Thứ sáu, 25/06/2021 | 07:46
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/11: Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ khởi sắc

Thứ hai, 11/11/2019, 09:52 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 12/11/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 12/11/2019 của tuổi Tý

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này gặp chút khó khăn, trở ngại. Nguyên nhân là do cái tôi của con giáp này quá lớn nên không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh, dù biết mình sai nhưng lại trốn tránh, không chịu nhìn nhận và sửa đổi bản thân.

Đường tình duyên của người tuổi Tý trong ngày hôm nay vẫn êm đẹp, các cặp vợ chồng thấu hiểu nhau, tình cảm hài hòa trong từng lời nói và cử chỉ. Bản mệnh và người ấy tâm đầu ý hợp đến mức không phải ai cũng có thể làm được như vậy với nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 12/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 12/11/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu không được may mắn cho lắm khi công việc đang tiến hành trôi chảy bỗng gặp phải chướng ngại. Con giáp này tưởng chừng thành công đã nằm chắc trong tầm tay của mình thì lại đổ bể trong chớp mắt, chính bản mệnh còn không hiểu mình đã mắc sai sót ở đâu.

Có lẽ nguyên nhân chính dẫn đến những trở ngại trong sự nghiệp của người tuổi Sửu chính là do có tiểu nhân xuất hiện quấy phá, hãm hại. Những lời nói vô tình của người tuổi Sửu đã khiến những kẻ xấu bụng ghi nhớ trong lòng và tìm mọi cơ hội để vùi dập, cướp đi những gì bản mệnh vất vả mới có được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 12/11/2019 của tuổi Dần

Đường sự nghiệp của người tuổi Dần không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh chỉ làm theo cảm hứng chứ không thực sự dồn hết tâm huyết vào đó nên khó có được thành quả như mong muốn. Thậm chí còn bị cấp trên khiển trách nữa đấy.

Ngoài ra ngũ hành tương xung cũng là lý do khiến con giáp này xao nhãng trong công việc do chuyện tình cảm mang đến nỗi muộn phiền. Người tuổi Dần mong muốn tìm được một nửa tâm đầu ý hợp, một tình yêu khắc cốt ghi tâm thế nhưng bản mệnh vẫn mãi cô đơn chưa đạt được ý nguyện.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 12/11/2019 của tuổi Mão

Vận may của người tuổi Mão hôm nay đang đến, con giáp này nên tận dụng mở rộng phạm vi kinh doanh hoặc hợp tác làm ăn với người khác. Đường tài lộc của người tuổi Mão đang gia tăng, túi tiền đang được lấp đầy bằng những cơ hội buôn bán làm ăn thuận lợi.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong ngày thứ ba này lại không được thuận lợi như vậy, vì ngũ hành tương xung mang đến những hiểu lầm khiến đôi lứa cãi nhau vì những điều không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 12/11/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn đối mặt với cục diện Thìn Sửu tương phá nên có điềm báo vận trình tài lộc của con giáp này sa sút do có người phá hoại. Nguồn thu nhập đang tăng thì bỗng tụt dốc bất ngờ do tiểu nhân bày mưu nhằm cướp đoạt đi mất, muốn nẫng tay trên những thứ bản mệnh đang hướng tới.

Nhưng rất may con giáp này vẫn giành được thành công trong công việc. Người tuổi Thìn tỏ ra mạnh mẽ, kiên định nên không để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng tới tinh thần của mình, ngược lại bản mệnh càng cố gắng nhiều hơn nữa để bù đắp những thiệt hại do tiểu nhân xấu gây ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 12/11/2019 của tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay khởi sắc khi các nguồn thu nhập có xu hướng tăng lên. Con giáp này vừa khéo chi tiêu lại có kế hoạch quản lý tài chính khá cụ thể nên vừa không phải lo lắng chi phí sinh hoạt hàng ngày mà vẫn có thể để dành được một khoản để tiết kiệm hoặc đầu tư sinh lời.

Chuyện tình yêu của người tuổi Tỵ thăng hoa rực rỡ, nhân duyên nở rộn. Người đã có đôi có cặp nhận được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo từ nửa kia yêu thương của mình, đôi bên tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên nhau và có thêm những kỷ niệm đẹp giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 12/11/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 12/11/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ không mấy tốt đẹp do gặp ngày tương hại. Con giáp này hay nổi nóng bất thường, dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp, ảnh hưởng tới các mối quan hệ xã giao và hiệu quả công việc.

Con giáp này có những may mắn trong chuyện tiền bạc khi nguồn thu phụ bên ngoài tăng lên đáng kể, người làm công ăn lương cũng có thể kiếm thêm với nghề tay trái, cải thiện thu nhập cho bản thân. Còn người buôn bán kinh doanh thì vô cùng vượng sắc, tiền bạc dồi dào, chuyện làm ăn không ngừng phát triển.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 12/11/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong ngày Mùi Sửu tương xung điềm báo có mâu thuẫn trong vận trình tình cảm. Con giáp này xảy ra mâu thuẫn với nửa kia của mình nhưng lại bướng bỉnh không chịu nhận thua, chỉ muốn làm theo ý mình mà không quan tâm đối phương nghĩ gì.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay cũng có điềm báo không mấy tốt lành, nhiều vấn đề nảy sinh ngoài dự kiến, lại thêm sự cản trở của kẻ tiểu nhân khiến con giáp này khó có thể giải quyết được hết mọi chuyện rắc rối trong ngày, từ đó ảnh hưởng tới tiến độ và hiệu suất công việc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 12/11/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân có thể đạt được những bước thăng tiến quan trọng trong sự nghiệp của mình. Con giáp này có tinh thần nhiệt huyết, cống hiến hết mình nên nhận được sự tin tưởng từ đồng nghiệp và cấp trên, tạo nền tảng cho sự ổn định sau này.

Đường tình duyên của người tuổi Thân trong ngày hôm nay cũng được ngũ hành tương sinh mang đến may mắn, tạo ra mối cơ duyên bất ngờ. Người tuổi Thân trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết, thu hút mọi ánh nhìn của người khác phái, có cơ hội mở rộng nhân duyên cho mình, nhanh chóng tìm thấy nửa kia ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 12/11/2019 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có cơ hội tỏa sáng, thể hiện năng lực của mình để chứng minh với mọi người về những giá trị tiềm ẩn của bản thân mà trước đây con giáp này chưa có cơ hội thể hiện. Đây cũng chính là cột mốc đánh dấu cho sự thăng tiến trong tương lai của bản mệnh.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay cũng không phải lo nghĩ gì nhiều, bản mệnh sẽ có một ngày may mắn, hạnh phúc bên người mình yêu. Các cặp đôi mỗi lúc một hòa hợp gắn kết hơn khiến cho mối quan hệ ngày càng trở nên mặn nồng và thắm thiết.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Th

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 12/11/2019 của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất đã tìm được hướng đi sau những bế tắc trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của mình. Trước đây con giáp này chưa biết thế mạnh của mình ở đâu nhưng hiện tại bản mệnh sẽ xác định được mục tiêu mà mình cần hướng tới trong tương lai và điều mong muốn là gì.

Với tinh thần trách nhiệm và chính trực, con giáp này có thể đạt được những điều mình muốn. Có thể tuổi Tuất không được làm công việc mình yêu thích nhưng hãy cố gắng thích nghi và hoàn thành tốt nhiệm vụ mình được giao, cơ hội mới sẽ mở ra khi bản mệnh dồn hết tâm sức làm việc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 12/11/2019 của tuổi Hợi

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi tăng tiến không ngừng. Con giáp này sẽ nhận được những điều bất ngờ từ nửa kia của mình, tình yêu của bản mệnh như được thêm một làn gió mới, xua tan cảm giác nhàm chán trước đó. Đôi bên yêu thương, quấn quýt bên nhau không rời.

Phương diện tài chính của người tuổi Hợi không được tốt cho lắm, tiền bạc có thể tiêu tan trong chớp mắt chỉ vì những quyết định mù quáng của con giáp này. Hãy xem xét vấn đề kỹ càng trước khi quyết định, sai lầm có thể dẫn tới những hậu quả mà người tuổi Hợi khó lường trước được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 13/11/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 12/11/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN