Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:22
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 13/11: Tuổi Mùi nhiều tin vui tài lộc

Thứ ba, 12/11/2019, 10:16 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 13/11/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 13/11/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý vô cùng bận rộn, tuy nhiên chỉ cần lên kế hoạch cụ thể là con giáp này có thể hoàn thành tất cả những công việc đó mà không gặp khó khăn hay trở ngại gì. Trong công việc, hãy tìm hiểu thông tin tường tận và làm việc bằng tất cả sự sức lực và tinh thần trách nhiệm của bản thân.

Bên cạnh đó con giáp này cũng nên chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình, có thể chỉ là những câu vô tình nhưng có thể gây ấn tượng không tốt với đồng nghiệp hay cấp trên. Vì thế tuổi Tý vui đùa cũng chỉ trong chừng mực, không để mọi chuyện đi quá xa khiến mọi người hiểu lầm về mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 13/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/11/2019 của tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay có dấu hiệu chuyển biến tích cực, nguồn thu nhập chính và phụ có dấu hiệu tăng lên trông thấy. Mặc dù nhận được khoản tiền dư nhiều hơn so với thu nhập bình thường nhưng con giáp này vẫn có ý thức tiết kiệm chứ không tiêu xài hoang phí.

Khi yêu nhau lâu, con giáp này sẽ có cảm giác đối phương không còn quan tâm mình đủ nhiều nữa. Để nhận biết người ấy có nghiêm túc với mình hay không thì hãy quan sát xem cả hai có sẵn sàng dành thời gian cho nhau hay chăm sóc cho nhau hay không, nếu không thì cần phải xem lại mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/11/2019 của tuổi Dần

Ngày thứ tư này người tuổi Dần có thể gây sự, cãi cọ với người khác chỉ vì lòng đố kỵ và ghen tị. Con giáp này nên thận trọng với các mối quan hệ xung quanh mình, nếu người nào đó làm bản mệnh không hài lòng thì cũng nên bỏ qua, một điều nhịn là chín điều lành.

Điểm sáng trong ngày chính là sự sáng tạo, nếu như bản mệnh không đủ khả năng tài chính để thực hiện ý tưởng của mình thì tuổi Dần vẫn sẽ kiên trì tìm cách để làm cho nó xảy ra. Hãy cứ tự tin trình bày ý tưởng của mình với những đối tác hay cấp trên để nhận khoản tiền đầu tư xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/11/2019 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão nên thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh những tranh cãi không đáng có. Con giáp này nên nhớ rằng đừng bao giờ để sự nóng nảy, bốc đồng của mình đẩy mâu thuẫn lên cao trào vì người khôn ngoan phải biết rõ cương nhu đúng lúc.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong ngày thứ tư này có nhiều thay đổi tích cực, tuy nhiên nữ mạng tuổi Mão đang phụ thuộc cảm xúc quá nhiều vào một nửa của mình. Có một người đàn ông đáng tin cậy để dựa dẫm vào mình không có gì là xấu cả nhưng cũng không nên phụ thuộc tất cả.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/11/2019 của tuổi Thìn

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn nhìn chung hôm nay là khá thuận lợi, con giáp này cũng không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc bởi vận may đang tới. Bản mệnh có cơ hội đầu tư sinh lời, tiền bạc đổ về nhà không ngớt, thậm chí có người còn trúng thưởng, trúng xổ số nữa.

Bản mệnh nên thận trọng với mỗi lời nói vì đó có thể là con dao hai lưỡi làm tổn thương những người xung quanh. Nếu con giáp này chủ động làm việc với mọi người, kiên nhẫn, bao dung và suy nghĩ thấu đáo trước khi nói thì chắc chắn công việc sẽ đạt hiệu quả cao hơn hiện tại mà còn tránh được phiền phức.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/11/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có một ngày thứ tư may mắn trong vận trình sự nghiệp. Nhờ có quý nhân phù trợ, che chở nên gần như việc gì con giáp này làm cũng thuận buồm xuôi gió và đạt kết quả tốt. Bản mệnh cũng được cấp trên đánh giá cao trong công việc và được giao phó những trọng trách mới.

Đối với tình yêu đôi lứa, có thể người tuổi Tỵ không đồng ý với cách cư xử của nửa kia và than phiền về điều đó. Mặc dù đó là điều hết sức bình thường nhưng khi bất đồng tăng lên và sự phàn phàn kéo dài thì có nghĩa những rắc rối vẫn đang tiếp tục kéo tới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/11/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/11/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hôm nay có thể gặp chút xui xẻo nhưng đừng vì thế mà tỏ ra bi quan, chán nản quá lâu. Có những ngày chỉ cần con giáp này ngủ một giấc sang ngày khác là mọi việc sẽ được nghĩ thông suốt hơn, tìm được cách giải quyết vấn đề khôn ngoan hơn.

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ không được như ý. Có vẻ cả con giáp này và người ấy đều quá bận rộn với công việc và các kế hoạch cá nhân mà không quan tâm đến đối phương. Nếu đôi bên không cố gắng sắp xếp để dành thời gian cho nhau thì mối quan hệ này khó có thể tiến triển dài lâu được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/11/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tiền bạc, nhưng nhân lúc này hãy thử nhìn lại xem có phải con giáp này đang đặt mục tiêu quá thấp cho mình hay không, thay vào đó hãy thử lập ra những kỳ vọng cao hơn để có động lực làm việc nhiều hơn.

Người tuổi Mùi trong chớ nên làm ngơ với những người bạn trong quá khứ. Cho dù trước đây đã từng xảy ra chuyện gì giữa hai người thì giờ tuổi Mùi và người ấy đều đã trưởng thành và chín chắn hơn. Hãy cho họ và cho chính mình cơ hội xây dựng lại một mối quan hệ tốt đẹp với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/11/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân nên thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh gặp họa. Nếu con giáp này không kiềm chế bản thân thì có thể dẫn tới xô xát nữa, tốt nhất nên kiệm lời vì họa từ miệng mà ra. Trong mọi tình huống bản mệnh luôn cần phải giữ bình tĩnh để đưa ra cách giải quyết êm đẹp nhất.

Vì ngày lục xung nên hôm nay người tuổi Thân có điềm báo không lành như dễ gặp tai nạn, chuyện tình cảm trục trặc hoặc không nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Thế nhưng việc gì xảy ra cũng có lý do của nó, người tuổi Thân sẽ tìm được cách vượt qua nếu như thẳng thắn đối mặt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/11/2019 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu ngập chìm trong công việc, tuy nhiên con giáp này sẽ dần dần giải quyết xong hết nên không cần gây áp lực cho bản thân. Có vẻ vấn đề sự nghiệp đang là mối quan tâm hàng đầu. Bản mệnh cực kì bận rộn và luôn về nhà trong trạng thái kiệt sức.

Vì Dậu Dần lục hợp nên người tuổi Dậu có thể tiến hành những việc hệ trọng trong ngày hôm nay đảm bảo sẽ hanh thông, việc cầu tài cầu lộc cũng rất thuận lợi. Những người đang cầu danh lợi hoặc theo con đường học hành cũng sẽ gặp may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/11/2019 của tuổi Tuất

Nhờ cục diện Tuất Dần tam hợp nên vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay rất tốt đẹp. Con giáp này và người ấy luôn chia sẻ với nhau những vui buồn trong cuộc sống. Đối phương trở thành nguồn động viên, khích lệ của người kia để cả hai cùng hoàn thành mục tiêu chung.

Người tuổi Tuất có thể đón nhận tin vui về tài lộc, hãy vui vẻ đón nhận nó, đừng trốn tránh hay có cái nhìn tiêu cực về tiền bạc. Người tuổi Tuất đừng cho rằng tiền sẽ mang tới những điều xui xẻo khác mà hãy nghĩ nó chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, công sức của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/11/2019 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có xu hướng nghi ngờ năng lực của bản thân. Mặc dù con giáp này biết rằng đây là một thói quen không tốt nhưng không thể nói sửa là sửa ngay được. Bản mệnh hãy luôn nhắc nhở bản thân tin vào chính mình, đặc biệt là trong những trường hợp phải đưa ra những quyết định quan trọng.

Trong ngày Hợi Dần tương phá nên vận trình tình cảm của người tuổi Hợi cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Yêu một người đã khó, hiểu hết về đối phương còn khó hơn. Chính vì thế nếu con giáp này cảm thấy phiền lòng nên nói ra để người ấy hiểu rõ mình nghĩ gì nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 14/11/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 13/11/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN