. Cơ hội tốt không phải lúc nào cũng đến cho nên con giáp này cần nhanh chóng nắm bắt. Nếu bản mệnh chần chừ, do dự không dám tiến bước thì sẽ chẳng mang lại cho mình thành tựu nào đâu.

Người tuổi Tuất không gặp may mắn trong vận tình tình cảm. Người mà tuổi Tuất thích lại chỉ coi con giáp này như một người thân, một người bạn. Nếu hai người lực sự hòa hợp và có khả năng phát triển thì hãy tiếp tục cố gắng còn không thì nên học cách buông bỏ cũng như đừng tiếc nuối.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/11/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi trở nên cứng nhắc bảo thủ trong khi xử lý tình huống, khiến cơ hội một đi không trở lại. Hãy nhớ, luôn có những chuyện không lường trước được xảy ra, vì thế không phải lúc nào con giáp này có thể làm theo quy định mà cần điều chỉnh linh hoạt sao cho hợp lý để không ảnh hưởng tới công việc.

Đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay khởi sắc, con giáp này sẽ gặp được một nửa tâm đầu ý hợp với mình. Nhân duyên vượng, đào hoa nở rộ, cho nên bản mệnh hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để tìm cho mình một người yêu thương, chia sẻ và thấu hiểu mọi điều trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 10/11/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 10/11/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN